Tổ Chức Thành Công Hội Nghị Nhà Chung Cư Thường Niên Tòa Nhà Amber Riverside Năm 2023

Vừa qua, ngày 26/11/2023, Ban Quản Trị và Ban Quản Lý tòa nhà (Pan Services) đã tổ chức thành công Hội nghị Nhà chung cư Thường niên tại tòa nhà Amber Riverside năm 2023. Chương trình được diễn ra với sự tham dự của đại diện Chính quyền địa phương, Ban Quản trị, Ban Quản lý, cùng đông đảo Quý Cư dân tham gia.

Tại Hội nghị năm nay, Ban Quản Trị đã tổng hợp Báo cáo những nội dung công việc đã thực hiện trong năm. Hội nghị Nhà chung cư Thường niên tại tòa nhà Amber Riverside năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của đông đảo Quý cư dân. Hội nghị đã ghi nhận được nhiều ý kiến, đóng góp thiết thực từ Quý Cư dân đang sinh sống tại khu căn hộ về các hạng mục đã được thực hiện, khắc phục tốt, cũng như những vấn đề còn tồn đọng liên quan đến quá trình vận hành và công tác quản lý.

Một số hình ảnh tại hội nghị.

Kết thúc hội nghị, chân tình nhất chính là sự đánh giá cao của Quý cư dân về công tác quản lý, vận hành của Ban quản trị và Ban quản lý. Để từ đó sẵn sàng hỗ trợ, chung tay cải thiện chất lượng sống; góp phần tạo nên một môi trường sống xanh – sạch – đẹp, một cộng đồng cư dân văn minh, nhân văn, hạnh phúc.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 1 / 5. Số vote: 1

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

0
Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN