RewriteEngine On RewriteBase / RewriteRule ^index.php$ - [L] RewriteCond %{REQUEST_FILENAME} !-f RewriteCond %{REQUEST_FILENAME} !-d RewriteRule . index.php [L] Vệ sinh kính công nghiệp - Dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà cao tầng

Vệ sinh kính công nghiệp – Dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà cao tầng

Với sự phát triển nhanh chóng những năm gần đây của cả nước, ngày càng nhiều các tòa nhà cao tầng mọc lên. Thay vì những lớp xi măng tường gạch, tường kính được sử dụng nhiều hơn hẳn trong thi công tòa nhà cao tầng. Theo đó, nhu cầu vệ sinh kính công nghiệp của các tòa nhà cũng rất cao. Pan Services Hà Nội cung cấp dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà cao tầng chuyên nghiệp, bài bản – là sự lự chọn của hàng loạt các tên tuổi lớn từ tòa nhà văn phòng hạng A đến các trung tâm thương mại, showroom ô tô hạng sang…

Nhân viên Pan Services Hà Nội đang thực hiện vệ sinh kính tòa nhà cao tầng ở mặt ngoài
Nhân viên Pan Services Hà Nội đang thực hiện vệ sinh kính mặt ngoài tòa nhà cao tầng

1. Dịch vụ vệ sinh kính công nghiệp của Pan Services Hà Nội gồm những gì?

Pan Services Hà Nội là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà chuyên nghiệp hàng đầu của Thủ đô Hà Nội. Đối với vệ sinh kính công nghiệp, các gói dịch vụ của Pan bao gồm:

 • Vệ sinh kính bên trong tòa nhà: Vệ sinh thường xuyên, hàng ngày các khu vực kính bên trong tòa nhà cần vệ sinh bao gồm cửa kính, tường kính bên trong dưới 4m, lan can kính…
 • Vệ sinh kính mặt dựng, mặt ngoài tòa nhà: Vệ sinh kính mặt ngoài tòa nhà sẽ được thực hiện theo định kỳ theo tuần, tháng, quý tùy nhu cầu của chủ tòa nhà. Các khu vực vệ sinh kính nhà cao tầng mặt ngoài gồm có cửa kính ngoài trời, tường kính mặt ngoài, mái kính…
Nhân viên Pan vệ sinh lan can kính tại Tràng Tiền Plaza hàng ngày
Nhân viên Pan vệ sinh lan can kính tại Tràng Tiền Plaza hàng ngày

2. Quy trình vệ sinh kính công nghiệp tại Pan Services Hà Nội

Các nhân viên vệ sinh của Pan Services Hà Nội được đào tạo bài bản các kỹ thuật vệ sinh kính cả tầm thấp, tầm cao và bên trong tòa nhà. Mỗi khu vực đều tuân theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và an toàn lao động.

2.1. Quy trình vệ sinh kính trong nhà

Nhân viên Pan Services Hà Nội thực hiện vệ sinh kính tòa nhà dưới 4m

Vệ sinh kính công nghiệp bên trong tòa nhà gồm vệ sinh các cửa kính, vách kính, lan can tính, tường kính cao dưới 4m… và các vị trí sử dụng kính nói chung. Vệ sinh kính trong nhà được thực hiện theo trình tự như sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị công cụ, dụng cụ và hóa chất
  • Chuẩn bị công cụ, dụng cụ, hoá chất sau như lông thỏ lau kính, cây gạt kính và cây nối, dao rọc giấy, sủi, hoá chất lau kính, hoá chất tẩy keo, xô nhựa chuyên dụng, bình xịt, khăn lau kính, giẻ lau, giẻ lót sàn, găng tay cao su.
 • Bước 2: Trải tấm lót bên dưới
  • Dùng khăn to hoặc nilon lót ở dưới khu vực lau kính giúp hứng nước, hóa chất rớt xuống sàn hoặc loang sang khu vực khác.
 • Bước 3: Tẩy vết keo bẩn
  • Kiểm tra kính có dính các vết bẩn bám chắc, hoặc vết keo, silicon hoặc sơn. Nếu có, cạo sạch các vết bẩn này mới tiến hành lau kính. Khi cạo vết bẩn, để miếng cạo nghiêng góc 45 độ để đảm bảo lấy được vết bẩn dễ dàng mà không làm xước mặt kính.
 • Bước 4: Lau kính
  • Lau kính bằng tay: Dùng loại khăn cotton để lau lần lượt từ cao xuống thấp, từ trái qua phải để không bỏ sọt khu vực kính cần lau.
  • Lau kính bằng cây gạt kính: Dùng bông thỏ để lau kính từ trái qua phải, từ trên xuống dưới, các đường lau chồng mí lên nhau. Dùng khăn khô lau sạch các vết nước đọng trên bề mặt kính.
  • Lau khung kính: Dùng giẻ lau sạch các vết bụi bẩn còn sót ở mép kính, đặc biệt, lau sạch gờ, rãnh, góc khung kính.
 • Bước 5: Kiểm tra và hoàn tất
  • Kiểm tra lại một lượt mặt kính, đảm bảo đạt tiêu chuẩn, ký checklist hoàn thành công việc, thu dọn dụng cụ và chuyển sang vị trí khác.

2.2. Quy trình vệ sinh kính mặt ngoài, mặt dựng

Vệ sinh kính mặt ngoài tòa nhà bao gồm vệ sinh tường kính, vách kính mặt dựng, vệ sinh cửa kính ngoài trời. Nhân viên Pan Services Hà Nội vệ sinh kính mặt ngoài phải đảm tuân theo quy trình và mang đầy đủ thiết bị bảo hộ.

Nhân viên Pan Services Hà Nội thực hiện vệ sinh kính mặt ngoài tòa nhà cao tầng với dây cáp hỗ trợ
Nhân viên Pan Services Hà Nội thực hiện vệ sinh kính mặt ngoài tòa nhà cao tầng với dây cáp hỗ trợ
 • Bước 1: Chuẩn bị công cụ, dụng cụ, hóa chất, thiết bị bảo hộ, thiết bị hỗ trợ
  • Công cụ, hóa chất: Khăn lau, xô đựng, bông chà kính, gạt kính, cây gạt kính, dũi, dao cạo kính, mũ bảo hộ, miếng phớt xanh vàng, hóa chất đa năng, hóa chất lau kính,
  • Các thiết bị hỗ trợ: Thang, dây bảo hộ lao động, biển cảnh báo, thang nâng, sàn treo gondola.
 • Bước 2: Đặt biển báo
  • Đặt biển báo thông báo phía dưới khu vực làm vệ sinh để cho người khác biết phía trên đang làm vệ sinh.
 • Bước 3: Sử dụng thiết bị hỗ trợ để đến được khu vực cần làm vệ sinh
  • Nhân viên vệ sinh của Pan sẽ sử dụng các thiết bị hỗ trợ như dây bảo hộ, thang nâng, sàn treo gondola… để đến được khu vực cần làm vệ sinh kính trên cao.
 • Bước 4: Vệ sinh kính
  • Kiểm tra bề mặt kính xem nếu có vết sơn, xi măng thì cần dùng dũi hoặc dao cạo kính tẩy vết bẩn.
  • Sử dụng bông chà đã thấm hóa chất lau theo đường thẳng từ trái sang phải để tránh bỏ sót khu vực kính cần vệ sinh và dùng cần gạt kính loại bỏ nước thừa.
 • Bước 5: Kiểm tra và hoàn tất
  • Sau khi đã vệ sinh kính xong, nhân viên vệ sinh sẽ kiểm tra lại một lần nữa. Nếu khu vực mặt đất bị ảnh hưởng từ việc vệ sinh kính trên cao thì cần làm vệ sinh khu vực mặt đất phía dưới để đảm bảo sạch sẽ nguyên trạng theo tiêu chuẩn.
Nhân viên Pan Services Hà Nội vệ sinh kính mặt dựng với sự hỗ trợ của thang nâng
Nhân viên Pan Services Hà Nội vệ sinh kính mặt dựng với sự hỗ trợ của thang nâng

3. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh kính công nghiệp của Pan Services Hà Nội?

Vệ sinh kính công nghiệp không phải là công việc đơn giản mà bất kì đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nào cũng có đủ máy móc, trang thiết bị để đảm bảo thực hiện tốt. Do đó, việc lựa chọn một công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu như Pan Services Hà Nội là điều doanh nghiệp nên làm.

3.1. Pan Services Hà Nội có tiêu chuẩn giúp đánh giá chất lượng vệ sinh dễ dàng

Kính sau khi vệ sinh phải đảm bảo các tiêu chuẩn làm sạch riêng cho kính mới đạt yêu cầu
Kính sau khi vệ sinh phải đảm bảo các tiêu chuẩn làm sạch riêng cho kính mới đạt yêu cầu

Để giúp quý khách hàng dễ dàng đánh giá chất lượng làm sạch cũng như có một quy chuẩn để nhân viên giám sát vệ sinh công nghiệp kiểm soát, Pan Services Hà Nội đưa ra các tiêu chuẩn vệ sinh kính công nghiệp cụ thể, rõ ràng:

 • Gương kính không có vết ố, bẩn, vết nứt, sứt mẻ, xước sâu, vết tay hoặc vết hóa chất còn đọng lại.
 • Bề mặt kính phải sáng trong, không có vết bẩn ở cả 2 mặt kính.
 • Gương kính phải sáng, không có vết nước, không bong rộp.
 • Các gờ, góc, cạnh, khung, khuôn được vệ sinh sạch sẽ và không bám bụi bẩn.

Ngoài ra, để quá trình vệ sinh diễn ra nhanh chóng, an toàn, Pan cũng có các tiêu chuẩn cho dụng cụ, hóa chất vệ sinh kính:

 • Các dụng cụ cần phải đảm vẫn có thể sử dụng tốt, không bị hỏng hóc, bong ốc vít hay hỏng trụ xoay…
 • Khăn lau kính phải là khăn 100% cotton để không bám bụi vai sau khi lau.
 • Cây gạt kính cần có cây nối đảm bảo vệ sinh được tầm cao.
 • Hóa chất còn hạn sử dụng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được pha chế theo quy định của nhà sản xuất.

3.2. Chúng tôi luôn đảm bảo an toàn lao động khi làm việc trên cao

Pan Services Hà Nội đảm bảo an toàn lao động cho nhân viên khi làm việc trên cao
Pan Services Hà Nội đảm bảo an toàn lao động cho nhân viên khi làm việc trên cao

Để đảm bảo an toàn cho người lao động khi làm việc trên cao, Pan Services Hà Nội có các quy định nghiêm ngặt với nhân viên và các thiết bị hỗ trợ:

 • Với nhân viên:
  • Nhân viên cần tuyệt đối chấp hành luật lao động và nội quy chung. Trước khi tiến hành công việc thực tế, nhân viên cần được đào tạo chuyên môn, huấn luyện bảo hộ lao động và có chứng chỉ kèm theo. Vì tính chất công việc đặc thù, nhân viên cần đảm bảo sức khỏe, không có tiền sử bệnh tim, huyết áp…, nữ giới không trong giai đoạn sinh nở, cho con bú…
  • Khi thực hiện công việc lau kính trên cao, nhân viên cần sử dụng đúng và đầy đủ các trang bị bảo hộ lao động phù hợp; cần thông thạo cách sử dụng trang thiết bị, đồng thời nhanh nhạy hơn trong việc xử lý vấn đề phát sinh.
 • Với thiết bị hỗ trợ:
  • Thiết bị hỗ trợ cần được kiểm tra, bảo quản theo quy định của nhà sản xuất và quy định pháp luật hiện hành. Đặc biệt, không sử dụng các thiết bị an toàn hay bảo hộ lao động chưa qua thử nghiệm hoặc quá hạn dùng.

3.3. Pan Services Hà Nội là đối tác làm vệ sinh của nhiều tòa nhà

Pan Services Hà Nội hiện đang là đối tác cung cấp dịch vụ vệ sinh tổng thể, trong đó có cả vệ sinh kính cho các tòa nhà cao tầng như Capital Tower, Cornerstone Building, tòa nhà Ocean Park, tòa nhà Tập đoàn Viettel, tòa nhà FPT, tòa nhà VPBank…

Pan Services Hà Nội cung cấp dịch vụ vệ sinh cho tòa nhà VP Bank 89 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Pan Services Hà Nội cung cấp dịch vụ vệ sinh cho tòa nhà VP Bank 89 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Nhân viên Pan vệ sinh gương kính trong tòa nhà Capital Tower
Nhân viên Pan vệ sinh gương kính trong tòa nhà Capital Tower, số 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Pan Services Hà Nội đã hợp tác nhiều năm với Cornerstone Building
Cornerstone Building là tòa nhà văn phòng hạng A theo tiêu chuẩn của Nhật đã sử dụng dịch vụ của Pan Services Hà Nội để giữ cho hình ảnh toàn nhà luôn sạch sẽ với những lớp kính sáng bóng

4. Liên hệ sử dụng dịch vụ vệ sinh kính công nghiệp của Pan Services Hà Nội

Pan Services Hà Nội tự hào đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh kính nói riêng và vệ sinh công nghiệp nói chung hàng đầu tại Hà Nội. Để sử dụng dịch vụ vệ sinh của Pan, quý khách hàng chỉ cần liên hệ. Nhân viên chúng tôi sẽ trực tiếp khảo sát công trình, đưa ra các phương án vệ sinh và chi phí chi tiết rồi hai bên mới tiến hành ký hợp đồng.

Trong quá trình triển khai dịch vụ, Pan có một đội kiểm tra chất lượng hoạt động riêng biệt, đảm bảo việc làm vệ sinh sạch sẽ nhất. Các nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng quý khách để kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh, mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu thực hiện vệ sinh kính công nghiệp nói riêng và vệ sinh nói chung cho doanh nghiệp, tòa nhà văn phòng, hãy liên hệ với Pan Services Hà Nội để được phục vụ tận tình, chu đáo. Thông tin liên hệ cụ thể dưới đây:

Vệ sinh kính công nghiệp là công việc cần thiết và quan trọng giúp toà nhà luôn sạch bóng, sang trọng, thu hút. Pan Services Hà Nội rất vui lòng được đồng hành cùng quý khách hàng trong nhiệm vụ làm sạch, vệ sinh văn phòng, đem đến môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số vote: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

0
Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN