Thư động viên của Chủ tịch Pan Services trước tình hình dịch bệnh Covid 19.

Tokyo, ngày 26/07/2021.

Mr.Hazumu Osano
Chủ tịch Pan Services

 

Thân gửi các anh/chị em Pan Services!

Tôi là Osano Hazumu – Chủ tịch Pan Services kiêm Giám đốc cấp cao của Tập đoàn Nihon Housing.

Tôi thật sự mong muốn được như trước đây, được sang Việt Nam công tác thường xuyên, tới thăm các công trình và trực tiếp được trao đổi, chia sẻ với các anh chị em. Tuy nhiên, do các hạn chế đi lại trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang hoành hành, tôi xin mạn phép gửi lời chào tới mọi người thông qua bức thư này. Từ cuối tháng 4/2021, Việt Nam đang phải đối mặt với làn sóng COVID-19 lần thứ 4. Dịch bệnh đã và đang mang lại rất nhiều khó khăn không chỉ trong công việc mà cả trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày của các anh/chị em và gia đình.

Thay mặt cho Ban lãnh đạo của Pan Services và Tập đoàn Nihon Housing, tôi xin bày tỏ sự tri ân sâu sắc nhất tới toàn thể nhân viên công ty dù gặp nhiều hạn chế, khó khăn trong cuộc sống, dù phải đối mặt với rủi ro có thể nhiễm bệnh, vẫn luôn tận tâm, nhiệt huyết với công việc và nhiệm vụ được giao. Xin chân thành cám ơn các anh/chị em!

Tại Nhật Bản, dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Tuy nhiên, công ty mẹ của Pan Services – Tập đoàn Nihon Housing dù chịu ảnh hưởng ít nhiều từ dịch bệnh, nhưng do lĩnh vực kinh doanh chủ yếu là quản lý tòa nhà nên Tập đoàn vẫn duy trì tốt các hoạt động với thành quả điển hình là lợi nhuận năm tài chính 2020 vẫn tăng so với các năm trước. Xin anh/chị em hãy yên tâm và vững tin.

Trước mắt chúng ta là một cuộc chiến với dịch bệnh COVID-19 cam go và đầy thử thách. Kính mong các anh/chị em hãy luôn chú trọng, ưu tiên sức khỏe của bản thân và gia đình, cùng nhau cố gắng trong cuộc sống và công việc thường ngày. Cá nhân tôi và Tập đoàn Nihon Housing đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng Pan Services và toàn thể các anh/chị em.

 

Thân mến!

Chủ tịch Pan Services,

Osano Hazumu 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 4.8 / 5. Số vote: 5

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

+1
Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN