Dịch vụ vệ sinh khu vui chơi dành cho trẻ em của Pan Services Hà Nội

Dịch vụ vệ sinh khu vui chơi dành cho trẻ em ngày càng được các chủ kinh doanh quan tâm. Pan Services Hà Nội tự tin là người bạn đồng hành uy tín, cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng, giữ gìn hình ảnh xanh – sạch – đẹp cho khu vui chơi của quý doanh nghiệp.

1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh khu vui chơi cho trẻ em chuyên nghiệp?

Chủ kinh doanh khu vui chơi trẻ em rất cần lựa chọn đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp, chất lượng. Bởi điều này tạo nên môi trường vui chơi sạch sẽ, an toàn cho trẻ nhỏ và mang lại sự yên tâm cho các bậc phụ huynh. Từ đó, bản thân doanh nghiệp kinh doanh khu vui chơi cũng nhận lại rất nhiều lợi ích, có thể kể đến 4 lợi ích lớn sau:

1.1. Tạo dựng được hình ảnh đẹp trong mắt các em nhỏ, đặc biệt là các bậc phụ huynh

Dù là trẻ em hay người lớn đều có thể dễ dàng nhận thấy sự sạch sẽ, vệ sinh của khu vui chơi. Một khu vui chơi hàng ngày đều được vệ sinh kỹ càng sẽ mang lại sự dễ chịu cho các bé và yên tâm cho bố mẹ.

1.2. Thúc đẩy doanh thu tăng

Môi trường khu vui chơi sạch sẽ cũng được coi là một lợi thế cạnh tranh không nhỏ của doanh nghiệp. Bởi khi đã tạo dựng được hình ảnh đẹp và lòng tin với các bậc phụ huynh, họ sẽ thường xuyên đưa con em tới đây chơi và còn giới thiệu tới các ông bố bà mẹ khác. Từ đó, khu vui chơi của bạn sẽ đón nhận nhiều khách hàng hơn, giúp hoạt động kinh doanh khởi sắc.

Khu vui chơi trẻ em ngoài trời
Khu vui chơi dành cho trẻ em càng cần đảm bảo yếu tố vệ sinh

1.3. Hỗ trợ phát hiện kịp thời những hỏng hóc của công trình

Nhân viên của các công ty vệ sinh chuyên nghiệp trong quá trình vệ sinh bất cứ công trình nào cũng phải quan sát kỹ. Điều này giúp kịp thời phát hiện tình huống phát sinh hoặc hỏng hóc của công trình để ghi nhận và báo cáo cấp trên chỉ đạo xử lý. Từ đó, khu vui chơi có thể hạn chế tình trạng nội thất, thiết bị vui chơi trục trặc, hỏng hóc vẫn hoạt động, gây mất an toàn cho trẻ em.

1.4. Tránh những rắc rối không đáng có

Thực tế nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe trẻ em do vấn đề vệ sinh kém trong khu vui chơi luôn tiềm ẩn. Khu vui chơi thường tập trung nhiều trẻ em, mỗi ngày đều tích tụ nhiều bụi bẩn, vi khuẩn. Trong khi trẻ em có hệ miễn dịch và đề kháng còn kém, chưa hoàn thiện nên dễ bị vi khuẩn tấn công gây bệnh.

Do vậy, nếu trong quá trình vui chơi không may xảy ra sự cố sức khỏe của trẻ sẽ ảnh hưởng lớn tới hình ảnh và hoạt động kinh doanh của khu vui chơi.

Khu vui chơi trẻ em trong nhà
Khu vui chơi tập trung đông trẻ em phải được vệ sinh hàng ngày đảm bảo sạch sẽ, hạn chế tối đa vi khuẩn gây bệnh.

Có thể thấy, vấn đề vệ sinh sạch sẽ, chuyên nghiệp tại khu vui chơi đóng vai trò quan trọng. Vì lẽ đó, các chủ kinh doanh khu vui chơi nên hợp tác với những đơn vị vệ sinh uy tín như Pan Services Hà Nội.

Chúng tôi hiện cung cấp dịch vụ vệ sinh khu vui chơi tích hợp trong các khu nghỉ dưỡng quy mô lớn. Bên cạnh đó, với những khu vui chơi cộng tác trong các siêu thị, trung tâm thương mại… Pan Services Hà Nội vệ sinh khu vực công cộng.

Nhân viên vệ sinh ở khu vui chơi nghỉ dưỡng Sun Hòn Thơm
Đội ngũ nhân viên Pan Services làm việc tại khu vui chơi tích hợp nghỉ dưỡng cao cấp Sun Hòn Thơm Phú Quốc.

2. Dịch vụ vệ sinh khu vui chơi dành cho trẻ em của chúng tôi

Pan Services Hà Nội cung cấp dịch vụ vệ sinh khu vui chơi cho trẻ em đảm bảo mang đến sự sạch sẽ cho từng khu vực và tổng thể. Chúng tôi làm vệ sinh cho các khu vực cụ thể với những gói dịch vụ sau:

2.1. Các khu vực làm vệ sinh

Pan Services Hà Nội tiến hành vệ sinh khu vui chơi ở các khu vực chính sau:

 • Vệ sinh ngoại cảnh khu vui chơi: Vỉa hè, tường đá, cửa ra vào sảnh chính.
 • Vệ sinh Toilet: Sàn, vách ngăn cửa, chậu rửa, bàn đá, vòi xịt, gương, bệ tiểu, bồn cầu, các thiết bị gắn tường, thùng đựng rác…
 • Vệ sinh sảnh khu vui chơi: Bao gồm:
  • Vệ sinh khu locker, gửi đồ.
  • Vệ sinh bàn ghế, các thiết bị sảnh, quầy lễ tân.
 • Vệ sinh hồ bơi (nếu có)

2.2. Các gói dịch vụ vệ sinh khu vui chơi

Trong quá trình đàm phán giữa Pan Services Hà Nội và khách hàng, hai bên sẽ thống nhất vấn đề sử dụng gói dịch vụ phù hợp với dự án khu vui chơi cụ thể hơn.

Các gói dịch vụ vệ sinh khu vui chơi mà Pan Services Hà Nội cung cấp gồm có:

 • Tổng vệ sinh và vệ sinh sau xây dựng: Thực hiện vệ sinh tại tất cả các khu vực cần làm sạch bao gồm khu vực bên ngoài, bên trong và theo yêu cầu của khu vui chơi.
 • Vệ sinh thường xuyên: Công việc vệ sinh hàng ngày được Pan Services Hà Nội thực hiện đều đặn, nhất là những khu vực công cộng như nhà vệ sinh, sảnh, locker để đồ…
 • Vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng: Vệ sinh định kỳ cho những khu vực khuất và bảo trì giữ cho khu vui chơi luôn trong tình trạng hoạt động tốt. Các công việc bao gồm: bảo dưỡng sàn đá, vệ sinh mái kính…
Vệ sinh thiết bị đồ chơi ngoài trời
Nhân viên Pan Services Hà Nội đang vệ sinh đồ chơi trong khu vui chơi trẻ em

3. Dự án vệ sinh khu vui chơi tiêu biểu

Từ khi thành lập cho đến nay, Pan Services Hà Nội đã và đang cộng tác với nhiều dự án tên tuổi trong cả nước. Trong đó, Sun Hòn Thơm và Bà Nà Hill là hai dự án vệ sinh khu vui chơi chất lượng 5 sao nổi bật nhất của Pan Services Hà Nội.

3.1. Khu vui chơi kết hợp nghỉ dưỡng cao cấp Sun Hòn Thơm

Khu nghỉ dưỡng, vui chơi cao cấp Sun World Hòn Thơm Nature Park thuộc thị trấn An Thới, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang là một trong những sản phẩm nổi bật của tập đoàn Sun Group.

Với vị thế của một khu vui chơi đẳng cấp 5 sao, Sun Hòn Thơm cần một đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến không gian sạch sẽ, cho trải nghiệm hài lòng nhất tới khách hàng. Và Sun Hòn Thơm đã tin tưởng lựa chọn Pan Services Hà Nội cung cấp dịch vụ vệ sinh từ giai đoạn setup xây dựng và vệ sinh thường xuyên, định kỳ.

Nhân viên vệ sinh ở khu vui chơi nghỉ dưỡng Sun Hòn Thơm
Pan Services Hà Nội rất vinh hạnh là đơn vị đảm bảo vệ sinh cho khu vui chơi nghỉ dưỡng cao cấp Sun Hòn Thơm từ giai đoạn setup.

3.2. Khu du lịch, vui chơi nổi tiếng Đà Nẵng – Bà Nà Hill

Nằm trong danh sách những địa điểm du lịch đáng tham quan nhất thế giới, Bà Nà Hill, Đà Nẵng mỗi năm đón hàng triệu lượt khách du lịch. Một trong những điểm thu hút lượng khách lớn đến với khu du lịch vui chơi cao cấp này không thể không kể đến không gian sạch sẽ. Pan Services Hà Nội chính là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh cho dự án Bà Nà Hill.

Nhân viên vệ sinh của chúng tôi thường xuyên và định kỳ làm vệ sinh tại Bà Nà Hill nhằm mang lại cho khách du lịch không gian nghỉ dưỡng sạch sẽ, vui chơi trong lành và thoải mái nhất.

Nhân viên vệ sinh khu vui chơi tích hợp nghỉ dưỡng Bà Nà Hill
Nhân viên vệ sinh của Pan Services Hà Nội tại dự án Bà Nà Hill đang giao ca

4. Quy trình làm vệ sinh khu vui chơi cho trẻ em của chúng tôi

Một trong những yếu tố đánh giá sự chuyên nghiệp của Pan Services Hà Nội đó là quy trình làm việc bài bản, rõ ràng và cụ thể. Theo đó, với quy trình vệ sinh khu vui chơi, chúng tôi thực hiện theo 5 bước sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị trước khi làm vệ sinh: Tất cả những dụng cụ, máy móc cần thiết cho từng khu vực vệ sinh cụ thể được chuẩn bị đầy đủ, đảm bảo an toàn điện. Các loại hóa chất được pha chế trước theo đúng tỷ lệ của nhà sản xuất, đạt tiêu chuẩn an toàn.
 • Bước 2: Đặt biển báo thông báo: Để đảm bảo mang đến sự thuận tiện nhất cho mọi người, giúp các phụ huynh chú ý khi đưa con đi chơi, đảm bảo an toàn cho các em.
 • Bước 3: Thực hiện làm vệ sinh: Quá trình làm vệ sinh được thực hiện trên từng bề mặt và từng khu vực riêng biệt. Nhân viên của Pan Services Hà Nội khi làm việc luôn quan sát để phát hiện kịp thời những hỏng hóc hoặc vấn đề phát sinh của công trình và báo cáo giám sát có phương án xử lý.
 • Bước 4: Kiểm tra sau vệ sinh: Sau khi đã thực hiện xong công việc, nhân viên vệ sinh sẽ kiểm tra lại một lượt, để chắc chắn rằng không bỏ sót khu vực nào và đảm bảo chất lượng vệ sinh theo tiêu chuẩn đề ra.
 • Bước 5: Hoàn tất công việc vệ sinh: Kết thúc công việc vệ sinh, nhân viên kiểm tra lại máy móc, dụng cụ trước khi cất vào kho. Đồng thời đặt lại đồ đạc nếu có di dời vị trí trong khi làm việc. Sau đó điền thông tin vào phiếu checklist hoặc sổ theo dõi.
Vệ sinh đồ chơi trẻ em
Các thiết bị, nội thất đồ chơi tiếp xúc trực tiếp với trẻ được nhân viên Pan Services lau chùi sạch sẽ.

5. Tại sao bạn nên chọn Pan Services Hà Nội?

Pan Services Hà Nội với kinh nghiệm hơn 28 năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, thực hiện nhiều dự án lớn tự tin sẽ mang đến cho khu vui chơi của quý doanh nghiệp diện mạo đẹp nhất, không gian sạch sẽ, thu hút khách hàng.

giải thưởng của Pan Services
Pan Services Hà Nội – hành trình hơn 28 năm hình thành và phát triển

5.1. Pan Services Hà Nội đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp

Tiền thân của Pan Services Hà Nội là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh làm sạch đầu tiên của nước ta – Pan Pacific. Được thành lập từ năm 1993 đến nay Pan Services Hà Nội đã trải qua gần 30 năm trong nghề, cung cấp dịch vụ vệ sinh cho nhiều lĩnh vực như: khu công nghiệp, bệnh viện, khách sạn, khu nghỉ dưỡng…

Chúng tôi đã và đang cố gắng ngày càng hoàn thiện mình để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Minh chứng cho điều đó là những giải thưởng, chứng nhận mà Pan Services Hà Nội vinh dự đón nhận, như: chứng chỉ ISO 9001:2000 của Tổ chức BVQI Anh Quốc (năm 2004) và thực tế là những dự án hợp tác với những đơn vị lớn, https://panservices-hanoi.vn/wp-content/uploads/2021/05/giai-thuong.jpgcao cấp như: đại sứ quán Anh, bệnh viện Quân đội 108…

5.2. Đội ngũ nhân sự đông đảo, được đào tạo bài bản

Đội ngũ nhân viên của Pan Services Hà Nội đạt con số ấn tượng trên 2000 nhân viên vệ sinh và trên 200 quản lý giám sát. Nhờ vậy, chúng tôi có thể dễ dàng điều động nhân lực đến nhiều dự án cùng một lúc.

Tất cả nhân viên trước khi bắt tay vào công việc chính thức đều trải qua quá trình đào tạo bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ và tác phong.

Bên cạnh đó, Pan Services Hà Nội thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn và lớp học bồi dưỡng nhân viên giúp nâng cao khả năng xử lý và chuyên môn làm việc.

Đội ngũ giám sát vệ sinh của Pan Services Hà Nội
Pan Services tự tin với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo nghiệp vụ – thái độ – tác phong tốt.

5.3. Hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại và đầy đủ

Hệ thống máy móc, trang thiết bị phục vụ công việc vệ sinh của Pan Services Hà Nội luôn được trang bị đầy đủ và đầu tư, đổi mới kịp thời. Đồng thời, chúng tôi đào tạo nhân viên sử dụng thành thạo các loại máy móc, dụng cụ này để đảm bảo hiệu quả trong công việc. Những công cụ hay hóa chất vệ sinh cũng được Pan Services Hà Nội cung cấp trọn gói trong gói dịch vụ của mình, hoàn toàn không phát sinh chi phí.

Vệ sinh sàn bằng máy
Pan Services Hà Nội luôn chú trọng đầu tư các máy móc hiện đại để nâng cao năng suất làm việc và chất lượng vệ sinh.

Tự hào là người bạn đồng hành của các dự án khu vui chơi, Pan Services Hà Nội luôn nỗ lực mang đến chất lượng dịch vụ vệ sinh chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh khu vui chơi dành cho trẻ em uy tín hàng đầu hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số vote: 1

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

+1
Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN