Vệ sinh công nghiệp Vĩnh Phúc nhanh chóng, tiện lợi với Pan Services

Với tiềm năng du lịch lớn cùng sự quy hoạch đô thị tốt, Vĩnh Phúc là một trong những địa phương có tốc độ phát triển đi đôi với bảo vệ môi trường rất tốt. Theo đó, nhu cầu vệ sinh công nghiệp tại Vĩnh Yên nói riêng và vệ sinh công nghiệp Vĩnh Phúc nói chung cũng dần tăng cao. Để đáp ứng điều đó, Pan Services rất hân hạnh là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Vĩnh Phúc nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Nhu cầu dọn vệ sinh công nghiệp ở Vĩnh Phúc tăng nhanh cùng với sự phát triển của tỉnh những năm gần đây
Nhu cầu dọn vệ sinh công nghiệp ở Vĩnh Phúc tăng nhanh cùng với sự phát triển của tỉnh những năm gần đây

1. Pan Services cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Vĩnh Phúc nhanh chóng, chuyên nghiệp

Hiểu rõ ý nghĩa của vệ sinh công nghiệp là làm sạch không gian, đem đến cho mọi người chất lượng dịch vụ tốt nhất, Pan Services đã và đang mở rộng mạng lưới hoạt động. Từ những quận trung tâm Hà Nội, đến các quận, huyện ngoại thành rồi đến các tỉnh lân cận như Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Phú Thọ… Pan Services đã chính thức cung cấp dịch vụ làm vệ sinh công nghiệp.

1.1. Pan Services cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vĩnh Phúc nhanh chóng nhất

Di chuyển từ Hà Nội đến trung tâm thành phố Vĩnh Yên chưa đến 1h đồng hồ nhờ giao thông thuận lợi
Di chuyển từ Hà Nội đến trung tâm thành phố Vĩnh Yên chưa đến 1h đồng hồ nhờ giao thông thuận lợi

Vĩnh Phúc nằm ngay phía Tây Bắc Hà Nội, giáp liền 5 huyện ngoại thành Sơn Tây, Ba Vì, Phúc Thọ, Sóc Sơn, Mê Linh. Vĩnh Phúc cũng giáp các tỉnh Thái Nguyên, Tuyên Quang, Phú Thọ, giao thông với các tuyến cao tốc Nội Bài – Lào Cai, quốc lộ 2A, 2C… rất thuận lợi. Do đó, Pan Services có thể nhanh chóng di chuyển đến địa điểm cần làm sạch trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, đặc biệt là thành phố Vĩnh Yên để thực hiện công việc của mình.

Tham khảo thêm:

1.2. Sự chuyên nghiệp của Pan Services sẽ làm hài lòng khách hàng

Là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành vệ sinh công nghiệp trên cả nước, Pan Services tự tin có thể làm khách hàng hài lòng với dịch vụ của mình. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vĩnh Phúc nói riêng và trên địa bàn cả nước nói chung chuyên nghiệp nhất!

Video giới thiệu Pan Servcies – 25 năm 1 chặng đường

1.2.1. Pan Services là ngọn cờ đầu trong ngành vệ sinh công nghiệp của cả nước

Pan Services tiền thân là công ty vệ sinh Pan Pacific – đơn vị cung cấp dịch vụ làm sạch đầu tiên tại nước ta. Tính đến nay, Pan Services đã có 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, từng hợp tác với nhiều đối tác lớn trên các lĩnh vực khác nhau.

Hiện tại, Pan Services đang là thành viên của tập đoàn quản lý chung cư, tòa nhà và bất động sản hàng đầu Nhật Bản – Nihon Housing. Nhờ vậy, quy cách vận hành, dịch vụ của công ty mang đậm phong cách Nhật Bản, thể hiện đẳng cấp chất lượng quốc tế.

Pan Services đã đạt được nhiều giải thưởng, chứng nhận trong quá trình hoạt động hơn 27 năm
Pan Services đã đạt được nhiều giải thưởng, chứng nhận trong quá trình hoạt động hơn 28 năm

Hệ thống quản lý của Pan Services đạt chất lượng ISO, đảm bảo công tác tổ chức vệ sinh chuyên nghiệp, chất lượng. Năm 2004, Pan Services chính thức đón nhận chứng chỉ ISO 9001:2000 của Tổ chức BVQI Anh Quốc. Đây chính là minh chứng tốt nhất cho hệ thống quản lý chuyên nghiệp của Pan Services.

1.2.2. Đội ngũ nhân sự được đào tạo đông đảo bậc nhất

Đội ngũ nhân viên vệ sinh được đào tạo bài bản về chuyên môn và đảm bảo tác phong làm việc tốt
Đội ngũ nhân viên vệ sinh được đào tạo bài bản về chuyên môn và đảm bảo tác phong làm việc tốt

Là đơn vị vệ sinh hàng đầu trên cả nước, Pan Services hiện đang có tới hơn 2000 nhân viên vệ sinh và hơn 200 nhân sự quản lý giám sát để phục vụ kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng. Do đó, công ty có thể nhanh chóng điều động nhân viên đến thực thi công việc cùng lúc tại các địa điểm khác nhau.

Các nhân viên vệ sinh của Pan Services đều là những người đã được đào tạo bài bản và được cấp chứng chỉ về nghiệp vụ dọn dẹp vệ sinh công nghiệp. Nhân viên luôn giữ đúng tác phong trong quá trình làm việc, tuân thủ các quy tắc vệ sinh và đảm bảo các yêu cầu, quy định về an toàn lao động.

Nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn cho nhân viên, Pan Services thường xuyên tổ chức những khóa học bồi dưỡng nhân viên. Tại đây, nhân viên sẽ được dạy thêm các kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ mới để phục vụ công việc của mình.

Tham khảo thêm:

1.2.3. Hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ hiện đại, đầy đủ

Các loại máy móc vệ sinh hiện đại cũng được Pan chú trọng đầu tư
Các loại máy móc vệ sinh hiện đại cũng được Pan chú trọng đầu tư

Yếu tố máy móc, trang thiết bị cũng được Pan Services chú trọng đầu tư, đổi mới để phục vụ công việc. Các nhân viên của Pan Services được hướng dẫn, đào tạo sử dụng máy móc và có thể ứng dụng hiệu quả trong công việc.

Một số loại máy vệ sinh công nghiệp hiện đại được trang bị tại Pan Services có thể kể đến đó là:

 • Các loại máy chà sàn của các thương hiệu nổi tiếng như Nilfisk-alto ls430, Hako 43/180, Viper LS160…
 • Các loại máy hút khô – ướt như AS59M, NT70/2EU, Nilfisk VL100…
 • Các loại máy liên hợp điện CA510S, CA530…

Ngoài ra, các công cụ, dụng cụ hay hóa chất vệ sinh cũng được cung cấp đầy đủ, tất cả đã nằm trong gói vệ sinh công nghiệp ở Vĩnh Phúc của Pan Services cung cấp. Doanh nghiệp không cần tốn tiền bổ sung thêm mà vẫn đảm bảo được hiệu quả làm sạch.

2. Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vĩnh Phúc của Pan Services

Pan Services cung cấp nhiều gói dịch vụ vệ sinh bao gồm: tổng vệ sinh, vệ sinh công nghiệp sau xây dựng, vệ sinh thường xuyên, vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, tại Vĩnh Phúc, Pan Services tập trung vào 3 lĩnh vực chính là khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu đô thị và khu công nghiệp.

2.1. Vệ sinh khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại Vĩnh Phúc

Pan Services cung cấp dịch vụ vệ sinh khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại Vĩnh Phúc
Pan Services cung cấp dịch vụ vệ sinh khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại Vĩnh Phúc

Với vị trí địa lý thuận lợi, nhiều cảnh đẹp, Vĩnh Phúc đang đầu tư mạnh về mảng du lịch. Các khu danh thắng và nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Vĩnh Phúc được khách du lịch trong và ngoài nước biết đến nhiều có thể kể đến như Tây Thiên, Tam Đảo, Đại Lải…

Sự phát triển mạnh mẽ của các khu danh thắng này nên các khách sạn, khu nghỉ dưỡng quanh khu vực cũng mọc lên rất nhiều. Vì vậy, nhu cầu vệ sinh khách sạn, khu nghỉ dưỡng là một trong những nhu cầu vệ sinh công nghiệp Vĩnh Phúc cao nhất.

Pan Services cung cấp dịch vụ buồng phòng, tổng vệ sinh, vệ sinh thường xuyên cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại Vĩnh Phúc, cụ thể:

 • Khu vực ngoại cảnh: Thực hiện quét dọn, lau chùi bụi bẩn, mạng nhện tại đường nội bộ, khu vực cổng ra vào của khách sạn, khu nghỉ dưỡng.
 • Khu vực tầng hầm: Tiến hành vệ sinh, quét dọn, làm sạch sàn và tường của bãi đậu xe, lối xe chạy, nhà vệ sinh, phòng kỹ thuật và nhà rác.
 • Tầng trệt/sảnh: Quét dọn khu vực sảnh và quầy lễ tân, nhặt rác nổi, cạo bã kẹo cao su bám trên sàn…
 • Khu vực hành lang chung: Lau chùi, vệ sinh bề mặt sàn, hành lang, sảnh thang máy, nhà rác, hộp cứu hỏa.
 • Khu vực bên trong phòng/căn hộ: Tiến hành thực hiện các dịch vụ buồng phòng chuyên nghiệp như dọn dẹp phòng, hút bụi trong phòng, giặt và sấy khô quần áo…
 • Tầng thượng: Kiểm tra cửa khóa tầng thượng, lau dọn sân tầng thượng, nhặt rác vương…
 • Buồng thang máy: Lau sạch vết mờ trên gương, lau sàn thang máy, các nút trên bảng điều khiển…
 • Hệ thống thang (thang bộ/thang thoát hiểm): Lau các tay vịn cầu thang, kiểm tra hệ thống cửa thoát hiểm, nhặt rác khô đọng ở khu vực này…

Pan Services là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp dịch vụ vệ sinh khách sạn cho các thương hiệu khách sạn hạng sang tại Hà Nội như Somerset West Point Hà Nội, Roygent Parks Hanoi hay khu nghỉ dưỡng Hòn Thơm Phú Quốc… nên sẽ đảm bảo mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Tham khảo thêm:

2.2. Vệ sinh khu đô thị ở Vĩnh Phúc

Nhiều khu đô thị mọc lên dẫn đến nhu cầu vệ sinh công nghiệp tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc tăng cao
Nhiều khu đô thị mọc lên dẫn đến nhu cầu vệ sinh công nghiệp tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc tăng cao

Tỉnh Vĩnh Phúc hiện đang đầu tư hơn 14 khu đô thị lớn nhỏ, tiêu biểu có thể kể đến như Vân Hội City, Đầm Cói Vĩnh Yên, khu đô thị chùa Hà Tiên, Nam Vĩnh Yên… Sự phát triển nhanh chóng của các khu đô thị tại các thành phố Vĩnh Yên, Phúc Yên cần một đơn vị làm sạch chuyên nghiệp để giữ cho những khu đô thị này mãi đẹp như ngày đầu.

Dịch vụ vệ sinh khu đô thị của Pan Services gồm dịch vụ làm vệ sinh thường xuyên, định kỳ cho các khu vực như sau:

 • Khu vực tầng hầm: Thực hiện quét dọn, làm sạch lối xe chạy, bãi đậu xe, nhà vệ sinh, phòng kỹ thuật và nhà rác của khu đô thị.
 • Khu vực tầng trệt/sảnh: Lau chùi, hút bụi sạch sẽ khu vực lối ra vào sảnh chính, khu vực lễ tân, nhặt rác vương, cọ các vết bẩn cứng đầu…
 • Khu vực ngoại cảnh: Dọn dẹp, quét dọn đường nội bộ, sân vườn, cổng ra vào, khu vực sân chơi, đi dạo, phòng bảo an…
 • Khu vực hành lang chung các tầng căn hộ: Nhặt rác trên hành lang, dùng máy hút bụi hút sạch những bụi bẩn bám trên thảm…
 • Khu vực tầng thượng: Quét dọn sạch rác và bụi bẩn tại khu vực tầng thượng, kiểm tra hệ thống cửa khóa, chốt cài…
 • Hệ thống thang bộ/thang thoát hiểm: Xử lý rác thải vương trên các bậc thang, nhặt rác dắt tại khe cầu thang, lau chùi sạch các tay vịn…
 • Thang máy: Lau cửa thang máy, xịt rửa gương thang máy, lau tay vịn và làm sạch sàn thang máy.

2.3. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp ở Vĩnh Phúc

Nhân viên Pan Services đang tiến hành vệ sinh sàn nhà xưởng trong khu công nghiệp
Nhân viên Pan Services đang tiến hành vệ sinh sàn nhà xưởng trong khu công nghiệp

Tỉnh Vĩnh Phúc nằm ở vị trí cầu nối của các tỉnh phía Bắc với thủ đô Hà Nội, giao thông thuận lợi, rất phát triển về công nghiệp. Tính đến nay, tỷ trọng công nghiệp chiếm hơn 50% kinh tế của cả tỉnh. Hiện Vĩnh Phúc đang có khoảng 24 khu công nghiệp, cụm công nghiệp lớn nhỏ tiêu biểu là Bình Xuyên, Khai Quang, Tam Dương…

Pan Servives cung cấp dịch vụ vệ sinh khu công nghiệp Vĩnh Phúc bao gồm việc làm sạch các khu vực:

 • Khu ngoại cảnh: Thực hiện quét dọn rác và bụi bẩn trên đường nội bộ, cổng chính, bãi đậu xe, cổng an ninh của khu công nghiệp.
 • Khu văn phòng: Tiến hành lau dọn, hút bụi, làm sạch các khu vực quầy tiếp tân, hành lang, phòng họp, pantry, phòng ban chức năng, phòng vệ sinh của khu văn phòng.
 • Khu nhà xưởng: Tiến hành hút bụi, lau dọn lối đi giữa các dây chuyền sản xuất, máng đèn, thông gió trong nhà xưởng, nhà vệ sinh nhân viên,…
 • Khu vực kho: Lau dọn giá kệ, nhặt tác tại hành lang đi lại, tẩy rửa nhà vệ sinh nhân viên…
 • Khu vực xuất nhập: Quét dọn, lau chùi các hành lang, giá kệ trong khu vực xuất nhập hàng.
 • Khu vực đặc biệt: Lau dọn và khử trùng phòng thí nghiệm, chú ý vệ sinh đúng cách các ống nghiệm, hóa chất…
 • Khu vực căng tin, locker nam/nữ, phòng thay đồ: Được vệ sinh thường xuyên, lau sàn, nhặt rác, khử mùi hôi…

Tham khảo thêm:

2.4. Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác tại Vĩnh Phúc của Pan Services

Nhân viên Pan Services chuẩn bị vệ sinh kính công nghiệp tòa nhà cao tầng
Nhân viên Pan Services chuẩn bị vệ sinh kính công nghiệp tòa nhà cao tầng với sự trợ giúp của dây bảo hộ

Ngoài ba lĩnh vực chính là vệ sinh khách sạn, khu đô thị và khu công nghiệp, Pan Services tại Vĩnh Phúc còn cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp trong một số lĩnh vực khác như:

 • Vệ sinh tòa nhà văn phòng: Tiến hành vệ sinh các khu vực của tòa nhà đồng bộ tại các khu như sảnh ngoài, tầng hầm, khu hành lang. Từ đó, đem đến môi trường làm việc sạch sẽ, gọn gàng cho các doanh nghiệp.
 • Vệ sinh công nghiệp chung cư: Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cả khu vực ngoài lẫn từng khu vực nhà ở của cư dân. Nhờ vậy, không gian tòa chung cư luôn thông thoáng, sạch sẽ.
 • Vệ sinh trường học: Với các trường học, Pan Services cung cấp dịch vụ vệ sinh tại khu vực bên ngoài như vỉa hè, sân trường, tiểu cảnh… Khu vực bên trong như lối ra vào, khu vực văn phòng, khu vực ký túc xá, khu vực phòng học, phòng chức năng, thư viện, phòng đọc…
 • Vệ sinh bệnh viện: Pan Services tiến hành vệ sinh tại khu vực công cộng bên ngoài như vỉa hè, sân trước, tiểu cảnh; khu vực công cộng bên trong; khu vực lây nhiễm thấp và khu vực lây nhiễm cao.

3. 3 bước đơn giản để sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Vĩnh Phúc của Pan Services

Đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình, tận tâm nhất định sẽ mang đến sự hài lòng và hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất
Đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình, tận tâm nhất định sẽ mang đến sự hài lòng và hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất

Pan Services đã đưa ra quy trình làm việc chuyên nghiệp để quý khách hàng tại Vĩnh Phúc có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ chỉ sau 3 bước:

 • Bước 1: Quý khách hàng liên hệ đặt dịch vụ qua Hotline 0243 934 5199, hoặc Email: hanoi@panservices.vn. Sau khi nhận được thông tin đặt dịch vụ của khách hàng, nhân viên của Pan Services sẽ liên hệ lại để trả lời khách hàng trong vòng 24 giờ và cùng khách hàng thiết lập lịch hẹn khảo sát.
 • Bước 2: Pan Services sẽ cử nhân viên trực tiếp đến khảo sát công trình tại Vĩnh Phúc để đánh giá tình hình thực tế. Sau đó sẽ tư vấn và lên phương án vệ sinh tốt nhất gồm nhân công, máy móc, lượng hóa chất…
 • Bước 3: Tiếp theo, đội ngũ của Pan Services sẽ báo giá dịch vụ cho khách hàng, kèm theo bảng giá chi tiết của từng hạng mục. Sau khi thỏa thuận thành công hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Tùy tình hình thực tế và thỏa thuận giữa hai bên, Pan có thể di chuyển trọn gói bao gồm nhân công, máy móc, hóa chất đến công trình để làm vệ sinh. Hoặc một phương án khác là chúng tôi sẽ vận chuyển máy móc, công cụ, hóa chất và đưa giám sát viên có kinh nghiệm về công tác tại công trình, đồng thời tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên vệ sinh tại đia phương.

Trong quá trình thực hiện dự án, nhân viên Pan Services sẽ luôn theo sát tiến độ công trình, chủ động liên hệ để đồng hành với khách hàng trong suốt dự án.

Dù nhân viên vệ sinh từ Hà Nội hay tuyển dụng tại Vĩnh Phúc cũng đều được đào tạo đầy đủ
Dù nhân viên vệ sinh từ Hà Nội hay tuyển dụng tại Vĩnh Phúc cũng đều được đào tạo đầy đủ

Tự hào là đơn vị đi đầu trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Pan Services là công ty vệ sinh công nghiệp Vĩnh Phúc uy tín, nhanh chóng và chất lượng. Hợp tác cùng Pan Services chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi đơn vị và doanh nghiệp! Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vĩnh Yên nói riêng và Vĩnh Phúc nói chung hàng đầu, hãy liên hệ với Pan Services theo thông tin dưới đây:

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số vote: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

0
Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN