TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG CÔNG TY

TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG CÔNG TY

Với mục tiêu phát hiện sớm các vấn đề về sức khỏe trước khi chuyển thành bệnh, chẩn đoán sớm các bệnh nhất là các bệnh không có biểu hiện phát ra bên ngoài, tạo điều kiện cho việc điều trị có kết quả cao, nâng cao chất lượng cuộc sống, sức khỏe cho người lao động. Trong tháng 11 và 12/2022 Công ty TNHH Liên Thái Bình đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ người lao động đang làm việc trong công ty bao gồm khối Văn phòng và Khối dự án. Người lao động sẽ được khám chuyên khoa đầy đủ các hạng mục khám chữa bệnh như siêu âm, tai mũi họng, x-quang.….Đây là hoạt động thường niên của công ty dành cho người lao động.

         

Trên cơ sở kết quả thu được, bác sĩ có những tư vấn phù hợp cho từng đối tượng cụ thể về các phương pháp bảo vệ sức khoẻ như thay đổi chế độ ăn uống, thói quen sinh hoạt, làm việc, cải tạo môi trường sống, bảo hộ lao động, luyện tập thể dục, thể thao… cũng như cách theo dõi, phương pháp điều trị đối với trường hợp mắc bệnh, tránh tuyệt đối những rủi ro do sự thiếu hiểu biết và chậm trễ điều trị.

           

Việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho người lao động luôn được Ban lãnh đạo Công ty đặc biệt quan tâm, chú trọng nhằm phát hiện sớm các vấn đề bất thường về sức khoẻ của người lao động, giúp người lao động phòng ngừa, chữa trị kịp thời, đảm bảo sức khỏe tốt nhất khi làm việc. Cũng thông qua khám sức khỏe định kỳ để góp phần nâng cao nhận thức của người lao động về phòng, chống  một số bệnh thường gặp ở các độ tuổi.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số vote: 1

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

0
Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN