Pan Services – Đón đầu nhu cầu vệ sinh công nghiệp Hải Dương

Phát triển bền vững đi đôi với bảo vệ môi trường là vấn đề được các ban lãnh đạo, các cơ quan, doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Vậy nên nên nhu cầu vệ sinh công nghiệp Hải Dương đang có xu hướng tăng mạnh. Các công trình tại Hải Dương cần một đơn vị vệ sinh công nghiệp uy tín như Pan Services để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ không gian làm việc và môi trường xung quanh. 

Với sự phát triển đồng đều về công nghiệp, xây dựng, dịch vụ, nhu cầu vệ sinh công nghiệp tại Hải Dương tăng cao
Với sự phát triển đồng đều về công nghiệp, xây dựng, dịch vụ, nhu cầu vệ sinh công nghiệp tại Hải Dương tăng cao

1. Xu hướng phát triển và nhu cầu vệ sinh công nghiệp tại Hải Dương

Hải Dương là một trong những khu vực trọng điểm của miền Bắc với sự phát triển ổn định trên nhiều lĩnh vực. Đây còn là nơi được tập trung phát triển kinh tế với định hướng xây dựng tam giác phát triển kinh tế mũi nhọn bên cạnh Quảng Ninh, Hải Phòng.

Hiện nay, tỉnh Hải Dương đang có khoảng hơn 13.000 doanh nghiệp đăng ký kinh doanh và tăng dần qua từng năm. Trong đó, phần lớn doanh nghiệp định hướng phát triển trên lĩnh vực thương mại, dịch vụ.

Xu hướng này kéo theo sự xuất hiện của hàng loạt công trình như trường học, khu đô thị, các trung tâm mua sắm, tòa nhà văn phòng… khiến nhu cầu vệ sinh công nghiệp ở Hải Dương trên các lĩnh vực này tăng mạnh.

Đọc thêm: Ý NGHĨA của vệ sinh công nghiệp với ĐƠN VỊ SỬ DỤNG và XÃ HỘI.

2. Pan Services cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hải Dương

Pan Services cung cấp rất nhiều gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hải Dương khác nhau. Doanh nghiệp có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ vệ sinh thích hợp tùy thuộc vào từng đặc thù công trình và chi phí của mình.

Hải Dương chú trọng phát triển đi đôi với việc bảo vệ và làm sạch môi trường
Hải Dương chú trọng phát triển đi đôi với việc bảo vệ và làm sạch môi trường

2.1. Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Hải Dương

Đối với vệ sinh công nghiệp sau xây dựng, Pan Services tổ chức thực hiện công việc theo hai phần:

 • Vệ sinh phần thô: Thực hiện làm vệ sinh công trình một cách tổng thể với mục đích loại bỏ đi các phế phẩm sau xây dựng, cát, đá, gạch vụn, bụi xi măng… giúp cho quá trình vệ sinh chi tiết các bộ phận công trình được diễn ra dễ dàng hơn.
 • Vệ sinh phần tinh: Thực hiện vệ sinh từng hạng mục của công trình một cách chi tiết theo các quy trình vệ sinh cụ thể, bao gồm trần nhà và các thiết bị gắn trên trần; tường xung quanh và các thiết bị gắn trên bề mặt tường; thang bộ, sảnh và buồng thang máy; nhà vệ sinh chung…

Chi tiết các công việc thực hiện trong mỗi hạng mục, bạn đọc có thể tham khảo thêm tại Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng uy tín, chuyên nghiệp.

2.2. Vệ sinh khu đô thị tại Hải Dương

Tỉnh Hải Dương có rất nhiều khu đô thị như khu đô thị Ecorivers, khu đô thị Ecopark Hải Dương, Tân Phú Hưng, Việt Mỹ… Với kinh nghiệm vệ sinh khu đô thị chuyên nghiệp của mình, Pan Services có thể cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hải Dương chuyên nghiệp, chất lượng.

Nhân viên Pan Services đang tiến hành xịt rửa khu vực công cộng trong khu đô thị
Nhân viên Pan Services đang tiến hành xịt rửa khu vực công cộng trong khu đô thị

Về các gói dịch vụ vệ sinh khu đô thị, Pan Services chia thành 3 nhóm chính là tổng vệ sinh, vệ sinh thường xuyên, vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng cho các khu đô thị. Các công việc vệ sinh được thực hiện dựa trên từng khu vực cụ thể, bao gồm:

 • Ngoại cảnh: Vệ sinh đường đi nội bộ, khu vực cổng chính ra/vào, khu vực sân vườn, sân vui chơi trẻ em…
 • Hầm: Vệ sinh lối đi chung, đãi đậu xe, phòng kỹ thuật, chốt an ninh, nhà vệ sinh, hầm rác…
 • Sảnh: Vệ sinh lối ra/vào, khu vực sảnh chính, quầy tiếp tân, sảnh thang máy, nhà vệ sinh…
 • Hành lang, toilet: Vệ sinh hành lang, lối đi, khu vực nhà vệ sinh, nhà vệ sinh chung và các thiết bị gắn tường trong khu vực vệ sinh…
 • Hệ thống thang: Vệ sinh sạch sẽ khu vực sảnh thang máy, buồng thang máy, khu vực thang bộ, lối thoát hiểm và các thiết bị tại khu vực vệ sinh như đèn soi sáng, đèn tín hiệu…
 • Tầng thượng: Vệ sinh các khu vực ngoài trời của tầng thượng.

2.3. Vệ sinh tòa nhà văn phòng ở Hải Dương

Đối với các tòa nhà văn phòng tại Hải Dương, Pan Services thực hiện triển khai thực hiện dịch vụ gồm gói dịch vụ vệ sinh thường xuyên và vệ sinh định kỳ, bảo dưỡng.

Nhân viên Pan Services đang tiến hành chà sàn định kỳ tại tòa nhà văn phòng
Nhân viên Pan Services đang tiến hành chà sàn định kỳ tại tòa nhà văn phòng

Mỗi gói dịch vụ dọn vệ sinh tòa nhà văn phòng có sự khác nhau về tần suất cũng như công việc thực hiện. Vì thế, tùy thuộc vào nhu cầu thực tiễn của từng doanh nghiệp mà Pan Services sẽ đưa ra những tư vấn cụ thể:

 • Vệ sinh thường xuyên: Lau chùi, quét dọn và làm vệ sinh các khu vực hàng ngày
  • Hầm, ngoại cảnh: Vệ sinh sàn hầm, dốc lên/xuống hầm, sảnh thang máy, khu vực thang bộ, hộp cứu hỏa, chăm sóc cây xanh và các công trình tiểu cảnh…
  • Sảnh: Vệ sinh sảnh chính, khu vực tiếp tân, bàn ghế và các thiết bị tại khu vực sảnh, khu vực cửa ra vào, vệ sinh các vách kính…
  • Hành lang: Vệ sinh hàng lang, lối đi giữa các tầng, khu vực sảnh và cửa của thang máy, thang bộ, lối thoát hiểm, các thiết bị gắn tường…
  • Khu văn phòng: Vệ sinh mặt sàn, bàn ghế và các thiết bị trong phòng, cửa ra vào, sắp xếp  phòng họp, dọn dẹp và rửa sạch cốc, chén, đồ vật bẩn…
  • Toilet: Vệ sinh khu vực cửa ra vào, các vách ngăn, làm sạch bồn cầu, bệ tiểu, bồn rửa tay, vòi nước, gương và các bề mặt kính, khử mùi nhà vệ sinh,…
 • Vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng: Thực hiện vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ cho các khu vực của tòa nhà văn phòng
  • Bảo dưỡng và đánh bóng sàn đá, gạch: Vệ sinh, làm sạch và đánh bóng, phun hóa chất bảo dưỡng bề mặt cho các loại sàn đá, gạch.
  • Vệ sinh kính tòa nhà: Vệ sinh, làm sạch các bề mặt kính cao trong và ngoài tòa nhà.
  • Vệ sinh thảm, giặt thảm, giặt ghế: Các bề mặt sàn thảm và ghế sofa được vệ sinh, hút bụi và giặt sạch theo định kỳ ngày, tuần hoặc tháng.

Tham khảo: Vệ sinh kính công nghiệp – Dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà cao tầng

2.4. Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác của Pan Services

Pan Services đã thực hiện vệ sinh cho nhà máy Masan Hải Dương
Pan Services đã thực hiện vệ sinh cho nhà máy Masan Hải Dương

Bên cạnh các dịch vụ kể trên, Pan Services còn cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hải Dương trong nhiều lĩnh vực như:

 • Vệ sinh khu công nghiệp, nhà xưởng, nhà máy: Vệ sinh chi tiết từng khu vực của nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp như sân chính, hành lang, lối đi, các phòng chức năng, khu chế xuất, máy móc và các dây chuyền sản xuất.
 • Vệ sinh trường học: Vệ sinh làm sạch khu vực sân trường, không gian bên ngoài và trong lớp học, giúp bảo vệ sự sạch sẽ, mỹ quan và an toàn cho sức khỏe học sinh, cán bộ nhà trường.
 • Vệ sinh bệnh viện: Dịch vụ vệ sinh bệnh viện Pan Services đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh môi trường y tế, giúp làm sạch, đảm bảo vô khuẩn môi trường, bảo vệ sức khỏe bệnh nhân và mọi người xung quanh.
 • Vệ sinh siêu thị, trung tâm thương mại: Đảm bảo sự sạch sẽ cho các khu vực sảnh, quầy hàng, lối đi, khu gửi xe, tầng hầm, ngoại cảnh…
 • Vệ sinh công nghiệp chung cư: Pan Services cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cao cấp đảm bảo mang đến một môi trường sạch sẽ và sang trọng cho toàn bộ không gian của công trình, giúp mang đến không khí sạch thoáng và luôn luôn tươi mới.
 • Vệ sinh khách sạn, vệ sinh căn hộ dịch vụ: Vệ sinh làm sạch khu vực sảnh, hành lang, lối đi và tích hợp các dịch vụ làm sạch đối với từng loại phòng cụ thể, giúp đảm bảo hiệu quả làm sạch tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

3. Tại sao nên chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Hải Dương của Pan Services?

Video giới thiệu Pan Services – 25 năm 1 chặng đường

Hình thành và bắt đầu hoạt động từ năm 1993 đến nay, Pan Services là thương hiệu được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhằm đảm bảo chất lượng vệ sinh cho doanh nghiệp.

3.1. Sự uy tín đến từ những dự án thực tế

Với hơn 26 năm hoạt động, Pan Services đã có cơ hội làm việc và cung cấp dịch vụ cho nhiều doanh nghiệp lớn tại và các tỉnh lân cận khác của miền Bắc. Các đối tác của Pan Services đều là những thương hiệu lớn, có tên tuổi trên thị trường trong nhiều lĩnh vực khác nhau như sản xuất, xây dựng, thương mại – dịch vụ…

Nhân viên Pan Services thực hiện vệ sinh trong tòa nhà Capital Tower
Nhân viên Pan Services thực hiện vệ sinh trong tòa nhà Capital Tower

Một số đối tác lâu năm có thể kể đến của Pan Services có thể kể đến như:

 • Căn hộ dịch vụ cao cấp: Tòa nhà Lancaster Hà Nội, Somerset Grand Hà Nội, Sun Grand City Ancora Residence…
 • Tòa nhà văn phòng: Cao ốc Vietcombank, tòa nhà Ocean Park, tòa nhà văn phòng VP Bank…
 • Khu công nghiệp, nhà máy: Nhà máy Foster, nhà máy ABB Hà Nội, ABB Bắc Ninh, VSIP Bắc Ninh…
 • Trường học: St. Paul American School, trường đại học FPT, trường đại học FPT…
 • Siêu thị – Trung tâm thương mại: Trung tâm thương mại Savico Megamall, Tràng Tiền Plaza…
 • Bệnh viện: Bệnh viện 108, bệnh Viện Nhi Trung ương, bệnh viện đa khoa Phương Đông…

3.2. Chuyên nghiệp từ con người đến máy móc

Pan Services có đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm và máy móc hỗ trợ đầy đủ
Pan Services có đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm và máy móc hỗ trợ đầy đủ

Pan Services được đánh giá là người anh cả đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp với các dịch vụ vệ sinh chất lượng, với những ưu điểm:

 • Hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn ISO của Pan Services luôn được duy trì và không ngừng nâng cao, giúp dịch vụ vệ sinh ngày càng trở nên chuyên nghiệp, chất lượng.
 • Pan Services sở hữu đội ngũ nhân lực hơn 2000 nhân viên vệ sinh được đào tạo bài bản, tập huấn định kỳ và luôn trong tâm thế sẵn sàng cho công việc.
 • Đội ngũ giám sát giỏi, có chuyên môn nghiệp vụ, luôn sát sao kiểm tra tiến độ công việc và đảm bảo tạo ra hiệu quả cao nhất cho công việc vệ sinh.
 • Trang bị đầy đủ các máy móc thiết bị, công cụ, dụng cụ và hóa chất vệ sinh công nghiệp cần thiết, giúp nhân viên có thể làm sạch nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo tính chuyên nghiệp.

3.3. Sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hải Dương của Pan Services rất dễ dàng

Nhân viên vệ sinh có thể di chuyển từ Hà Nội hoặc được tuyển dụng và đào tạo tại địa phương
Nhân viên vệ sinh có thể di chuyển từ Hà Nội hoặc được tuyển dụng và đào tạo tại địa phương

Hải Dương thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, có vị trí đắc địa khi giáp ngay Hà Nội, cách trung tâm thủ đô chỉ hơn 50km. Hải Dương còn giáp cụm các tỉnh khác mà Pan đang thực hiện công việc vệ sinh là Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình.

Tùy từng dự án cụ thể, Pan Services có thể huy động đội ngũ nhân viên, máy móc, hóa chất từ Hà Nội và di chuyển đến công trình để làm. Hoặc sẽ phân phối công cụ, hóa chất, cử giám sát vệ sinh có kinh nghiệm về công trình còn nhân công thì tuyển dụng và đào tạo tại địa phương.

Tham khảo:

4. Liên hệ dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín tại Hải Dương của Pan Services

Với sự chuyên tâm, tận tình, Pan Services sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng
Với sự chuyên tâm, tận tình, Pan Services sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hải Dương của Pan Services hãy liên hệ với chúng tôi. Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Pan Services sẽ tiến hành liên hệ, bổ sung thông tin khách hàng và đề xuất lịch hẹn nhằm có thể khảo sát công trình thực tế.

Tiếp theo, nhân viên Pan Services sẽ đến trực tiếp công trình, quan sát, đánh giá, từ đó đề xuất những phương pháp, dịch vụ vệ sinh thích hợp cho nhu cầu vệ sinh thực tế của doanh nghiệp và báo giá dịch vụ với quý doanh nghiệp.

Sau khi nhận được mức báo giá, doanh nghiệp và Pan Services sẽ tiến hành đàm phán, đi đến ký kết hợp đồng và Pan Services sẽ tiến hành thực triển khai dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Vệ sinh công nghiệp Hải Dương không còn là trở ngại đối với một đơn vị uy tín như Pan Services. Với sự chuyên nghiệp, tận tâm, Pan Services nhất định sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh chất lượng nhất!

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số vote: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

0
Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN