RewriteEngine On RewriteBase / RewriteRule ^index.php$ - [L] RewriteCond %{REQUEST_FILENAME} !-f RewriteCond %{REQUEST_FILENAME} !-d RewriteRule . index.php [L] Mùa hè sôi động cùng Pan Services! - Pan Services

Mùa hè sôi động cùng Pan Services!

Là một trong những phúc lợi nhân viên mà Công ty TNHH Liên Thái Bình (Pan Services) dành cho người lao động, vào mỗi dịp hè đến, Pan Services lại lên chương trình kế hoạch nghỉ mát cho công nhân viên.

Ngày 07-08/05/2022 và 13-14/05/2022 vừa qua , Pan Services đã tổ chức chuyến đi nghỉ mát năm 2022 cho gần 1000 công nhân đủ tiêu chuẩn hiện đang làm việc tại các dự án của công ty.

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho nhân viên trong công ty là một trong những hoạt động thường niên mà công ty Pan Services luôn chú trọng và quan tâm, nhằm mang lại niềm vui, những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng, và đây cũng  là một trong những cơ hội giúp cho các thành viên trong mái nhà chung Pan Services được giao lưu, thêm những hiểu biết lẫn nhau. Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo lại sức lao động cho nhân viên công ty, tạo sự thúc đẩy các công việc và hoàn thành các chỉ tiêu trong công việc.

Kết thúc chuyến đi nghỉ mát, mọi người đã trở về thành phố an toàn. Lãnh đạo trong công ty mong muốn sau chuyến đi nghỉ mát này mỗi nhân viên trong công ty luôn cố gắng hết mình để hoàn thành được tốt trong công việc, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh về chuyến du lịch nghỉ mát của công ty tại khu du lịch Sầm Sơn, Thanh Hoá.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số vote: 1

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

0
Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN