Trang chủ / Tư vấn / Pan Services Hà Nội - Công ty vệ sinh công nghiệp Hòa Bình tốt nhất

Pan Services Hà Nội - Công ty vệ sinh công nghiệp Hòa Bình tốt nhất

 • 1 đánh giá
 • 05/02/2021

Nội dung chính trong bài (Ẩn)
 1. 1. Nhu cầu vệ sinh công nghiệp Hòa Bình
 2. 2. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hòa Bình của Pan Services Hà Nội có gì?
 3.    2.1. Các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp
 4.    2.2. Các lĩnh vực nổi bật 
 5.       2.2.1. Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Hòa Bình
 6.       2.2.2. Vệ sinh khu công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng tại Hòa Bình 
 7.       2.2.3. Vệ sinh khu nghỉ dưỡng, resort, khách sạn
 8.       2.2.4. Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hòa Bình khác của chúng tôi
 9. 3. Vì sao bạn nên chọn Pan Services Hà Nội?
 10.    3.1. Chúng tôi là đơn vị vệ sinh công nghiệp số 1 Việt Nam
 11.    3.2. Đảm bảo chất lượng vệ sinh tốt nhất 
 12.    3.3. Sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hòa Bình của Pan Services Hà Nội thuận tiện
 13. 4. Liên hệ với chúng tôi

Nền công nghiệp tỉnh Hòa Bình đang trên đà phát triển mạnh. Vì thế, nhu cầu tìm một công ty vệ sinh công nghiệp Hòa Bình chuyên nghiệp là rất cần thiết. Với những thế mạnh của mình, Pan Services Hà Nội tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng và uy tín hàng đầu hiện nay cho tỉnh Hòa Bình.

1. Nhu cầu vệ sinh công nghiệp Hòa Bình

Hòa Bình là cửa ngõ vùng Tây Bắc, nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội 76km theo hướng quốc lộ 6. Nơi đây có lợi thế để phát triển nông - lâm - công nghiệp và cả du lịch với điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu đa dạng cùng nhiều khoáng sản và thiên nhiên tươi đẹp. 

Hiện tỉnh đã và đang khai thác, phát huy tốt những thế mạnh này, minh chứng là  nhiều khu công nghiệp, nhà máy, khách sạn, resort đã hình thành. Đi cùng sự phát triển đó là nhu cầu vệ sinh công nghiệp tăng cao. 

Tuy nhiên, chưa có đơn vị vệ sinh nào cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, chất lượng trên địa bàn tỉnh. Chính vì vậy, Pan Services Hà Nội đã mang đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp đa dạng các lĩnh vực nhằm tạo ra môi trường sạch sẽ, an toàn.

Nhân viên công ty vệ sinh công nghiệp Hòa Bình Pan Services Hà Nội.

Pan Services Hà Nội là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp 

2. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hòa Bình của Pan Services Hà Nội có gì?

Pan Services Hà Nội là công ty vệ sinh công nghiệp Hòa Bình cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp: 

2.1. Các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Pan Services tại tỉnh Hòa Bình gồm có: 

 • Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng: Gói dịch vụ vệ sinh bao gồm dọn dẹp các vật liệu xây dựng, làm sạch bụi bẩn và lau sàn. 
 • Vệ sinh thường xuyên: Các khu vực có đông người qua lại như nhà vệ sinh, sảnh, hành lang, văn phòng...được vệ sinh hàng ngày đảm bảo luôn sạch sẽ và thông thoáng.
 • Vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng bất động sản: Những vị trí khuất, cao hay khó vệ sinh như cửa kính bên ngoài tòa nhà, mái, sàn đá... được lau dọn định kỳ.
 • Các dịch vụ tiện ích khác: Để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng, Pan Services Hà Nội cung cấp những nhiệm vụ như hộ lý bệnh viện, dịch vụ buồng phòng cho khách sạn, resort.
Vệ sinh kính bên ngoài tòa nhà cao tầng.

Vệ sinh kính tòa nhà cao tầng chuyên nghiệp với dụng cụ chuyên dụng và đồ bảo hộ đầy đủ 

2.2. Các lĩnh vực nổi bật 

Hòa Bình đang nhận được sự quan tâm phát triển về công nghiệp - dịch vụ của Nhà nước và các nhà đầu tư lớn như: Vingroup, FLC, Phú Mỹ Hưng... 

Theo đó, địa bàn tỉnh ngày càng xuất hiện nhiều khu công nghiệp, resort, khu nghỉ dưỡng được xây mới. Điều này kéo theo nhu cầu vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà máy,... tại Hòa Bình rất phát triển. Nắm được xu thế này, Pan Services Hà Nội chú trọng cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tương ứng, đáp ứng tối đa nhu cầu của tỉnh, cụ thể: 

2.2.1. Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Hòa Bình

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của Pan Services Hà Nội bao gồm:

 • Vệ sinh phần thô: Các công trình xây dựng có rất nhiều phế thải cần xử lý. Nhiệm vụ của nhân viên vệ sinh Pan Services Hà Nội đó là quét dọn sỏi, đá, xi măng thừa, và các vụn rác khác.
 • Vệ sinh phần tinh: Nhân viên của Pan Services Hà Nội sẽ làm sạch cụ thể từng chi tiết, từng hạng mục của công trình. Bằng việc sử dụng các kỹ thuật vệ sinh chuyên nghiệp giúp mang lại không gian sạch sẽ nhất. 
  • Vệ sinh sàn công nghiệp: Quét sạch bụi bẩn, rác thải trên sàn; lau sạch sẽ mặt sàn; phủ hóa chất bảo dưỡng mặt sàn đối với những mặt sàn sử dụng các loại đá cao cấp.
  • Vệ sinh tường nhà: Lấy đi những bụi bẩn trên tường, làm sạch các vết bẩn và rửa sạch bề mặt tường; lau sạch những thiết bị được gắn trên tường.
  • Vệ sinh trần: Quét dọn sạch sẽ bụi bẩn trên trần nhà; tẩy sạch các vết bẩn và vệ sinh lau chùi các thiết bị gắn trên trần nhà.
  • Vệ sinh thang bộ: Quét sạch bụi bẩn, rác thải trên cầu thang; lau sạch bụi bẩn và tẩy những vết bẩn trên tay vịn với các thiết bị được lắp đặt tại khu vực này; đánh bóng, làm sáng các thiết bị bằng thép bị gỉ.
  • Vệ sinh thang máy: Vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn, rác thải trong thang máy; vệ sinh trần thang máy; lau sạch những vết bẩn dính trên sàn, tay vịn, khu vực bảng điều khiển trong thang máy. 
  • Vệ sinh Toilet: Làm sạch sàn nhà vệ sinh, tường, kính, cửa và các thiết bị vệ sinh như bồn cầu, bệ tiểu, gương, bệ rửa mặt…
  • Vệ sinh kính công nghiệp: Làm sạch bụi bẩn trên bề mặt kính, các mép kính.
Vệ sinh hầm tòa nhà sau xây dựng.

Vệ sinh sau xây dựng khu vực hầm để xe bằng máy chà sàn hiện đại

2.2.2. Vệ sinh khu công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng tại Hòa Bình 

Tỉnh Hòa Bình đã quy hoạch 8 khu công nghiệp và 14 cụm công nghiệp, ngành công nghiệp xây dựng chiếm tỷ trọng lớn trên 50% GDP toàn tỉnh. 

Trước sự phát triển mạnh mẽ về công nghiệp đó, Pan Services Hà Nội mang đến dịch vụ vệ sinh khu công nghiệp, nhà máy chuyên nghiệp và sẵn sàng đồng hành với khách hàng trên mọi công trình.

Pan Services Hà Nội hiện cung cấp dịch vụ vệ sinh cụm/ khu công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng sau xây dựng và định kỳ. Các khu vực vệ sinh bao gồm:

 • Khu ngoại cảnh: Vệ sinh đường nội bộ, các khu vực quanh nhà máy, xí nghiệp.
 • Khu xưởng sản xuất: Vệ sinh sàn xưởng, các khu vực đặt máy móc sản xuất và văn phòng trong xưởng.
 • Khu vực toilet xưởng: Làm sạch sàn nhà, cửa, tường, kính và các thiết bị nhà vệ sinh như gương, chậu rửa tay, bệ tiểu, bồn cầu...
 • Khu văn phòng: Vệ sinh các phòng ban, sàn, hành lang, khu vực toilet, thang máy.
 • Khu Locker: Sàn locker, tủ để đồ, phòng tắm và toilet riêng của khu.
 • Canteen: Làm sạch sàn, bàn ghế, khu vực kệ, giá đựng bát.
Lau chùi khu vực Locker trong nhà máy khu công nghiệp.

Nhân viên vệ sinh khu vực locker tại khu công nghiệp

2.2.3. Vệ sinh khu nghỉ dưỡng, resort, khách sạn

Hòa Bình được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều thắng cảnh đẹp, hoang sơ cùng khí hậu ôn hòa. Vì thế, nơi đây được đầu tư phát triển mạnh về du lịch, với nhiều khu nghỉ dưỡng, resort, tiêu biểu như: Serena Kim Bôi, Mai Châu Ecolodge, La Ferme du Colvert Resort Spa...

Đối với loại hình khu nghỉ dưỡng, khách sạn, Pan Services Hà Nội cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng, setup khu nghỉ dưỡng; vệ sinh thường xuyên; vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng. Các khu vực làm vệ sinh gồm có:

 • Vệ sinh ngoại cảnh: Vệ sinh khu vực đường vào, cống rãnh, tiểu dẫn, bảng biểu chỉ dẫn, thúng đựng rác...
 • Vệ sinh buồng phòng: Vệ sinh riêng đối với từng khu vực phòng: 
  • Phòng ngủ: Quét dọn sàn, hút bụi, lau sàn, vệ sinh giường ngủ, thay ga trải giường, thay vỏ gối, lau sạch các thiết bị trong phòng ngủ như đèn, bàn ghế...và các thiết bị gắn trên tường như công tắc, điều hòa, quạt…
  • Phòng khách: Hút bụi, lau sạch sàn, làm sạch các vật dụng trong phòng khách, bỏ rác và thay túi rác.
  • Phòng bếp: Lau sạch sàn, bàn ghế, khu vực để bát, các thiết bị nhà bếp, bổ sung thực phẩm vào tủ lạnh và setup đồ trên bàn bếp.
 • Vệ sinh hành lang: Quét dọn làm sạch bụi bẩn, rác thải. Lau sạch tay vịn và đánh bóng các thiết bị bằng thép gỉ.
 • Vệ sinh sảnh: Làm sạch sàn, quét bụi bẩn, lau chùi sạch sẽ các thiết bị ở sảnh, vệ sinh khu vực toilet và cửa ra vào sảnh chính.
 • Vệ sinh hầm: Quét sạch bụi và rác tại khu vực hầm, phòng camera...
Dọn phòng khách sạn.

Sắp xếp gọn gàng cốc chén trên bàn trong phòng khách sạn

Xem thêm:

2.2.4. Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hòa Bình khác của chúng tôi

Ngoài hai dịch vụ trên, Pan Services Hà Nội còn thực hiện vệ sinh công nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác tại Hòa Bình, đó là:

 • Vệ sinh khu đô thị: Làm sạch các khu vực như khu ngoại cảnh, tầng trệt, tầng hầm, tầng thượng và hành lang các tòa nhà.
 • Vệ sinh tòa nhà văn phòng: Vệ sinh sạch sẽ khu vực hầm để xe, khu vực sảnh, khu toilet chung, tầng thượng và khu vực cầu thang các tầng.
 • Vệ sinh công nghiệp chung cư: Vệ sinh khu vực để xe, sảnh, khu vệ sinh chung, khu cầu thang máy, cầu thang bộ...
 • Vệ sinh bệnh viện: Làm sạch các khu như phòng bệnh, phòng khám, các khoa điều trị, khu vực hành lang, khu cầu thang máy, cầu thang bộ. 
 • Vệ sinh trường học: Vệ sinh các khu nhà hiệu bộ, khu nhà chức năng và các dãy phòng học.
Vệ sinh phòng họp giáo viên.

Nhân viên Pan Services Hà Nội đang vệ sinh phòng họp giáo viên

3. Vì sao bạn nên chọn Pan Services Hà Nội?

Các công ty vệ sinh công nghiệp Hòa Bình chưa phát triển, còn non trẻ trong khi nhu cầu ngày càng lớn. Pan Services Hà Nội với kinh nghiệm hơn 28 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tự tin sẽ mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất cho khách hàng.

 

Hành trình hơn 28 năm của Pan Services Hà Nội

3.1. Chúng tôi là đơn vị vệ sinh công nghiệp số 1 Việt Nam

Được thành lập từ năm 1993, với hơn 28 năm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Pan Services Hà Nội tự tin là đơn vị vệ sinh công nghiệp số 1 Việt Nam.  Đặc biệt, vào năm 2018, Pan Services Hà Nội chính thức trở thành thành viên của Nihon Housing- tập đoàn bất động sản nổi tiếng Nhật Bản. Nhờ đó, chúng tôi nhận được hậu thuẫn lớn về tài chính và chuyển giao công nghệ từ công ty mẹ. 

Giải thưởng của Pan Services Hà Nội.

Những giải thưởng của Pan Services Hà Nội nhận được

Hiện nay, Pan Services Hà Nội đã và đang cung cấp dịch vụ cho nhiều đơn vị lớn ở các lĩnh vực khác nhau trên cả nước. Cụ thể:

 • Vệ sinh tòa nhà, hệ thống văn phòng: Cao ốc Vietcombank, tòa nhà Capital Tower, tòa nhà Cornerstone, hệ thống phòng Giao dịch Vietcombank…
 • Vệ sinh bệnh viện: Bệnh viện TW Quân đội 108, bệnh viện Nhi TW…
 • Vệ sinh trung tâm thương mại, siêu thị, showroom: Tràng Tiền Plaza, TTTM Savico Megamall, Hệ thống siêu thị Lotte Hà Nội…
 • Vệ sinh khu chung cư, căn hộ: Khu đô thị Ciputra Hà Nội, tòa nhà Lancaster Hà Nội…
 • Vệ sinh trường học: Trường đại học FPT, ST. Paul American School...
 • Vệ sinh Đại sứ quán, doanh nghiệp nước ngoài: Đại sứ quán Anh tại Hà Nội, Đại sứ quán Australia tại Hà Nội…
 • Vệ sinh khu nghỉ dưỡng, resort: Khu du lịch nghỉ dưỡng Sun Hòn Thơm, Bà Nà Hill.
 • Vệ sinh nhà máy, khu công nghiệp: Nhà máy Sumitomo Heavy Industries Vietnam, VSIP Bắc Ninh, Panasonic Appliance Viet Nam... 
Vệ sinh trung tâm thương mại Savico Long Biên

Pan Services Hà Nội là đối tác vệ sinh lâu năm của TTTM Savico Megamall Long Biên

3.2. Đảm bảo chất lượng vệ sinh tốt nhất 

Pan Services Hà Nội luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, lợi ích và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hành động. Chúng tôi tự tin mang đến chất lượng vệ sinh đạt chuẩn cho tất cả các công trình nhờ:

 • Quy trình vệ sinh cho từng loại hình bất động sản bài bản, khoa học.
 • Xây dựng bộ tiêu chuẩn để kiểm soát, đánh giá chất lượng vệ sinh.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn cao, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
 • Trang bị hệ thống máy móc, thiết bị, công cụ vệ sinh hiện đại, tiên tiến.
 • Sử dụng hóa chất tẩy rửa vệ sinh đạt chuẩn an toàn

3.3. Sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hòa Bình của Pan Services Hà Nội thuận tiện

Từ Hà Nội đến tỉnh Hòa Bình có nhiều tuyến quốc lộ liên tỉnh thuận lợi chỉ cần 1 đến 2 tiếng đồng hồ có thể di chuyển bằng ôtô đến Hòa Bình. Vì vậy, Pan Services Hà Nội sẵn sàng đồng hành với bất kể dự án vệ sinh nào trên địa bàn tỉnh Hòa Bình. 

Hơn nữa, Pan Services Hà Nội đang cung cấp dịch vụ công nghiệp cho nhiều khu lân cận như Hà Nam, Ninh Bình, Phú Thọ thuận tiện khi di chuyển đến Hòa Bình khi có yêu cầu. Mời quý khách quan tâm xem thêm:

Giao thông thuận tiện nên Pan Services Hà Nội dễ dàng phân bổ nhân sự làm vệ sinh ở Hòa Bình

Giao thông thuận tiện nên Pan Services Hà Nội dễ dàng phân bổ nhân sự làm vệ sinh ở Hòa Bình

4. Liên hệ với chúng tôi

Quý khách hàng làm việc với Pan Services Hà Nội theo quy trình sau:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với Pan Services Hà Nội: Quý khách hàng sẽ liên hệ với Pan Services để đưa ra yêu cầu của mình. Đại diện của chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời khách hàng trong vòng 24 giờ. 
 • Bước 2: Pan Services Hà Nội cử nhân viên đến công trình khảo sát và đưa ra phương án vệ sinh phù hợp: Sau khi đã thống nhất địa điểm và thời gian với khách hàng nhân viên Pan Services Hà Nội sẽ đến khảo sát thực tế, phân tích để lên phương án vệ sinh phù hợp.
 • Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng: Dựa theo kết quả thực tế của buổi khảo sát, Pan Services Hà Nội sẽ lên bảng giá chi tiết cho từng hạng mục và báo giá cho khách hàng. Sau khi đàm phán, thỏa thuận nếu hai bên đồng ý sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. 
 • Bước 4: Triển khai dịch vụ và chăm sóc trong quá trình hợp tác: Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình thực hiện dự án. Từ tiến độ triển khai dịch vụ tới những phát sinh hàng ngày đều được đội ngũ Pan Services Hà Nội cập nhật và cùng với khách hàng giải quyết kịp thời nhất. 
Nhân viên Pan Services Hà Nội

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình của Pan Services Hà Nội sẽ luôn chủ động hỗ trợ khách hàng trong suốt dự án

Quý khách hàng tại Hòa Bình muốn sử dụng dịch vụ vệ sinh uy tín, chuyên nghiệp của Pan Services Hà Nội vui lòng liên hệ qua:

Đánh Giá

Facebook
Google+