Trang chủ / Tư vấn / Dịch vụ vệ sinh tòa nhà cao cấp chuyên nghiệp với Pan Services Hà Nội

DANH MỤC TIN TỨC

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà cao cấp chuyên nghiệp với Pan Services Hà Nội

 • 1 đánh giá
 • 10/02/2020

Nội dung chính trong bài (Ẩn)
 1. 1. Các yêu cầu khi vệ sinh tòa nhà cao cấp
 2. 2. Dịch vụ vệ sinh tòa nhà cao cấp của Pan Services Hà Nội
 3.    2.1. Các gói dịch vụ
 4.    2.2. Các khu vực làm vệ sinh
 5. 3. Một số tòa nhà cao cấp mà Pan Services Hà Nội cung cấp dịch vụ
 6.    3.1. Tòa nhà cao ốc Vietcombank
 7.    3.2. Tòa nhà Capital Tower
 8.    3.3. Tòa nhà Cornerstone
 9.    3.4. Tòa nhà Tập đoàn Viettel
 10.    3.5.Tòa nhà VPBank
 11. 4. Báo giá vệ sinh tòa nhà cao cấp tốt nhất

Với hơn 27 năm kinh nghiệm, công ty vệ sinh tòa nhà cao cấp Pan Services Hà Nội tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh tòa nhà cao cấp hàng đầu hiện nay.

Pan Services Hà Nội cung cấp dịch vụ vệ sinh tòa nhà cao cấp

Pan Services Hà Nội cung cấp dịch vụ vệ sinh tòa nhà cao cấp

1. Các yêu cầu khi vệ sinh tòa nhà cao cấp

Nhiệm vụ của vệ sinh công nghiệp nói chung và vệ sinh tòa nhà nói riêng về cơ bản chính là làm sạch và giữ gìn sự sạch sẽ của công trình. Tuy nhiên, đối với các tòa nhà cao cấp, những yêu cầu không chỉ nằm ở việc làm sạch đúng tiêu chuẩn mà còn là sự đảm bảo hình ảnh của mình.

Theo đó, một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh tòa nhà cao cấp cần đảm bảo được: 

 • Đảm bảo diện mạo sạch sẽ tối ưu cho tòa nhà: Các khu vực cần làm sạch với tần suất cao, các khu vực vệ sinh đặc biệt luôn được đáp ứng nhằm đem đến thẩm mỹ cho tòa nhà. 
 • Tạo ra môi trường làm việc sạch sẽ: Vệ sinh cẩn thận khu vực bên trong tòa nhà với tần suất phù hợp hoặc theo yêu cầu của đối tác nhằm đem đến không gian sạch sẽ, thoáng đãng. Từ đó, góp phần tạo nên môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên văn phòng tại tòa nhà. 
 • Đảm bảo hình ảnh cao cấp, chuyên nghiệp của tòa nhà: Từng nhân viên vệ sinh cũng góp phần tạo nên hình ảnh cao cấp của tòa nhà. Theo đó, nhân viên vệ sinh phải được đào tạo bài bản về tác phong cũng như cách ứng xử để phù hợp với hình ảnh tòa nhà văn phòng cao cấp. 

Các yêu cầu cao về chất lượng làm sạch là thách thức lớn đối với sự chuyên nghiệp của các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh tòa nhà cao cấp hiện nay.

Nhân viên vệ sinh tòa nhà cao cấp

Đội ngũ nhân viên vệ sinh tòa nhà cao cấp của Pan Services Hà Nội được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp

2. Dịch vụ vệ sinh tòa nhà cao cấp của Pan Services Hà Nội

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về vệ sinh tòa nhà cao cấp, Pan Services Hà Nội tự hào là công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho tòa nhà cao cấp chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu khu vực miền Bắc. 

2.1. Các gói dịch vụ

Hiện nay, Pan Services Hà Nội đang cung cấp dịch vụ vệ sinh tòa nhà cao cấp với 3 hình thức triển khai chính, bao gồm: 

 • Tổng vệ sinh, vệ sinh sau xây dựng: Gói dịch vụ làm sạch tổng quan công trình, thu dọn đất đá, vụn vôi vữa… trước khi đưa công trình vào sử dụng nhằm tạo nên sự sạch sẽ và thoáng đãng.   
 • Vệ sinh thường xuyên: Gói dịch vụ làm sạch và giữ gìn vệ sinh liên tục cho công trình tòa nhà cao cấp với tần suất thực hiện thường xuyên theo ngày, tuần hoặc định kỳ tùy yêu cầu của khách hàng doanh nghiệp. 
 • Vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng: Các khu vực ít sử dụng hoặc khó thực hiện vệ sinh như kính cao bên ngoài tòa nhà, mái nhôm, ốp canopy… được vệ sinh theo định kỳ nhằm làm sạch, bảo dưỡng bề mặt.
Vệ sinh kính mặt ngoài tòa nhà

Nhân viên Pan Services Hà Nội vệ sinh kính mặt ngoài tòa nhà với sự trợ giúp của giàn treo gondola

Tham khảo thêm:

2.2. Các khu vực làm vệ sinh

Trong mỗi dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Pan Services Hà Nội đều chia nhỏ và quy định các khu vực làm vệ sinh cụ thể. Đối với dịch vụ vệ sinh tòa nhà cao cấp, các khu vực thực hiện vệ sinh bao gồm: 

 • Hầm và ngoại cảnh: Vệ sinh dốc lên xuống, sảnh chờ thang máy, thang máy, khu vực thang bộ, thang thoát hiểm, chốt bảo vệ, phòng an ninh, phòng kỹ thuật, hộp cứu hỏa, các bảng biển chỉ dẫn. 
 • Sảnh: Vệ sinh sảnh chung của tòa nhà, sảnh thang máy, thang máy, cửa kính ra vào, bàn ghế và các thiết bị ở sảnh, nhà vệ sinh chung. 
 • Hành lang: Vệ sinh đường đi, hành lang chung giữa các tầng, cầu thang bộ, lối thoát hiểm, cửa thang máy, các thiết bị gắn tường. 
 • Khu vực văn phòng: Vệ sinh sàn văn phòng, bàn, ghế và các thiết bị văn phòng, cửa ra vào, cửa kính, vách kính, setup phòng họp, rửa cốc chén và các đồ dùng bẩn, khu vực pantry. 
 • Toilet: Vệ sinh cửa ra vào, vách kính, vách ngăn, bồn cầu, bệ tiểu và các thiết bị thuộc nhà vệ sinh, vệ sinh thùng rác.

Tham khảo: Biểu mẫu vệ sinh tòa nhà tiêu chuẩn từ Pan Services Hà Nội

Vệ sinh trong tòa nhà

Nhân viên Pan Services Hà Nội làm vệ sinh trong tòa nhà với sự hỗ trợ của máy móc

Không chỉ làm vệ sinh tòa nhà, Pan Services còn có dịch vụ quản lý tòa nhà cao cấp, mang đến sự toàn diện và tổng thể cho giải pháp làm sạch và vận hành tòa nhà một cách tốt nhất.

3. Một số tòa nhà cao cấp mà Pan Services Hà Nội cung cấp dịch vụ

Với 27 năm hoạt động, Pan Services Hà Nội đã trở thành công ty vệ sinh cho các tòa nhà cao cấp tại Hà Nội nói riêng và các tỉnh miền Bắc nói chung. Một số tòa nhà có thể kể đến như tòa nhà Vietcom Bank, Capital Tower, tòa nhà Cornerstone...

3.1. Tòa nhà cao ốc Vietcombank

Tòa nhà văn phòng Vietcombank được đầu tư xây dựng với tổng diện tích cho thuê lên đến 19.500m2. Đây là tòa nhà văn phòng cao cấp với thiết kế sang trọng, trang thiết bị hiện đại và đặc biệt là vị trí đắc địa, với sự giao thoa của nhiều tuyến đường bộ, đường sắt, bệnh viện, khu giải trí… 

Vietcombank Tower từ lâu đã là đối tác của Pan Services Hà Nội với dịch vụ vệ sinh tòa nhà cao cấp. Chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực từ ban quản lý tòa nhà về chất lượng dịch vụ mà Pan Services Hà Nội mang lại trong suốt thời gian dài hợp tác.

Tòa nhà cao ốc Vietcom Bank

Tòa nhà cao ốc Vietcom Bank đã sử dụng dịch vụ của Pan được nhiều năm

3.2. Tòa nhà Capital Tower

Tòa nhà cao cấp Capital Tower hoạt động chính dựa vào việc cho thuê văn phòng với hàng loạt những ưu điểm siêu việt về cả hạ tầng giao thông lẫn hệ thống tiện nghi hiện đại. Capital Tower được đánh giá là một trong những nơi thích hợp nhất cho nhu cầu thuê mướn văn phòng của các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội. 

Tòa nhà hiện đang sử dụng dịch vụ vệ sinh tòa nhà cao cấp của Pan Services Hà Nội và luôn cảm thấy hài lòng về hiệu quả làm sạch mà chúng tôi mang lại. Đây là bằng chứng xác thực cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Pan Services Hà Nội và Capital Tower.

Vệ sinh sảnh tòa nhà Capital Tower

Nhân viên vệ sinh của Pan Services Hà Nội đang vệ sinh sảnh tòa nhà Capital Tower

3.3. Tòa nhà Cornerstone

Tòa nhà cao cấp Cornerstone là công trình hạng A tại Hà Nội. Cornerstone là sự kết hợp tuyệt vời giữa phong cách thiết kế sang trọng với dàn tiện nghi hiện đại, sẵn sàng phục vụ tốt nhất nhu cầu về thuê mướn văn phòng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại khu vực miền Bắc.

Pan Services Hà Nội đã đồng hành hợp tác với Cornerstone trong việc cung cấp dịch vụ vệ sinh suốt thời gian hoạt động vừa qua và hứa hẹn sẽ tiếp tục đồng hành trong những năm tiếp theo.

Tòa nhà Cornerstone

Pan Services Hà Nội cung cấp dịch cụ vệ sinh tòa nhà cao cấp cho Cornerstone

3.4. Tòa nhà Tập đoàn Viettel

Tòa nhà Tập đoàn Viettel được xây dựng với thiết kế hiện đại theo nét phá cách từ Gensler, mang theo triết lý kinh doanh của tập đoàn. Đây là công trình tòa nhà văn phòng cao cấp với không gian từ tầng 3 - 8 dành cho thuê mướn và tổ chức văn phòng doanh nghiệp. 

Với sự hiện đại và sang trọng bậc nhất, Viettel luôn tìm và chọn những dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp để đáp ứng yêu cầu làm sạch cũng như giữ gìn hình ảnh của tòa nhà. Và đó chính là lý do xác đáng nhất cho sự hợp tác giữa tòa nhà Tập đoàn Viettel và công ty vệ sinh công nghiệp Pan Services Hà Nội.

Pan Services Hà Nội cung cấp dịch vụ cho tòa nhà tập đoàn Viettel

Pan Services Hà Nội cung cấp dịch vụ cho tòa nhà tập đoàn Viettel tại Nam Từ Liêm và Hòa Lạc

3.5.Tòa nhà VPBank

Tòa nhà VPBank là có thiết kế độc đáo, bắt mắt theo phong cách hiện đại vô cùng nổi bật. Đây là nơi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội cả về vị trí địa lý, các tiêu chuẩn chất lượng và tiện ích của tòa nhà. Đây chắc chắn sẽ là nơi tuyệt vời cho các nhu cầu tổ chức văn phòng của doanh nghiệp.

Với chất lượng được đề cao hàng đầu trong mỗi dịch vụ, Pan Services Hà Nội đã được tòa nhà VPBank lựa chọn và sử dụng như một người bạn mang đến sự sạch đẹp, sang trọng cho công trình.

Nhân viên Pan Services Hà Nội đang chà sàn bằng máy tại văn phòng tòa nhà VP Bank

Tòa nhà cao cấp VPBank là một trong những đối tác lâu năm sử dụng dịch vụ vệ sinh của Pan Services Hà Nội

Không chỉ khu vực Hà Nội, Pan Services Hà Nội còn cung cấp dịch vụ vệ sinh cho các tòa nhà trên địa bàn các tỉnh lân cận:

4. Báo giá vệ sinh tòa nhà cao cấp tốt nhất

Để sử dụng dịch vụ vệ sinh tòa nhà cao cấp Pan Services Hà Nội, doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo một trong các cách sau:​

Đội ngũ nhân viên Pan Services Hà Nội

Đội ngũ nhân viên Pan Services Hà Nội

Sau khi nhận được yêu cầu đặt dịch vụ từ phía khách hàng, Pan Services Hà Nội sẽ ghi nhận và sắp xếp cuộc khảo sát công trình thực tế để quan sát, đánh giá và từ đó đề xuất phương án vệ sinh phù hợp nhất cho doanh nghiệp. 

Pan Services Hà Nội sẽ tiến hành báo giá dịch vụ dựa trên các phương án vệ sinh đã đề xuất. Hai bên tiến hành đàm phán và ký kết hợp đồng, bắt đầu triển khai thực hiện dịch vụ. Trong quá trình thực hiện và sau khi hoàn tất công việc, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng để đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

Pan Services Hà Nội rất hân hạnh được cung cấp dịch vụ vệ sinh tòa nhà cao cấp đến quý đối tác!

Đánh Giá

Facebook
Google+