RewriteEngine On RewriteBase / RewriteRule ^index.php$ - [L] RewriteCond %{REQUEST_FILENAME} !-f RewriteCond %{REQUEST_FILENAME} !-d RewriteRule . index.php [L] Dịch vụ quản lý căn hộ cho thuê AN TOÀN - HIỆU QUẢ

Dịch vụ quản lý căn hộ cho thuê AN TOÀN – HIỆU QUẢ

Dịch vụ quản lý căn hộ cho thuê chuyên nghiệp sẽ giúp chủ đầu tư khai thác hiệu quả khả năng sinh lợi nhuận và vận hành căn hộ theo quy trình bài bản. Cùng Pan Services tìm hiểu cụ thể về lợi ích khi sử dụng đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý tại bài viết này nhé.

1. Quản lý căn hộ cho thuê qua đơn vị trung gian là gì?

Dịch vụ quản lý căn hộ cho thuê là một trong số những dịch vụ bất động sản nói chung, khi người sử hữu căn hộ, chung cư không trực tiếp quản lý căn hộ mà ký kết hợp đồng với 1 đơn vị khác để quản lý căn hộ của mình.

Dịch vụ quản lý căn hộ cho thuê đem lại nhiều lợi ích
Dịch vụ quản lý căn hộ cho thuê đem lại nhiều lợi ích cho cả chủ đầu tư và dân cư sinh sống tại căn hộ

Dịch vụ này không chỉ dành cho các cá nhân sở hữu bất động sản mà còn dành cho các doanh nghiệp, chủ đầu tư, tập đoàn đầu tư xây dựng các tòa cao ốc văn phòng, tòa nhà… đều có thể sử dụng dịch vụ này. Bởi khi hệ thống tài sản, tòa nhà càng lớn, thì chỉ có những công ty chuyên quản lý tòa nhà mới có thể vận hành, quản lý một cách chuyên nghiệp để làm hài lòng cả chủ đầu tư và khách hàng thuê căn hộ.

Xem thêm: Ưu và nhược điểm thuê đơn vị chuyên nghiệp quản lý căn hộ cho thuê

2. Quản lý căn hộ cho thuê qua đơn vị trung gian gồm những công việc gì?

Để quản lý chung cư cho thuê, đơn vị trung gian phải có đủ năng lực và chuyên môn để thực hiện các công việc như:

 • Xây dựng giá thuê hợp lý: Xây dựng bảng giá cho thuê căn hộ phù hợp với hạ tầng và dịch vụ của căn hộ, giúp căn hộ có thể khai thác được trọn vẹn giá trị. Song song đó là xây dựng mức giá hợp lý để phù hợp với thị trường, đối tượng tòa nhà hướng đến.
 • Tìm kiếm khách hàng thuê căn hộ: Phụ trách đăng tin cho thuê căn hộ, tiếp khách phù hợp tới xem và chốt ký hợp đồng, giúp căn hộ sinh lời một cách nhanh chóng nhất.
Dịch vụ quản lý căn hộ cho thuê giảm bớt công việc cho chủ đầu tư
Tìm kiếm khách thuê căn hộ là cả một quá trình dài và nhiều công đoạn, chủ đầu tư sẽ bớt ôm đồm công việc khi thuê dịch vụ quản lý căn hộ chuyên nghiệp
 • Xây dựng hợp đồng: Soạn thảo hợp đồng cho thuê căn hộ một cách chuyên nghiệp, đúng với pháp luật Việt Nam, đảm bảo quyền lợi của đôi bên trong nội dung điều khoản…
 • Quản lý thông tin khách thuê phòng: Đảm bảo nắm rõ thông tin khách thuê, lên danh sách về số lượng người ở, thời hạn, quy định rõ ràng mục đích thuê nhà, yêu cầu khách đăng ký tạm trú tạm vắng để trình báo khi có vấn đề phát sinh.
 • Gửi thông báo thu chi hàng tháng và cập nhập thông tin cho khách thuê: Thông báo nhanh nhất về tin tức căn hộ tòa nhà cho dân cư và chủ đầu tư, thông báo phí điện nước, thời gian thu phí dịch vụ, lịch cắt điện, nước đột xuất… Giúp vận hành căn hộ và đời sống dân cư nhịp nhàng.
Công việc của bên cung cấp dịch vụ quản lý căn hộ cho thuê
Cần cập nhập thông tin thông báo, sớm nhất đến người thuê để họ có sự chuẩn bị tốt, tránh làm xáo trộn kế hoạch và nhịp sống cư dân
 • Hỗ trợ các vấn đề thủ tục và pháp lý: Giúp chủ nhà/ chủ đầu tư thủ tục đăng ký, kê khai thuế, chịu trách nhiệm về hoạt động của tòa nhà trước pháp luật.
 • Quản lý cơ sở hạ tầng, máy móc thiết bị: Thực hiện quản lý, bảo trì trang thiết bị của tòa nhà theo lịch sửa chữa, thay thế đồ đạc hỏng trong từng căn hộ… Thực hiện kiểm tra và phát hiện hư hỏng trước khi có biểu hiện hư hỏng ở các hạng mục chung.
 • Quản lý chi phí toà nhà: Quản lý, cân đối các khoản thu chi của tòa nhà, báo cáo rõ chi phí chi trả cho các bên liên quan. Kiểm tra, đề xuất phương án sửa chữa, cải tạo Căn hộ nếu hư hỏng, xuống cấp để gia tăng lợi nhuận cho Căn hộ.
 • Đảm bảo an toàn – vệ sinh: Dọn dẹp vệ sinh, trực bảo vệ an ninh, kiểm tra phòng cháy chữa cháy, giúp dân cư an tâm sinh sống và làm việc tại tòa nhà
công việc vệ sinh căn hộ cho thuê
Thường xuyên dọn dẹp vệ sinh là một công việc quản lý căn hộ quan trọng, giúp cho tòa nhà, căn hộ luôn sạch đẹp. Xây dựng môi trường sống văn minh cho cư dân

Xem thêm: 6 Yếu tố ảnh hưởng đến phí quản lý căn hộ cho thuê mà bạn nên biết

3. Lợi ích khi quản lý căn hộ cho thuê qua đơn vị trung gian

Khi thuê dịch vụ quản lý căn hộ qua đơn vị trung gian, chủ đầu tư và cư dân sẽ nhân được các lợi ích sau:

 • Thiết kế, vận hành căn hộ chuyên nghiệp, giúp chủ nhà, chủ đầu tư theo dõi tình hình kinh doanh từ xa thông qua các báo cáo chi tiết do đơn vị quản lý cung cấp.
 • Dịch vụ, chất lượng tòa nhà được nâng cao. Đảm bảo vệ sinh, an ninh trật tự, PCCC của tòa nhà
 • Hạn chế xuống cấp, giảm thiểu chi phí bảo trì, thay mới các hạng mục chung của tòa nhà.
 • Khai thác tối đa tiềm năng căn hộ, giúp căn hộ sinh lợi nhuận theo từng kỳ, từng năm. Phát triển gia tăng giá trị căn hộ, gia tăng doanh thu và lợi nhuận trong thời gian dài hạn.
Sử dụng dịch vụ quản lý căn hộ cho thuê giúp tăng lợi nhuận
Gia tăng lợi nhuận cho tòa nhà, căn hộ giúp chủ đầu tư thu hút khách hàng và có thể cho thuê với giá cao hơn là lợi ích của việc thuê dịch vụ quản lý

4. Khi nào nên quản lý căn hộ cho thuê qua đơn vị trung gian

Các chủ đầu tư, ban quản trị nên cân nhắc sử dụng dịch vụ quản lý căn hộ cho thuê khi:

 • Bận rộn, không có thời gian coi sóc căn hộ của mình. Số lượng căn hộ thuê lớn, khó quản lý, khó kiểm soát thông tin của các khách thuê.
 • Không nắm vững được các điều khoản, hợp đồng cho thuê, cách giải quyết tình huống khi xảy ra tranh chấp.
 • Không kiểm soát được các chi phí phát sinh khi vận hành tòa nhà, nhất là chi phí bảo trì, tu sửa, vệ sinh… Gặp rắc rối trong việc quản lý hóa đơn, thu chi các loại chi phí như điện, nước, giữ xe…
 • Không có khả năng kiểm soát an ninh, trông giữ xe, PCCC.
 • Lo lắng khách thuê không có ý thức giữ gìn tài sản, an ninh trật tự.
 • Mất thời gian tìm kiếm khách thuê, đăng tin cho thuê căn hộ, dẫn khách xem nhà trước khi thuê.
 • Kinh doanh thời gian dài nhưng không có dấu hiệu thu hồi vốn.
Nên thuê dịch vụ quản lý căn hộ khi chủ đầu tư ít kinh nghiệm
Chủ đầu tư căn hộ không biết cách quản lý hiệu quả, dễ gặp khó khăn trong việc gia tăng lợi nhuận

Xem thêm:  8 Kinh nghiệm quản lý căn hộ cho thuê hiệu quả, thu lợi nhuận nhanh

5. Quản lý Căn hộ cho thuê CHUYÊN NGHIỆP cùng Pan Services Hà Nội

Để việc quản lý căn hộ mang lại hiệu quả cao, bạn nên chọn lựa đơn vị quản lý tòa nhà uy tín và chất lượng. Pan Services Hà Nội là một đơn vị quản lý hội tụ tất cả các yếu tố mà một nhà cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà cần có: Công nghệ – Nhân lực – Kỹ năng – Kinh nghiệm.

Ngoài ra, Pan Services Hà Nội còn ứng dụng phần mềm quản lý Căn hộ hiện đại, thông minh HomeID. Giúp chủ đầu tư có thể quản lý toàn nhà từ xa một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Phần mềm quản lý chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác
Phần mềm quản lý chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác

Pan Services Hà Nội được sự thừa hưởng công nghệ quản lý từ công ty mẹ – Đơn vị quản lý Bất động sản hàng đầu Nhật Bản. Chúng tôi xây dựng quy trình, tiêu chuẩn, phương án cụ thể, rõ ràng khi quản lý tòa nhà.

Tập đoàn mẹ Nihon Housing
Với sự hậu thuẫn từ tập đoàn mẹ Nihon Housing, Pan Services Hà Nội nhanh chóng trở thành đơn vị quản lý tòa nhà, căn hộ hàng đầu miền Bắc

Xem thêm: Tham khảo mẫu hợp đồng quản lý căn hộ cho thuê mới nhất

Nếu như bạn đọc còn thắc mắc về dịch vụ quản lý căn hộ cho thuê, hãy liên hệ ngay với Pan Services để được tư vấn, hỗ trợ về các giải pháp quản lý căn hộ/ tòa nhà một cách hiệu quả.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số vote: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

0
Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN