Dịch vụ vệ sinh khu nghỉ dưỡng, resort từ Pan Services Hà Nội

Đằng sau sự nổi tiếng, thu hút của các khu nghỉ dưỡng cao cấp không thể thiếu sự đồng hành của các công ty vệ sinh uy tín. Trong đó, dịch vụ vệ sinh khu nghỉ dưỡng, resort từ Pan Services Hà Nội được các chủ kinh doanh resort rất tin tưởng lựa chọn để gửi gắm hình ảnh của mình.

1. Giới thiệu về dịch vụ vệ sinh khu nghỉ dưỡng, resort của Pan Services Hà Nội

Các khu nghỉ dưỡng, resort ngày càng phát triển mạnh mẽ, được nhiều du khách lựa chọn cho kỳ nghỉ của mình. Theo đó, dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp cũng phát triển. Để đáp ứng nhu cầu của các chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng, Pan Services Hà Nội phân chia dịch vụ vệ sinh tương ứng với các loại hình resort. Cụ thể như sau:

1.1. Các loại hình khu nghỉ dưỡng, resort chúng tôi cung cấp dịch vụ

Pan Services Hà Nội cung cấp dịch vụ vệ sinh cho hầu hết các loại hình khu nghỉ dưỡng, tiêu biểu có 3 loại hình:

 • Khu nghỉ dưỡng phức hợp: Bao gồm nhiều khu vui chơi giải trí, nhà hàng, khách sạn, quán bán lẻ, khu hội nghị và nhiều tiện nghi khác.
 • Khu du lịch nghỉ mát: Gồm khu du lịch chuyên ngành với các khu giải trí hấp dẫn.
 • Khu nghỉ dưỡng tiện lợi: Là các khách sạn trong thành phố được cải tiến, thường có quy mô nhỏ nhất.
Nhân viên Pan Services Hà Nội ở Sun Hòn Thơm
Pan Services Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh khu nghỉ dưỡng chuyên nghiệp

1.2. Các khu vực làm vệ sinh

Pan Services làm vệ sinh chung cho các khu vực sau của khu nghỉ dưỡng:

 • Vệ sinh buồng phòng, Villa trong khu nghỉ dưỡng:
  • Vệ sinh phòng ngủ: Lau sàn, hút bụi, làm sạch giường ngủ, thay ga trải giường, vỏ gối, vệ sinh lau chùi các vật dụng trong phòng ngủ như bàn ghế, tủ, điều hòa, công tắc, đèn, ban công…
  • Vệ sinh phòng khách: Với các công việc làm sạch sàn, hút bụi, lau chùi vệ sinh các thiết bị trong phòng khách, vệ sinh và thay túi đựng rác.
  • Vệ sinh phòng bếp: Thu gom rác, thay túi rác, vệ sinh bồn rửa, lò vi sóng, các thiết bị nhà bếp khác, và bổ sung thực phẩm vào tủ lạnh, bổ sung đồ setup trên bàn bếp…
  • Vệ sinh phòng tắm, toilet: Thay khăn tắm đã sử dụng, bổ sung khăn mới và các đồ dùng cần thiết như giấy vệ sinh, sữa tắm, dầu gội, kem đánh răng…, vệ sinh các thiết bị trong nhà tắm, toilet.
 • Vệ sinh sảnh khu nghỉ dưỡng: Lau dọn sảnh, các thiết bị ở sảnh, nhà vệ sinh tại sảnh, cửa kính…
 • Vệ sinh ngoại cảnh khu nghỉ dưỡng: Vệ sinh đường vào, cống rãnh, tiểu dẫn, bảng biểu chỉ dẫn và thùng rác, bãi để xe,…

Đây là những khu vực làm vệ sinh chung cho các khu nghỉ dưỡng mà Pan Services Hà Nội cung cấp. Ngoài ra, với đặc thù của mỗi loại hình resort riêng, chúng tôi sẽ khảo sát và đưa ra các phương án về sinh phù hợp.

Vệ sinh buồng phòng khách sạn, khu nghỉ dưỡng
Giám sát vệ sinh của Pan Services Hà Nội hướng dẫn nhân viên chi tiết cách vệ sinh phòng ngủ khách sạn, Villa

1.3. Các gói dịch vụ vệ sinh

Các gói dịch vụ vệ sinh khu nghỉ dưỡng của Pan Services Hà Nội bao gồm:

 • Tổng vệ sinh, vệ sinh sau xây dựng và setup khu nghỉ dưỡng: Thực hiện các công việc vệ sinh sau xây dựng và setup hoàn thiện khu nghỉ dưỡng trước khi đưa vào hoạt động. Tổng vệ sinh toàn bộ khu nghỉ dưỡng theo tháng, quý, năm hoặc khi có yêu cầu từ chủ khu nghỉ dưỡng.
 • Vệ sinh thường xuyên: Thực hiện vệ sinh tại các khu vực hàng ngày với tần suất 1-6 lần hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào phương án vệ sinh đã lên.
 • Vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng: Vệ sinh bảo dưỡng cho những khu vực khuất, như: mái kính, kính mặt dựng… hoặc tiến hành bảo dưỡng các bề mặt sàn, thảm… nhằm đảm bảo sự sạch sẽ và góp phần tăng tuổi thọ của bất động sản trong resort.

Ngoài các gói dịch vụ vệ sinh trên, Pan Services Hà Nội còn có dịch vụ phun thuốc khử trùng, chăm sóc cây cảnh… đáp ứng tối ưu các nhu cầu có thể có của resort tiện lợi.

Nhân viên làm vệ sinh sảnh khách sạn, khu nghỉ dưỡng
Vệ sinh khu vực sảnh khách sạn, khu nghỉ dưỡng bằng máy móc hiện đại

2. Các dự án vệ sinh khu nghỉ dưỡng tiêu biểu của chúng tôi

Pan Services Hà Nội cung cấp dịch vụ vệ sinh cho không ít khu nghỉ dưỡng 5 sao trên cả nước. Trong đó phải kể đến hai dự án tiêu biểu mà chúng tôi đã và đang thực hiện là: Sun Hòn Thơm và Bà Nà Hill.

2.1. Khu nghỉ dưỡng – vui chơi cao cấp Sun Hòn Thơm Phú Quốc

Sun Hòn Thơm là khu nghỉ dưỡng tích hợp vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam, thuộc tập đoàn Sun Group. Pan Services Hà Nội rất tự hào là đơn vị vệ sinh đồng hành cùng Sun Hòn thơm từ giai đoạn setup đến khi vận hành. Các gói dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm: vệ sinh sau xây dựng, setup và vệ sinh thường xuyên, đảm bảo môi trường sạch sẽ nhất cho khu nghỉ dưỡng.

Vệ sinh ở khu nghỉ dưỡng Sun Hòn Thơm
Đội ngũ nhân viên của Pan Services Hà Nội ở Sun Hòn Thơm

2.2. Khu du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng Đà Nẵng –  Bà Nà Hill

Bà Nà Hill là 1 trong 52 địa điểm du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng thế giới, thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước.

Bà Nà Hill không chỉ đẹp, dịch vụ tốt mà còn có không gian sạch sẽ, thân thiện, xứng đáng là khu nghỉ dưỡng hàng đầu cả nước. Pan Services Hà Nội rất vinh hạnh khi được lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh thường xuyên và định kỳ cho Bà Nà Hill.

Vệ sinh ở Bà Nà Hill
Nhân viên Pan Services Hà Nội đang tiến hành vệ sinh khu ngoại cảnh tại khu nghỉ dưỡng cao cấp Bà Nà Hill 

3. Quy trình làm vệ sinh khu nghỉ dưỡng của Pan Services Hà Nội

Chúng tôi triển khai thực hiện công tác vệ sinh khu nghỉ dưỡng theo đúng quy trình 5 bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị trước khi làm vệ sinh: Chuẩn bị đầy đủ máy móc, dụng cụ, hóa chất vệ sinh theo yêu cầu cụ thể của từng công trình…

Bước 2: Đặt biển báo thông báo: Khi làm vệ sinh ở khu vực công cộng (sảnh, nhà vệ sinh,…), nơi có mật độ người đi lại đông đúc, nhân viên sẽ đặt biển báo thông báo. Với các khu vực riêng biệt, không có người đi lại thì không cần đặt biển báo.

Vệ sinh sảnh của khu nghỉ dưỡng
Đặt biển báo thông báo khi làm vệ sinh khu vực sảnh khu nghỉ dưỡng 

Bước 3: Thực hiện làm vệ sinh: Nhân viên thực hiện theo đúng quy trình vệ sinh đối với từng lĩnh vực riêng. Trong quá trình làm vệ sinh, nhân viên của chúng tôi đều phải quan sát kỹ càng để kịp thời phát hiện tình huống phát sinh hoặc hỏng hóc để ghi nhận và báo cáo cấp trên chỉ đạo xử lý.

Bước 4: Kiểm tra sau vệ sinh: Nhân viên tiến hành kiểm tra lại từng khu vực đã vệ sinh 1 lượt để đảm bảo chất lượng vệ sinh có đạt tiêu chuẩn theo quy định đề ra.

Bước 5: Hoàn thành công việc vệ sinh: bao gồm các công việc:

 • Thu dọn khu vực vừa làm vệ sinh và các máy móc, dụng cụ
 • Đặt lại đồ đạc nếu có thay đổi vị trí như ban đầu cho từng khu vực
 • Điền thông tin đầy đủ vào phiếu kiểm tra (Checklist) (áp dụng với một số công việc) hoặc ghi sổ theo dõi nếu có.
 • Kiểm tra lại máy móc, dụng cụ để đảm bảo tình trạng hoạt động tốt trước khi được trả về kho/ cất vào nơi quy định.
Biểu mẫu phiếu kiểm tra vệ sinh tòa nhà
Pan Services Hà Nội kiểm tra, đánh giá kịp thời việc vệ sinh của nhân viên theo bộ tiêu chuẩn với từng hạng mục, khu vực vệ sinh

4. Tại sao nên chọn Pan Services Hà Nội?

Pan Services Hà Nội là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực vệ sinh, cung cấp dịch vụ đến khắp các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất, bởi chúng tôi có:

4.1. Kinh nghiệm hơn 28 năm chuyên về dịch vụ vệ sinh

Pan Services Hà Nội được thành lập năm 1993, là công ty vệ sinh uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Năm 2018, chúng tôi vinh dự trở thành thành viên của tập đoàn quản lý bất động sản lớn nhất Nhật Bản – Nihon Housing. Có được sự chuyển giao công nghệ, kỹ thuật hiện đại cùng tiềm lực lớn từ tập đoàn mẹ, Pan Services Hà Nội ngày càng phát triển và nâng cao chất lượng vệ sinh của mình. Cho đến nay, chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ vệ sinh cho nhiều dự án lớn như: Tràng Tiền Plaza, Tòa nhà Vietcombank Hoàn Kiếm, Hoàng Thành Tower…

Video giới thiệu về Pan Services Hà Nội

4.2. Áp dụng quy trình vệ sinh khu nghỉ dưỡng, khách sạn chuyên nghiệp

Đây là một thế mạnh nổi bật của Pan Services Hà Nội. Tùy từng tình trạng phòng và vị trí phòng cụ thể mà chúng tôi phân chia quy trình vệ sinh như sau:

 • Theo tình trạng phòng: 
  • Quy trình dọn phòng khi có khách hàng lưu trú.                                                    
  • Quy trình dọn phòng khi khách trả phòng.
 • Theo vị trí từng phòng:  
  • Quy trình vệ sinh phòng ngủ                                                     
  • Quy trình vệ sinh phòng bếp                                                     
  • Quy trình vệ sinh phòng khách                                                     
  • Quy trình vệ sinh phòng tắm, toilet
Vệ sinh thảm trải sàn buồng phòng khách sạn
Vệ sinh thảm trải sàn bằng máy hút bụi chuyên dụng 

4.3. Xây dựng bộ tiêu chuẩn vệ sinh chi tiết, bài bản và có sự kiểm soát thực hiện chặt chẽ

Pan Services Hà Nội luôn đề cao lợi ích của khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi luôn đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe để đảm bảo chất lượng vệ sinh tốt nhất cho từng công trình.

Bộ tiêu chuẩn vệ sinh của Pan Services Hà Nội đối với dịch vụ vệ sinh khách sạn, khu nghỉ dưỡng gồm có: Tiêu chuẩn vệ sinh phòng; máy móc, dụng cụ vệ sinh; hóa chất vệ sinh và nhân viên vệ sinh khu nghỉ dưỡng.

Xem thêm chi tiết: 4 tiêu chuẩn vệ sinh khách sạn, khu nghỉ dưỡng của Pan Services Hà Nội.

Công nhân và giám sát vệ sinh của Pan Services Hà Nội tại Bà Nà Hill
Đội ngũ giám sát của Pan Services Hà Nội luôn có những buổi nhắc nhở, trao đổi phối hợp về công việc với nhân viên để đảm bảo chất lượng vệ sinh tốt nhất

5. Liên hệ dịch vụ vệ sinh khu nghỉ dưỡng, resort của chúng tôi

Quý khách hàng làm việc với Pan Services Hà Nội theo quy trình:

Bước 1: Liên hệ sử dụng dịch vụ

Đại diện khu nghỉ dưỡng, resort sẽ liên hệ với Pan Service Hà Nội và đặt vấn đề về việc sử dụng dịch vụ vệ sinh khu nghỉ dưỡng của chúng tôi. Trong vòng 24 giờ kể từ khi tiếp nhận yêu cầu, đại diện Pan Services Hà Nội sẽ liên hệ lại để làm việc.

Bước 2: Khảo sát khu nghỉ dưỡng thực tế và đưa ra phương án vệ sinh

Sau khi làm việc, Pan Services Hà Nội sẽ sắp xếp đội ngũ nhân viên đến trực tiếp khu nghỉ dưỡng, resort để khảo sát thực tế. Từ đó, chúng tôi đưa ra các phương án triển khai dịch vụ cụ thể về số lượng nhân sự, máy móc, công cụ, hóa chất. Quá trình này sẽ cần sự phối hợp và hỗ trợ từ phía nhân sự của khu nghỉ dưỡng để lên được kế hoạch vệ sinh phù hợp nhất.

Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng

Đại diện Pan Services Hà Nội và đại diện khu nghỉ dưỡng sẽ gặp mặt, đàm phán và ký hợp đồng dịch vụ vệ sinh.

Bước 4: Hỗ trợ thường xuyên

 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ luôn làm đầu mối, giúp quý khách hàng kịp thời xử lý các vấn đề.
 • Với các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện dịch vụ tại khu nghỉ dưỡng, các giám sát vệ sinh chịu trách nhiệm tại từng khu vực sẽ làm việc trực tiếp với ban quản lý khu nghỉ dưỡng.
Đội ngũ nhân viên Pan Services Hà Nội
Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp của Pan Services Hà Nội sẽ hỗ trợ tốt nhất quý khách hàng trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ

Liên hệ ngay với Pan Services Hà Nội để nhận thêm tư vấn chi tiết và sử dụng dịch vụ vệ sinh khu nghỉ dưỡng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu, mang đến bộ mặt sạch đẹp nhất cho công trình của mình.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số vote: 1

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

+1
Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN