Trang chủ / Tư vấn / Pan Services Hà Nội - Công ty vệ sinh khu đô thị uy tín tại Hà Nội

DANH MỤC TIN TỨC

Pan Services Hà Nội - Công ty vệ sinh khu đô thị uy tín tại Hà Nội

 • 1 đánh giá
 • 07/10/2019

Nội dung chính trong bài (Ẩn)
 1. 1. Pan Services Hà Nội: Đơn vị luôn dẫn đầu các công ty vệ sinh khu đô thị uy tín tại Hà Nội
 2. 2. Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp khu đô thị mà Pan Services Hà Nội cung cấp
 3. 3. Một số khách hàng lớn mà Pan Services Hà Nội từng hợp tác
 4.    3.1 Khu đô thị Ciputra Hà Nội
 5.    3.2 Chung cư Thăng Long No.1
 6.    3.3 Khu đô thị Sun Grand City Thụy Khuê/Sun Grand Acora Lương Yên, Hà Nội
 7.    3.4 Hanoi Aqua Central
 8.    3.5 Chung cư HD Mon City
 9. 4. Thông tin liên hệ

Vệ sinh công nghiệp có vai trò rất quan trọng trong việc tạo và duy trì vẻ đẹp mỹ quan ở các khu đô thị lớn. Bởi vậy để chọn được công ty vệ sinh khu đô thị uy tín tại Hà Nội là rất quan trọng. Pan Services Hà Nội tự hào là công ty vệ sinh khu đô thị uy tín tại Hà Nội luôn nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

Nhân viên vệ sinh Pan Services Hà Nội đang dọn vệ sinh tại khu đô thị Nam Thăng Long

Nhân viên vệ sinh Pan Services Hà Nội đang dọn vệ sinh tại khu đô thị Ciputra Nam Thăng Long

1. Pan Services Hà Nội: Đơn vị luôn dẫn đầu các công ty vệ sinh khu đô thị uy tín tại Hà Nội

Công ty vệ sinh công nghiệp nào tốt - Rất nhiều doanh nghiệp tại miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng đều cảm thấy hài lòng và đưa ra nhiều đánh giá cao về dịch vụ vệ sinh khu đô thị từ Pan Services Hà Nội. Pan Services Hà Nội luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng. Những thế mạnh của Pan Services Hà Nội:

 • Lịch sử hoạt động:
  • Pan Services Hà Nội được thành lập từ năm 1993.
  • Trải qua hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh.
  • Luôn lắng nghe khách hàng để hoàn thiện dịch vụ vệ sinh khu đô thị một cách chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất.
 • Các quy trình vệ sinh:
  • Pan Services Hà Nội được tổ chức sắp xếp và thực hiện một cách chặt chẽ, khoa học.
  • Giúp nhân viên Pan Services Hà Nội có thể nhanh chóng hoàn thành công việc, mà còn giúp việc giám sát chất lượng tốt hơn.
 • Nguồn nhân lực:
  • Pan Services Hà Nội sở hữu nguồn nhân lực mạnh mẽ, giàu chuyên môn nghiệp vụ.
  • Luôn được đào tạo thường xuyên liên tục.
 • Một số giải thưởng danh giá:
  • Cúp vàng ISO 9001:2015 về Hệ thống quản lý chất lượng.
  • Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam trong 3 năm liên tiếp 2013, 2014, 2015 và năm 2019.
  • Giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2013.
  • Top 200 doanh nghiệp vừa và nhỏ khu vực Châu Á.
  • Bằng khen của Tổng cục Thuế về thực hiện chính sách Thuế tốt 2012,...
 • Đối tác của Pan Services:
  • Khu đô thị Ciputra Hà Nội.
  • The Manor Hà Nội.
  • Chung cư Thăng Long No.1.
  • The Lancaster,....và hơn 200 thương hiệu nổi tiếng khác.

2. Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp khu đô thị mà Pan Services Hà Nội cung cấp

Hiện nay, Pan Services Hà Nội đang cung cấp đa dạng các gói dịch vụ vệ sinh khu đô thị để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Cụ thể, các dịch vụ vệ sinh khu đô thị bao gồm 02 hình thức:

 • Vệ sinh công nghiệp khu đô thị sau xây dựng: Các dịch vụ vệ sinh tổng quát, vệ sinh làm sạch từng khu vực, bộ phận của công trình sau xây dựng.
 • Vệ sinh công nghiệp khu đô thị duy trì và bảo dưỡng: Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp khu đô thị được thực hiện thường xuyên hoặc theo định kỳ nhằm duy trì không gian sạch và vẻ mỹ quan của công trình.

Ngoài ra, doanh nghiệp còn có thể lựa chọn gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp khu đô thị theo yêu cầu cụ thể, bao gồm:

 • Vệ sinh trọn gói: Doanh nghiệp sử dụng trọn gói dịch vụ bao gồm nhân công, trang thiết bị, hóa chất chuyên dụng cho vệ sinh tổng quan toàn bộ khu vực của công trình;
 • Vệ sinh theo từng khu vực: Doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ đối với các khu vực yêu cầu, Pan Services Hà Nội sẽ căn cứ theo đó thực hiện công việc vệ sinh theo định hướng từ phía doanh nghiệp.

Nhân viên Pan Services công ty vệ sinh khu đô thị uy tín tại hà nội vệ sinh tầng hầm

Nhân viên Pan Services Hà Nội đang tiến hành công việc vệ sinh khu vực tầng hầm, bãi đậu xe 

Hạng mục vệ sinh công nghiệp khu đô thị bao gồm các khu vực chi tiết cho doanh nghiệp lựa chọn  như:

 • Vệ sinh khu vực ngoại cảnh: Đường nội bộ, sân vườn, cổng chính ra/vào, khu vực sân chơi trẻ em, phòng an ninh,...
 • Vệ sinh tầng trệt/sảnh: Lối ra vào chính, sảnh thang máy, khu vực lễ tân, nhà vệ sinh chung, các thiết bị, bề mặt kính,...
 • Vệ sinh tầng hầm: Lối xe chạy, bãi đậu xe, nhà vệ sinh, phòng kỹ thuật, nhà rác,...
 • Vệ sinh khu vực hành lang: Hành lang chung, sảnh thang máy, nhà rác, hộp cứu hỏa,...
 • Vệ sinh khu vực thang bộ và  thang thoát hiểm
 • Vệ sinh tầng thượng và khu vực ngoài trời
 • Vệ sinh khu vực thương mại, tiện ích chung
 • Bảo dưỡng định kỳ: Lau kính, ốp nhôm ngoài tòa nhà, bảo dưỡng sàn đá tự nhiên, vệ sinh mái che, dịch vụ giặt thảm, ghế,...

Ngoài ra, công ty vệ sinh khu đô thị uy tín Pan Services Hà Nội còn cung cấp những dịch vụ tiện ích khác như phun diệt côn trùng, các dịch vụ quản lý tiện ích như tiếp tân, chăm sóc khách hàng,... sẵn sàng phục vụ khách hàng khi cần thiết.

3. Một số khách hàng lớn mà Pan Services Hà Nội từng hợp tác

Để đánh giá về chất lượng dịch vụ của một công ty, cách tốt nhất chính là nhìn vào khách hàng họ đã và đang hợp tác. Dưới đây là một số tên tuổi lớn đã từng hợp tác với Pan Services Hà Nội.

3.1 Khu đô thị Ciputra Hà Nội

Khu đô thị Ciputra có địa chỉ  tại Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. Đây là một trong những khu đô thị quốc tế đầu tiên và đẳng cấp nhất tại khu vực miền Bắc với sự hiện đại trong từng nét kiến trúc. Khu đô thị Ciputra là đối tác lớn và gắn bó từ những ngày đầu tiên mới hoạt động đến nay đã gần 20 năm với Pan Services Hà Nội. Đây cũng là minh chứng tốt nhất cho chất lượng dịch vụ vệ sinh khu đô thị chuyên nghiệp mà Pan Services Hà Nội đã mang lại cho khách hàng của mình.

công ty vệ sinh khu đô thị uy tín tại Hà Nội Pan Services hợp tác 20 năm với khu đô thị Ciputra

20 năm tinh thần hợp tác giữa Khu đô thị Ciputra và Pan Services Hà Nội

3.2 Chung cư Thăng Long No.1

Chung cư Thăng Long No.1 năm trên đường Đại lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội với thiết kế đẳng cấp sang trọng và cao cấp bậc nhất nước ta. Đối với ban điều hành chung cư Thăng Long No.1, việc tìm kiếm và sử dụng dịch vụ vệ sinh cho khu đô thị luôn được dành sự quan tâm đặc biệt. Bởi lẽ, công ty vệ sinh khu đô thị uy tín tại Hà Nội có thể duy trì vẻ mỹ quan một cách chất lượng và toàn vẹn, giúp lưu giữ giá trị khu đô thị. Vì thế, chung cư Thăng Long No.1 đã quyết định chọn lựa và duy trì dịch vụ vệ sinh Pan Services Hà Nội nhiều năm qua.

3.3 Khu đô thị Sun Grand City Thụy Khuê/Sun Grand Acora Lương Yên, Hà Nội

Khu đô thị Sun Grand City Thụy Khuê và Sun Grand Ancora Lương Yên là khu phức hợp văn phòng, trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp của tập đoàn Sun Group. Cả hai khu đô thị trên đều nổi tiếng về vị trí địa lý khi tọa lạc tại trung tâm của quận Ba Đình, và quận Hai Bà Trưng. Ngoài ra, đây là một trong những dự án khu đô thị lớn và hiện đại bậc nhất khu vực miền Bắc nước ta.

Với yêu cầu cao về chất lượng dịch vụ vệ sinh nhằm mang lại môi trường sống chất lượng cho cư dân trong khu đô thị, khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Pan Services Hà Nội ngay từ đầu vận hành. Tác phong làm việc từ nhân viên Pan Services Hà Nội không chỉ hòa đồng, thân thiện mà còn rất chuyên nghiệp và phù hợp với môi trường đô thị cao cấp như Sun Grand City.

Sun Grand Thụy khuê luôn an tâm tin tưởng và đồng hành cùng Pan Services

Sun Grand City luôn an tâm tin tưởng và đồng hành cùng Pan Services Hà Nội

3.4 Hanoi Aqua Central

Vị trí nằm trên đường Yên Phụ, Ba Đình, Hanoi Aqua Central là khu tòa nhà khách sạn và căn hộ thương mại cao cấp bậc nhất Hà Nội. Hanoi Aqua Central có thiết kế 21 tầng, bao gồm hình thức căn hộ thương mại, dịch vụ giải trí và nhiều dịch vụ tiện ích khác,... tạo nên một trung tâm thương mại năng động.

Các dịch vụ tại Hanoi Aqua Central đều được phát triển một cách chuyên nghiệp, bao gồm từ nhà ở cho đến dịch vụ ngoài theo tiêu  chuẩn 5 sao. Pan Services Hà Nội là công ty vệ sinh khu đô thị uy tín tại Hà Nội, sẵn sàng phục vụ tối ưu các yêu cầu của khách hàng theo hướng chuyên nghiệp nhất. Đó cũng là lý do tại sao, Hanoi Aqua Central lựa chọn Pan Services Hà Nội là đối tác cung cấp dịch vụ vệ sinh ngay từ đầu vận hành.

3.5 Chung cư HD Mon City

Chung cư HD Mon City được xây dựng trên diện tích 8ha tại Từ Liêm, Hà Nội. Đây là dự án khu chung cư cao cấp với hơn 2.100 căn hộ thương mại phục vụ nhu cầu nhà ở cao cấp cho người dân thành phố. HD Mon City luôn đề cao mỹ quan của công trình. Do đó, họ đã lựa chọn sử dụng dịch vụ vệ sinh khu đô thị từ Pan Services Hà Nội với mong muốn mang đến một không gian sống trong lành nhất đến mọi cư dân trong khu đô thị.

Chung cư cao cấp Mon City luôn sử dụng dịch vụ từ các công ty vệ sinh khu đô thị uy tín tại Hà Nội

Chung cư cao cấp Mon City luôn sử dụng dịch vụ từ các công ty vệ sinh khu đô thị uy tín tại Hà Nội

4. Thông tin liên hệ

Pan Services Hà Nội là một trong những công ty vệ sinh khu đô thị uy tín tại Hà Nội với nguồn lực toàn diện về cả kinh nghiệm, con người, máy móc thiết bị và quy trình làm việc khoa học, chặt chẽ. Pan Services Hà Nội luôn đề cao tinh thần làm việc theo hướng khoa học và tối ưu nhất, sẵn sàng phục vụ tốt mọi yêu cầu từ phía doanh nghiệp. Vì thế, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ Pan Services Hà Nội mang lại. Để đăng ký và sử dụng dịch vụ vệ sinh khu đô thị, doanh nghiệp vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng Pan Services Hà Nội theo một trong các cách sau:

Vậy nếu bạn còn phân vân giữa các công ty vệ sinh khu đô thị uy tín tại Hà Nội thì hãy lựa chọn ngay chúng tôi. Với sự chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Đánh Giá

Facebook
Google+