Biểu mẫu vệ sinh tòa nhà tiêu chuẩn từ Pan Services Hà Nội

Sử dụng biểu mẫu vệ sinh tòa nhà giúp đơn vị vệ sinh cũng như khách hàng dễ dàng kiểm soát được tình trạng thực hiện vệ sinh tòa nhà. Pan Services Hà Nội đã giúp bạn đưa ra những biểu mẫu vệ sinh tòa nhà với các checklist cụ thể, rõ ràng. Hãy tham khảo trong bài viết sau! 

1. Các tiêu chí cần có trong biểu mẫu vệ sinh tòa nhà

Phiếu kiểm tra tình trạng vệ sinh tòa nhà có tác dụng giúp người làm vệ sinh thực hiện đúng, đủ các vị trí vệ sinh cần thiết. Đồng thời, nó cũng hỗ trợ kiểm soát viên hoặc quản lý tòa nhà có thể dễ dàng giám sát, theo dõi tình trạng vệ sinh.

Để đảm bảo thực hiện được đầy đủ những công dụng trên, biểu mẫu vệ sinh tòa nhà cần có đầy đủ các tiêu chí sau:

  • Tên biểu mẫu: Người vệ sinh xác định nội dung về khu vực cần làm và người giám sát biết được khu vực cần kiểm tra.
  • Tên tòa nhà/tầng cụ thể: Xác định cụ thể vị trí cần làm vệ sinh trong tòa nhà.
  • Ngày giờ: Người thực hiện cũng như người giám sát biết được thời gian thực hiện vệ sinh ở khu vực đó và dễ dàng xác định được phương án làm việc tiếp theo.
  • Các vị trí cụ thể: Xác định tình trạng làm vệ sinh của vị trí đó nhanh chóng, chính xác.
  • Tên nhân viên, giám sát: xác định được ai là người thực hiện và giám sát, thuận tiện cho quá trình kiểm tra, đánh giá sau đó.
  • Số điện thoại người phụ trách: Chủ tòa nhà/ban quản lý tòa nhà tiện liên hệ với người phụ trách khi có công việc đột ngột phát sinh.
Pan Services Hà Nội cung cấp dịch vụ vệ sinh tòa nhà cao cấp
Pan Services Hà Nội cung cấp dịch vụ vệ sinh tòa nhà cao cấp

Tham khảo thêm:

2. Biểu mẫu vệ sinh tòa nhà tiêu chuẩn

Trên thực tế, mỗi tòa nhà sẽ có những điểm khác biệt về các khu vực như không gian cây xanh, tiểu cảnh, nhà vệ sinh, các phòng ban… Do đó, các khu vực vị trí cần làm vệ sinh có sự khác biệt. Khi tiến hành vệ sinh tòa nhà, cần lập bảng kiểm theo đặc điểm, tính chất của tòa nhà đó.

Dưới đây là một số mẫu bảng kiểm vệ sinh tòa nhà tiêu chuẩn được Pan Services Hà Nội sử dụng mà các bạn có thể tham khảo.

2.1. Biểu mẫu vệ sinh tòa nhà khu vực hầm để xe

Các vị trí vệ sinh khu vực hầm gửi xe được thể hiện chi tiết trong biểu mẫu vệ sinh, gồm có: sàn nhà, cầu thang bộ, sảnh thang máy, các biển báo, thiết bị gắn tường và thiết bị cứu hỏa.

Checklist vệ sinh khu vực hầm để xe tòa nhà
Checklist vệ sinh khu vực hầm để xe tòa nhà

2.2. Biểu mẫu vệ sinh tòa nhà khu vực ngoại cảnh

Tại khu vực ngoại cảnh, Pan Services Hà Nội tiến hành vệ sinh theo các vị trí như lòng đường, vỉa hè, đài phun nước, thùng rác, khu vui chơi, biển báo, chốt bảo vệ, nhà rác và các thiết bị cứu hỏa.

Bảng kiểm vệ sinh tòa nhà khu vực ngoại cảnh
Bảng kiểm vệ sinh tòa nhà khu vực ngoại cảnh

2.3. Biểu mẫu vệ sinh tòa nhà khu vực sảnh

Khu vực sảnh của tòa nhà cần được làm vệ sinh tại các vị trí như tường/trần nhà, bậc tam cấp, sàn, thùng rác, bàn ghế sảnh, các biển báo hiệu, kính, quầy lễ tân, tủ thư, cửa ra vào, thiết bị gắn tường, thiết bị cứu hỏa.

Mẫu phiếu kiểm tra vệ sinh khu vực sảnh tòa nhà
Mẫu phiếu kiểm tra vệ sinh khu vực sảnh tòa nhà của Pan Services Hà Nội

2.4. Biểu mẫu vệ sinh tòa nhà khu vực hành lang

Các vị trí thuộc khu vực hành lang tòa nhà như tường/trần, thang bộ, sàn nhà, phòng rác, thang máy, các biển báo hiệu, kính, cửa ra vào, thiết bị gắn tường và thiết bị cứu hỏa cần được thể hiện chi tiết trên bảng kiểm soát vệ sinh để việc thực hiện vệ sinh diễn ra thuận lợi nhất.

Biểu mẫu vệ sinh hành lang tòa nhà
Bảng kiểm soát vệ sinh khu vực hành lang tòa nhà

2.5. Biểu mẫu vệ sinh tòa nhà khu vực toilet

Với khu vực toilet, cần thực hiện vệ sinh tại các vị trí như tường, máy sấy, thùng rác, bồn cầu, bệ tiểu, bồn rửa tay, sàn nhà, các bồn inox. Ngoài ra, dịch vụ vệ sinh còn cần thường xuyên thay nước rửa tay, thêm giấy vệ sinh để phục vụ tốt nhất cho người sử dụng tòa nhà.

Checklist vệ sinh khu vực toilet chung tòa nhà
Phiếu kiểm tra vệ sinh khu vực toilet chung của tòa nhà

2.6. Biểu mẫu vệ sinh tòa nhà khu vực pantry

Khu vực Pantry thường là nơi mọi người tìm đến khi muốn nghỉ ngơi, thư giãn sau một khoảng thời gian làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

Vì vậy, cần đáp ứng vệ sinh sạch sẽ các vị trí như cửa ra vào, cửa sổ, tường/trần, chậu rửa, giỏ chậu rửa, tủ gỗ (bên ngoài), cửa kính, cửa hong rác, thiết bị gắn tường, thùng rác để tạo ra không gian sạch và thoáng mát nhất.

Phiếu kiểm tra vệ sinh khu vực pantry
Phiếu kiểm tra vệ sinh khu vực Pantry

Xem thêm: Vệ sinh tòa nhà tại Hải Phòng UY TÍN với Pan Services Hà Nội

Pan Services Hà Nội đã có kinh nghiệm gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh tòa nhà. Với uy tín và chất lượng dịch vụ, chúng tôi đã hợp tác cùng nhiều đơn vị lớn ở đa dạng các lĩnh vực. Pan Services Hà Nội tự tin mang đến dịch vụ vệ sinh tòa nhà chất lượng số 1 Việt Nam.

Thông qua biểu mẫu vệ sinh tòa nhà trên đây, quý khách hàng phần nào cảm nhận được sự chuyên nghiệp của Pan Services Hà Nội. Tự hào là đơn vị có quy trình làm việc rõ ràng và cũng sử dụng trang thiết bị, máy móc hiện đại, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất!

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số vote: 2

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

+2
Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN