Trang chủ / Tư vấn / Pan Services Hà Nội - Công ty vệ sinh trường học CAO CẤP hàng đầu

DANH MỤC TIN TỨC

Pan Services Hà Nội - Công ty vệ sinh trường học CAO CẤP hàng đầu

 • 1 đánh giá
 • 19/11/2019

Nội dung chính trong bài (Ẩn)
 1. 1. Dịch vụ vệ sinh trường học cao cấp của Pan Services Hà Nội
 2.    1.1. Hệ thống quản lý cao cấp
 3.    1.2. Nhân sự vệ sinh cao cấp
 4.    1.3. Máy móc, dụng cụ cao cấp 
 5.       1.3.1. Các thiết bị máy móc, dụng cụ cao cấp
 6.       1.3.2. Công cụ, dụng cụ cao cấp
 7.       1.3.3.Hóa chất
 8. 2. Lựa chọn của các trường học cao cấp hàng đầu
 9.    2.1. Trường mầm non Vinschool
 10.    2.2 Trường St. Paul American school
 11.    2.3 Trường Đại học FPT
 12. 3. Thông tin liên hệ

Một công ty vệ sinh trường học cao cấp đảm bảo được những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Pan Services Hà Nội tự tin là một trong những công ty vệ sinh trường học cao cấp hàng đầu hiện nay.

Pan Services Hà Nội tự hào là công ty vệ sinh trường học quốc tế hàng đầu

Pan Services Hà Nội tự hào là công ty vệ sinh trường cao cấp hàng đầu

1. Dịch vụ vệ sinh trường học cao cấp của Pan Services Hà Nội

Đứng trước sự hình thành mới của các công ty vệ sinh trường học, Pan Services Hà Nội vẫn giữ được chỗ đứng trong lòng khách hàng nhờ những điểm đặc biệt sau: 

1.1. Hệ thống quản lý cao cấp

Pan Services đạt chứng nhận ISO về hệ thống quản lý chất lượng

Pan Services đạt chứng nhận ISO về hệ thống quản lý chất lượng

Pan Services Hà Nội là một thành viên của Tập đoàn Nihon Housing Nhật Bản. Chính vì vậy, mọi hoạt động chuyên môn, quản lý và làm việc sẽ đều theo phong cách Nhật. Các đơn vị của Tập đoàn chuyên cung cấp dịch vụ làm sạch công nghiệp và các dịch vụ tiện ích cho các khách hàng là doanh nghiệp và tổ chức.

Với 26 năm kinh nghiệm trong nghề, sở hữu hơn 2000 công nhân viên lành nghề, Pan Services Hà Nội luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Bằng sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ, Pan Services Hà Nội đã đạt tiêu chuẩn ISO cho hệ thống quản lý về dịch vụ vệ sinh công nghiệp

1.2. Nhân sự vệ sinh cao cấp

Đội ngũ nhân viên của Pan Services Hà Nội được tham gia các buổi đào tạo bài bản về nghiệp vụ vệ sinh nên có thể đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công việc. Pan Services Hà Nội luôn chuẩn bị tài liệu đào tạo, giúp nhân viên nắm được cách thức thực hiện vệ sinh, từng bước cụ thể, rõ ràng. Từ đó, nâng cao được kiến thức, kỹ năng áp dụng vào công việc thực tế ngày một tốt hơn.

Nhân sự được đào tạo bài bản về kỹ năng và kiến thức nghề nghiệp

Nhân sự được đào tạo bài bản về kỹ năng và kiến thức nghề nghiệp

Bên cạnh việc đảm bảo về chất lượng công việc, chất lượng về chuyên môn, đội ngũ nhân sự của Pan Services Hà Nội còn đảm bảo cả về kỹ năng, tác phong trong công việc một cách nghiêm ngặt, thể hiện sự tôn trọng khách hàng.

 • Diện mạo: Nhân viên mặc đồng phục theo quy định của nhà trường hoặc mặc trang phục gọn gàng, lịch sự. Phần tóc của cả nam và nữ đều cần cắt gọn gàng, nữ giới có thể để tóc dài nhưng cần búi cao, không xõa tóc. Nam giới không được để ria mép và râu cằm. Nữ có thể trang điểm nhẹ nhàng nếu đối mặt trực tiếp với khách hàng.
 • Tác phong: Tác phong nhanh nhẹn, chuẩn chỉnh với một số hành động như cúi chào, nhặt rác, khi bắt tay với khách... Đặc biệt, cần lưu ý khi đến một số cử chỉ khi gặp khách hàng như đưa bằng hai tay, chỉ đường dùng cả bàn tay, không được dùng 1 ngón trỏ để chỉ... 
 • Giao tiếp: Khi giao tiếp, trao đổi với cán bộ, nhân viên và học sinh trong trường cần giữ thái độ hòa nhã, luôn mỉm cười lịch sự. Tránh các hành động như ngoáy mũi, xỉa răng, ngoáy tai, ngáp... trước mặt mọi người. 

1.3. Máy móc, dụng cụ cao cấp 

Bên cạnh yếu tố con người, yếu tố máy móc, trang thiết bị hiện đại cũng là điểm cộng lớn của Pan Services Hà Nội khi thực hiện nhiệm vụ vệ sinh, được khách hàng đánh giá cao. Cụ thể như sau: 

1.3.1. Các thiết bị máy móc, dụng cụ cao cấp

Pan Services Hà Nội sử dụng máy móc cao cấp trong quá trình làm vệ sinh

Pan Services Hà Nội sử dụng máy móc cao cấp trong quá trình làm vệ sinh

Để phục vụ quá trình vệ sinh trường học, máy móc luôn được chuẩn bị đầy đủ. Các thiết bị này đều là những sản phẩm cao cấp trên thị trường, được bảo trì thường xuyên và thay mới khi hỏng hóc. 

Một số loại máy móc mà Pan Services Hà Nội sử dụng có thể kể đến như máy chà sàn đơn Hako (Đức), máy hút bụi khô và ướt Nilfisk (Đan Mạch), máy đánh sàn liên hợp Nilfisk (Đan Mạch)... 

1.3.2. Công cụ, dụng cụ cao cấp

Pan Services Hà Nội sử dụng công cụ, dụng cụ cao cấp

Pan Services Hà Nội sử dụng công cụ, dụng cụ cao cấp

Ngoài máy móc, cần chuẩn bị các công cụ, dụng cụ tương ứng cho từng khu vực, nhằm đảm bảo vệ sinh hiệu quả. Nếu dụng cụ đã hỏng, cần được báo cáo với ban quản lý để thay mới kịp thời.

Một số dụng cụ được sử dụng trong quá trình làm sạch trường học như cây lau sàn nhà chuyên dụng, xe để đồ vệ sinh đa năng...  

1.3.3.Hóa chất

Hoá chất là một trong những yếu tố quan trọng trong việc vệ sinh trường học. “Trợ thủ” đắc lực này cần được pha với liều lượng phù hợp. Các loại hóa chất thường dùng để vệ sinh trường học gồm: Hoá chất đánh sàn G301 (Malaysia), Dung dịch làm sạch và khử trùng sàn bệnh viện Surfanios (Pháp)...  

2. Lựa chọn của các trường học cao cấp hàng đầu

Pan Services Hà Nội tự hào là công ty vệ sinh trường học cao cấp, cung cấp dịch vụ cho các trường học hàng đầu hiện nay như Đại học FPT, Mầm non Vinschool hay Trường Quốc tế St. Paul American School... 

2.1. Trường mầm non Vinschool

Pan Services Hà Nội cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường trường học cho mầm non Vinschool

Pan Services Hà Nội cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường trường học cho mầm non Vinschool

Hệ thống mầm non Vinschool được mở ra là sự đánh dấu của Tập đoàn Vingroup trong việc quan tâm đến giáo dục Việt Nam. Trường mầm non Vinschool phân bổ ở khắp các quận trên địa bàn Hà Nội và một số thành phố lớn khác như Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh...

Pan Services Hà Nội đã giúp giữ gìn quan cảnh xung quanh trường, dọn dẹp từng vị trí trong trường để đem lại môi trường học tập, vui chơi tốt nhất cho các con. Đối với khu vực lớp học, nhân viên Pan sẽ làm vệ sinh môi trường trong lớp học mầm non. Đối với khu vực ngoài trời, nhân viên sẽ giúp làm sạch bụi bẩn, nhặt và thu gom rác để đem đến môi trường sạch thoáng. 

Khi đánh giá về vệ sinh trường học của đội ngũ nhân viên Pan Services Hà Nội, ban giám hiệu nhà trường cảm thấy: “Chúng tôi rất hài lòng với cách làm việc vừa đảm bảo khối lượng, vừa đảm bảo chất lượng vệ sinh của Pan Services Hà Nội. Chính vì lẽ đó, chúng tôi lựa chọn Pan Services Hà Nội trở thành người bạn đáng tin cậy của hệ thống mầm non Vinschool trong nhiều năm qua”.  

2.2 Trường St. Paul American school

Nhân viên Pan đang vệ sinh bề mặt sàn đá tại trường quốc tế Mỹ

Nhân viên Pan đang vệ sinh bề mặt sàn đá tại trường St. Paul American School

Trường St. Paul American School có quy rộng lớn, nằm ở Hoài Đức, Hà Nội. Hàng năm, trường tuyển một lượng lớn học sinh với chất lượng đầu vào tốt với điểm số cao, giỏi ngoại ngữ và chăm tham gia hoạt động ngoại khóa.

Với mong muốn tạo ra môi trường học tập và làm việc tốt cho học sinh, giáo viên, Pan Services Hà Nội đã đem đến những dịch vụ vệ sinh chất lượng nhất. Chúng tôi thực hiện vệ sinh ở khắp các phân khu như thư viện, phòng tập thể dục, phòng học... Pan Services Hà Nội hướng đến chất lượng vệ sinh toàn diện, giúp môi trường trường St. American School luôn sạch thoáng. 

Dịch vụ của Pan Services Hà Nội đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ ban giám hiệu nhà trường: “Chúng tôi cảm thấy yên tâm và hài lòng khi tìm được một đơn vị vệ sinh trường học như Pan Services Hà Nội. Môi trường trường học luôn được sạch thoáng, các em học sinh học tập tích cực hơn. Chúng tôi sẽ hợp tác lâu dài với Pan Services Hà Nội”

2.3 Trường Đại học FPT

Pan Services Hà Nội đang cung cấp dịch vụ làm sạch cho trường đại học FPT

Pan Services Hà Nội đang cung cấp dịch vụ làm sạch cho trường đại học FPT

Đại học FPT là trường đầu tiên do một doanh nghiệp (Tập đoàn FPT) đầu tư vốn 100% để thành lập tại Việt Nam. Cam kết chất lượng đầu ra với công việc tốt, FPT luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên.

Pan Services Hà Nội đã giúp ban lãnh đạo nhà trường thực hiện công tác vệ sinh ở tất cả các dãy phòng học, khu nhà ăn, khu hội trường, sân trường,... với tổng diện tích làm sạch lên đến 11.065m2. Mỗi một phân khu, nhân viên của Pan Services Hà Nội sẽ sử dụng quy trình cũng như các loại máy móc, trang thiết bị chuyên dụng để làm sạch nhanh nhất. 

Khi được hỏi về chất lượng dịch vụ của Pan Services Hà Nội, ban lãnh đạo nhà trường đã khẳng định: “Pan Services Hà Nội là đơn vị chắc chắn chúng tôi sẽ hợp tác lâu dài. Chất lượng dịch vụ của Pan Services Hà Nội rất tốt, chúng tôi hài lòng về điều này”. 

3. Thông tin liên hệ

Pan Services Hà Nội luôn tự tin là một địa chỉ cung cấp đầy đủ các dịch vụ vệ sinh trường học cao cấp. Với kinh nghiệm trong nghề cùng với sự học hỏi không ngừng nghỉ, Pan Services Hà Nội sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chất lượng, xứng đáng với niềm tin của khách hàng.

Nếu nhà trường, tổ chức giáo dục nào đang muốn tìm kiếm một công ty vệ sinh trường học cao cấp, hãy liên lạc với Pan Services Hà Nội theo địa chỉ dưới đây: 

Một công ty vệ sinh trường học cao cấp sẽ giúp nhà trường rất nhiều trong việc duy trì vệ sinh sạch sẽ, đem lại môi trường học tập, làm việc tích cực cho học sinh cũng như giáo viên. Các bạn hãy tìm hiểu kỹ các thông tin để lựa chọn được công ty vệ sinh trường học phù hợp với đơn vị mình! 

Đánh Giá

Facebook
Google+