Trang chủ / Tư vấn / Công ty vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp Pan Services Hà Nội

DANH MỤC TIN TỨC

Công ty vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp Pan Services Hà Nội

 • 1 đánh giá
 • 23/09/2019

Nội dung chính trong bài (Ẩn)
 1. 1. Vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp với Pan Services Hà Nội
 2.    1.1. Pan Services Hà Nội - Kinh nghiệm lâu năm nhất trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp
 3.    1.2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
 4.    1.3. Máy móc hiện đại 
 5.    1.4. Tiêu chuẩn vệ sinh chuyên nghiệp
 6.    1.5. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp của Pan Services Hà Nội
 7. 2. Cam kết tính chuyên nghiệp của Pan Services Hà Nội
 8. 3. Thông tin liên hệ và đăng ký dịch vụ vệ sinh công nghiệp Pan Services Hà Nội

Vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp là một trong những dịch vụ quan trọng hiện nay đối với nhiều doanh nghiệp. Bởi thực trạng hiện nay, chất lượng của một số nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chưa cao, điều này gây khá nhiều quan ngại đến doanh nghiệp trong việc lựa chọn và sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp.

1. Vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp với Pan Services Hà Nội

Pan Services Hà Nội là một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam nói chung và khu vực miền Bắc nói riêng về lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp. Vậy những nguyên nhân nào làm nên sự tin dùng của người sử dụng đối với Pan Services Hà Nội như hiện nay?

1.1. Pan Services Hà Nội - Kinh nghiệm lâu năm nhất trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp

Pan Services Hà Nội là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện được rất nhiều đối tác tin tưởng và lựa chọn. Các dịch vụ đến từ Pan Services Hà Nội luôn chiếm trọn lòng tin của khách hàng vì những lý do sau:

 • Pan Services Hà Nội với hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp đã tích lũy vốn kinh nghiệm dồi dào, có thể đảm nhiệm và thực hiện tốt mọi yêu cầu của mọi doanh nghiệp.
 • Pan Services Hà Nội đã từng hợp tác với hơn 500 khách hàng lớn trên khắp miền Bắc, trong đó có không ít khách hàng vẫn đang tin dùng dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp của Pan Services Hà Nội từ những ngày đầu vận hành đến nay.
 • Hợp tác và làm việc với những đối tác lớn là động lực giúp Pan Services Hà Nội ngày càng phát triển và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ.
 • Pan Services Hà Nội nhận được nhiều chứng nhận vinh dự về chất lượng dịch vụ. Đây cũng chính là bằng chứng tốt nhất cho thấy sự cố gắng không ngừng nghỉ từ đội ngũ Pan Services Hà Nội trong việc tạo ra những dịch vụ chất lượng nhất đến khách hàng.

Pan Services cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp nhất hiện nay

Pan Services cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp nhất hiện nay

1.2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Để có thể mang đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng thì điểm quan trọng nhất mà Pan Services Hà Nội luôn chú trọng đó chính là con người.

Đội ngũ nhân viên vệ sinh Pan Services Hà Nội không chỉ được tuyển chọn từ những cá nhân nhiệt tâm nhất, mà còn được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn nghiệp vụ trước và trong suốt quá trình làm việc:

 • Luôn được đào tạo kỹ năng chuyên môn bài bản, các kiến thức cơ bản về công việc cũng như sử dụng máy móc trang thiết bị
 • Thường xuyên ôn luyện, cải thiện và nâng cao tay nghề nhân viên vệ sinh qua các đợt đào tạo định kỳ
 • Luôn cập nhật và bổ sung các chuyên môn nghiệp vụ mới nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng lao động của Pan Services Hà Nội

Bên cạnh đó, Pan Services Hà Nội còn bố trí bộ phận giám sát giàu kinh nghiệm trên mỗi công trình thi công nhằm phát hiện, kiểm tra và khắc phục sai sót một cách nhanh chóng nhất. 

1.3. Máy móc hiện đại 

Có thể nói sự hỗ trợ của máy móc hiện đại chính là chìa khóa cho chất lượng dịch vụ vệ sinh. Các tính năng từ trang thiết bị giúp cho nhân viên dễ dàng làm sạch, đồng thời tiết kiệm thời gian và nâng năng suất làm việc lên mức tối ưu nhất.

 • Hóa chất sử dụng đều được Pan Services Hà Nội chọn lựa từ các thương hiệu lớn, có nguồn gốc rõ ràng và ưu tiên sử dụng những loại hóa chất tẩy rửa thân thiện hơn với con người và môi trường
 • Các trang thiết bị máy móc từ Pan Services Hà Nội được nhập khẩu hoàn toàn từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Nilfisk - Đan Mạch hay Hako - Đức,...

Đây chính là nền tảng chất lượng tác động trực tiếp đến sự thành công của Pan Services Hà Nội.

 vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp của Pan Services với các máy móc hiện đại

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp của Pan Services với các máy móc hiện đại

1.4. Tiêu chuẩn vệ sinh chuyên nghiệp

Sắp xếp và điều phối công việc hiệu quả cũng là một trong những điều làm nên chất lượng của dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Pan Services Hà Nội đã sớm nhìn nhận ra vấn đề này và quan tâm xây dựng các tiêu chuẩn, quy trình tương ứng với các công việc đặc thù khác nhau. Nhân viên vệ sinh dựa vào các tiêu chuẩn và quy trình này để thực hiện, vừa có thể theo dõi sát sao công việc vừa có thể dễ dàng tiếp thu đối với các nhân viên mới.

Việc xây dựng quy trình làm việc chặt chẽ và khoa học còn có thể giúp nhân viên vệ sinh Pan Services Hà Nội dễ dàng theo dõi, đánh giá công việc thực hiện, từ đó giúp thực hiện công việc công việc nhanh chóng và hiệu quả hơn.

1.5. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp của Pan Services Hà Nội

Tùy thuộc vào các khu vực và đặc thù công trình khác nhau mà các yêu cầu cũng vì thế mà khác nhau. Do đó, Pan Services Hà Nội hiện đang phát hành đa dạng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp.

Các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Pan Services Hà Nội bao gồm:

 • Vệ sinh Tòa nhà văn phòng
 • Vệ sinh Bệnh viện
 • Vệ sinh Siêu thị, Trung tâm thương mại
 • Vệ sinh Nhà Máy, Khu công nghiệp
 • Vệ sinh Văn phòng
 • Vệ sinh Khu đô thị
 • Vệ sinh Khách sạn, Căn hộ dịch vụ
 • Vệ sinh Trường học.

Ngoài ra, Pan Services Hà Nội còn sẵn sàng bổ sung nhiều dịch vụ khác như diệt côn trùng gây hại, vệ sinh sân bay,... nếu nhận được yêu cầu dịch vụ từ phía khách hàng.

2. Cam kết tính chuyên nghiệp của Pan Services Hà Nội

Pan Services Hà Nội đã và đang cộng tác với nhiều doanh nghiệp lớn tại khu vực miền Bắc, và hầu hết các đối tác đều hài lòng với dịch vụ của Pan Services trong nhiều năm liền. Đến với dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp Pan Services Hà Nội, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng mang lại:

 • Pan Services Hà Nội luôn đề cao phương châm CHUYÊN NGHIỆP - HIỆU QUẢ - TẬN TÂM và đặt vào cả sự tận tâm trong mỗi dịch vụ vệ sinh công nghiệp.
 • Phương án triển khai thực hiện dịch vụ luôn đảm bảo tính hiệu quả nhằm tối ưu chi phí cho khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên vệ sinh giỏi cả về chuyên môn nghiệp vụ lẫn tinh thần trách nhiệm chính là niềm tự hào của Pan Services Hà Nội, sẵn sàng mang đến những dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng  nhất đến quý khách hàng.
 • Có checklist công việc vệ sinh cụ thể giúp khách hàng có thể kiểm tra và đánh giá lại chất lượng công việc sau khi thực hiện.

3. Thông tin liên hệ và đăng ký dịch vụ vệ sinh công nghiệp Pan Services Hà Nội

Liên hệ với Pan Services để sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp nhất

Liên hệ với Pan Services để sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp nhất

Nếu doanh nghiệp đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với Pan Services Hà Nội để được tư vấn và sử dụng dịch vụ:

Sau khi đăng ký dịch vụ, nhân viên Pan Services Hà Nội sẽ chủ động khảo sát công trình và thực hiện báo giá dịch vụ. Tại đây, doanh nghiệp có thể ký hợp đồng và sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp nhất của Pan Services Hà Nội.

Đánh Giá

Facebook
Google+