Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Thái Nguyên uy tín với Pan Services

Vệ sinh công nghiệp Thái Nguyên ngày càng phát triển với nhiều khu công nghiệp, tòa nhà được xây dựng trên địa bàn tỉnh. Do đó, các doanh nghiệp tại Thái Nguyên cần một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp nhằm đem đến môi trường sống và làm việc sạch sẽ. Hãy cùng tham khảo những gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Thái Nguyên của Pan Services trong bài viết dưới đây! 

Nhu cầu vệ sinh công nghiệp Thái Nguyên tăng cao
Nhu cầu vệ sinh công nghiệp Thái Nguyên tăng cao đặc biệt là vệ sinh khu công nghiệp và tòa nhà

1. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Thái Nguyên của Pan Services có gì?

Để phục vụ nhu cầu vệ sinh công nghiệp tại Thái Nguyên, Pan Services cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh:

1.1. Các gói vệ sinh

Tương tự các địa phương khác trên cả nước, các gói dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp Thái Nguyên cũng được Pan Services cung cấp đầy đủ, cụ thể là:

 • Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng: Vệ sinh toàn bộ cả bên trong lẫn bên ngoài công trình trước khi đưa vào sử dụng, nhằm đảm bảo sự sạch sẽ hoàn hảo nhất.
 • Vệ sinh thường xuyên: Các khu vực được sử dụng với tần suất lớn như sảnh tòa nhà, khu vực lễ tân, hành lang, khu văn phòng, toilet… được vệ sinh sạch sẽ, đem đến diện mạo cho công trình.
 • Vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng bất động sản: Những khu vực khó vệ sinh như kính cao bên ngoài tòa nhà, mái canopy… được lau chùi theo kỳ hạn nhằm đem đến độ sạch sẽ toàn diện cho công trình.
Hút bụi vệ sinh thường xuyên
Nhân viên Pan Services đang tiến hành hút bụi vệ sinh thường xuyên cho văn phòng

1.2. Trọn gói nhân công, máy móc, hóa chất

Các gói dịch vụ vệ sinh mà Pan Services cung cấp tại Thái Nguyên đã bao gồm trọn gói nhân công, máy móc, công cụ và hóa chất vệ sinh.

Nhân công vệ sinh chuyên nghiệp

Pan Services sở hữu đội ngũ nhân công đông đảo, tất cả nhân viên vệ sinh đều đã trải qua đào tạo về nghiệp vụ. Hàng tháng, hàng quý, đội ngũ nhân viên sẽ được tập huấn định kỳ và trải qua những kỳ thi nâng cao trình độ chuyên môn, phục vụ cho quá trình làm việc thực tiễn ngày một hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, Pan Services cũng không ngừng đào tạo nhân viên, quản lý về tác phong, quy cách về đồng phục, giao tiếp… nhằm nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác.

Đối với dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Thái Nguyên, Pan có thể đưa nhân công từ Hà Nội lên làm trực tiếp hoặc tuyển dụng nhân sự tại địa phương và đưa giám sát có kinh nghiệm về. Điều này sẽ tùy thuộc vị trí công trình và thỏa thuận của 2 bên.

Buổi đào tạo nhân viên của Pan Services
Đội ngũ nhân viên của Pan luôn được đào tạo bài bản và tham gia tập huấn định kỳ

Máy móc, thiết bị, dụng cụ đầy đủ

Hệ thống máy vệ sinh công nghiệp hiện đại của Pan Services cũng rất đầy đủ và đa dạng, nhằm hỗ trợ nhân công trong việc thực hiện công việc vệ sinh công nghiệp. Một số loại máy móc chuyên dụng thường được sử dụng như:

 • Máy hút khô – ướt (2 motor) mã hiệu AS590, AS59M, VAC550, Delfin storm SV60, Viber LSU275P-EU, Karcher NT70/ 2 EU, Nilfisk VL100.
 • Máy chà sàn 1 mâm mã hiệu 421A, 421B, 421C, Hako 43/180, Runer 18, Viper VF18HD, KKT…
 • Máy liên hợp điện mã hiệu CA510S, CA530, CA531, SC450, CA551; máy giặt mã hiệu Toshiba 9kg AW-B1000GV, Toshiba 7kg AW-A800SV, LG 9,5kg T2395VS2W…
 • Máy sấy có mã hiệu Candy EVOV 580NC, Electrolux EDV7552.
Máy móc vệ sinh công nghiệp
Các loại máy thường được sử dụng trong làm vệ sinh của Pan

Nhằm đảm bảo máy móc vận hành tốt, chúng tôi thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng để phát hiện lỗi máy móc sớm nhất. Từ đó đưa ra phương pháp bảo dưỡng, thay mới hợp lý để phục vụ công việc vệ sinh.

Hóa chất vệ sinh làm sạch tốt, an toàn cao

Pan Services cung cấp và sử dụng các loại hóa chất an toàn với con người và môi trường, không chỉ giúp làm sạch mà còn an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Các hóa chất vệ sinh đều có nguồn gốc rõ ràng, đến từ những thương hiệu như Diversey, Ecolab, Goodmaid, NCL, Syntech…

Hóa chất giặt thảm đã pha của Pan
Hóa chất Pan Services sử dụng luôn đảm bảo an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường

2. Các lĩnh vực vệ sinh công nghiệp của Pan Services ở Thái Nguyên

Thái Nguyên với thế mạnh tập trung nhiều các khu công nghiệp, nhà máy, nên dịch vụ vệ sinh nhà xưởng được Pan Services chú trọng phát triển. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có sẵn các lĩnh vực vệ sinh cụ thể như vệ sinh khách sạn, trung tâm thương mại, căn hộ… để phục vụ bất kì đơn vị, doanh nghiệp nào có nhu cầu.

Đọc thêm: Ý NGHĨA của vệ sinh công nghiệp với ĐƠN VỊ SỬ DỤNG và XÃ HỘI.

2.1. Vệ sinh công nghiệp nhà máy, khu công nghiệp tại Thái Nguyên

Tỉnh Thái Nguyên hiện có 6 khu công nghiệp và 20 cụm công nghiệp lớn nhỏ với tổng diện tích hơn 3000ha. Khói bụi, rác thải ở các khu công nghiệp nếu không được làm sạch thường xuyên có thể gây hại đến sức khỏe của công nhân viên tại đây nên việc vệ sinh công nghiệp cần được chú trọng.

Khu công nghiệp Yên Bình - Thái Nguyên
Thái Nguyên có nhiều khu công nghiệp mà tiêu biểu có thể kể đến Yên Bình – nơi có nhà máy Samsung Thái Nguyên

Hiểu được điều đó, Pan Services cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng, vệ sinh định kỳ cho các nhà máy, khu công nghiệp tại Thái Nguyên theo các khu vực làm vệ sinh như sau:

 • Khu vực ngoại cảnh: Thu gom và vận chuyển rác ở đường nội bộ về đúng nơi quy định.
 • Khu vực xưởng sản xuất: Quét dọn, lau chùi, thu gom rác tại sàn xưởng, khu đặt máy sản xuất, giặt thảm, hút bụi, lau sàn tại khu vực văn phòng…
 • Khu văn phòng: Quét sạch bụi và rác trên sàn nhà, lau sạch sàn nhà, lau chùi các thiết bị trên tường như bình cứu hỏa, bảng điều khiển. ..
 • Khu vực Locker: Quét và lau sạch sàn Locker, dọn các tủ đề đồ, lau rửa phòng tắm, phòng toilet…
 • Toilet xưởng: Cọ rửa bồn cầu, bệ rửa tay, quét và lau chùi sạch sẽ sàn nhà, gương, cửa phòng, thu gom rác thải, thêm giấy…
 • Khu vực canteen: Quét và lau sạch sàn canteen, sắp xếp và lau bàn ghế…
Vệ sinh trần nhà máy
Nhân viên Pan Services tiến hành vệ sinh trần nhà máy với sự hỗ trợ của thang nâng

Tham khảo thêm:

2.2. Vệ sinh tòa nhà văn phòng ở Thái Nguyên

Sở hữu nhiều công ty lớn nhỏ với nhu cầu sử dụng tòa nhà văn phòng cao, nên tại Thái Nguyên hiện đã và đang có rất nhiều tòa nhà văn phòng. Một số tòa nhà nổi bật có thể kể đến như Thái Nguyên Tower, FCC Tower… Sự mọc lên của các tòa nhà kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp cũng tăng lên.

Thái Nguyên Tower
Dự án Thái Nguyên Tower với nhu cầu vệ sinh công nghiệp cao

Pan Services đã cung cấp dịch vụ vệ sinh thường xuyên, định kỳ và bảo dưỡng cho các tòa nhà văn phòng tại Thái Nguyên theo các khu vực sau:

 • Khu vực hầm và ngoại cảnh: Thực hiện vệ sinh tại dốc lên – xuống hầm, sàn hầm, thang máy, cầu thang bộ, các phòng ban chức năng và lau chùi các biển báo, hộp cứu hỏa, bảng điều khiển.
 • Khu vực sảnh: Tiến hành lau dọn sảnh tòa nhà, sảnh thang máy, cửa kính ra vào, bàn ghế có ở sảnh, nhà vệ sinh và các vách kính.
 • Khu vực hành lang: Quét và lau chùi sàn hành lang các tầng, cửa thang máy, các thiết bị gắn trên tường, thang bộ, thang thoát hiểm.
 • Khu vực văn phòng: Hút bụi trên thảm, sàn văn phòng, lau dọn bàn ghế, bàn làm việc, máy in, máy fax, cửa ra vào, cửa kính, các vách kính, sắp xếp lại phòng họp, khu vực pantry và rửa cốc chén.
 • Khu vực toilet: Cọ rửa bệ tiểu, bồn cầu, chậu rửa, bàn đá, quét dọn lau chùi sàn nhà, vách ngăn, các cửa, thiết bị gắn tường.

Xem cụ thể hơn tại Dịch vụ vệ sinh tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp với Pan Services.

Vệ sinh kính tòa nhà cao tầng
Vệ sinh kính mặt dựng tòa nhà là công việc định kỳ

Tham khảo thêm: Vệ sinh kính công nghiệp – Dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà cao tầng

2.3. Vệ sinh tòa nhà chung cư tại Thái Nguyên

Thái Nguyên có nguồn lao động đông đúc, do đó nhu cầu về nơi ăn, chốn ở của nhân công cũng tăng lên rõ rệt. Các khu nhà ở, tòa nhà chung cư được xây dựng ngày một nhiều. Việc giữ vệ sinh tại các tòa nhà từ đó cũng đặc biệt được chú trọng, nhằm đem đến môi trường sống tốt nhất cho người dân.

Pan Services cung cấp dịch vụ vệ sinh thường xuyên, định kỳ cho các tòa nhà chung cư tại Thái Nguyên ở các khu vực chính sau:

 • Khu vực hầm: Quét và thu dọn rác ở đường dốc lên, đường xuống hầm, sàn hầm, cầu thang và các nhà chức năng của khu vực này. Lau chùi sạch sẽ thang máy và các thiết bị treo trên tường như hộp cứu hỏa, các bảng biển chỉ dẫn giao thông.
 • Khu vực sảnh: Hút bụi, quét và lau dọn khu vực sảnh tòa nhà, sảnh thang máy, thang máy, cửa kính ra vào, các loại bàn ghế, thiết bị có trong sảnh tòa nhà, dọn dẹp toilet.
 • Khu vực hành lang: Hút bụi và lau sàn hành lang của các tầng, quét và thu gom rác ở khu vực cầu thang bộ, cầu thang thoát hiểm, lau dọn thang máy, cửa thang máy và các thiết bị gắn tường khác.
 • Khu vực ngoại cảnh của tòa nhà: Thực hiện quét dọn và thu gom rác thải khu vực đường, vỉa hè, cống rãnh nội bộ và các khu vực chức năng khác.
Đánh sàn bằng máy trong tòa nhà
Nhân viên Pan đang tiến hành chà sản bằng máy trong tòa nhà chung cư

Tham khảo cụ thể tại Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chung cư uy tín, chuyên nghiệp với Pan Services.

2.4. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp trong các lĩnh vực khác của Pan Services tại Thái Nguyên

Ngoài 3 lĩnh vực trên, Pan Services còn cung cấp dịch vụ vệ sinh trong nhiều lĩnh vực khác tại Thái Nguyên:

 • Vệ sinh khách sạn, vệ sinh căn hộ dịch vụ: Vệ sinh tại các khu vực ngoại cảnh, khu vực tầng hầm, tầng trệt, hành lang các tầng, tầng thượng tòa nhà. Dọn dẹp khu vực bên trong các buồng phòng, quét dọn thang máy, thang bộ…
 • Vệ sinh khu đô thị: Vệ sinh cho các khu vực nổi bật như khu vực ngoại cảnh, khu vực tầng hầm, tầng trệt, tầng thượng, các hành lang, các khu vực thang bộ, thang máy của tòa nhà.
 • Vệ sinh siêu thị: Vệ sinh các quầy hàng, hút bụi, lau chùi sàn thương mại, dọn dẹp rác vương trong thang máy, lau gương, chà bóng mặt sàn.
 • Vệ sinh bệnh viện: Vệ sinh sạch sẽ khu vực chung, khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao, khu vực có nguy cơ lây nhiễm thấp.
 • Vệ sinh trường học: Dọn rác thải trên sân trường, quét dọn sàn nhà khu phòng học và khu hiệu bộ, lau các thiết bị trong phòng học (quạt, bảng, bàn, ghế…).
Vệ sinh phòng bệnh viện
Nhân viên Pan Servies đang vệ sinh phòng bệnh viện

3. Pan Services – Sự lựa chọn uy tín cho các đơn vị tại Thái Nguyên

Thành lập từ năm 1993, Pan đã có hơn 28 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Hiện nay, Pan Services là thành viên của tập đoàn quản lý chung cư, tòa nhà và bất động sản Nhật Bản Nihon Housing. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Với kinh nghiệm và uy tín trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Pan Services Hà Nội đã và đang là đối tác của nhiều thương hiệu lớn tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Một số đơn vị tiêu biểu có thể kể đến như: Tòa cao ốc Vietcombank, Bệnh viện nhi Trung Ương, Siêu thị Tràng Tiền Plaza, Khu đô thị Ciputra Hà Nội…

Video giới thiệu Pan Services – 25 năm 1 hành trình

Trong suốt thời gian hoạt động, Pan Services Hà Nội đã giành được nhiều giải thưởng, danh hiệu cao quý:

 • Giải thưởng: “Thương hiệu chứng khoán uy tín”, “Công ty cổ phần hàng đầu Việt Nam”, “Sao vàng đất Việt”.
 • Chứng nhận, giấy khen: Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, Cup vàng ISO 2009, 1 trong 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam, Chứng nhận doanh nghiệp kinh doanh Minh Bạch – Tin Cậy – Bền Vững.
Một số giải thưởng mà Pan Services nhận được
Pan Services nhận được nhiều giải thưởng, sự ghi nhận từ các tổ chức uy tín

Ngoài ra, Thái Nguyên là đơn vị hành chính nằm ở phía Bắc Hà Nội, tiếp giáp với các tỉnh lân cận Hà Nội như Vĩnh Phúc, Bắc Giang. Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ về kinh tế, hệ thống giao thông đường bộ của Thái Nguyên cũng rất phát triển. Nhờ vậy, việc sử dụng dịch vụ vệ sinh của Pan Services tại Thái Nguyên rất tiện lợi và nhanh chóng.

Tham khảo thêm các dịch vụ của chúng tôi:

Luôn tự hào là một trong những đơn vị dịch vụ vệ sinh lâu đời và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, Pan Services cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Thái Nguyên uy tín để phục vụ nhu cầu vệ sinh đa dạng ở khu vực này. Để sử dụng dịch vụ của Pan Services Hà Nội, hãy liên hệ theo thông tin sau:​

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số vote: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

0
Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN