Trang chủ / Tư vấn / Dịch vụ vệ sinh bệnh viện CHUYÊN NGHIỆP từ Pan Services Hà Nội

DANH MỤC TIN TỨC

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện CHUYÊN NGHIỆP từ Pan Services Hà Nội

 • 3 đánh giá
 • 14/10/2019

Nội dung chính trong bài (Ẩn)
 1. 1. Giới thiệu dịch vụ vệ sinh công nghiệp bệnh viện của Pan Services Hà Nội
 2.    1.1. Các khu vực vệ sinh 
 3.       1.1.1. Các khu vực làm vệ sinh trong bệnh viện
 4.       1.1.2. Phân loại bề mặt môi trường các khu vực làm vệ sinh
 5.    1.2. Tần suất và trình tự làm sạch
 6. 2. Tại sao nên chọn dịch vụ vệ sinh bệnh viện của chúng tôi?
 7.    2.1. Pan Services Hà Nội là thương hiệu uy tín trong ngành
 8.    2.2. Đảm bảo chất lượng làm sạch đạt tiêu chuẩn vệ sinh bệnh viện
 9.    2.3. Cung cấp dịch vụ hộ lý chuyên nghiệp
 10.    2.4. Đội ngũ nhân viên nghiệp vụ cao, tác phong tốt
 11.    2.5. Dụng cụ vệ sinh đầy đủ, hóa chất vệ sinh an toàn
 12.    2.6. Cung cấp dịch vụ lâu năm cho nhiều bệnh viện tuyến đầu
 13. 3. Làm thế nào để sử dụng dịch vụ vệ sinh bệnh viện của Pan Services Hà Nội?

Với môi trường mang tính chất đặc thù,vệ sinh bệnh viện cũng cần lưu ý nhiều hơn so với các môi trường khác. Vì lẽ đó mà dịch vụ vệ sinh bệnh viện là lĩnh vực không phải công ty vệ sinh nào cũng tham gia. Tuy nhiên, với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cùng hệ thống tiêu chuẩn, quy trình, máy móc, hóa chất, nhân sự vượt trội, Pan Services Hà Nội tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp bệnh viện chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

Pan Services cung cấp dịch vụ vệ sinh bệnh viện chuyên nghiệp

Pan Services cung cấp dịch vụ vệ sinh bệnh viện chuyên nghiệp

1. Giới thiệu dịch vụ vệ sinh công nghiệp bệnh viện của Pan Services Hà Nội

Pan Services Hà Nội là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp với kinh nghiệm gần 30 năm hoạt động. Với phương pháp và quy trình làm việc được đúc kết qua nhiều năm, chúng tôi đem đến những dịch vụ vệ sinh bệnh viện chuyên nghiệp cho nhiều đơn vị bệnh viện, trạm y tế.

Môi trường bệnh viện rất đặc thù, có nguy cơ lây nhiễm mầm bệnh cao cũng như có nhiều yêu cầu, tiêu chuẩn vệ sinh khắt khe. Pan Services Hà Nội cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp bệnh viện tại các khu vực cụ thể.

Vệ sinh khu vực sảnh bệnh viện

Vệ sinh khu vực sảnh bệnh viện

Các khu vực mà nhân viên vệ sinh của Pan Services Hà Nội tiến hành làm vệ sinh bao gồm:

 • Sảnh: Thực hiện vệ sinh tại sảnh chờ, sảnh thang máy, bên trong thang máy, khu vực cửa kính ra và, các bàn ghế, trang thiết bị có tại sảnh, khu vực toilet chung tại sảnh, các vách kính. 
 • Hành lang: Vệ sinh các sàn hành lang của tất cả các tầng trong tòa nhà bệnh viện, quét dọn, thu gom rác ở khu vực cầu thang bộ, cầu thang thoát hiểm, vệ sinh cửa thang máy và các thiết bị gắn tường khác.
 • Khu vực khoa khám bệnh: Vệ sinh bàn quầy tiếp đón, kính bàn quầy, ghế chờ bệnh viện, làm sạch cửa kính, tường, cửa ra vào các phòng và các thiết bị gắn tường, vệ sinh phòng khám bệnh, phòng họp giao ban, phòng bác sĩ, làm sạch các toilet và thùng rác của khu. 
 • Khu vực khoa điều trị: Vệ sinh sàn hành lang, các buồng bệnh, lau chùi các giường bệnh, các thiết bị đầu giường, cọc truyền, lau sạch cửa sổ, cửa ra vào và các khung, dọn toilet, khu vực tập kết và phân loại rác, lau chùi các thiết bị gắn tường, hộp cứu hỏa hành lang, dọn dẹp phòng giao ban, phòng bác sĩ… 
 • Khu vực phòng mổ: Quét dọn, lau chùi sàn hành lang, tường ốp, cửa ra vào, vệ sinh thiết bị bàn mổ, đèn mổ, sàn phòng mổ, lau chùi bề mặt các tủ thuốc, tủ dụng cụ, vệ sinh khu vực tập kết và phân loại rác, làm sạch các cửa sổ kính, gờ tường, gờ khung kính, thiết bị gắn tường, bình cứu hỏa… 
 • Ngoại cảnh: Vệ sinh khu vực sân, đường nội bộ, khu vực tập kết, phân loại và đổ rác, làm sạch các bệ đá.
 • Hầm: Quét dọn dốc lên, xuống hầm, sàn hầm; lau dọn sảnh chờ thang máy, thang máy, cầu thang bộ, cầu thang thoát hiểm, thang cuốn, các bảng biển chỉ dẫn giao thông, bình cứu hỏa.
Vệ sinh phòng bệnh viện

Vệ sinh phòng bệnh viện

Nhằm mang đến hiệu quả vệ sinh tốt nhất, bề mặt môi trường các khu vực vệ sinh của bệnh viện được Pan Services Hà Nội phân loại như sau: 

 • Phân loại theo mức độ ô nhiễm: 
  • Khu vực yêu cầu vô khuẩn cao gồm: Buồng chăm sóc/điều trị người bệnh trong tình trạng nặng hoặc rối loạn đáp ứng miễn dịch, phòng phẫu thuật, buồng can thiệp mạch, buồng hậu phẫu, khu đóng gói dụng cụ đã tiệt khuẩn/khử khuẩn mức độ cao. 
  • Khu vực có nguy cơ ô nhiễm gồm: Buồng cấp cứu, hồi sức tích cực, buồng khám, chăm sóc/điều trị người bệnh lao hô hấp và các bệnh có nguy cơ lây nhiễm cao, khu vực cách ly điều trị người mắc bệnh có khả năng gây dịch, buồng cách ly người mắc bệnh…
  • Khu vực có nguy cơ ô nhiễm trung bình gồm: Các buồng chăm sóc/điều trị bệnh nhân, buồng thực hiện các thủ thuật (ngoài các khu vực được nêu phía trên).
  • Khu vực có nguy cơ ô nhiễm thấp gồm: Các buồng hành chính, buồng họp, buồng nhân viên, buồng dành cho thực tập sinh các khoa, các phòng chức năng.
 • Phân loại theo khả năng tiếp xúc với bề mặt: 
  • Bề mặt tiếp xúc thường xuyên: Các bề mặt có tần suất động chạm cao như núm cửa, nút bấm thang máy, công tắc bật đèn, thiết bị y tế, giường bệnh, bàn... 
  • Bề mặt ít tiếp xúc: Các bề mặt có tần suất động chạm thấp như khung cửa, rèm cửa, gương…
Phòng mổ là khu vực có yêu cầu vô khuẩn cao

Phòng mổ là khu vực có yêu cầu vô khuẩn cao

Để phù hợp với môi trường bệnh viện, dịch vụ vệ sinh bệnh viện của Pan Services Hà Nội tiến hành làm sạch theo tần suất và trình tự tùy theo bề mặt môi trường của các khu vực làm vệ sinh.

Việc khử khuẩn, làm sạch bề mặt được thực hiện với tần suất tăng dần theo mức độ từ ít tiếp xúc đến thường xuyên tiếp xúc. Khi có dịch hoặc chất lỏng tràn ra bề mặt sẽ được tiến hành vệ sinh làm sạch ngay. Tần suất làm sạch theo khu vực được Pan Services Hà Nội quy định như sau:

 • Khu vực nguy cơ lây nhiễm cao được thực hiện làm sạch ngay sau mỗi ca bệnh/ca thủ thuật và việc vệ sinh khu vực này sẽ được thực hiện ít nhất 2 lần/ngày. Ngoài ra, các nhân viên cũng sẽ thực hiện làm sạch bổ sung khi được yêu cầu. 
 • Khu vực có nguy cơ lây nhiễm trung bình sẽ thực hiện làm sạch ít nhất mỗi ngày một lần và thực hiện làm sạch bổ sung theo yêu cầu (ví dụ trong trường hợp tràn chất thải).
 • Khu vực có nguy cơ lây nhiễm thấp sẽ thực hiện làm sạch theo một lịch trình cố định được sắp xếp trước. Ngoài ra, cũng sẽ tiến hành làm sạch bổ sung khi có yêu cầu.

Với trình tự làm sạch, việc làm sạch sẽ được bắt đầu từ những khu vực ít ô nhiễm tới khu vực ô nhiễm nhiều nhất. Tiếp theo, từ những khu vực có bề mặt ít tiếp xúc tới bề mặt tiếp xúc thường xuyên. Cuối cùng là làm sạch bề mặt ở khu vực cao đến thấp và từ trong ra ngoài.

Tần suất làm sạch tùy thuộc vào bề mặt môi trường bệnh viện

Tần suất làm sạch tùy thuộc vào bề mặt môi trường bệnh viện

2. Tại sao nên chọn dịch vụ vệ sinh bệnh viện của chúng tôi?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh bệnh viện trở nên ngày càng phổ biến, các công ty vệ sinh bệnh viện cũng mọc lên ngày càng nhiều. Tuy nhiên, với những lý do dưới đây, Pan Services Hà Nội chắc chắn là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Video giới thiệu Pan Services Hà Nội - 25 năm 1 chặng đường

2.1. Pan Services Hà Nội là thương hiệu uy tín trong ngành

Pan Services Hà Nội là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1993. Là đơn vị có kinh nghiệm hoạt động lâu năm, đã xây dựng được uy tín, thương hiệu trên thị trường bởi những dịch vụ chất lượng cao của mình.

Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp trong nhiều lĩnh vực từ bệnh viện, trường học, tòa nhà, khu công nghiệp, khu đô thị, trung tâm thương mại... Hợp tác với chúng tôi cũng đều là những thương hiệu hàng đầu như Tràng Tiền Plaza, Vinschool, Vsip Bắc Ninh...

Hệ thống quản lý của Pan Services Hà Nội đã được đánh giá công nhận đạt chất lượng ISO. Công ty cũng đã đạt được rất nhiều danh hiệu cao quý trong suốt quá trình hoạt động như danh hiệu cúp vàng ISO năm 2006, top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam nhiều năm liên tiếp…

Giải thưởng của Pan Services Hà Nội

Giải thưởng của Pan Services Hà Nội

2.2. Đảm bảo chất lượng làm sạch đạt tiêu chuẩn vệ sinh bệnh viện

Pan Services Hà Nội đã xây dựng hệ thống quy định vệ sinh bài bản, đạt tiêu chuẩn để đảm bảo việc làm sạch. Với nhóm các quy định này, nhân viên vệ sinh không những có biết được điều mình cần đảm bảo mà bên bệnh viện cũng có các tiêu chuẩn để đánh việc làm vệ sinh. Quý bệnh viện có thể tham khảo quy định vệ sinh bệnh viện của chúng tôi.

Mặt khác, nhân viên vệ sinh bệnh viện của Pan được đào tạo làm việc theo quy trình vệ sinh chuyên nghiệp, đảm bảo làm sạch tốt nhất trong quỹ thời gian tối ưu nhất. Điều này sẽ giúp các y bác sĩ và bệnh nhân không bị gián đoạn hay ảnh hưởng đến việc chữa trị, nghỉ ngơi. Hãy xem chi tiết hơn về quy trình làm vệ sinh bệnh viện của chúng tôi.

Ngoài ra, để kiểm soát chất lượng vệ sinh, Pan Services Hà Nội có đội ngũ giám sát vệ sinh tận tâm, nhiệt tình. Thêm nữa, bộ phận quản lý chất lượng hoạt động riêng biệt, thường xuyên kiểm tra chất lượng làm sạch đột suất cũng sẽ góp phần trong việc đảm bảo chất lượng làm sạch tốt nhất.

Nhân viên vệ sinh làm việc theo quy trình

Nhân viên vệ sinh làm việc theo quy trình

2.3. Cung cấp dịch vụ hộ lý chuyên nghiệp

Bên cạnh đảm bảo nhiệm vụ làm sạch, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hộ lý chuyên nghiệp cho các bệnh viện. Các nhân viên có chuyên môn tốt, được đào tạo và tập huấn thường xuyên sẽ hỗ trợ bệnh viện tối đa trong quá trình phục vụ bệnh nhân. Dịch vụ hộ lý của Pan sẽ giúp đội ngũ y bác sĩ tập trung vào chuyên môn hơn, tiết kiệm chi phí cho bệnh viện khi không phải thuê đơn vị khác.

Các công việc của dịch vụ hộ lý bao gồm:

 • Cấp phát, thay đồ vải, cấp phát suất ăn theo yêu cầu.
 • Vệ sinh phòng bệnh, vệ sinh ca cốc bệnh viện, vệ sinh các dụng cụ y tế.
 • Kiểm tra, bổ sung vật tư tiêu hao như giấy, khăn, nước rửa tay... tại các phòng bệnh.
Cấp phát đồ cho bệnh nhân

Cấp phát đồ cho bệnh nhân

2.4. Đội ngũ nhân viên nghiệp vụ cao, tác phong tốt

Các nhân viên của Pan Services Hà Nội khi thực hiện phục vụ vệ sinh, hộ lý tại bệnh viện sẽ luôn đảm bảo tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn có thái độ tốt với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Công ty có cung cấp đồng phục, đồ bảo hộ để nhân viên được làm việc thoải mái nhất. 

Tất cả nhân viên vệ sinh được Pan Services Hà Nội đào tạo bài bản cả về lý thuyết và thực hành. Đồng thời, cũng thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo định kỳ để bổ sung các nội dung mới, tập huấn các hoạt động phòng cháy chữa cháy và các kỹ năng khác.

Nhân viên vệ sinh bệnh viện của Pan đảm bảo tác phong chuẩn chỉ

Nhân viên vệ sinh bệnh viện của Pan đảm bảo tác phong chuẩn chỉ

Nhân viên vệ sinh được đào tạo bài bản

Nhân viên vệ sinh được đào tạo bài bản, tập huấn thường xuyên

2.5. Dụng cụ vệ sinh đầy đủ, hóa chất vệ sinh an toàn

Pan Services Hà Nội cung cấp đầy đủ dụng cụ và hóa chất hỗ trợ cho việc vệ sinh được diễn ra thuận lợi. 

 • Dụng cụ vệ sinh đầy đủ, phân loại cụ thể theo khu vực làm sạch gồm:
  • Các phương tiện phòng hộ cá nhân cho nhân viên như găng tay, giày, khẩu trang, quần áo bảo hộ. 
  • Khăn lau theo số lượng và màu sắc được quy định ở từng khu vực. 
  • Tải lau và các đầu lau.
  • Xe, xô chứa dung dịch làm sạch, hóa chất khử trùng. 
  • Hộp, túi thay thùng rác và biển báo ướt.
 • Hóa chất vệ sinh an toàn, phân loại rõ ràng, bao gồm: 
  • Hóa chất làm sạch bao gồm xà phòng và các hóa chất tẩy rửa.
  • Hóa chất khử khuẩn gồm surfanios, Cloramin B và một số hóa chất khác có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
Dụng cụ vệ sinh bệnh viện

Dụng cụ vệ sinh bệnh viện đầy đủ, sắp xếp gọn gàng

2.6. Cung cấp dịch vụ lâu năm cho nhiều bệnh viện tuyến đầu

Với bề dày kinh nghiệm trải dài trong hơn 27 năm hoạt động, Pan Services Hà Nội hiện là đối tác lâu năm của nhiều bệnh viện tuyến đầu tại Hà Nội: như bệnh viện 108, bệnh viện Nhi TW, bệnh viện đa khoa Phương Đông, đa khoa Tâm Anh...

Pan Services vệ sinh tại bệnh viện 108

Bệnh viện 108 đặt tại số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội đã sử dụng dịch vụ vệ sinh bệnh viện của Pan Services Hà Nội trong suốt hơn 15 năm

Pan Services vệ sinh tại bệnh viện Nhi TW

Bệnh viện Nhi TW đặt tại 18/879 La Thành, Đống Đa, Hà Nội là một trong những đối tác lâu năm sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp bệnh viện của Pan Services Hà Nội trong hơn 10 năm qua

Pan Services Hà Nội vệ sinh tại bệnh viện đa khoa Phương Đông

Bệnh viện đa khoa Phương Đông tại 9 Phố Viên, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội luôn hài lòng với dịch vụ vệ sinh bệnh viện của Pan Services Hà Nội

Pan Services Hà Nội vệ sinh tại bệnh viện đa khoa Tâm Anh

Pan Services Hà Nội luôn nỗ lực mang đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp bệnh viện tốt nhất cho bệnh viện đa khoa Tâm Anh tại 108 Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

3. Làm thế nào để sử dụng dịch vụ vệ sinh bệnh viện của Pan Services Hà Nội?

Để sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp bệnh viện của Pan Services Hà Nội, đại diện quý bệnh viện sẽ được chúng tôi tiếp đón, cùng nhau thảo luận và luôn được hỗ trợ trong suốt quá trình báo giá, ký hợp đồng cũng như triển khai dịch vụ về sau.

Các bước trong quá trình làm việc giữa hai bên:

 • Bệnh viện liên hệ trực tiếp với Pan Services Hà Nội qua hotline hoặc email. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và đặt lịch khảo sát thực tế. 
 • Đội ngũ Pan Services Hà Nội sẽ đến khảo sát bệnh viện để đánh giá ưu nhược điểm và đưa ra phương án làm vệ sinh phù hợp nhất.
 • Sau khi hai bên đồng ý với phương án làm vệ sinh được đưa ra, Pan Services Hà Nội sẽ tiến hành báo giá theo hạng mục chi tiết và đàm phán ký kết hợp đồng.
 • Trong quá trình triển khai dịch vụ, Pan Services Hà Nội sẽ thường xuyên liên lạc để giải quyết các vấn đề phát sinh hay những phản ánh từ phía bệnh viện.
Nhân viên Pan Services Hà Nội

Nhân viên Pan Services Hà Nội sẽ mang đến cho quý bệnh viện sự phục vụ tốt nhất

Trên đây là toàn bộ các thông tin về dịch vụ vệ sinh bệnh viện của Pan Services Hà Nội. Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn không gian sạch và đảm bảo an toàn nhất. Nếu quý bệnh viện có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp bệnh viện của Pan Services Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Đánh Giá

Facebook
Google+