Trang chủ / Tư vấn / Công ty vệ sinh trường học CHUYÊN NGHIỆP Pan Services Hà Nội

DANH MỤC TIN TỨC

Công ty vệ sinh trường học CHUYÊN NGHIỆP Pan Services Hà Nội

 • 1 đánh giá
 • 19/11/2019

Nội dung chính trong bài (Ẩn)
 1. 1. Điều gì làm nên sự chuyên nghiệp của Pan Services Hà Nội?
 2.    1.1. Cung cấp gói dịch vụ toàn diện, chuyên nghiệp 
 3.    1.2. Quy trình chuyên nghiệp
 4.       1.2.1. Quy trình làm việc với khách hàng
 5.       1.2.2. Quy trình triển khai dịch vụ
 6.    1.3. Hệ thống tiêu chuẩn rõ ràng
 7.    1.4. Nhân sự chuyên nghiệp
 8. 2. Sử dụng dịch vụ vệ sinh trường học chuyên nghiệp của Pan Services Hà Nội

Trong rất nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học, Pan Services Hà Nội tự hào là công ty vệ sinh trường học chuyên nghiệp hàng đầu với sự hợp tác nhiều năm của mầm non Vinschool, đại học FPT, trường quốc tế St. Paul American School...

Pan Services Hà Nội - Công ty vệ sinh trường học chuyên nghiệp hàng đầu miền Bắc

Pan Services Hà Nội - Công ty vệ sinh trường học chuyên nghiệp hàng đầu miền Bắc

1. Điều gì làm nên sự chuyên nghiệp của Pan Services Hà Nội?

Sự tin tưởng của khách hàng là nguồn động lực lớn lao giúp đội ngũ cán bộ, nhân viên của Pan Services Hà Nội luôn cố gắng trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao chất lịch dịch vụ để phục. Pan Services Hà Nội được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, chỉn chu trong công tác vệ sinh nhờ những ưu điểm sau: 

1.1. Cung cấp gói dịch vụ toàn diện, chuyên nghiệp 

Pan Services Hà Nội là công ty vệ sinh trường học cung cấp trọn gói các dịch vụ vệ sinh công nghiệp và quản lý tiện ích trường học. Vì thế, khi sử dụng dịch vụ, nhà trường hoàn toàn không cần phải tốn thời gian hay nhân lực cho vấn đề vệ sinh. 

Pan Services Hà Nội cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học toàn diện, chuyên nghiệp

Pan Services Hà Nội cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học toàn diện, chuyên nghiệp

Pan Services Hà Nội đang triển khai 3 gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp trường học toàn diện, giúp nhà trường có đa dạng lựa chọn. 

 • Tổng vệ sinh: Dịch vụ tổng vệ sinh đảm bảo làm sạch không gian bên trong (phòng học, khu ký túc xá, phòng ban giám hiệu...) và bên ngoài trường học (vỉa hè, vành đai xung quanh, tiểu cảnh...). 
 • Vệ sinh thường xuyên: Dịch vụ vệ sinh thường xuyên cung cấp nhân sự vệ sinh hàng ngày với đầy đủ trang thiết bị, nhân công và hóa chất làm sạch các khu vực bên trong và bên ngoài trường học. Tùy theo các khu vực để có tần suất làm sạch thường xuyên hay định kỳ. 
 • Dịch vụ bảo trì: Đây là gói dịch vụ được thiết lập nhằm giúp các khu vực đặc biệt như kính cao bên ngoài dãy phòng học, bảo dưỡng sàn đá, giặt thảm, giặt ghế... luôn được sạch sẽ. Dịch vụ này có thể thực hiện 1 lần hoặc định kỳ tùy theo mong muốn của nhà trường. 

1.2. Quy trình chuyên nghiệp

Pan Services Hà Nội rất chú trọng đến việc xây dựng hệ thống các quy trình làm việc khoa học, chặt chẽ. Từ đó có thể mang đến sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

1.2.1. Quy trình làm việc với khách hàng

Pan cung cấp một quy trình làm việc với khách hàng rõ ràng, chuyên nghiệp

Pan cung cấp một quy trình làm việc với khách hàng rõ ràng, chuyên nghiệp

Khi làm việc với khách hàng, Pan Services Hà Nội với vị thế là một công ty vệ sinh trường học chuyên nghiệp, đã đặt ra quy trình tiếp nhận chuyên nghiệp nhằm đảm bảo nắm bắt đúng nhu cầu khách hàng để thực hiện tốt các công việc tiếp theo: 

 • Sau khi tiếp nhận thông tin đặt dịch vụ từ phía doanh nghiệp, nhân viên kinh doanh của Pan sẽ trả lời trong vòng 24h để cập nhật hồ sơ khách hàng và thiết lập cuộc hẹn khảo sát công trình.
 • Tiếp theo, bộ phận kinh doanh sẽ điều nhân viên đến khảo sát trực tiếp công trình. Từ đó có thể đánh giá được ưu, nhược điểm của khu vực thực hiện vệ sinh để tư vấn và đề xuất phương án vệ sinh tốt nhất cho khách hàng.
 • Báo giá dịch vụ đến khách hàng kèm theo bảng định giá chi tiết các hạng mục thực hiện vệ sinh. Sau đó, hai bên sẽ tiến hành đàm phán và ký kết hợp đồng.
 • Pan Services Hà Nội sẽ chủ động liên lạc với khách hàng để cập nhật tiến độ công trình, lắng nghe các thắc mắc của quý khách và tư vấn cho khách hàng 24/7. 

1.2.2. Quy trình triển khai dịch vụ

Pan sở hữu quy trình triển khai dịch vụ vệ sinh trường học chuyên nghiệp

Pan sở hữu quy trình triển khai dịch vụ vệ sinh trường học chuyên nghiệp

Khi Pan Services Hà Nội và đối tác đã đạt được thỏa thuận trong hợp đồng, Pan Services Hà Nội sẽ tiến hành triển khai dịch vụ theo quy trình sau: 

 • Sau khi hợp đồng được ký kết, phòng kinh doanh sẽ thông báo đến các bộ phận có chức năng để chuẩn bị công tác triển khai thực hiện dịch vụ vệ sinh trường học. Trong một số trường hợp, phòng dịch vụ sẽ yêu cầu phòng kinh doanh cung cấp một số thông tin về layout công trình, các chi tiết, điểm cần lưu ý... 
 • Ban lãnh đạo và các trưởng ban triển khai họp, lập kế hoạch và chuẩn bị nhân lực, trang thiết bị cần thiết để thực hiện dịch vụ. Trong 2 tuần đầu tiên, phòng dịch vụ, kinh doanh sẽ giữ liên lạc thường xuyên với khách hàng nhằm đảm bảo công việc bước đầu diễn ra thuận lợi. 
 • Tiến hành thực hiện dịch vụ theo các quy trình vệ sinh trường học đề ra bởi Pan Services Hà Nội. Đồng thời, nghiêm chỉnh tuân theo các tiêu chuẩn vệ sinh và các yêu cầu của nhà trường. 
 • Thực hiện kiểm tra, rà soát chất lượng công việc sau khi thực hiện nhằm đánh giá chất lượng và khắc phục nếu chưa đạt. 
 • Nghiệm thu và bàn giao công trình cho khách hàng dựa trên thời gian bàn giao đã được thỏa thuận trên hợp đồng.

1.3. Hệ thống tiêu chuẩn rõ ràng

Tiêu chuẩn vệ sinh rõ ràng và hệ thống checklist kiểm tra đầy đủ giúp nhà trường dễ dàng đánh giá chất lượng vệ sinh

Tiêu chuẩn vệ sinh rõ ràng và hệ thống checklist kiểm tra đầy đủ giúp nhà trường dễ dàng đánh giá chất lượng vệ sinh

Bên cạnh việc áp dụng quy trình làm việc khoa học chặt chẽ, Pan Services Hà Nội cũng đã xây dựng các tiêu chuẩn về vệ sinh trường học rõ ràng. Bằng việc nắm bắt hệ thống tiêu chuẩn vệ sinh trường học rõ ràng từ một công ty vệ sinh trường học chuyên nghiệp như chúng tôi, nhà trường có thể dễ dàng kiểm tra, rà soát và đánh giá chất lượng dịch vụ vệ sinh nhờ vào các hạng mục đã được triển khai trên bảng tiêu chuẩn.

1.4. Nhân sự chuyên nghiệp

Nhân viên Pan luôn được đào tạo bài bản về nghiệp vụ, chuẩn chỉ về tác phong

Nhân viên Pan luôn được đào tạo bài bản về nghiệp vụ, chuẩn chỉ về tác phong

Một trong những điểm mạnh của Pan Services Hà Nội đó là chất lượng của đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chăm chỉ, nỗ lực hết mình trong công việc. 

Đội ngũ nhân lực Pan Services Hà Nội được đào tạo bài bản về chuyên môn, từ lý thuyết đến thực hành. Ngoài ra, nguồn nhân lực còn thường xuyên được ôn luyện và bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ, được tập huấn cách sử dụng trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ tốt hơn cho công việc.

Ngoài ra, nhân viên vệ sinh từ Pan Services Hà Nội còn được đào tạo cả về tác phong làm việc, đồng thời đảm bảo diện mạo lịch sự, mang đến sự chuyên nghiệp cho nhà trường. 

2. Sử dụng dịch vụ vệ sinh trường học chuyên nghiệp của Pan Services Hà Nội

St.Paul American School đã sử dụng dịch vụ vệ sinh trường học chuyên nghiệp của Pan Services Hà Nội trong nhiều năm

St.Paul American School đã sử dụng dịch vụ vệ sinh trường học chuyên nghiệp của Pan Services Hà Nội trong nhiều năm

Pan Services Hà Nội được các đối tác đánh giá là công ty vệ sinh trường học chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Những trường học hợp tác lâu năm với Pan Services Hà Nội là minh chứng rõ ràng nhất. Có thể kể đến một số cái tên như Đại học FPT, Hệ thống mầm non Vinschool, Trường Quốc tế St Paul American, Trường Hà Nội Academy... 

Hơn 26 năm trong nghề, Pan Services Hà Nội ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong mắt khách hàng. Dịch vụ vệ sinh trường học của Pan Services Hà Nội hứa hẹn sẽ đem đến cho nhà trường không gian thoáng đãng, sạch sẽ, phục vụ học tập và làm việc hiệu quả. 

Quý nhà trường có mong muốn sử dụng dịch vụ vệ sinh trường học, hãy liên hệ với Pan Services Hà Nội theo địa chỉ: ​

Pan Services Hà Nội tự hào là công ty vệ sinh trường học chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Hợp tác với Pan là sự lựa chọn đúng đắn của quý nhà trường. Hãy để chúng tôi mang đến môi trường sạch đẹp và hình ảnh chuyên nghiệp cho mỗi trường học.

Đánh Giá

Facebook
Google+