Trang chủ / Giới thiệu

Giới thiệu

Pan Services - tiền thân là Pan Pacific được thành lập từ năm 1993 tại Hà Nội, là công ty cung cấp dịch vụ làm sạch công nghiệp ĐẦU TIÊN trên cả nước. Hiện nay, Pan Services là thành viên của Tập đoàn Nihon Housing - Tập đoàn hàng đầu tại Nhật Bản về lĩnh vực quản lý bất động sản với lịch sử 60 năm hình thành và phát triển, trụ sở tại Tokyo.

Trải qua hành trình hơn 25 NĂM, Pan Services phát triển thành Công ty HÀNG ĐẦU trong lĩnh vực làm sạch công nghiệp và quản lý tiện ích cho hơn 500 Khách hàng, đối tác tại Miền Bắc. 

 

Với đội ngũ nhân sự hơn 100 cán bộ quản lý cao cấp và 2000 nhân viên được đào tạo bài bản và hệ thống quản lý tiên tiến, trang thiết bị máy móc hiện đại, hóa chất thân thiện môi trường, cùng phương châm CHUYÊN NGHIỆP - HIỆU QUẢ - TẬN TÂM chúng tôi hoàn toàn tin tưởng mang lại cho Quý khách hàng, đối tác giải pháp tối ưu.

 

Tại Pan Services, chúng tôi luôn hiểu rõ khả năng, trách nhiệm của mình đối với Khách hàng, cộng đồng và xã hội.

 
Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành

Pan Pacific được thành lập đầu tiên tại Hà Nội vào năm 1993 khi khái niệm vệ sinh công nghiệp vẫn còn mới mẻ và dịch vụ này gần như chưa được cung cấp một cách chuyên nghiệp.
Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Cơ cấu tổ chức

Cơ cấu tổ chức

Công ty PAN SERVICES HANOI sở hữu một đội ngũ nhân viên và lãnh đạo chuyên nghiệp, gồm nhiều thành viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, nhân sự chủ chốt trong công ty đều đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng và những công nhân được đào tạo lành nghề. Luôn lấy khách hàng là trung tâm và không ngừng nỗ lực để mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng sự chuyên nghiệp, hiệu quả, tận tâm.
Sơ đồ tổ chức Pan Services Hà Nội
Facebook
Google+