RewriteEngine On RewriteBase / RewriteRule ^index.php$ - [L] RewriteCond %{REQUEST_FILENAME} !-f RewriteCond %{REQUEST_FILENAME} !-d RewriteRule . index.php [L] Mẹ của một thủ khoa- một người mẹ anh hùng! - Pan Services

Mẹ của một thủ khoa- một người mẹ anh hùng!

“Giờ đây, nhớ lại câu chuyện mẹ bị khinh thường, Xuyến cho biết đó cũng chính là động lực để thôi thúc em phải trở thành thủ khoa. Chỉ đơn giản để chứng minh một điều rằng, nghề nghiệp của mẹ em cũng cao quý như biết bao nhiêu nghề nghiệp khác, đằng sau một công xưởng sạch sẽ, một văn phòng sạch sẽ là có đôi tay của người quét rác.”

Pan Services Hà Nội chúc mừng chị Đinh Thị Nhan, một người mẹ anh hùng!

Chị Nhan đã gắn bó với đại gia đình Pan Services Hà Nội kể từ năm 2016, là một nhân viên tận tâm, trách nhiệm, luôn hoàn thành tốt công việc được giao. Chị Nhan không chỉ được đồng nghiệp yêu quý, cán bộ quản lý đánh giá cao mà còn được đối tác của Pan Services khen ngợi và trân trọng. Từ bàn tay nuôi dạy của người mẹ tuyệt vời ấy, con gái chị, em Nguyễn Thị Xuyến đã vượt biết bao gian khó để tốt nghiệp Thủ khoa Viện Vật lý kỹ thuật, Đại học Bách khoa Hà Nội.

Nữ thủ khoa Đại học Bách khoa Hà Nội và mẹ tại lễ tốt nghiệp. Ảnh: NVCC

Trong quá trình công tác và làm việc tại Pan Services Hà Nội, chị Nhan đã hai lần nhận được giải thưởng của công ty như giải thưởng “Nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ quý Quý I/2021 và  Nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2021”.

Chị Đinh Thị Nhan

“Em cảm thấy mình may mắn hơn nhiều người, vì họ không có một gia đình tốt. Không có một người mẹ tốt, một người bố tốt, nhưng mẹ đã thay thế vai trò của cả bố và mẹ để dạy em. Mẹ đã là người tử tế, vẫn luôn dạy em những điều tử tế”, Xuyến xúc động nói.

Khó khăn là vậy, nhưng chị Nhan vẫn luôn cố gắng dành cho con gái những điều tốt đẹp nhất. Và giờ đây, những sự vất vả, tần tảo sớm hôm, những giọt mồ hôi và nước mắt của chị đã được đền đáp. Một tương lai tốt đẹp đang chờ chị và con gái ở phía trước.

Xuyến nhận Giấy khen Sinh viên tốt nghiệp xuất sắc năm học 2021 – 2022. Ảnh: HUST CCPR

Pan Services Hà Nội mong muốn lan tỏa câu chuyện tử tế và đầy cảm hứng này tới toàn thể anh, chị em trong công ty. Chúng tôi hy vọng rằng, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, mỗi cá nhân sẽ đều cố gắng vượt qua.

Pan Services Hà Nội cũng tự hào là một trong những doanh nghiệp mang lại công việc ổn định cho hàng ngàn lao động trên toàn quốc.

 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 3 / 5. Số vote: 2

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

0
Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN