Dịch vụ vệ sinh trường học quốc tế chuyên nghiệp, hiệu quả

Trường học quốc tế ra đời hứa hẹn đem lại môi trường học tập và phát triển toàn diện cho học sinh, sinh viên. Bên cạnh việc chú trọng chất lượng giảng dạy, chất lượng dịch vụ vệ sinh trường học quốc tế cũng cần được đảm bảo. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để tìm ra công ty vệ sinh trường học quốc tế uy tín hàng đầu hiện nay.

Một công ty vệ sinh trường học quốc tế sẽ đảm bảo nhu cầu vệ sinh đạt chuẩn cho các trường quốc tế
Một công ty vệ sinh trường học quốc tế sẽ đảm bảo nhu cầu vệ sinh đạt chuẩn cho các trường quốc tế

1. Nhu cầu vệ sinh trường học quốc tế hiện nay

Theo thống kê năm 2015 của Báo Đầu tư, chỉ trong phạm vi 02 thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh đã có đến hơn 40 trường quốc tế từ hệ mầm non đến cấp THPT. Con số này vẫn đang tiếp tục gia tăng, đủ để chứng minh tiềm năng phát triển của hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế hiện nay ở Việt Nam.

Bên cạnh việc đáp ứng chất lượng giáo dục, các trường quốc tế cũng cần tạo ra một môi trường sạch sẽ, để các em học sinh được học tập và vui chơi trong điều kiện tốt nhất.

Nhằm đem đến cho nhà trường hình ảnh chuyên nghiệp cũng như giúp các em học sinh, giáo viên, cán bộ nhà trường có môi trường lý tưởng để học tập, nhà trường nên lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học uy tín. Cụ thể, đơn vị đó cần đảm bảo được:

  • Quy trình làm việc khoa học, chặt chẽ.
  • Vệ sinh sạch, nhanh chóng, an toàn.
  • Sử dụng máy móc, trang thiết bị, hóa chất hiện đại, có nguồn gốc và an toàn với môi trường xung quanh.
  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Việc lựa chọn một công ty vệ sinh trường học quốc tế uy tín không chỉ đảm bảo môi trường sạch đẹp cho trường học mà còn giúp nâng cao hình ảnh của nhà trường trong mắt các bậc phụ huynh, các em học sinh và thậm chí là các đối tác giáo dục khác.

2. Dịch vụ vệ sinh trường học quốc tế của Pan Services Hà Nội

Nhân viên Pan đang tiến hành vệ sinh môi trường lớp học
Nhân viên Pan đang tiến hành vệ sinh môi trường lớp học

Pan Services Hà Nội được đánh giá là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học quốc tế uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

2.1. Ưu điểm của Pan trong dịch vụ vệ sinh trường học quốc tế

  • Kinh nghiệm lâu năm trong ngành: Hơn 25 năm hoạt động và trên 10 năm cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học quốc tế, kinh nghiệm dồi dào chính là điều kiện giúp Pan Services Hà Nội hoàn thành tốt công việc.
  • Chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn: Pan đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 về Hệ thống tiêu chuẩn chất lượng và rất nhiều giải thưởng trong và ngoài nước khác.
  • Nhân sự giỏi, mang đến hình ảnh chuyên nghiệp cho trường: Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, giỏi chuyên môn nghiệp vụ, chú trọng đến tác phong làm việc nhằm mang đến hình ảnh đẹp nhất cho các trường học.
  • Vệ sinh nhanh chóng, sạch sẽ: Trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại, chất lượng từ các thương hiệu lớn trên thế giới như máy đánh sàn liên hợp Nilfish CA 530 – Đan Mạch, máy hút khô ướt Nilfish VL 100 – Đan Mạch, máy chà sàn 1 mâm Hako 43/180 – Đức…
  • Dễ dàng đánh giá và quản lý chất lượng vệ sinh: Pan có hệ thống tiêu chuẩn vệ sinh trường học cụ thể giúp cho việc giám sát, đánh giá chất lượng vệ sinh trường học nhất quán, dễ dàng hơn.
  • Thời gian làm vệ sinh nhanh chóng mà vẫn sạch sẽ: Pan Services Hà Nội xây dựng quy trình vệ sinh trường học tối ưu, theo các bước rõ ràng, giúp nhân viên hoàn thành công việc nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng công việc.
Pan Services đạt chứng nhận ISO về hệ thống quản lý
Pan Services đạt chứng nhận ISO về hệ thống quản lý

2.2. Một số công trình vệ sinh trường học quốc tế tiêu biểu của Pan Services Hà Nội

Nhờ vào sự uy tín và chất lượng trong dịch vụ, Pan Services Hà Nội đã nhận được nhiều sự hợp tác của các trường học quốc tế. Một số đối tác lớn hoạt động trong lĩnh vực trường học quốc tế đã và đang sử dụng dịch vụ vệ sinh môi trường trường học đường của Pan Services Hà Nội có thể kể đến:

Trường quốc tế St. Paul American School là một trong những đối tác của Pan Services Hà Nội
Trường quốc tế St. Paul American School là một trong những đối tác của Pan Services Hà Nội

St. Paul American School là môi trường đào tạo song song giữa giáo dục và phát triển bản thân toàn diện cho thế hệ học sinh Việt. Với đội ngũ giảng viên nước ngoài tài năng và hệ thống giáo dục khoa học, chuyên nghiệp, đây được xem là một trong những trường quốc tế đáng để các bậc phụ huynh cho con em theo học nhất trong khu vực.

Trải qua nhiều năm sử dụng dịch vụ, St. Paul American School luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp mà Pan Services Hà Nội mang lại. Bên cạnh đó, ngôi trường này cũng hứa hẹn luôn đồng hành cũng Pan Services Hà Nội trong thời gian tới.

Trường quốc tế Hanoi Academy tin tưởng và hợp tác cùng Pan
Trường quốc tế Hanoi Academy tin tưởng và hợp tác cùng Pan

Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy được thành lập từ năm 2009 với hệ thống giáo dục bao gồm từ Mầm non đến bậc Trung học Phổ thông. Hanoi Academy hướng đến sự kết hợp giữa Chương trình giảng dạy của Bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam với môi trường học Song ngữ. Từ đó, giúp các học sinh có thể sở hữu một cách hoàn hảo cả về kiến thức lẫn khả năng ngoại ngữ.

Khi được hỏi về chất lượng dịch vụ của Pan Services Hà Nội, Hanoi Academy cho biết: “Pan Services Hà Nội không chỉ thực hiện công việc vệ sinh công nghiệp mà còn hoàn thành nó với sự chuyên nghiệp nhất. Mọi hoạt động của Pan Services Hà Nội đều có sự hỗ trợ của trang thiết bị, công cụ hiện đại, giúp công việc được hoàn thành tốt hơn cả mong đợi”.

Pan Services Hà Nội là đối tác của Trường Đại học FPT tại Hòa Lạc
Pan Services Hà Nội là đối tác của Trường Đại học FPT tại Hòa Lạc 

Thành lập từ tháng 9/2006, Trường Đại học FPT đem đến hình thức giáo dục quốc tế mới tại Việt Nam. Hình thức đào tạo của FPT hướng đến tính ứng dụng cao, đảm bảo sinh viên có thể áp dụng kiến thức học tại trường vào công việc thực tiễn khi đi làm cho doanh nghiệp.

FPT đã hợp tác cùng Pan Services Hà Nội nhằm tạo ra môi trường giáo dục chuyên nghiệp, đi đầu về chất lượng giảng dạy và đi đầu về chất lượng vệ sinh trường học. Pan Services Hà Nội đã phối hợp với ban lãnh đạo nhà trường, thực hiện các quy trình vệ sinh nghiêm ngặt, nhằm đem đến dịch vụ tốt nhất.

Pan Services Hà Nội tạo ra môi trường sạch sẽ, thoáng mát và thân thiện với các bé đang theo học các lớp mầm non trong hệ thống giáo dục Vinschool.
Nhân viên Pan đang làm vệ sinh lớp học ở trường mầm non Vinschool

Mầm non Vinschool hiện nay có đến 07 cơ sở trường với hơn 5000 học sinh đang theo học. Do đó, vấn đề vệ sinh luôn rất được chú trọng triển khai nhằm mang lại một không gian sạch thoáng, đảm bảo sức khỏe của học sinh nhà trường.

Năm 2016, Vinschool đã đưa ra đề xuất hợp tác, chọn thầu đối với lĩnh vực vệ sinh trường học cần thiết. Qua đó, Pan Services Hà Nội đã bắt đầu đảm nhận vai trò đối tác với Vinschool khi xuất sắc trúng thầu hạng mục vệ sinh công nghiệp trường học. Tính đến thời điểm hiện tại, Pan Services Hà Nội luôn hoàn thành tốt công việc vệ sinh và tuân theo các yêu cầu từ phía nhà trường, từ đó tạo ra sự hài lòng tối ưu từ phía đối tác.

Tham khảo thêm: Vệ sinh môi trường trong lớp học mầm non – 3 câu hỏi thường gặp

Với sự chuyên nghiệp đến từ cả con người và trang thiết bị, Pan Services Hà Nội tự hào là công ty vệ sinh trường học chất lượng và chuyên nghiệp tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu hiện nay. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn:

Sử dụng dịch vụ vệ sinh trường học quốc tế của Pan Services Hà Nội nhất định sẽ mang đến sự hài lòng cho quý trường.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số vote: 1

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

+1
Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN