Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Ninh Bình uy tín với Pan Services

Ninh Bình đang là điểm sáng về du lịch của nước ta hiện nay, thu hút nhiều du khách ghé thăm mỗi năm. Do đó, vệ sinh công nghiệp Ninh Bình cũng ngày càng được quan tâm nhằm đem đến cho các du khách những trải nghiệm tốt đẹp nhất khi đến với địa phương. Với kinh nghiệm thực tế của mình, Pan Services sẽ mang đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Ninh Bình uy tín, chuyên nghiệp nhất cho quý khách.

Vệ sinh công nghiệp Ninh Bình mang đến môi trường sạch sẽ cho người sinh sống và khách du lịch
Vệ sinh công nghiệp Ninh Bình mang đến môi trường sạch sẽ cho người sinh sống và khách du lịch

1. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Ninh Bình của Pan Services

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Ninh Bình của Pan Services cung cấp đầy đủ, trọn gói máy móc, thiết bị, hóa chất và thực hiện ở nhiều lĩnh vực. Trong đó, chúng tôi đặc biệt chú trọng vào vệ sinh khu nghỉ dưỡng, vệ sinh khu công nghiệp – những thế mạnh hiện tại của Ninh Bình với nhu cầu vệ sinh công nghiệp rất lớn.

1.1. Các gói dịch vụ

Pan Services cung cấp nhiều gói dịch vụ vệ sinh tại Ninh Bình
Pan Services cung cấp nhiều gói dịch vụ vệ sinh tại Ninh Bình

Các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp Pan Services hiện đang cung cấp tại Ninh Bình bao gồm:

 • Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng: Sau khi hoàn thành một dự án, một công trình xây dựng nào đó việc dọn dẹp sạch sẽ bụi bẩn, vôi vữa thừa… sẽ giúp việc đưa công trình vào hoạt động tốt hơn.
 • Tổng vệ sinh: Dịch vụ tổng vệ sinh sẽ giúp làm sạch toàn diện công trình, hạng mục. Các khu vực bên trong và bên ngoài hạng mục đều được chú ý làm sạch.
 • Vệ sinh thường xuyên: Một số khu vực như sảnh lễ tân, khu văn phòng, hành lang… thường xuyên có người qua lại nên cần tần suất vệ sinh cao hơn. Do đó, vệ sinh thường xuyên sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo được sự sạch sẽ tại các khu vực này.
 • Vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng: Với những vị trí cao/sâu, khó dọn dẹp, Pan Services cung cấp dịch vụ vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng. Các khu vực cần làm vệ sinh định kỳ như vệ sinh kính tòa nhà, mái canopy hay giặt thảm, giặt ghế trong tòa nhà… Gạch đá cũng được bảo dưỡng định kỳ tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp.

1.2. Các lĩnh vực cung cấp dịch vụ

Với sự phát triển mạnh mẽ của du lịch và dịch vụ khách sạn, resort và các khu công nghiệp chuyên về vật liệu xây dựng, nhu cầu vệ sinh trong các lĩnh vực này tại Ninh Bình là rất cao. Pan Services cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp khu nghỉ dưỡng, khu công nghiệp tại Ninh Bình.

Ninh Bình phát triển về du lịch nên các khu nghỉ dưỡng, khách sạn đang mọc lên ngày càng nhiều
Ninh Bình phát triển về du lịch nên các khu nghỉ dưỡng, khách sạn đang mọc lên ngày càng nhiều

1.2.1. Vệ sinh khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại Ninh Bình

Ninh Bình nổi tiếng với các địa điểm du lịch như cố đô Hoa Lư, khu danh thắng Tràng An, Tam Cốc – Bích Động, nhà thờ đá Phát Diệm… Nơi đây là điểm đến lý tưởng của du khách, chính vì vậy, lĩnh vực bất động sản, các dịch vụ nghỉ dưỡng, khách sạn của khu vực này phát triển mạnh mẽ. Điều này dẫn đến nhu cầu vệ sinh khách sạn, khu nghỉ dưỡng ở Ninh Bình cũng không ngừng tăng lên.

Nhân viên Pan Services tiến hành vệ sinh buồng phòng khách sạn
Nhân viên Pan Services tiến hành vệ sinh buồng phòng khách sạn

Pan Services cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Ninh Bình tại các khu nghỉ dưỡng, khách sạn bao gồm vệ sinh thường xuyên, dịch vụ buồng phòng, vệ sinh định kỳ bao gồm:

 • Khu vực ngoại cảnh: Ở khu vực này, nhân viên sẽ thực hiện quét dọn và thu gom rác tại các khu vực đường nội bộ, cồng chính ra vào của khách sạn, resort.
 • Khu vực tầng hầm: Sử dụng các công cụ và máy móc phù hợp để làm sạch lối xe chạy, bãi đậu xe, nhà vệ sinh, phòng kỹ thuật, nhà rác,… thuộc khu vực tầng hầm của khách sạn.
 • Khu vực hành lang: Tại hành lang của các tầng, nhân viên tiến hành quét dọn và lau chùi sạch sẽ sàn, sảnh thang máy, thu gom và phân loại rác trong nhà rác, lau chùi hộp cứu hỏa tại hành lang.
 • Buồng phòng: Pan Services cung cấp dịch vụ buồng phòng với đội ngũ nhân viên buồng phòng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Các nhân viên sẽ quét dọn, sắp xếp đồ đạc trong phòng, giặt ủi đồ, giặt thảm, hút bụi thảm…
 • Khu vực thang bộ/thang thoát hiểm: Các nhân viên sẽ quét và lau dọn sạch sẽ bên ngoài và bên trong buồng thang máy, nút điều khiển, gương soi,…
 • Toilet chung: Nhân viên của Pan Services sẽ tiến làm sạch bồn cầu, lau dọn sàn nhà, lau gương, tường trong khu vực toilet chung.

Pan Services có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp khách sạn, căn hộ dịch vụ, khu nghỉ dưỡng… từ khâu vệ sinh sau xây dựng, odnj dẹp công trình đến việc làm vệ sinh hàng ngày, bảo dưỡng định kỳ. Một số đối tác tiêu biểu của chúng tôi có thể kể đến resort cao cấp Hòn Thơm Phú Quốc, khách sạn Somerset tại Hà Nội…

Tham khảo thêm:

1.2.2. Vệ sinh khu công nghiệp, nhà xưởng, nhà máy ở Ninh Bình

Nhân viên Pan Services sử dụng thang nâng vệ sinh trần nhà xưởng, nhà máy
Nhân viên Pan Services sử dụng thang nâng vệ sinh trần nhà xưởng, nhà máy

Hiện tại Ninh Bình đang có 7 khu công nghiệp và 22 cụm công nghiệp với tổng diện tích đất công nghiệp lên đến hơn 2000ha. Với diện tích lớn như vậy, vấn đề dọn dẹp vệ sinh rất cần được chú trọng. Pan Services cung cấp dịch vụ vệ sinh khu công nghiệp, nhà máy với các khu vực vệ sinh chính bao gồm:

 • Khu ngoại cảnh: Dọn dẹp đường nội bộ, thu gom và vận chuyển toàn bộ rác ở khu vực này (không bao gồm khu vực cây cỏ).
 • Khu xưởng sản xuất: Tại đây, các nhân viên tiến hành quét, lau dọn và thu gom rác tại sàn xưởng, khu vực đặt máy sản xuất. Đồng thời, tiến hành giặt thảm, hút bụi thảm tại khu vực văn phòng của xưởng.
 • Toilet xưởng: Lau sạch sàn nhà vệ sinh, các cánh cửa buồng phòng, cọ chùi bồn cầu, bổ sung thêm giấy, nước rửa tay,…
 • Khu văn phòng: Quét rác nổi vương trên sàn, lau sạch sàn nhà, lau chùi các thiết bị cũng như các bảng điều khiển công tắc,…
 • Khu Locker: Làm sạch sàn Locker, dọn dẹp tủ để đồ và lau dọn phòng tắm, toilet của khu.
 • Canteen: Làm sạch sàn canteen và sắp xếp lại bàn ghế của khu vực này.

Tham khảo thêm:

1.2.3. Các lĩnh vực khác

Nhân viên Pan Servcies đang tiến hành vệ sinh khoa phòng bệnh viện
Nhân viên Pan Servcies đang tiến hành vệ sinh khoa phòng bệnh viện

Ngoài hai lĩnh vực hoạt động chính đã nêu ở phía trên, Pan Services còn cung cấp dịch vụ trong nhiều lĩnh vực khác tại Ninh Bình. Có thể kể đến:

 • Vệ sinh siêu thị, trung tâm thương mại: Đảm bảo các quầy hàng, sảnh, kính… được vệ sinh sạch sẽ, sắp xếp gọn gàng, không có rác vương. Từ đó, đem đến cho trung tâm thương mại vẻ đẹp ấn tượng, thu hút và giữ chân khách hàng ghé thăm.
 • Vệ sinh khu đô thị: Tại các khu đô thị, Pan Services cung cấp dịch vụ làm sạch tại khu vực ngoại cảnh, khu vực tầng hầm, tầng trệt, tầng thượng, khu vực hành lang chung, các khu vực thang của tòa nhà.
 • Vệ sinh tòa nhà văn phòng: Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ bên trong và bên ngoài tòa nhà, nhằm đem đến diện mạo tổng thể sáng sủa, giúp nhân viên được làm việc trong môi trường lành mạnh.
 • Vệ sinh chung cư: Làm vệ sinh các khu vực chung của tòa nhà chung cư như tầng hầm, ngoại cảnh, hành lang, nhà vệ sinh chung, sảnh chính…
 • Vệ sinh trường học: Làm sạch toàn diện trường học ở các dãy phòng học, các khu chức năng, khu hiệu bộ… Đồng thời, đảm bảo vệ sinh cả khu vực bên ngoài bao quanh trường học, để các em học sinh và giáo viên có môi trường dạy và học tốt nhất.
 • Vệ sinh bệnh viện: Pan Services chia các khu của bệnh viện thành các khu vực cụ thể để làm vệ sinh, bao gồm khu vực có khả năng lây nhiễm cao và khu vực có khả năng lây nhiễm. Từ đó, có phương án vệ sinh phù hợp cho từng khu vực.

2. Pan Services cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Ninh Bình uy tín

Video giới thiệu Pan Services – 25 năm 1 hành trình

Hiểu rõ ý nghĩa quan trọng của vệ sinh công nghiệp, Pan Services luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam. Pan Services đã và đang cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín, chất lượng tại Ninh Bình và nhiều tỉnh thành khác.

2.1. Pan có kinh nghiệm lâu năm, là đơn vị đi đầu trong ngành

Chứng nhận ISO của Pan Services đạt được vào năm 2019
Chứng nhận ISO của Pan Services đạt được vào năm 2019

Hiện nay, Pan Services đã trở thành thành viên của Tập đoàn Nihon Housing – Tập đoàn quản lý bất động sản chuyên nghiệp. Do đó, mô hình quản lý cũng như chất lượng dịch vụ của Pan Services mang đậm phong cách Nhật Bản, luôn đòi hỏi sự chỉn chu, cẩn thận và tỉ mỉ nhất. Các quy trình đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, đạt chuẩn quốc tế để hướng đến sự chuyên nghiệp nhất.

Pan Services đang sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo, với hơn 2000 nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp. Tất cả nhân viên của Pan đều đã trải qua đào tạo chuyên môn một cách bài bản nhất, đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí vệ sinh và tác phong làm việc. Đối với việc vệ sinh công nghiệp Ninh Bình, Pan có thể tiến hành đào tạo và tuyển dụng nhân viên vệ sinh tại địa phương.

Pan Services ứng dụng các loại máy móc hiện đại vào công việc để nâng cao năng suất
Pan Services ứng dụng các loại máy móc hiện đại vào công việc để nâng cao năng suất

Bên cạnh đó, Pan Services cũng đang sở hữu đội ngũ hơn 200 nhân sự, thực hiện công việc quản trị chất lượng, luôn theo dõi và quản lý sát sao để đảm bảo chất lượng quá trình làm sạch các công trình đạt hiệu quả tốt nhất.

Để phục vụ cho quá trình dọn vệ sinh nhanh chóng, chuyên nghiệp và có chất lượng tốt nhất, Pan Services đã trang bị hệ thống máy móc hiện đại đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Các công cụ và hóa chất dọn dẹp khác cũng được đầy đủ và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

2.2. Quy trình làm việc rõ ràng, đảm bảo quyền lợi khách hàng

Đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp của Pan nhất định sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất

Đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp của Pan nhất định sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất

Trải qua nhiều năm hoạt động và không ngừng nỗ lực để đưa tới khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, Pan Services đã đưa ra một quy trình làm việc rõ ràng và thuận tiện nhất cho khách hàng.

 • Liên hệ: Khách hàng chỉ cần gọi điện qua Hotline 0243 934 5199 hoặc gửi yêu cầu qua Email: hanoi@panservices.vn để đưa ra yêu cầu. Pan Services sẽ tiếp nhận nhanh trong vòng 24 giờ và liên hệ lại với khách hàng để hẹn lịch khảo sát.
 • Khảo sát và đưa ra phương án: Bộ phận nhân viên kinh doanh sẽ cử nhân viên trực tiếp đến khảo sát hạng mục cần vệ sinh của khách hàng. Sau khi đánh giá được ưu nhược điểm của khu vực đó, nhân viên sẽ đưa ra phương án vệ sinh để khách hàng phê duyệt.
 • Báo giá và ký hợp đồng: Khi hai bên đã đồng ý với phương án được đưa ra, Pan Services sẽ báo giá cụ thể cho hạng mục và cùng khách hàng tiến hành ký hợp đồng.
 • Chăm sóc trong dự án: Trong quá trình thực hiện dự án, nhân viên giám sát của Pan Services sẽ luôn theo dõi sát sao để quản lý hoạt động của nhân viên vệ sinh. Chúng tôi sẽ thường xuyên liên hệ với khách hàng để thông báo tiến độ công trình cũng như thảo luận để giải quyết các vấn đề phát sinh.

Đối với các công trình tại Ninh Bình, Pan Services sẽ đưa toàn bộ máy móc, hóa chất, công cụ, nhân viên về triển khai dịch vụ hoặc sẽ chỉ điều giám sát có kinh nghiệm cùng với các máy móc, công cụ hỗ trợ đến công trình và sẽ tuyển dụng nhân viên vệ sinh tại địa phương. Điều này sẽ được 2 bên thống nhất trong quá trình đàm phán hợp đồng.

2.3. Pan Services là sự lựa chọn của các thương hiệu hàng đầu

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành với chất lượng phục vụ tốt nhất nên Pan Services luôn là sự lựa chọn số 1 của các thương hiệu hàng đầu. Pan Services không chỉ nhận được sự tin tưởng của các thương hiệu lớn lại Hà Nội mà còn cung cấp dịch vụ vệ sinh cho các đơn vị ở các tỉnh lân cận.

Pan Services cung cấp dịch vụ vệ sinh tại khu nghỉ dưỡng Hòn Thơm, Phú Quốc
Pan Services cung cấp dịch vụ vệ sinh tại khu nghỉ dưỡng Hòn Thơm, Phú Quốc

Pan Services đã và đang hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực:

 • Khu nghỉ dưỡng, căn hộ dịch vụ: Dự án Hòn Thơm Phú Quốc, hệ thống Somerset…
 • Tòa nhà văn phòng: Các tòa nhà văn phòng nổi tiếng như Cao ốc Vietcombank, Tòa nhà Capital Tower, Tòa nhà Cornerstone, Tòa nhà International Center, Tòa nhà Ocean Park, Tòa nhà Tập đoàn Viettel, Tòa nhà FPT… và nhiều tòa nhà lớn khác nữa đều đang là khách hàng của Pan Services.
 • Bệnh viện: Hiện Pan Services đang thực hiện vệ sinh tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện nhi TW, Bệnh viện TW Quân đội 108, Bệnh viện đa khoa Phương Đông, Bệnh viện đa khoa Tâm Anh, Trung tâm kỹ thuật cao và tiêu hóa Hà Nội.
 • Trung tâm thương mại, siêu thị: Tràng Tiền Plaza, Trung tâm thương mại Savico Megamall, Hệ thống siêu thị Lotte Hà Nội, Trung tâm thương mại Hàng Da, Porsche Hà Nội… đều là những trung tâm thương mại đang hợp tác cùng Pan Services.
 • Khu chung cư, căn hộ: Các khu chung cư, đôi thị như Khu đô thị Ciputra Hà Nội, The Golden Palm, Chung cư Thăng Long No.1, Chung cư Udic, Tổ hợp Bitexco Hà Nội, Tòa nhà Lancaster Hà Nội, Chung cư Horizon Tower… là khách hàng lâu năm của Pan Services.
 • Trường học: Pan Services đang hợp tác với các trường học lớn như St. Paul American School, Trường đại học FPT, Trường THCS Trưng Vương,… nhằm đem đến môi trường giáo dục chuyên nghiệp cho cán bộ công nhân viên cũng như học sinh nhà trường.
 • Khu công nghiệp, nhà máy: Một số khách hàng là khu công nghiệp, nhà máy đã từng hợp tác với Pan Services có thể kể đến như Nhà máy Sumitomo Heavy Industries Vietnam, Nhà máy Foster, Nhà máy ABB Hà Nội, ABB Bắc Ninh, VSIP Bắc Ninh, Nhà máy No.1 Hà Nam…
Nhân viên Pan Servcies đang vệ sinh sàn nhà xưởng
Nhân viên Pan Servcies đang vệ sinh sàn nhà xưởng

Ngoài vệ sinh công nghiệp Ninh Bình, Pan Services còn cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại nhiều tỉnh thành khác:

3. Báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp Ninh Bình

Liên hệ Pan Services để nhận tư vấn, báo giá về dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Ninh Bình
Liên hệ Pan Services để nhận tư vấn, báo giá về dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Ninh Bình

Pan Services với thương hiệu lâu đời, có quy trình làm việc rõ ràng luôn đảm bảo một cách tốt nhất cho quyền lợi của khách hàng. Mỗi công trình sẽ có diện tích và những đặc điểm riêng biệt, Pan Services sẽ đi khảo sát và đưa ra những phương án vệ sinh khác nhau. Vì vậy, mức giá vệ sinh cho các công trình thường không cố định và khác nhau ở mỗi dự án.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Pan Services đã nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận. Pan Services rất hân hạnh vì được đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong những dịch vụ vệ sinh công nghiệp Ninh Bình. Hãy liên lạc với Pan Services theo thông tin dưới đây:

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số vote: 1

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

+1
Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN