Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Nam Định chuyên nghiệp với Pan Services

Nam Định những năm gần đây đang phát triển mạnh mẽ với nhu cầu vệ sinh công nghiệp tăng cao. Pan Services tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Nam Định chuyên nghiệp nhất. Hãy xem giới thiệu chi tiết về dịch vụ vệ sinh của chúng tôi ngay dưới đây.

Sự phát triển trên nhiều mặt dẫn đến nhu cầu vệ sinh công nghiệp tại Nam Định tăng cao
Sự phát triển trên nhiều mặt dẫn đến nhu cầu vệ sinh công nghiệp tại Nam Định tăng cao

1. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Nam Định của Pan Services

Cũng như các địa phương khác, tại Nam Định, Pan Services cũng cung cấp đầy đủ các gói vệ sinh, làm sạch hiệu quả. Bên cạnh đó, Pan Services còn đưa ra những quy trình vệ sinh cụ thể cho từng môi trường như trường học, bệnh viện, nhà máy – xí nghiệp…

1.1. Các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Pan Services

Hiện nay, Pan Services cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho nhiều hạng mục công trình với các gói dịch vụ khác nhau trên địa bàn tỉnh Nam Định:

 • Tổng vệ sinh: Vệ sinh tổng thể, toàn bộ các hạng mục trên công trình theo yêu cầu của khách hàng. Việc tổng vệ sinh sẽ mang đến môi trường sạch sẽ, diện mạo tươi mới cho công trình của doanh nghiệp.
 • Vệ sinh thường xuyên: Lau chùi, quét dọn các khu vực hàng ngày để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.
 • Vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng: Các công việc vệ sinh theo định kỳ và bảo dưỡng như chà rửa và phun hóa chất bảo dưỡng đồ gỗ, đánh bóng mặt sàn… hoặc các khu vực đặc biệt như kính cao bên ngoài tòa nhà, các mái ốp… Công việc vệ sinh định kỳ, bảo dưỡng giúp công trình giữ được mỹ quan, đem đến vẻ đẹp bền vững với thời gian.

1.2. Các lĩnh vực chính mà Pan Services cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Nam Định

Pan Services luôn chú trọng đem đến những dịch vụ vệ sinh toàn diện nhất cho người dân cả nước nói chung và người dân Nam Định nói riêng. Có thể kể đến một số dịch vụ chính mà Pan Services cung cấp chủ yếu tại Nam Định như sau:

1.2.1. Vệ sinh bệnh viện tại Nam Định

Nam Định là khu vực có nhiều bệnh viện với nhu cầu vệ sinh cao như bệnh viện đa khoa Nam Định, bệnh viện Lao Phổi Nam Định, bệnh viện Nhi Nam Định… Với môi trường khám chữa bệnh đặc thù, việc vệ sinh công nghiệp bệnh viện đòi hỏi những tiêu chuẩn, yêu cầu cao mà không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được.

Nhân viên Pan Services tiến hành làm vệ sinh khoa phòng bệnh viện
Nhân viên Pan Services tiến hành làm vệ sinh khoa phòng bệnh viện

Với kinh nghiệm làm vệ sinh bệnh viện lâu năm cho các tên tuổi lớn như bệnh viện 108, bệnh viện Nhi TW… Pan Services tự tin cung cấp các công việc vệ sinh thường xuyên, vệ sinh định kỳ cho các khu vực trong bệnh viện như sau:

 • Sảnh: Khu vực sảnh bao gồm sảnh chờ, sảnh thang máy, thang máy, cửa kính ra vào, bàn ghế, các thiết bị sảnh, toilet, vách kính dưới 2m, vách kính từ 2 – 4m… cần được vệ sinh theo ca, mỗi ngày khoảng 2 – 3 ca.
 • Hành lang: Vệ sinh hành lang các tầng, cầu thang bộ, cầu thang thoát hiểm, cửa thang máy và các thiết bị gắn tường… cũng được vệ sinh theo ca với tần suất từ 1 – 4 ca/ngày.
 • Khoa khám bệnh: Vệ sinh cửa kính, tường, cửa ra vào các phòng, các thiết bị gắn tường, phòng khám bệnh, phòng bác sĩ, toilet, thùng rác…
 • Khoa điều trị: Vệ sinh các thiết bị đầu giường, cọc truyền, thiết bị gắn tường, tivi, tủ lạnh, bàn ăn, cửa sổ, cửa ra vào, toilet, phòng bác sĩ, điều dưỡng, phòng nhân viên, phòng tiêm, truyền…
 • Khu phòng mổ: Vệ sinh thiết bị bàn mổ, đèn mổ, sàn phòng mổ, cửa sổ kính, gờ tường, gờ khung kính, phòng hồi tỉnh, phòng thay đồ, toilet…
 • Ngoại cảnh: Vệ sinh sân, đường nội bộ, bệ đá, khu vực tập kết, phân loại và đổ rác…
 • Hầm: Vệ sinh hầm bệnh viện bao gồm dốc lên, xuống hầm, sàn hầm; sảnh chờ thang máy, thang máy, cầu thang bộ, cầu thang thoát hiểm, thang cuốn, hộp cứu hỏa, các bảng biển chỉ dẫn giao thông…

Tham khảo thêm:

1.2.2. Vệ sinh trường học ở Nam Định

Nhân viên Pan Services tiến hành làm vệ sinh trong lớp học
Nhân viên Pan Services tiến hành làm vệ sinh trong lớp học

Ngoài hệ thống giáo dục mầm non, tiểu học, trung học các cấp, Nam Định còn có rất nhiều các trường đại học, trung cấp nghề, giáo dục thường xuyên như đại học điều dưỡng Nam Định, đại học Lương Thế Vinh… Pan Services cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh trường học ở Nam Định, các khu vực vệ sinh gồm:

 • Lớp học: Vệ sinh sàn, bàn, ghế, máy tính, cửa, kính…
 • Văn phòng: Vệ sinh sàn, bàn ghế, máy, cốc chén, thảm, kính, tường, cửa,…
 • Phòng chức năng: Vệ sinh sàn, thảm, bàn, ghế, thảm, cửa, kính, tường, tủ, kính, bảng biển…
 • Toilet: Vệ sinh sàn, bồn rửa tay, bệt vệ sinh, gương, kính, tường, trần, thông gió, thay rác…
 • Ngoại cảnh: Vệ sinh sàn, cột đèn, ghế, tahy rác và vệ sinh thùng rác…
 • Canteen: Vệ sinh sàn, cửa, thùng rác, gương… từ 1 – 3 lần/ngày tùy trường
 • Hành lang, cầu thang: Làm sạch vệ sinh hành lang, cầu thang cần đảm bảo sàn; thang máy (mặt ngoài), thang bộ hoặc thang thoát hiểm, tường…

Có thể bạn quan tâm:

1.2.3. Vệ sinh khu công nghiệp tại Nam Định

Nhân viên Pan Services đang làm vệ sinh công nghiệp sàn nhà xưởng
Nhân viên Pan Services đang làm vệ sinh công nghiệp sàn nhà xưởng

Hiện Nam Định có 12 khu công nghiệp và 1 cụm công nghiệp với hơn 2000 ha với một vài cái tên tiêu biểu như Hà Xá, Tàu Thủy, Xuân Kiên… Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp của Pan Services bao gồm vệ sinh:

 • Xưởng sản xuất: Vệ sinh sàn xưởng, khu vực đặt máy sản xuất, văn phòng xưởng…
 • Toilet xưởng: Khu vực toilet luôn tập trung nhiều vi khuẩn gây bệnh, do đó cần được làm sạch hàng ngày. Nhân viên vệ sinh sẽ thực hiện công việc dọn dẹp, lau chùi toilet khoảng 4 lần/ca.
 • Khu văn phòng: Vệ sinh các phòng ban chức năng, sàn hành lang, toilet và thang máy…
 • Khu locker: Khu vực locker bao gồm sàn locker, tủ để đồ, phòng tắm và toilet sẽ được đảm bảo vệ sinh theo ca. Trung bình, nhân viên Pan Services sẽ vệ sinh 3 – 4 lần/ca, có thể tăng hoặc giảm tần suất tùy theo mong muốn của nhà máy, xí nghiệp.
 • Ngoại cảnh: Vệ sinh đường nội bộ, thu gom và vận chuyển rác. Việc vệ sinh khu vực cây cỏ còn tùy thuộc vào thỏa thuận giữa Pan và chủ công trình.
 • Canteen: Vệ sinh khu vực canteen 3 lần/ca

Tham khảo cụ thể hơn tại Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng chuyên nghiệp.

1.2.4. Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác tại Nam Định

Nhân viên Pan Services tiến hành vệ sinh kính công nghiệp tòa nhà cao tầng
Nhân viên Pan Services tiến hành vệ sinh kính công nghiệp tòa nhà cao tầng

Ngoài các dịch vụ trên, Pan Services còn cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Nam Định ở một số lĩnh vực khác như:

 • Vệ sinh tòa nhà văn phòng: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Pan Services sẽ đảm bảo làm sạch vệ sinh tòa nhà cũng như đảm bảo nội thất, thiết bị vẫn hoạt động hiệu quả.
 • Vệ sinh công nghiệp nhà chung cưTuỳ vào quy mô mỗi toà nhà cũng như yêu cầu của người dân, Pan Services sẽ đem đến những dịch vụ vệ sinh hợp lý nhất cho tòa nhà bao gồm vệ sinh chung và vệ sinh cho từng căn hộ.
 • Vệ sinh khu đô thị: Vệ sinh các khu ngoại cảnh, đường nội bộ, hầm, sảnh chung, hành lang các tầng, cầu tang, nhà vệ sinh chung…
 • Vệ sinh khách sạn, vệ sinh căn hộ dịch vụ: Làm vệ sinh buồng phòng, sảnh chính, nhà vệ sinh chung, khu sân thượng, tầng hầm…
 • Vệ sinh siêu thị, trung tâm thương mại: Vệ sinh sảnh chính, lối đi giữa các giang hàng, bàn ghế ở sảnh, cửa, sảnh chờ thang máy…

2. Pan Services – Công ty vệ sinh công nghiệp tại Nam Định chuyên nghiệp

Video giới thiệu Pan Services – 25 năm 1 hành trình

Hiện nay, nhiều công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp ra đời, nhưng chưa được kiểm chứng thực nghiệm rõ ràng. Với kinh nghiệm nhiều năm, Pan Services vẫn là cái tên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ vệ sinh tốt nhất.

2.1. Công ty hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp và bảo dưỡng bất động sản

Pan Services đạt chứng nhận ISO về vệ hệ thống quản lý
Pan Services đạt chứng nhận ISO về vệ hệ thống quản lý

Được thành lập từ năm 1993, Pan Services là đơn vị tiên phong trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Năm 2015, Pan Services đã trở thành thành viên của Nihon Housing – Tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực bất động sản của Nhật Bản, với hơn 60 năm thành lập và phát triển. Bằng sự cố gắng, nỗ lực, Pan Services đã nhận được chứng chỉ ISO về hệ thống quản lý.

2.2. Luôn sẵn sàng nhân lực và công cụ để phục vụ khách hàng

Nhân viên của Pan Services được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ cũng như tác phong trong công việc, nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Sở hữu hơn 2000 nhân viên, Pan Service luôn đảm bảo có thể điều động nhân sự phù hợp đến từng dự án. Đặc biệt, Pan Services luôn có kế hoạch phân bổ chi tiết về nguồn lực nhân sự, công cụ cho từng công trình cụ thể.

Pan Services luôn sử dụng các loại máy móc hiện đại hỗ trợ tăng hiệu quả và năng suất cho công việc vệ sinh
Pan Services luôn sử dụng các loại máy móc hiện đại hỗ trợ tăng hiệu quả và năng suất cho công việc vệ sinh

Đội ngũ nhân viên của Pan luôn được trang bị các máy móc, thiết bị hỗ trợ hiện đại, đầy đủ nhất, đảm bảo cho công việc làm sạch diễn ra nhanh chóng, hiệu quả cao.

 • Các thiết bị hỗ trợ: Sàn treo Gondola, thanh nâng, dây bảo hộ làm việc trên cao…
 • Máy móc hỗ trợ: Máy chà sàn Nilfisk, máy hút khô ướt, máy thổi…
 • Công cụ vệ sinh: Cây lau, khăn lau, xô dựng hóa chất…

Đối với các dự án vệ sinh công nghiệp tại Nam Định, tùy từng công trình cụ thể mà Pan có thể phân bổ cả nhân viện và máy móc, hóa chất đi làm từ Hà Nội. Một phương án khác là Pan sẽ vận chuyển máy móc, thiết bị, hóa chất từ Hà Nội, đưa giám sát có kinh nghiệm về Nam Định và tiến hàng tuyển dụng, đào tạo nhân viên vệ sinh tại địa phương.

Ngoài vệ sinh công nghiệp Nam Định, Pan Services còn cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại các tỉnh khác, quý khách có thể tham khảo thêm:

2.3. Sự chuyên nghiệp tạo nên thương hiệu uy tín cho Pan Services

Pan Services hiện đang cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho rất nhiều đơn vị trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận trong nhiều lĩnh vực như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, nhà máy, tòa nhà…

Trung tâm thương mại Savico Megamall được làm sạch bởi nhân viên của Pan Services
Trung tâm thương mại Savico Megamall được làm sạch bởi nhân viên của Pan Services
Nhân viên Pan Services thực hiện vệ sinh khu vực quầy hàng tại Aeon Mall Long Biên
Nhân viên Pan Services thực hiện vệ sinh khu vực quầy hàng tại Aeon Mall Long Biên
Pan Services là đối tác lâu năm của Bệnh viện Nhi Trung ương
Pan Services là đối tác lâu năm của Bệnh viện Nhi Trung ương
Khu vực bên ngoài trường St. Paul American School được Pan Services thực hiện vệ sinh
Khu vực bên ngoài trường St. Paul American School được Pan Services thực hiện vệ sinh
Pan Services cung cấp dịch vụ vệ sinh cho nhà máy Foster Bắc Ninh
Pan Services cung cấp dịch vụ vệ sinh cho nhà máy Foster Bắc Ninh

3. Liên hệ dịch vụ vệ sinh công nghiệp Nam Định của Pan Services

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Nam Định của Pan Services sẽ được phục vụ với quy trình 4 bước:

 • Bước 1 – Liên hệ dịch vụ: Khi quý khách gọi đến đường dây nóng của Pan Services sẽ được tư vấn về các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại công ty.
 • Bước 2 – Khảo sát thực tế công trình và đưa ra phương án: Khi đã xác định rõ và thống nhất thời gian, địa điểm với khách hàng, nhân viên Pan Services sẽ tiến hành khảo sát thực tế tại công trình.
 • Bước 3 – Báo giá và ký hợp đồng: Sau khi phiếu duyệt giá đã được chấp nhận, nhân viên Pan Services sẽ lập báo giá dịch vụ đưa cho khách hàng. Khách hàng xem và đồng ý với chi phí trên sẽ tiến tới ký hợp đồng.
 • Bước 4 – Chăm sóc trong quá trình triển khai: Quý khách hàng sẽ được chăm sóc theo kế hoạch và lịch đã đăng ký. Nhân viên Pan Services sẽ luôn theo dõi sát sao việc thực hiện vệ sinh để thông báo tới khách hàng nếu có sự thay đổi.

Hãy để dịch vụ vệ sinh công nghiệp Nam Định của Pan Services giúp mọi công trình sạch sẽ, trong lành, thu hút nhiều người ghé thăm. Liên hệ ngay với Pan Services để đặt lịch hẹn hoặc tư vấn miễn phí:

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số vote: 1

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

+1
Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN