RewriteEngine On RewriteBase / RewriteRule ^index.php$ - [L] RewriteCond %{REQUEST_FILENAME} !-f RewriteCond %{REQUEST_FILENAME} !-d RewriteRule . index.php [L] COMPANY TRIP 2022 - CHUYẾN ĐI CỦA SỰ GẮN KẾT - Pan Services

COMPANY TRIP 2022 – CHUYẾN ĐI CỦA SỰ GẮN KẾT

Trở về sau chuyến du lịch 4N3Đ, có lẽ mỗi thành viên Pan Services đều đã thấm chút mệt mỏi, nhưng ai nấy đều mang trong mình những cảm xúc vui sướng, luyến lưu sau hành trình đầy ý nghĩa và thú vị đến xứ Huế mộng mơ với bờ biển Lăng Cô yên bình!

Chuyến đi của sự gắn kết
Đã trở thành một hoạt động thường niên, Company trip 2022 được Pan Services tổ chức vào 21 – 25/04/2022 tại Lăng Cô, Huế. Mặc dù chuyến đi đã kết thúc, nhưng những dư âm tốt đẹp vẫn còn đọng lại trong lòng mỗi mỗi người. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc “vui hết mình” của đại gia đình Pan Services.

       

Với mỗi thành viên Pan Services, Company Trip có thể là trải nghiệm đáng nhớ của năm 2022. Bởi lẽ, sau một thời gian dài ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, các thành viên mới có cơ hội quây quần, nghỉ ngơi và vui chơi cùng nhau.

Chuyến đi cũng là lời cảm ơn và tri ân sâu sắc của Ban lãnh đạo Pan Services dành cho toàn thể Nhân viên sau một năm cống hiến & làm việc chăm chỉ. Đi để trải nghiệm, để gắn kết và để quay trở về với nhiều hứng khởi hơn!

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số vote: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

0
Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN