Pan Services vinh dự nhận bằng khen ” Đã chấp hành tốt chính sách, pháp luật về thuế năm 2020″ của Cục thuế TP. Hà Nội

Để khuyến khích người nộp thuế tự giác thực hiện nghĩa vụ thuế đối với Nhà nước, hàng năm cục thuế TP. Hà Nội tổ chức hội nghị tuyên dương, khen thưởng với nhiều hình thức cho người nộp thuế trên địa bàn. Sau khi rà soát, cơ quan thuế Thủ đô đã lựa chọn 336 doanh nghiệp, tổ chức, thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2020.

Theo danh sách công bố, các tên tuổi quen thuộc như Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông quân đội Viettel; Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn; Tập đoàn Điện lực Việt Nam; Vietcombank; Vietnam Airlines; VNPT; Tập đoàn Bảo Việt; PVN; Công ty Toyota Việt Nam; Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam; Công ty TNHH Nestle Việt Nam; Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải; Tập đoàn VinGroup…và Pan Services cũng vinh dự được nhận bằng khen ” Đã chấp hành tốt chính sách, pháp luật về thuế năm 2020″ của Cục thuế TP. Hà Nội .

Bên cạnh việc phát triển mạng lưới, mở rộng thị trường, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động thì việc cập nhật thông tin, tuân thủ chính sách, pháp luật về thuế luôn được lãnh đạo công ty Pan Services quán triệt sâu sắc, xem đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, quan trọng hàng đầu. Do chấp hành tốt các chính sách, pháp luật về thuế nên những năm qua, Pan Services đã được tặng thưởng nhiều bằng khen, giấy khen của các cơ quan nhà nước.

Tập thể cán bộ, công nhân viên công ty luôn nhận thức rằng, khi kinh doanh phải có trách nhiệm thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế. Chấp hành và thực hiện tốt nghĩa vụ thuế của doanh nghiệp cũng như chấp hành tốt nghĩa vụ thuế thu nhập cá nhân của mỗi cán bộ, công nhân viên đối với Nhà nước trong thời gian qua với chúng tôi không chỉ là trách nhiệm, mà còn là niềm tự hào vì đã đóng góp xây dựng đất nước.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 1 / 5. Số vote: 1

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

0
Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN