Vệ sinh công nghiệp tại Phú Thọ – Dịch vụ chuyên nghiệp từ Pan Services

Nhu cầu dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Phú Thọ tăng nhanh theo sự phát triển của tỉnh mà trọng tâm là thành phố Việt Trì. Việc tìm 1 đơn vị vệ sinh uy tín giúp các doanh nghiệp đảm bảo sự sạch sẽ là vấn đề quan trọng được quan tâm hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm, Pan Services trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho nhu cầu vệ sinh công nghiệp tại Việt Trì nói riêng và tỉnh Phú Thọ nói chung

Vệ sinh công nghiệp tại Phú Thọ
Vệ sinh công nghiệp tại Phú Thọ là vấn đề đang được nhiều đơn vị trên địa bàn tỉnh quan tâm

1. Các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Phú Thọ của Pan Services

Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng dịch vụ dọn dẹp vệ sinh công nghiệp tại Phú Thọ, Pan Services cung cấp nhiều dịch vụ vệ sinh trọn gói, sẵn sàng mang đến sự sạch đẹp cho mọi công trình. Các gói dịch vụ vệ sinh Pan cung cấp bao gồm:

 • Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng: Bao gồm lau các vết sơn bám trên tường, dọn dẹp sỏi cát, đá vụn, nhặt rác nổi… tạo ra sự sạch đẹp tối ưu trước khi đưa công trình vào sử dụng.
 • Vệ sinh thường xuyên: Bao gồm lau sàn, sảnh, nhặt rác nổi, dọn dẹp phòng… được thực hiện thường xuyên nhất, giúp công trình luôn giữ được vẻ sạch đẹp.
 • Vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng: Vệ sinh như ban công, phần kính bên ngoài tòa nhà, trần mái, thông gió… nhằm giữ được sự sạch sẽ cho cả các khu vực ít sử dụng.
Lau chùi cầu thang thường xuyên
Nhân viên Pan Services lau chùi vệ sinh cầu thang bộ

2. Các lĩnh vực Pan Services đang cung cấp dịch vụ vệ sinh tại Phú Thọ

Nằm sát ngay bên Hà Nội, Phú Thọ được xem là cửa ngõ quan trọng trong việc liên kết phát triển kinh tế giữa hai miền Đông và Tây của khu vực Bắc Bộ. Phú Thọ còn là tỉnh nằm trong hành lang kinh tế Côn Minh – Hà Nội – Hải Phòng, từ đó sở hữu nhiều lợi thế lớn cho phát triển kinh tế. Quá trình tăng trưởng nhanh thúc đẩy sự gia tăng một cách nhanh chóng của các công trình, đó kéo theo nhu cầu vệ sinh công nghiệp gia tăng.

Pan Services cũng cung cấp nhiều dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho nhiều đơn vị hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau như khách sạn, trường học, khu công nghiệp… tại Phú Thọ, đặc biệt là ở thành thành phố Việt Trì. Vệ sinh công nghiệp có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi công trình tại Phú Thọ cũng như những người sinh sống, làm việc tại các công trình. Hãy để chúng tôi mang đến vẻ sạch đẹp cho công trình của bạn.

Pan Services cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Việt Trì
Vệ sinh công nghiệp tại Việt Trì trong các lĩnh vực khách sạn, khu công nghiệp, trường học là trọng tâm của Pan ở Phú Thọ

2.1. Vệ sinh khu công nghiệp tại Phú Thọ

Phú Thọ là một trong những tỉnh hình thành và phát triển sớm các khu công nghiệp tại khu vực miền Bắc. Tính đến nay, toàn tỉnh Phú Thọ đã có đến 7 khu công nghiệp và 30 cụm công nghiệp lớn nhỏ với tổng diện tích lên gần 4000 ha. Một số cái tên tiêu biểu có thể nhắc đến như khu công nghiệp Thụy Vân, khu công nghiệp Phú Hà, khu công nghiệp Cẩm Khê…

Đối với các khu công nghiệp tại Phú Thọ, Pan Services cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh thường xuyên và vệ sinh định kỳ với các khu vực làm vệ sinh như:

 • Khu vực ngoại cảnh: Quét dọn, thu gom rác thải và làm sạch sân chính, đường đi nội bộ, chăm sóc cây xanh và các công trình tiểu cảnh.
 • Khu vực sản xuất: Vệ sinh, làm sạch sàn xưởng sản xuất, khu vực đặt máy sản xuất, hành lang giữa các dây chuyền, văn phòng xưởng, nhà vệ sinh xưởng.
 • Khu vực văn phòng: Vệ sinh, làm sạch các phòng chức năng, hành lang, lối đi, nhà vệ sinh.
 • Khu vực locker: Vệ sinh, làm sạch nền sàn locker, khu vực tủ để đồ, phòng thay đồ, nhà vệ sinh.
 • Khu vực canteen: Vệ sinh, làm sạch bàn, ghế, đường đi, khu vực chế biến và bán thực phẩm, nhà vệ sinh.
Vệ sinh trần nhà xưởng, nhà máy
Nhân viên của Pan đang vệ sinh trần nhà xưởng với sự hỗ trợ của thang nâng

Tham khảo cụ thể hơn:

2.2. Vệ sinh khách sạn tại Phú Thọ

Tỉnh Phú Thọ là điểm du lịch, thu hút nhiều du khách đến tham quan hàng năm. Đặc biệt, tại trung tâm thành phố Việt Trì, hàng loạt khách sạn với quy mô lớn nhỏ khác nhau cùng hình thành như khách sạn Sài Gòn – Phú Thọ, khách sạn Việt Trì Garden, Mường Thanh Luxury Phú Thọ… Vì thế, nhu cầu về dịch vụ vệ sinh công nghiệp khách sạn tại Phú Thọ rất cao.

Khách sạn Sài Gòn - Phú Thọ
Sài Gòn – Phú Thọ – Khách sạn hạng sang tại thành phố Việt Trì

Để đáp ứng nhu cầu của các khách sạn tại Phú Thọ, Pan Services cung cấp dịch vụ vệ sinh khách sạn, dịch vụ buồng phòng, nhằm đem đến chất lượng vệ sinh tốt nhất cho các khách sạn. Các khu vực vệ sinh đối với dịch vụ vệ sinh khách sạn bao gồm:

 • Ngoại cảnh: Vệ sinh, làm sạch khu vực sân chính, cổng ra vào, đường đi nội bộ, chăm sóc cây xanh và các công trình tiểu cảnh.
 • Tầng hầm: Vệ sinh, làm sạch khu vực bãi đỗ, đường xe chạy, phòng kỹ thuật, phòng bảo vệ, dốc lên xuống, nhà vệ sinh, nhà rác.
 • Hành lang: Vệ sinh, làm sạch các hành lang chung, khu vực sảnh thang máy, các hộp cứu hỏa.
 • Buồng phòng: Vệ sinh  các phòng của căn hộ như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, nhà tắm.
 • Thang máy: Vệ sinh khu vực bên trong buồng thang máy như các vách, bề mặt sàn, bảng điều khiển, đèn chiếu sáng, đèn báo.
 • Toilet chung: Vệ sinh, làm sạch và khử mùi nhà vệ sinh chung của khách sạn;
 • Tầng thượng: Vệ sinh các khu vực ngoài trời.
Vệ sinh buồng phòng khách sạn
Nhân viên Pan Services đang thực hiện vệ sinh buồng phòng khách sạn

Xem thêm:

2.3. Vệ sinh trường học tại Phú Thọ

Tỉnh Phú Thọ nằm sát ngay rìa Tây của thành phố Hà Nội, thuộc vùng trung tâm của các tỉnh trung du và miền núi phía Bắc. Do đó, số lượng các trường từ mầm non đến trung học, cao đẳng, đại học tập trung ở Phú Thọ cũng tương đối nhiều.

Nhờ lợi thế lớn đến từ chất lượng dịch vụ, Pan Services có thể phục vụ vệ sinh công nghiệp cho một số lượng không nhỏ trường học trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Đối với dịch vụ vệ sinh trường học, các khu vực được thực hiện vệ sinh bao gồm:

 • Lớp học: Vệ sinh, làm sạch bàn, ghế, bề mặt sàn lớp học, các trang thiết bị, máy móc, cửa ra vào, cửa sổ, các bề mặt kính.
 • Văn phòng: Vệ sinh, làm sạch sàn, bàn, ghế, trang thiết bị, cốc, chén, đĩa, lọ hoa, tường, cửa, các bề mặt kính, sàn thảm (nếu có).
 • Phòng chức năng: Vệ sinh, làm sạch bề mặt sàn, bàn, ghế, trang thiết bị, cửa, các bề mặt kính, tường, tủ, bảng biển.
 • Toilet: Vệ sinh, làm sạch sàn, bồn cầu, bệ tiểu, các vách ngăn, vòi nước, chậu rửa, cửa, các bề mặt kính, các thiết bị khác trong nhà tắm.
 • Ngoại cảnh: Vệ sinh khu vực sân, sảnh, bàn, ghế, các trang thiết bị, cột đèn, bảng biển, cổng chính ra vào, chăm sóc cây xanh và các công trình tiểu cảnh, quét và thu gom rác.
 • Canteen: Vệ sinh bề mặt sàn, cửa ra vào, gương, các bề mặt kính, quét và thu gom rác.
 • Hành lang, cầu thang: Vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn, tường, các thiết bị gắn tường, đèn báo khu vực thang bộ, thang thoát hiểm, mặt ngoài thang máy.
Hút bụi và lau bàn trong lớp học
Nhân viên Pan Services đang hút bụi và lau bàn trong phòng lớp học

Tham khảo thêm:

2.4. Các lĩnh vực khác

Ngoài 3 lĩnh vực trọng tâm trên, Pan còn cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Phú Thọ trên nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau, như:

 • Vệ sinh trung tâm thương mại: Vệ sinh khu vực bên ngoài, sân trước, sân sau, vỉa hè, khu vực thương mại, khu vực quầy hàng, văn phòng, kho, khu vực giao nhận, quầy gửi đồ, canteen, khu vực an ninh.
 • Vệ sinh khu đô thị: Vệ sinh khu vực ngoại cảnh, tầng hầm, tầng trệt, các khu hành lang, khu vực thang máy, thang bộ, lối thoát hiểm, tầng thượng.
 • Vệ sinh công nghiệp nhà chung cư: Vệ sinh khu vực ngoại cảnh, tầng hầm, tầng trệt, các khu hành lang, khu vực bên trong căn hộ, khu vực thang máy, thang bộ, lối thoát hiểm, tầng thượng.
 • Vệ sinh tòa nhà văn phòng: Vệ sinh khu vực bên ngoài, tầng hầm, tầng trệt, khu vực các văn phòng cho thuê, buồng thang máy, tầng thượng.
 • Vệ sinh bệnh viện: Vệ sinh khu vực công cộng bên ngoài, khu vực công cộng bên trong, khu vực lây nhiễm thấp, khu vực lây nhiễm cao.
Vệ sinh trung tâm thương mại
Nhân viên Pan Services đang lau sàn ướt và đánh sàn bằng máy ở trung tâm thương mại

3. Tại sao quý khách hàng tại Phú Thọ nên chọn chúng tôi?

Nhu cầu vệ sinh công nghiệp tại Việt Trì, tại Phú Thọ đang tăng lên từng ngày nhưng tại địa bàn tỉnh chưa có đơn vị nào cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp. Vì lẽ đó, các đơn vị có nhu cầu vệ sinh công nghiệp tại Phú Thọ hãy lựa chọn Pan Services để được cung cấp dịch vụ tốt nhất từ một công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu.

Video giới thiệu Pan Services – 25 năm 1 chặng đường

3.1. Pan Services cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Phú Thọ nhanh chóng

Phú Thọ nằm ở khu vực Đông Bắc Bộ, sát rìa Tây của thành phố Hà Nội, rất thuận tiện cho việc di chuyển nhân lực để triển khai dịch vụ. Hơn nữa, sự tồn tại của cầu Văn Lang là điểm nối giữa Ba Vì và Việt Trì, giúp việc cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Phú Thọ của Pan Services được diễn ra một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Đội ngũ nhân viên vệ sinh của Pan Services
Đội ngũ nhân viên vệ sinh đông đảo, được đào tạo bài bản của Pan Services

Về Pan Services, chúng tôi sở hữu đội ngũ đến hơn 2000 nhân lực, luôn túc trực sẵn sàng nhận nhiệm vụ. Vì thế, việc triển khai dịch vụ vệ sinh công nghiệp đến các doanh nghiệp được thực hiện rất nhanh chóng, có thể hoàn thành khảo sát và báo giá hợp đồng ngay trong ngày nhận được yêu cầu sử dụng dịch vụ.

Với dịch vụ vệ sinh công nghiệp Phú Thọ, đơn vị có thể lựa chọn phương án vệ sinh là nhân công, máy móc, công cụ di chuyển từ Hà Nội về công trình để làm việc. Hoặc Pan sẽ vận chuyển máy móc, công cụ, hóa chất, đưa giám sát vệ sinh có kinh nghiệm về công trình và tiến hành tuyển dụng, đào tạo nhân viên vệ sinh tại địa phương.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh của Pan Services
Đội ngũ nhân viên kinh doanh của Pan Services

Với năng lực và tiềm lực mạnh mẽ, Pan Services còn cung cấp dịch vụ vệ sinh cho các đơn vị trên nhiều tỉnh thành khác:

3.2. Pan Services là thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành vệ sinh công nghiệp

Pan Services là công ty đàn anh cho bước phát triển ngành vệ sinh công nghiệp trên cả nước. Được thành lập từ năm 1993, đến nay, Pan đã trở thành đối tác lâu năm của nhiều doanh nghiệp hàng đầu trên nhiều lĩnh vực. Một số thương hiệu lớn đã từng là đối tác của Pan có thể kể đến như:

 • Tòa nhà văn phòng: Cao ốc Vietcombank, tòa nhà Capital Tower, tòa nhà Ocean Park…
 • Bệnh viện: Bệnh viện Nhi Trung ương, bệnh viện Trung ương Quân đội 108, bệnh viện đa khoa Phương Đông…
 • Siêu thị, trung tâm thương mại: Tràng Tiền Plaza, hệ thống siêu thị Lotte Hà Nội…
 • Khu chung cư, căn hộ: The Golden Palm, chung cư Thăng Long No.1, tòa nhà Lancaster Hà Nội…
 • Trường học: Trường đại học FPT Hà Nội, trường St. Paul American School, trường THCS Trưng Vương…
 • Nhà máy, khu công nghiệp: VSIP Bắc Ninh, nhà máy Sumitomo Heavy Industries Vietnam…
Vệ sinh công nghiệp tại Tràng Tiền Plaza
Tràng Tiền Plaza – thương hiệu trung tâm thương mại cao cấp hạng nhất đang sử dụng dịch vụ của Pan Services

3.3. Pan Services đảm bảo chất lượng làm sạch tốt nhất cho mỗi công trình

Lấy tâm niệm “thành công đến từ chất lượng”, Pan Services luôn đặt niềm quan tâm cao nhất đến việc tạo ra những dịch vụ chuyên nghiệp, mang đến sự sạch đẹp và sang trọng cho mọi công trình. Để thực hiện được điều này, chúng tôi luôn tuân thủ:

 • Luôn khảo sát thực tế và đề ra các phương án vệ sinh cụ thể, phù hợp và hiệu quả cho mỗi công trình sử dụng dịch vụ;
 • Mỗi hạng mục vệ sinh công nghiệp đều có những đặc điểm riêng biệt. Vì thế Pan sẽ áp dụng các quy trình và tiêu chuẩn vệ sinh khác nhau nhằm tạo ra sự tối ưu nhất, giúp hoàn thành công việc nhanh chóng và hiệu quả.
 • Pan Services luôn đánh giá cao sự quan trọng của yếu tố con người. Do đó, nhân viên vệ sinh của Pan đều được đào tạo bài bản, nắm vững chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành tốt công việc.
 • Đội ngũ quản lý chất lượng hoạt động riêng biệt, giám sát thường xuyên, đảm bảo công việc hoàn thành tốt, hiệu quả và đạt tiêu chuẩn về vệ sinh công nghiệp.
Đội ngũ giám sát vệ sinh của Pan Services
Đội ngũ giám sát vệ sinh của Pan Services đảm bảo chất lượng làm sạch cao nhất cho mỗi công trình

3.4. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp và toàn diện

Các dịch vụ từ Pan Services đã bao gồm trọn gói nhân công, máy móc, hóa chất vệ sinh công nghiệp. Vì thế, doanh nghiệp chỉ cần liên hệ và đặt lịch, yên tâm trải nghiệm dịch vụ chất lượng mà Pan đem đến.

 • Về nhân sự: Pan Services sở hữu đội ngũ nhân viên vệ sinh đến hơn 2000 người, đều qua đào tạo bài bản, luôn túc trực và sẵn sàng đón nhận nhiệm vụ khi có nhu cầu. Nhân viên vệ sinh từ Pan luôn đảm bảo quy cách, tác phong làm việc và thân thiện với mọi người xung quanh.
 • Về trang thiết bị, máy móc: Các trang thiết bị, máy móc, công cụ vệ sinh luôn được bổ sung và thay mới định kỳ, đảm bảo luôn đầy đủ phục vụ công việc. Một số máy móc vệ sinh công nghiệp hiện đại đang được Pan Services sử dụng như: Máy hút khô ướt Nilfisk VL100, máy chà sàn 1 mâm Nilfisk LS430, máy chà sàn liên hợp Hako B755…
 • Về hóa chất vệ sinh: Các loại hóa chất vệ sinh công nghiệp được Pan Services đều có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng và đảm bảo an toàn với con người cũng như thân thiện với môi trường. Hóa chất luôn được đảm bảo pha theo tỷ lệ phù hợp để đem đến chất lượng tốt và tiết kiệm chi phí sử dụng.
Các loại máy vệ sinh công nghiệp
Pan Services sử dụng các loại máy vệ sinh công nghiệp hiện đại trong quy trình làm vệ sinh của mình

4. Báo giá vệ sinh công nghiệp tại Phú Thọ

Để được trải nghiệm và sử dụng dịch vụ, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ với Pan Services theo số điện thoại:  0243 934 5199 hoặc hotline 0866 95 11 95. Sau khi nhận được yêu cầu đặt dịch vụ, Pan sẽ báo lịch hẹn đến khảo sát thực tế công trình nhằm đánh giá, xem xét, đề xuất phương án vệ sinh phù hợp và báo giá dịch vụ.

Đây là quy trình làm việc bắt buộc của Pan Services, giúp nắm được tình hình thực tế, xác định đâu là phương án vệ sinh phù hợp nhất và báo mức chi phí phù hợp cho dịch vụ. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng có thể nắm rõ thông tin về dịch vụ một cách chi tiết nhất.

Có thể thấy, vệ sinh công nghiệp tại Phú Thọ có sự gia tăng nhanh chóng trong thời gian gần đây. Vì vậy, một đơn vị chuyên nghiệp như Pan Services chắc chắn là lựa chọn phù hợp nhất dành cho quý doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn và đặt lịch vệ sinh doanh nghiệp sớm nhất!

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số vote: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

0
Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN