RewriteEngine On RewriteBase / RewriteRule ^index.php$ - [L] RewriteCond %{REQUEST_FILENAME} !-f RewriteCond %{REQUEST_FILENAME} !-d RewriteRule . index.php [L] Danh sách TOP 5 công ty QUẢN LÝ TÒA NHÀ CAO CẤP chuyên nghiệp

Danh sách TOP 5 công ty QUẢN LÝ TÒA NHÀ CAO CẤP chuyên nghiệp

Nếu một công ty quản lý tòa nhà cao cấp là những gì quý vị đang cần thì đừng bỏ qua danh sách top 5 công ty quản lý tòa nhà cao cấp chuyên nghiệp hàng đầu trong bài viết này.

1. Pan Services Hà Nội – công ty quản lý tòa nhà cao cấp theo kiểu Nhật

Trong số các công ty quản lý tòa nhà cao cấp trên thị trường hiện nay, Pan Services Hà Nội được đánh giá là công ty cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà theo kiểu Nhật tiêu biểu nhất.

1.1. Giới thiệu về Pan Services Hà Nội

Được thành lập từ năm 1993, Pan Services Hà Nội được biết đến là công ty hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Đến năm 2018, Pan Services Hà Nội chính thức trở thành thành viên của Nihon Housing – tập đoàn hàng đầu Nhật Bản về lĩnh vực quản lý bất động sản. Nihon Housing thành lập từ năm 1958, ngoài Việt Nam, Nihon Housing còn hoạt động trên các thị rộng lớn khác như Đài Loan và Singapore.

Từ tiềm lực vốn có của tập đoàn mẹ, Pan Services Hà Nội đã thừa hưởng những tiêu chuẩn, quy trình quản lý vận hành tòa nhà chuẩn Nhật chuyên nghiệp. Không chỉ là những nhân sự cao cấp từ Nhật Bản, Pan còn liên tục tuyển dụng và đào tạo nhân sự cho dịch vụ quản lý tòa nhà.

Pan Services Hà Nội là công ty quản lý tòa nhà cao cấp theo kiểu Nhật
Pan Services Hà Nội là công ty quản lý tòa nhà cao cấp theo kiểu Nhật

1.2. Dịch vụ quản lý tòa nhà của Pan Services Hà Nội

Pan Services Hà Nội cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà đối với các loại hình đa dạng như:

 • Tòa nhà văn phòng: Cung cấp phương án khai thác kinh doanh tòa nhà tốt nhất.
 • Tòa nhà chung cư: Thực hiện các nhiệm vụ để tòa nhà có thể vận hành một cách an toàn, đảm bảo, giúp giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng để tạo sự yên tâm và tin tưởng cho cư dân trong tòa nhà.
 • Tòa phức hợp (bao gồm văn phòng, chung cư, khu thương mại, vui chơi giải trí): Dịch vụ quản lý vận hành của Pan Services Hà Nội sẽ mang lại môi trường sống, làm việc, kinh doanh tốt nhất cho khách hàng.
 • TTTM: Quản lý vận hành các TTTM với quy mô đa dạng, đảm bảo việc vận hành trơn tru, quản lý khách thuê, quản lý môi trường…
 • Khác: Khu căn hộ dịch vụ, căn hộ cho thuê, khách sạn, resort và các mô hình tòa nhà khác.
Dịch vụ lễ tân cho tòa nhà của Pan Services Hà Nội
Dịch vụ lễ tân cho tòa nhà của Pan Services Hà Nội

Các nhóm công việc trong dịch vụ quản lý tòa nhà cao cấp của Pan Services Hà Nội bao gồm:

 • Quản lý khách hàng: Thực hiện quản lý các công việc bao gồm quản lý việc thực hiện hợp đồng, chăm sóc khách hàng, quản lý hồ sơ khách hàng và quản lý việc tuân thủ hợp đồng giữa khách hàng – chủ đầu tư.
 • Đảm bảo an ninh cho tòa nhà: Bố trí lực lượng bảo vệ phù hợp cho các khu vực của tòa nhà, có các biện pháp phòng cháy chữa cháy và xử lý các tình huống khẩn cấp tốt.
 • Đảm bảo vệ sinh tòa nhà: Ban quản lý tòa nhà sẽ đặt ra các tiêu chuẩn vệ sinh phù hợp, lập kế hoạch dọn dẹp vệ sinh thường xuyên hoặc định kỳ, đồng thời thực hiện vệ sinh dưới sự giám sát chặt chẽ của người quản lý.
 • Quản lý các dịch vụ khác: Người dân có thể đề xuất các dịch vụ mong muốn được sử dụng trong quản lý tòa nhà. Ban quản lý sẽ thực hiện thu thập hồ sơ, đánh giá nhà cung cấp để xét duyệt khả năng hoạt động trong tòa nhà của dịch vụ đó.
 • Quản lý tài chính: Ban quản lý tòa nhà sẽ lên kế hoạch chi tiêu, dự toán ngân sách và thực hiện báo cáo tài chính định kỳ để đảm bảo cho mọi khoản thu chi cho tòa nhà được rõ ràng và minh bạch nhất.
 • Quản lý hệ thống kỹ thuật: Lập danh sách các trang thiết bị, thường xuyên cập nhật khi có trang thiết bị mới, thực hiện bảo trì, bảo dưỡng định kỳ và kịp thời sửa chữa, thay thế khi các trang thiết bị xảy ra vấn đề.

Trong dịch vụ quản lý tòa nhà của Pan Services Hà Nội đã bao gồm cả nhóm dịch vụ quản lý tiện ích theo kiểu Nhật được thừa hưởng từ tập đoàn mẹ Nihong Housing.

Chung cư 6th Element hiện đang sử dụng dịch vụ quản lý tòa nhà của Pan
Chung cư 6th Element hiện đang sử dụng dịch vụ quản lý tòa nhà của Pan

Dự án quản lý tòa nhà cao cấp tiêu biểu của Pan Services Hà Nội có thể kể đến là tổ hợp chung cư 6th Element – được xây dựng bởi chủ đầu tư tập đoàn Bắc Hà tại ô đất 17HH1 khu đô thị Tây Hồ Tây, quận Tây Hồ, Hà Nội với tổng diện tích 24.088 m2.

1.3. Thông tin liên hệ

Để sử dụng dịch vụ của Pan Services Hà Nội – công ty quản lý tòa nhà cao cấp theo kiểu Nhật, quý khách hàng có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

Đội ngũ nhân viên quản lý tòa nhà của Pan Services Hà Nội
Đội ngũ nhân viên quản lý tòa nhà của Pan Services Hà Nội

2. Công ty quản lý và khai thác tòa nhà PMC

Công ty thứ 2 nằm trong danh sách Top 5 công ty dịch vụ quản lý tòa nhà cao cấp là PMC. PMC là công ty dịch vụ về bất động sản, chuyên cung cấp các dịch vụ quản lý, tư vấn cho các dự án chung cư, tòa nhà…

2.1. Giới thiệu về PMC

PMC chính thức thành lập vào năm 2009, đây là công ty liên doanh giữa tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam – VNPT và Công ty Nhật Bản – Biken Techno Corporation.

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực quản lý và vận hành tòa nhà, PMC nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Hiện nay, PMC đang cung cấp dịch vụ quản lý, tư vấn cho nhiều doanh nghiệp tư nhân, cơ quan nhà nước, tổ chức quốc tế.

Công ty quản lý tòa nhà cao cấp PMC
Công ty quản lý tòa nhà cao cấp PMC

2.2. Dịch vụ quản lý và vận hành tòa nhà của PMC

PMC là đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý vận hành cho hầu hết các loại hình bất động sản. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sử dụng các quy trình quản lý hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng tại Việt Nam. Hiện PMC đang cung cấp cho các tòa nhà cao ốc văn phòng, tòa nhà chung cư các dịch vụ quản lý và vận hành như sau:

Các dịch vụ PMC cung cấp:

 • Quản lý – vận hành tòa nhà.
 • Dịch vụ bảo trì.
 • Quản lý tài chính.
 • Tiếp thị – cho thuê.
 • Chăm sóc khách thuê.

Các dự án tiêu biểu: Một số dự án quản lý tòa nhà đang được PMC thực hiện có thể kể đến như Chung cư A10 Nam Trung Yên, Khu liên cơ Võ Chí Công, Tổ hợp chung cư Udic Westlake và Tòa nhà Hei Tower.

2.3. Thông tin liên hệ

Quý khách có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà văn phòng, chung cư và các loại hình BĐS khác của PMC qua:

 • Địa chỉ: Công ty CP Quản lý & Khai thác Tòa nhà PMC, số 57 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại: (+84) 24 3773 8686
 • Email: pmc(at)vnpt(dot)cn
 • Website: http://pmcweb.vn/
PMC hiện đang cung cấp dịch vụ cho nhiều tòa nhà
PMC hiện đang cung cấp dịch vụ cho nhiều tòa nhà

3. Công ty quản lý tòa nhà cao cấp CBRE Việt Nam

Khi nói đến các doanh nghiệp quản lý vận hành nhà chung cư uy tín và lâu năm nhất tại Việt Nam không thể không kể đến CBRE Việt Nam. CBRE được biết đến là tập đoàn kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới.

3.1. Giới thiệu về CBRE Việt Nam

Tập đoàn CBRE là công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới có trụ sở chính tại Los Angeles. Fortune và S&P đã bình chọn CBRE là 1 trong 5000 công ty hàng đầu thế giới.

CBRE hiện có hơn 80.000 nhân viên và hơn 400 văn phòng trên toàn cầu cùng kinh nghiệm hoạt động hơn 17 năm tại thị trường Việt Nam. Tại nước ta, công ty hiện có khoảng 700 nhân viên và có trụ sở đặt tại 3 thành phố lớn của Việt Nam là TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Công ty đem đến dịch vụ tư vấn chiến lược, kinh doanh thuê mua bất động sản, quản lý và phát triển dự án, tài sản… cho chủ đầu tư bất động sản và người sử dụng bất động sản trên phạm vi rộng khắp cả nước.

CBRE Việt Nam - một trong những công ty quản lý tòa nhà cao cấp hiện nay
CBRE Việt Nam – một trong những công ty quản lý tòa nhà cao cấp hiện nay

3.2. Dịch vụ quản lý tòa nhà của CBRE Việt Nam

Xuất phát điểm là chi nhánh của một tập đoàn lớn, tuy nhiên, CBRE Việt Nam cũng phải trải qua nhiều thăng trầm mới có thể bước tới sự phát triển như hiện tại. Minh chứng lớn nhất cho sự nỗ lực của CBRE là chất lượng dịch vụ hàng đầu của mình.

 • Bất động sản quản lý: Quản lý 1.300.000m2 diện tích bất động sản bao gồm các khu đô thị, tòa nhà, trung tâm thương mại…
 • Dịch vụ cung cấp: Đánh giá thiết kế và khái niệm, dịch vụ tư vấn, thiết lập và triển khai hệ thống vận hành, giám sát, quản lý dự án, quản lý tiện ích, quản lý tài sản, kiểm toán thiết bị, hệ thống và vận hành, gia tăng giá trị tài sản, dịch vụ kỹ thuật, đào tạo, lập kế hoạch tài chính và quản lý.
 • Các dự án tiêu biểu: Tòa nhà Phú Mỹ Hưng, Akari City, Grand World Phú Quốc, Sunrise CityView.

3.3. Thông tin liên hệ

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ quản lý tòa nhà cao cấp của CBRE Việt Nam có thể liên hệ theo thông tin sau:

 • Hà Nội
  • Địa chỉ: Lầu 6, Tòa Nhà BIDV, 194 Trần Quang Khải.
  • Điện thoại: +84 24 2220 0220
  • Website: http://www.cbrevietnam.com/
 • Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ: 13th floor, A&B Tower, 76 Le Lai Street, Ben Thanh Ward, Dist. 1.
  • Điện thoại: +84 286 284 7668
 • Đà Nẵng
  • Địa chỉ: Lầu 5, Cao Ốc Indochina Riverside, 74 Bạch Đằng, TP. Đà Nẵng, Việt Nam
  • Điện thoại: +84 236 2222 111
CBRE Việt Nam cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà cao cấp cho nhiều đơn vị
CBRE Việt Nam cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà cao cấp cho nhiều đơn vị

4. Công ty quản lý tòa nhà cao cấp Savills

Savills là công ty tư vấn bất động sản nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam. Cùng với CBRE, Savills cũng là một trong những công ty quản lý tòa nhà hàng đầu thế giới.

4.1. Giới thiệu về Savills

Là công ty quản lý tòa nhà toàn cầu, Savills hiện đang sở hữu hơn 35.000 nhân viên và có tới 600 văn phòng tại 60 quốc gia trên thế giới. Hiện tại, Savills được đánh giá là công ty tư vấn bất động sản nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam.

Với chuyên môn và kinh nghiệm mang đẳng cấp quốc tế, hiện Savills đang quản lý 6.311.620m2 diện tích bất động sản, là một trong những công ty quản lý căn hộ cho thuê, tòa nhà chung cư, văn phòng, khu đô thị lớn nhất  tại nước ta. Để đảm bảo khối lượng công việc lớn, công ty sở hữu tới hơn 1200 nhân viên và 24 chuyên viên cao cấp.

Savills Việt Nam với đội ngũ nhân sự cao cấp
Savills Việt Nam với đội ngũ nhân sự cao cấp

4.2. Dịch vụ quản lý tòa nhà của Savills

Savills đang cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà cho nhiều hình thức bất động sản, trong đó, các dịch vụ chính hiện Savills đang cung cấp tại Việt Nam bao gồm:

 • Quản lý tòa nhà.
 • Quản lý trang thiết bị.
 • Quản lý tài chính.
 • Tư vấn quản lý tiền khai trương.
 • Dịch vụ kỹ thuật.

4.3. Thông tin liên hệ

Hãy liên hệ với Savills theo thông tin dưới đây để sử dụng dịch vụ quản lý tòa nhà của đơn vị lớn nhất tại Việt Nam.

 • Hà Nội: 
  • Địa chỉ: Tầng 6 Sentinel Place, 41A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm Hà Nội
  • Điện thoại: +84 24 3946 1300
  • Website: https://vn.savills.com.vn/
 • Thành phố Hồ Chí Minh:
  • Địa chỉ: Tầng 18 Ruby Tower, 81-85 Hàm Nghi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: +84 28 3823 9205
 • Đà Nẵng
  • Địa chỉ: 87 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: +84 236 3638 368
Savills Việt Nam là công ty quản lý tòa nhà cao cấp cho nhiều đơn vị
Savills Việt Nam là công ty quản lý tòa nhà cao cấp cho nhiều đơn vị

5. Công ty dịch vụ tiện ích quốc tế OCS

OCS là công ty liên doanh giữa Comin Asia và Tập đoàn OCS. Công ty đã hoạt động trong một khoảng thời gian dài với vị thế được khẳng định trong lĩnh vực quản lý tòa nhà.

5.1. Giới thiệu về OCS

OCS là đơn vị quản lý vận hành chung cư, căn hộ cho thuê, văn vòng và các loại bất động sản khác – liên doanh giữa 2 tập đoàn lớn là Comin Asia và OCS UK. Comin Asia là tập đoàn cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng và xử lý sự cố… được thành lập từ năm 1962. OCS UK là tập đoàn cung cấp dịch vụ tiện ích hàng đầu thế giới với doanh thu hơn 1 tỷ đô mỗi năm.

Sự kết hợp giữa hai công ty lớn và uy tín giúp OCS Việt Nam nhanh chóng trở thành đơn vị cung cấp các gói dịch vụ tiện cho tòa nhà, căn hộ, nhà máy… hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty quản lý tòa nhà cao cấp OCS Việt Nam
Công ty quản lý tòa nhà cao cấp OCS Việt Nam

5.2. Dịch vụ quản lý tòa nhà của OCS

Công ty dịch vụ tiện ích quốc tế OCS là công ty chuyên cung cấp dịch vụ quản lý, vận hành và khai thác bất động sản cho nhiều tòa nhà văn phòng, chung cư, căn hộ cho thuê… của nhiều khách hàng trên khắp cả nước.

Các dịch vụ được OCS cung cấp đều dựa trên việc khảo sát kỹ lưỡng đặc thù của từng tòa nhà và yêu cầu của khách hàng. Nhờ việc khảo sát và tham khảo ý kiến của khách hàng nên các phương án cung cấp dịch vụ được xây dựng và thực hiện một cách hiệu quả, phù hợp.

Các dịch vụ chính được OCS cung cấp bao gồm: Vận hành – bảo trì – bảo dưỡng, Kỹ thuật tòa nhà và vệ sinh môi trường. Khách hàng tiêu biểu của OCS có thể kể đến là Bayer VN, Colgate Palmolive, Kimberly Clark, ABB, Coca Cola, Lavie, Intercontinental Da Nang…

5.3. Thông tin liên hệ

Quý khách hàng có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ của OCS bằng cách liên hệ theo các địa chỉ sau:

 • Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà VG, ngõ số 235 đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Điện thoại: 39439800
OCS Việt Nam hiện đã sáp nhập vào Aden
OCS Việt Nam hiện đã sáp nhập vào Aden

Trên đây là danh sách top 5 công ty quản lý tòa nhà cao cấp hàng đầu tại Việt Nam với quy trình làm việc chuyên nghiệp và dịch vụ chất lượng cao. Hi vọng những thông tin đưa ra trên đây có thể giúp quý khách hàng tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà phù hợp nhất.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số vote: 2

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

+1
Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN