Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng chuyên nghiệp với Pan Services Hà Nội

Một môi trường làm việc sạch sẽ, trong lành sẽ đảm bảo sức khỏe cũng như hiệu suất làm việc của công nhân. Do đó, việc vệ sinh công nghiệp nhà xưởng là rất cần thiết. Với hơn 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp nhà xưởng, Pan Services Hà Nội tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng uy tín hàng đầu, đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.

Pan Services Hà Nội cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng, nhà máy chuyên nghiệp
Pan Services Hà Nội cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng, nhà máy chuyên nghiệp

1. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Pan Services Hà Nội

Nhằm đem đến cho quý khách hàng dịch vụ vệ sinh, làm sạch toàn diện, chi tiết chất lượng nhất, Pan Services Hà Nội đã triển khai các gói dịch vụ đa dạng. Đồng thời, công ty cũng cung cấp quy trình, các yêu cầu thực hiện vệ sinh cụ thể nhằm giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi tiến độ và chất lượng.

1.1. Các gói vệ sinh công nghiệp nhà xưởng

Quá trình làm việc của công nhân trong nhà xưởng sẽ khiến môi trường bên trong dính nhiều bụi bẩn. Việc làm vệ sinh thường xuyên là điều cần thiết. Tuy nhiên, việc để người làm vệ sinh thường xuyên trong nhà xưởng lại gây bất tiện cho quá trình làm việc của công nhân.

Vì lẽ đó, ban quản lý nhà xưởng nên để cho 1 – 2 nhân công vệ sinh cuối ngày và thuê một công ty vệ sinh công nghiệp nhà máy tốt nhất để làm vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng nhà xưởng.

Vệ sinh công nghiệp nhà máy, nhà xưởng với máy móc nên được làm định kỳ
Vệ sinh công nghiệp nhà xưởng với máy móc nên được làm định kỳ

Pan Services Hà Nội cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghệp nhà xưởng bao gồm:

 • Tổng vệ sinh: Vệ sinh toàn bộ nhà xưởng theo yêu cầu.
 • Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng cho nhà xưởng: Dọn vệ sinh sau xây dựng cho các nhà xưởng, loại bỏ phế thải xây dựng, làm sạch toàn bộ khu nhà máy, nhà xưởng.
 • Vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng nhà xưởng: Làm vệ sinh tổng thể định kỳ, bảo dưỡng sàn, lau chùi… toàn bộ nhà xưởng.

1.2. Các khu vực làm vệ sinh

Nhân viên của Pan Services Hà Nội sử dụng thang nâng để vệ sinh trần nhà xưởng, nhà máy
Nhân viên của Pan Services Hà Nội sử dụng thang nâng để vệ sinh trần nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng sẽ bao gồm các khu vực làm vệ sinh sau:

 • Trần nhà xưởng: Bao gồm vệ sinh trần nhà và các thiết bị gắn trần như quạt trần, đèn trần. Nhân viên Pan Services Hà Nội với sự trợ giúp của thang nâng, giàn giáo để tiếp cận gần với trần nhà sau đó tiến hành quét mạng nhện, lau bụi bẩn sạch sẽ, đặc biệt là các khu góc tường, khe, rãnh…
 • Tường nhà xưởng: Bao gồm bề mặt tường và các thiết bị điện gắn tường, đèn, quạt thông gió. Nhân viên vệ sinh sẽ dùngkhăn ẩm, bàn chải hoặc miếng giáp mềm thấm hóa chất để tẩy rửa, lau chùi vết bẩn trên tường và các thiết bị gắn tường.
 • Máy móc trong nhà xưởng: Tiến hành vệ sinh mặt ngoài, lau chùi sạch sẽ máy móc. Khi vệ sinh máy móc, nhân viên Pan Services Hà Nội luôn tham khảo sự tư vấn của ban quản lý cũng như đội ngũ kỹ thuật để sử dụng hóa chất hợp lý, đảm bảo an toàn.
 • Vệ sinh sàn nhà xưởng: Nhà xưởng thường dùng bề mặt sàn đá, gạch… Nhân viên Pan sẽ sử dụng chổi, móp lau để dọn rác, lau chùi bề mặt sàn; ngoài ra còn sử dụng máy hút, máy chà sàn để bảo dưỡng, và phủ bóng bằng hóa chất chuyên dụng.

Tham khảo cụ thể việc vệ sinh sàn nhà công nghiệp tại: Vệ sinh sàn công nghiệp – Quy trình vệ sinh sàn nhà công nghiệp Pan Services Hà Nội.

2. Tại sao nên chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng của Pan Services Hà Nội?

Ngày nay, ngành công nghiệp dịch vụ ngày càng phát triển với sự ra đời của rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Tuy nhiên, với quy trình bài bản, nhân sự chuyên nghiệp, máy móc đầy đủ Services Hà Nội vẫn là đơn vị nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng.

Nhân viên Pan Services Hà Nội đang thực hiện vệ sinh bề mặt sàn tại nhà máy
Nhân viên Pan Services Hà Nội đang thực hiện vệ sinh bề mặt sàn tại nhà xưởng

2.1. Chúng tôi có quy trình vệ sinh nhà xưởng rõ ràng, đảm bảo quy định

Nhiều năm qua, Pan Services Hà Nội tự hào là điểm đến tin cậy cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng đạt tiêu chuẩn. Đội ngũ nhân viên vệ sinh luôn tuân thủ quy trình vệ sinh chuẩn xác, giám sát vệ sinh công nghiệp đảm bảo việc vệ sinhđúng tiến độ và chất lượng làm sạch đạt quy định vệ sinh nhà xưởng.

Quy trình vệ sinh công nghiệp nhà xưởng của Pan Services Hà Nội cụ thể như sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị công cụ, dụng cụ, máy móc, hóa chất và đồ bảo hộ lao động:
  • Nhân viên vệ sinh phải chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ, hóa chất vệ sinh trước khi tiến hành công việc.
 • Bước 2: Kiểm tra độ an toàn của máy móc, các thiết bị điện, nguồn điện:
  • Máy móc, trang thiết bị được chuẩn bị để làm vệ sinh phải phù hợp tiêu chuẩn an toàn điện của nhà xưởng.
 • Bước 3: Đặt biển báo thông báo, tiến hành phủ bạt che chắn lên máy móc:
  • Trước khi thực hiện vệ sinh phải đặt biển nhằm hạn chế tối đa các trường hợp có người đi vào nơi thực hiện vệ sinh, tránh tình trạng trơn trượt, té ngã.
 • Bước 4: Thực hiện làm vệ sinh theo quy trình:
  • Trần nhà xưởng
  • Tường nhà xưởng
  • Máy móc trong nhà xưởng
  • Sàn nhà xưởng
 • Bước 5: Kiểm tra sau vệ sinh:
  • Sau khi vệ sinh toàn bộ nhà xưởng, kiểm tra chất lượng để đảm bảo rằng công việc được thực hiện đạt hiệu quả cao.
 • Bước 6: Hoàn tất công việc, thu dọn máy móc, ký checklist, bàn giao:
  • Sau khi kiểm tra không có vấn đề phát sinh, nhân viên vệ sinh sẽ tiến hành thu gom công cụ, dụng cụ, ký checklist và kết thúc công việc.

Tham khảo: Tham khảo ngay BIỂU MẪU VỆ SINH NHÀ XƯỞNG cực chi tiết

2.2. Nhân sự vệ sinh nhà xưởng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp

Đội ngũ giám sát vệ sinh công nghiệp của Pan Services Hà Nội đảm bảo chất lượng làm sạch cho các nhà máy, nhà xưởng
Đội ngũ giám sát vệ sinh công nghiệp của Pan Services Hà Nội đảm bảo chất lượng làm sạch cho các nhà xưởng

Trong các dịch vụ vệ sinh của mình, Pan Services Hà Nội luôn đề cao nhân tố con người. Pan Services Hà Nội chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên có kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ giỏi để đảm bảo thực hiện tốt công việc. Đồng thời, nhân viên tại Pan Services Hà Nội còn được rèn luyện về tác phong làm việc, đảm bảo hoàn thành công việc nhanh chóng nhưng vẫn mang lại hiệu quả về chất lượng làm sạch.

Không những thế, Pan Services Hà Nội còn sở hữu đội ngũ giám sát vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, nghiêm túc trong công việc. Họ sẽ phân chia công việc, đảm bảo đạt tiêu chuẩn vệ sinh nhà xưởng. Chính vì vậy, Pan Services Hà Nội luôn tự tin mang đến những dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tốt nhất cho khách hàng.

2.3. Công cụ, máy vệ sinh nhà xưởng đầy đủ, hiện đại

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng, nhà máy của Pan có sự hỗ trợ của đầy đủ máy móc
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng của Pan có sự hỗ trợ của đầy đủ máy móc

Nhằm hỗ trợ nhân viên có thể hoàn thành tốt công việc vệ sinh nhà xưởng, Pan Services Hà Nội đã trang bị một số loại máy vệ sinh, công cụ vệ sinh cần thiết. Có thể kể đến như:

 • Các thiết bị hỗ trợ: Để vệ sinh ở các vị trí cao, Pan Services Hà Nội có sự hỗ trợ của xe nâng, giàn giáo tùy theo tình hình cụ thể của từng công trình.
 • Máy móc hỗ trợ: Một số loại máy móc hỗ trợ như máy hút bụi, máy chà sàn Nilfisk, máy hút nước…
 • Một số công cụ hỗ trợ: Những công cụ hỗ trợ cũng được đảm bảo trang bị đầy đủ nhằm đem đến hiệu quả tối ưu cho công việc như cây lau, khăn lau, biển báo, chổi, xô nước…

Video giới thiệu Pan Services Hà Nội – 25 năm một hành trình

3. Một số nhà máy, nhà xưởng hiện đang hợp tác với Pan Services Hà Nội

Trong suốt quá trình làm việc của mình, Pan Services Hà Nội vinh dự khi nhận được nhiều sự hợp tác từ khách hàng. Một số nhà máy, nhà xưởng đã và đang là đối tác chiến lược của Pan Services Hà Nội có thể kể đến như: nhà máy Sumitomo Heavy Industries Vietnam, nhà máy Foster Bắc Ninh, nhà máy ABB Hà Nội, ABB Bắc Ninh, xưởng nhà máy No.1 Hà Nam, Uniben Hưng Yên…

Nhà máy Sumitomo Heavy Industries Vietnam
Pan Services Hà Nội đã mang đến cho nhà máy Sumitomo Heavy Industries Vietnam ở khu công nghiệp Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát
Nhà máy Foster tại VSIP Bắc Ninh, Phù Chẩn, Từ Sơn, Bắc Ninh là một trong những khách hàng lâu năm của Pan Services Hà Nội
Nhà máy Foster tại VSIP Bắc Ninh, Phù Chẩn, Từ Sơn, Bắc Ninh là một trong những khách hàng lâu năm của Pan Services Hà Nội
Pan làm vệ sinh nhà xưởng cho nhà máy ABB Bắc Ninh
Pan làm vệ sinh nhà xưởng cho nhà máy ABB Bắc Ninh

4. Báo giá vệ sinh công nghiệp nhà xưởng, nhà máy

Tuỳ thuộc vào diện tích, vị trí, quy mô hay yêu cầu của từng nhà xưởng, Pan Services Hà Nội sẽ khảo sát thực tế và đưa ra báo giá cụ thể. Hãy liên hệ với Pan Services – công ty vệ sinh công nghiệp nhà xưởng tốt nhất – theo địa chỉ dưới để nhận báo giá tốt nhất:

Với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, Pan Services Hà Nội đảm bảo mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng chất lượng nhất tại khu vực Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số vote: 1

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

+1
Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN