Vệ sinh công nghiệp Hà Đông với Pan Services Hà Nội

Pan Services Hà Nội luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Đông. Với dịch vụ vệ sinh chất lượng bậc nhất, Pan Services Hà Nội tin tưởng sẽ góp phần mang đến không gian sống và làm việc trong lành, sạch đẹp cho khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Đông của chúng tôi.

Với sự phát triển nhanh chóng về hạ tầng cơ sở, nhu cầu vệ sinh công nghiệp tại Hà Đông đang tăng cao
Với sự phát triển nhanh chóng về hạ tầng cơ sở, nhu cầu vệ sinh công nghiệp tại Hà Đông đang tăng cao

1. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Đông chuyên nghiệp nhất

Nhiều năm trở lại đây Hà Đông bắt đầu có những bước chuyển mình thay đổi và phát triển vượt bậc. Hiện Hà Đông là quận có diện tích lớn của thủ đô với 17 phường. Hàng loạt các khu đô thị, tòa nhà chung cư, biệt thự, tòa nhà văn phòng… mọc lên khiến cho nhu cầu làm sạch tăng cao.

Nắm bắt được điều đó, Pan Services Hà Nội đã và đang cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Đông cho các đơn vị trong nhiều lĩnh vực như khu đô thị, tòa nhà chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại… Các gói dịch vụ bao gồm là vệ sinh thường xuyên, định kỳ và bảo dưỡng bất động sản.

 • Việc làm sạch thường xuyên: Lau chùi, quét dọn, vệ sinh cho từng khu vực trong từng công trình hàng ngày. Tần suất làm vệ sinh thường xuyên mỗi khu vực từ 1 – 4 lần/ngày.
 • Vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng: Vệ sinh kính mặt dựng, rửa tường, lau khung nhôm, bảo dưỡng và đánh bóng đá, giặt thảm, giặt ghế… Tần suất theo tuần, tháng, quý, tùy nhu cầu.
Nhân viên Pan Services Hà Nội vệ sinh định kỳ kính mặt dựng cho tòa nhà cao tầng
Nhân viên Pan Services Hà Nội vệ sinh định kỳ kính mặt dựng cho tòa nhà cao tầng

Thông thường, khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Đông của Pan Services Hà Nội sẽ dùng cả gói thường xuyên và định kỳ trong một thời gian dài. Tuy nhiên, cung có đơn vị chỉ sử dụng gói tổng vệ sinh, vệ sinh định kỳ do nhu cầu làm sạch không quá cao.

2. Các lĩnh vực Pan Services Hà Nội cung cấp dich vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Hà Đông

Hiện tại, Pan Services Hà Nội chủ yếu tập trung vào cung cấp dịch vụ vệ sinh thường xuyên, định kỳ và bảo dưỡng cho các khu đô thị, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, chung cư tại Hà Đông.

2.1. Vệ sinh khu đô thị tại Hà Đông

Từ năm 2016 trở lại đây, Hà Đông nổi lên như một địa điểm nóng về bất động sản ở phía tây nam Hà Nội. Các dự án khu đô thị với các tòa nhà chung cư, dãy biệt thự, nhà liền kề mọc lên như nấm. Đến thời điểm hiện tại, Hà Đông có hơn 20 khu đô thị lớn nhỏ như Xa La, Văn Quán, Văn Khê, Dương Nội, An Phú…

Nhân viên vệ sinh của Pan đang tiến hành vệ sinh sàn nhà
Nhân viên vệ sinh của Pan đang tiến hành vệ sinh sàn nhà

Pan Services Hà Nội cung cấp dịch vụ vệ sinh khu đô thị quận Hà Đông, bao gồm vệ sinh thường xuyên, định kỳ và bảo dưỡng cho các khu vực trong khu đô thị:

 • Khu vực ngoại cảnh: đường nội bộ, sân vườn, cổng chính ra/vào, khu vực sân chơi trẻ em, phòng an ninh…
 • Tầng hầm: lối xe chạy, bãi đậu xe, nhà vệ sinh, phòng kỹ thuật, nhà rác…
 • Tầng trệt/sảnh: lối ra/vào chính, khu vực lễ tân, sảnh thang máy, nhà vệ sinh chung, thiết bị, kính…
 • Khu vực hành lang chung các tầng căn hộ: hành lang chung, sảnh thang máy, nhà rác, hộp cứu hỏa…
 • Tầng thượng: khu vực ngoài trời
 • Thang máy, thang bộ: Buồng thang máy, thang bộ, thang thoát hiểm

2.2. Vệ sinh trung tâm thương mại, siêu thị ở Hà Đông

Ngoài các chuỗi siêu thị của các thương hiệu lớn như BigC, Vinmart, Co.op Mart, Metro… ở Hà Đông cũng mới khai trương đại siêu thị lớn nhất miền Bắc Aeon Mall Hà Đông. Việc vệ sinh các siêu thị, trung tâm thương mại sẽ giúp cho hình ảnh của các đơn vị trong mắt khách hàng luôn là sự sạch sẽ, chuyên nghiệp.

Nhân viên Pan Services Hà Nội vệ sinh lối đi chung ở trung tâm thương mại
Nhân viên Pan Services Hà Nội vệ sinh lối đi chung ở trung tâm thương mại

Pan Services Hà Nội cung cấp dịch vụ vệ sinh siêu thị, trung tâm thương mại chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Đông. Các khu vực làm sạch bao gồm:

 • Hầm và ngoại cảnh: Dốc lên, xuống hầm, sàn hầm, vỉa hè, tường đá.
 • Sảnh: Sảnh chính, thang cuốn, sảnh thang máy, thang máy, cửa kính ra vào, bàn ghế, các thiết bị sảnh, quầy lễ tân, vách kính dưới 4m, khu locker, gửi đồ.
 • Hành lang các tầng: Sàn hành lang chung, mặt ngoài thang máy, nhà rác, thang bộ.
 • Toilet chung: Sàn, vách ngăn, cửa, bệ tiểu, bồn cầu, chậu rửa, bàn đá, vòi xịt, gương, các thiết bị gắn tường, thùng rác.

2.3. Vệ sinh tòa nhà văn phòng tại quận Hà Đông

Dịch vụ dọn vệ sinh tòa nhà văn phòng của Pan Services Hà Nội bao gồm các khu vực:

 • Hầm và ngoại cảnh: Dốc lên, xuống hầm, sàn hầm, ngoại cảnh, sảnh chờ thang máy, thang máy, cầu thang bộ, phòng an ninh, phòng kỹ thuật, phòng camera, hộp cứu hỏa, các bảng biển chỉ dẫn giao thông, chốt bảo vệ.
 • Sảnh: Sảnh tòa nhà, sảnh thang máy, thang máy, cửa kính ra vào, bàn ghế, các thiết bị sảnh, vách kính dưới 4m.
 • Hành lang: Sàn hành lang các tầng, cầu thang bộ, cửa thang máy, các thiết bị gắn tường.
 • Khu vực văn phòng: Sàn văn phòng, bàn, ghế, máy tính, máy fax, máy in, cửa ra vào, cửa kính, vách kính, set up phòng họp, rửa cốc chén, khu vực pantry.
 • Toilet các tầng: Sàn, vách ngăn, cửa, bệ tiểu, bồn cầu, chậu rửa, bàn đá, vòi xịt, các thiết bị gắn tường, thùng rác.

2.4. Vệ sinh công nghiệp nhà chung cư tại Hà Đông

Nhân viên Pan Services Hà Nội đang vệ sinh cầu thang bộ
Nhân viên Pan Services Hà Nội đang vệ sinh cầu thang bộ

Cùng với sự phát triển của các khu đô thị, dân cư đông đúc, các tòa nhà cung cư ở Hà Đông mọc lên như nấm. Các khu vực vệ sinh công nghiệp chung cư trong dịch vụ của Pan bao gồm:

 • Hầm: Dốc lên, xuống hầm, sàn hầm, sảnh chờ thang máy, thang máy, cầu thang bộ, phòng an ninh, phòng kỹ thuật, phòng camera, hộp cứu hỏa.
 • Sảnh: Sảnh tòa nhà, sảnh thang máy, thang máy, cửa kính ra vào, vách kính dưới 4m, bàn ghế, các thiết bị sảnh, toilet.
 • Hành lang: Sàn hành lang các tầng, cầu thang bộ, cửa thang máy, các thiết bị gắn tường, phòng rác.
 • Ngoại cảnh riêng của tòa nhà: Đường, vỉa hè, cống rãnh, khu vực chức năng, bảng biển chỉ dẫn, thùng rác, chốt bảo vệ.

Ngoài dịch vụ vệ sinh, Pan Services Hà Nội còn cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà, lễ tân, trà nước. Với sự quản lý, chuyển giao quy trình từ tập đoàn mẹ Nihon Housing tại Nhật Bản, dịch vụ quản lý tiện ích theo kiểu Nhật của Pan nhất định sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn.

3. Tại sao nên chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Đông của Pan Services Hà Nội?

Với mỗi lĩnh vực, Pan Services Hà Nội có một quy trình vệ sinh riêng với những tiêu chuẩn khắt khe cần phải tuân thủ. Bên cạnh đó, để tăng hiệu quả làm vệ sinh, Pan Services Hà Nội cũng đặc biệt chú trọng vào việc đầu tư trang thiết bị hóa chất hiện đại và đào tạo đội ngũ nhân công.

3.1. Nhân sự bài bản với hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn quốc tế

Pan Services Hà Nội có đội ngũ nhân viên vệ sinh được đào tạo bài bản
Pan Services Hà Nội có đội ngũ nhân viên vệ sinh được đào tạo bài bản

Pan Services Hà Nội hiện có hơn 2000 nhân viên vệ sinh với 100% đều được đào tạo bài bản về kỹ thuật vệ sinh công nghiệp và các kỹ năng giao tiếp, ứng xử cần thiết, có khả năng đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng dịch vụ. Ngoài các buổi đào tạo cơ bản ban đầu Pan Services Hà Nội cũng có những buổi đào tạo chuyên sâu định kỳ, giúp nâng cao tay nghề và kỹ năng cho nhân viên.

Mặt khác, đội ngũ giám sát vệ sinh công nghiệp của Pan và đội kiểm định chất lượng độc lập sẽ đảm bảo việc làm sạch bài bản, đáp ứng tiêu chuẩn làm sạch cụ thể cho từng công trình. Với hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn ISO, Pan Services Hà Nội đảm bảo việc điều phối công việc vệ sinh hợp lý.

3.2. Máy móc hiện đại, công cụ, hóa chất đầy đủ

Pan Services Hà Nội ứng dụng máy móc hiện đại trong quá trình làm vệ sinh
Pan Services Hà Nội ứng dụng máy móc hiện đại trong quá trình làm vệ sinh

Làm vệ sinh công nghiệp không thể thiếu được máy móc, dụng cụ. Pan Services Hà Nội mang đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Đông trọn gói bao gồm cả máy móc, dụng cụ, hóa chất đầy đủ.​

Các trang thiết bị làm sạch đều được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới như  máy chà sàn Hako (Đức), máy đánh bóng sàn Ghibli (Ý), máy hút bụi công nghiệp Nilfisk (Đan Mạch), máy chà sàn công nghiệp Tennant (Mỹ). Hóa chất làm sạch thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Không chỉ Hà Đông, với tiềm lực mạnh mẽ như vậy, Pan Services Hà Nội cũng cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội trên địa bàn tất cả các quận:

4. Báo giá vệ sinh công nghiệp Hà Đông mới nhất

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của Pan nhất định sẽ làm khách hàng hài lòng
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của Pan nhất định sẽ làm khách hàng hài lòng

Quý khách ở quận Hà Đông có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Pan, hãy liên hệ với chúng tôi theo một trong các cách sau:

Sau khi nhận được thông tin của quý khách, Pan sẽ có đội ngũ riêng đi khảo sát thực tế công trình, đưa ra các phương án và kế hoạch làm vệ sinh và báo giá chi tiết. Sau đó hai bên mới tiến hành đàm phán và ký hợp đồng. Quý trình thực hiện sau nay, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ luôn theo sát quý khách để kịp thời giải quyết các yêu cầu phát sinh.

Pan Services Hà Nội rất hân hạnh được cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Đông cho quý khách!

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số vote: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

0
Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN