DỊCH VỤ QUẢN LÝ TÒA NHÀ PHONG CÁCH NHẬT BẢN TỪ PAN SERVICES HÀ NỘI

Hiện trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà và Pan Services Hà Nội chính là một trong những công ty quản lý tòa nhà cao cấp theo kiểu Nhật hàng đầu Việt Nam.

Mang văn hóa dịch vụ Nhật vào vận hành BĐS Việt

Nhu cầu tận hưởng những dịch vụ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân đang dần tăng lên. Điều này cũng khiến kỳ vọng của cư dân/chủ đầu tư lên các đơn vị quản lý vận hành tòa nhà ngày càng cao. Những kỳ vọng này không chỉ nằm trong những yêu cầu, điều khoản của hợp đồng, mà còn ở những dịch vụ tinh tế, chất lượng cao nhằm tăng thêm giá trị cho chính tòa nhà và đem lại cuộc sống tiện nghi hơn cho khách hàng.

Khi nhắc đến công việc quản lý vận hành tòa nhà, người ta thường chỉ nghĩ đến những công việc như bảo trì, bảo hành hệ thống máy móc, điện nước hoặc hoạt động thu chi/tài chính… Nhưng thực tế, quản lý vận hành còn bao gồm cả việc đáp ứng được sự kỳ vọng của cư dân, chủ đầu tư – những kỳ vọng không hề được thể hiện trên bản hợp đồng.

Với gần 30  năm hoạt động, hiện tại, Pan Services Hà Nội là thành viên của Nihon Housing – tập đoàn số 1 Nhật Bản về quản lý bất động sản với hàng nghìn dự án. Do đó, quy trình quản lý của chúng tôi mang đậm phong cách và theo tiêu chuẩn của Nhật Bản:

 • Hệ thống quy trình, tiêu chuẩn chuyên nghiệp từ tập đoàn mẹ: Nihon Housing có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản. Để làm được điều này, Nihon Housing đã xây dựng được hệ thống quy trình, tiêu chuẩn quản lý bậc nhất, được đánh giá cao và mang lại hiệu quả tốt nhất.
 • Đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, liên tục được tập huấn nâng cao trình độ: Pan Services sở hữu đội ngũ nhân sự lớn, tất cả đều được đào tạo chuyên môn một cách kỹ lưỡng. Thêm vào đó, việc liên tục tập huấn, đào tạo, nâng cao trình độ nhân sự của chúng tôi cũng đem tới hiệu quả làm việc tốt.

  Hình ảnh chuyên gia Nhật Bản đào tạo kỹ năng cho nhân sự tại dự án
  Hình ảnh chuyên gia Nhật Bản đào tạo kỹ năng cho nhân sự tại dự án
 • Kinh nghiệm thực tiễn trong nhiều dự án hiện đang triển khai: Hiện tại Pan Services Hà Nội đã và đang nắm giữ nhiều dự án quản lý tòa nhà, tiêu biểu như dự án tổ hợp chung cư N02T3 Ngoại giao đoàn do Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Quang Minh làm chủ đầu tư với tổng diện tích tích xây dựng là 1059m2, diện tích sàn xây dựng là 26,474m2, chung cư 6th Element tại ô đất 17HH1 khu đô thị Tây Hồ Tây, quận Tây Hồ, Hà Nội do tập đoàn Bắc Hà làm chủ đầu tư với tổng diện tích 24.088 m2, khu biệt thự cao cấp La Casa Villa của chủ đầu tư RITM Mekong (thuộc Mekong Group) với diện tích 7000m2…

  Hình ảnh triển khai dịch vụ tại dự án La Casa Villa.
                        Hình ảnh triển khai dịch vụ tại dự án La Casa Villa.

Pan Services Hà Nội với dịch vụ quản lý tòa nhà theo chuẩn Nhật Bản chất lượng hàng đầu Việt Nam luôn tự tin mang đến dịch vụ quản lý tốt nhất, đảm bảo cho tòa nhà luôn vận hành thuận lợi. Để sử dụng dịch vụ quản lý tòa nhà của Pan Services Hà Nội hãy liên lạc với chúng tôi theo các phương thức dưới đây:

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số vote: 1

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

+2
Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN