Những hy sinh thầm lặng và tình người trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.

Từ khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại và có những diễn biến vô cùng phức tạp, thành phố Hà Nội lại tiếp tục các chỉ thị về giãn cách xã hội, chúng ta lại cùng nhau đối mặt với những khó khăn và thử thách trong công việc và đời sống. Công ty TNHH Liên Thái Bình (Pan Services) đang là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh, làm sạch và khử khuẩn tại rất nhiều dự án như khu đô thị, nhà máy, bệnh viện… Đây là công việc không thể thiếu khi duy trì hoạt động tại bất kỳ dự án nào. Chúng ta với tinh thần trách nhiệm và sự tận tụy với nghề, tận tâm với khách hàng, đã có những kế hoạch và chính sách làm việc phù hợp để đáp ứng nhu cầu khách hàng cũng như chấp hành tốt công tác phòng chống dịch. Bên cạnh những vất vả mà những viên chức y tế, cán bộ nhà nước… phải căng mình để đối mặt với dịch bệnh thì các công nhân Pan Services cũng đang là những chiến binh thầm lặng góp một phần sức lực của mình để duy trì môi trường sống và làm việc “sạch sẽ-an toàn”.

Hình ảnh nhân viên Pan Services khử khuẩn tại nơi làm việcHình ảnh nhân viên Pan Services khử khuẩn tại nơi làm việcHình ảnh nhân viên Pan Services khử khuẩn tại nơi làm việc
Hình ảnh Nhân viên Pan Services phun khử khuẩn tại nơi làm việc.

Để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình và yêu cầu của công việc, trong đợt dịch lần này, nhiều anh chị em công nhân đã ở lại chỗ làm suốt nhiều tuần qua, chưa biết khi nào mới có thể về với gia đình. Khó khăn là vậy nhưng mỗi công nhân Pan Services đều nhận thức rõ vai trò công việc của mình trong công tác phòng, chống dịch, giữ gìn an toàn, vệ sinh môi trường. Đồng hành cùng anh chị em công nhân luôn có Công ty Pan Services với những chính sách hỗ trợ kịp thời, cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động cần thiết cũng như các quý khách hàng luôn thương yêu, tin tưởng vào con người, dịch vụ của Pan Services, sẵn sàng bố trí chỗ ăn nghỉ, trao tặng các món quà ý nghĩa hỗ trợ tinh thần  động viên nhân viên. Bằng những sự chia sẻ, đoàn kết đó chúng ta cùng đồng lòng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

   Hỗ trợ nhân viên mùa dịchHình ảnh hỗ trợ nv

Một số hình ảnh thể hiện sự quan tâm động viên của Quý khách hàng tới nhân viên Pan Services.

Một lần nữa cảm ơn những đóng góp thầm lặng của anh chị em Pan Services nói riêng và toàn bộ những đội ngũ đang chống dịch nói chung. Những hy sinh thầm lặng của mọi người đã và đang thắp lên niềm tin về ngày chiến thắng dịch Covid-19 không còn xa phía trước.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 4.3 / 5. Số vote: 4

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

+1
Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN