Trang chủ / Tư vấn / Pan Services Hà Nội - công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh tại Hòa Lạc uy tín nhất

DANH MỤC TIN TỨC

Pan Services Hà Nội - công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh tại Hòa Lạc uy tín nhất

 • 2 đánh giá
 • 23/09/2019

Nội dung chính trong bài (Ẩn)
 1. 2. Lý do nên chọn Pan Services Hà Nội - Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh tại Hòa Lạc tốt nhất
 2.    2.1. Trụ sở Pan Services Hà Nội rất gần khu vực Hòa Lạc chỉ với 30 phút đi lại
 3.    2.2. Khảo sát báo giá nhanh chóng tại khu vực Hòa Lạc
 4.    2.3. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp
 5.    2.4. Đội ngũ giám sát nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn vệ sinh Nhật Bản
 6.    2.5. Trang thiết bị, máy móc hiện đại
 7.    2.6. Luôn đặt khách hàng làm trung tâm
 8. 3. Một số dự án mà Pan Services Hà Nội đã thực hiện tại Hòa Lạc
 9.    3.1. Tòa nhà Viettel Hòa Lạc
 10.    3.2. Khu công nghệ cao Hòa Lạc
 11.    3.3. Trường quốc tế Mỹ
 12. 4. Báo giá vệ sinh công nghiệp Hà Nội nhanh chóng

Pan Services Hà Nội là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh tại Hòa Lạc được rất nhiều đối tác tin tưởng trong nhiều năm qua. Với dịch vụ vệ sinh uy tín chất lượng, mọi nhu cầu làm sạch của khách hàng tại Hòa Lạc đều được Pan Services Hà Nội đáp ứng nhanh chóng chất lượng nhất.

1. Pan Services Hà Nội - Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh tại Hòa Lạc uy tín nhất Hòa Lạc nằm ở phía Tây của Hà Nội, cách trung tâm thành phố khoảng 30km. Trong nhiều năm trở lại đây, Hòa Lạc đang nổi lên như một điểm đến đầu tư hấp dẫn. Hàng loạt các nhà máy, trường học, văn phòng, tòa nhà cao tầng mọc lên kéo theo đó nhu cầu làm sạch rất cao.

Dịch vụ vệ sinh bên trong các văn phòng của tòa nhà tại Hòa Lạc

 Dịch vụ vệ sinh bên trong các văn phòng của tòa nhà tại Hòa Lạc của Pan Services Hà Nội

Để đáp ứng tối đa nhu cầu làm sạch của các khách hàng, Pan Services Hà Nội đã và đang cung cấp  rất nhiều các loại hình vệ sinh công nghiệp như:

 • Dịch vụ vệ sinh khu công nghiệp: Vệ sinh thường xuyên, tổng vệ sinh, bảo trì
 • Dịch vụ vệ sinh các tòa nhà: Vệ sinh thường xuyên, tổng vệ sinh, bảo trì
 • Dịch vụ vệ sinh các trường học: Vệ sinh thường xuyên, tổng vệ sinh, bảo trì
 • Và các loại hình khác….

2. Lý do nên chọn Pan Services Hà Nội - Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh tại Hòa Lạc tốt nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Tuy nhiên, Pan Services Hà Nội vẫn nhận được sự ủng hộ đông đảo của các khách hàng Hòa Lạc. Sở dĩ vậy là do:

2.1. Trụ sở Pan Services Hà Nội rất gần khu vực Hòa Lạc chỉ với 30 phút đi lại

Pan Services Hà Nội là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh tại Hòa Lạc và có trụ sở chính tại Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội cách Hòa Lạc chỉ 30 phút nên việc triển khai tiếp cận và khảo sát ban đầu cũng như điều động nhân công và vận chuyển các trang thiết bị máy móc đến khu vực làm sạch tương đối dễ dàng và nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí trong việc thuê nhân công và máy móc.

Trụ sở công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh tại hòa lạc Pan Services

Pan Services Hà Nội có trụ sở tại Láng Hạ cách Hòa Lạc chỉ 30 phút đi lại

2.2. Khảo sát báo giá nhanh chóng tại khu vực Hòa Lạc

Sau khi nhận được yêu cầu sử dụng dịch vụ, Pan Services Hà Nội sẽ cử người có chuyên môn xuống trực tiếp các đơn vị của đối tác để khảo sát hạng mục cần làm sạch. Kết thúc quá trình khảo sát, Pan Services Hà Nội sẽ lập bảng báo giá chi tiết cho từng hạng mục vệ sinh và gửi quý khách hàng xem xét.

2.3. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp

Là công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, Pan Services Hà Nội sở hữu đội ngũ nhân viên lớn lên đến 2000 công nhân. Tất cả đều trải qua quá trình đào tạo bài bản chuyên nghiệp, có khả năng làm việc thực tế cao. Ngoài ra với việc sở hữu động ngũ nhân viên đông đảo cũng giúp Pan Services Hà Nội có khả đáp ứng được mọi nhu cầu làm sạch của khách hàng lớn nhỏ trên địa bàn Hòa Lạc. Chỉ cần quý khách có nhu cầu, Pan Services Hà Nội luôn sẵn sàng đáp ứng.

Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh tại Hòa Lạc Pan Services cùng đội ngũ chuyên nghiệp

Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh tại Hòa Lạc Pan Services cùng đội ngũ chuyên nghiệp

2.4. Đội ngũ giám sát nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn vệ sinh Nhật Bản

Đội ngũ giám sát là những người đảm bảo cho việc vệ sinh diễn ra đúng, đủ và đạt hiệu quả cao nhất. Hiểu được điều đó nên tại Pan Services Hà Nội, đội ngũ giám sát luôn được đào tạo để sát sao với từng hoạt động vệ sinh của nhân viên, có khả năng đánh giá và báo cáo công việc tốt, chủ động đưa ra các giải pháp cải tiến góp phần nâng cao chất lượng các dịch vụ vệ sinh mà Pan Services Hà Nội đã và đang cung cấp.

Đội ngũ giám sát luôn tận tâm với công việc của Pan Services Hà Nội

Đội ngũ giám sát luôn tận tâm với công việc của Pan Services Hà Nội.

2.5. Trang thiết bị, máy móc hiện đại

Pan Services Hà Nội là một trong những đơn vị luôn tiên phong trong việc đổi mới các máy móc, thiết bị vệ sinh công nghiệp. Toàn bộ máy móc của Pan Services Hà Nội đều được nhập khẩu từ các đối tác lâu năm, có thương hiệu trên thị trường quốc tế như Nilfisk (Đan Mạch), Ghibli (Ý), Hako (Đức), Tennant (Mỹ)... giúp mang lại rất nhiều lợi ích về năng suất lao động và tính chuyên nghiệp của dịch vụ.

Nhân viên Pan Services Hà Nội sử dụng máy chà sàn Nilfisk tại Trường Quốc Tế Mỹ

Nhân viên của Pan Services Hà Nội sử dụng máy chà sàn Nilfisk tại Trường Quốc Tế Mỹ

2.6. Luôn đặt khách hàng làm trung tâm

Tôn chỉ của Pan Services Hà Nội chính là việc đặt khách hàng làm trung tâm. Sự hài lòng của khách hàng chính là phương châm phục vụ của mỗi nhân viên Pan Services Hà Nội.

3. Một số dự án mà Pan Services Hà Nội đã thực hiện tại Hòa Lạc

3.1. Tòa nhà Viettel Hòa Lạc

 • Địa chỉ: Tòa nhà Viettel, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
 • Là tòa nhà văn phòng, trụ sở của cơ quan viễn thông Quân Đội nên việc làm sạch phải diễn ra liên tục với nhiều tiêu chuẩn khắt khe. Nhờ có sự chăm chút, duy trì và bảo dưỡng của các nhân viên vệ sinh Pan Services Hà Nội mà cơ sở vật chất và các trang thiết bị của tòa nhà luôn giữ được độ bền đẹp như mới, góp phần nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp cho viện.

Tòa nhà Viettel Hòa Lạc

Tòa nhà Viettel Hòa Lạc

3.2. Khu công nghệ cao Hòa Lạc

 • Địa chỉ: Km 29 Đại lộ Thăng Long VN, 29km ĐCT08, Thạch Hoà, Thạch Thất, Hà Nội.
 • Khu công nghệ cao Hòa Lạc đang được xây dựng trên địa bàn Thạch Thất, Hà Nội, cách trung tâm thành phố khoảng 30km về phía tây. Nơi đây tập trung rất nhiều các khu phần mềm, khu nghiên cứu và phát triển, khu nhà ở, khu giáo dục và đào tạo…như: Trụ sở công ty phần mềm FPT tại Hòa Lạc, Trường Đại học FPT Hòa Lạc, Trường liên cấp TH School Hòa Lạc,...
 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Pan Services Hà Nội giúp mang đến không gian sống và làm việc xanh - sạch - đẹp, hướng tới 2030 khu công nghệ cao Hòa Lạc sẽ trở thành “thung lũng” công nghệ hàng đầu của Việt Nam.

3.3. Trường quốc tế Mỹ

 • Địa chỉ: Splendora New Urban, Km 10 + 600, ĐCT08, An Phú, Hoài Đức, Hà Nội
 • Là ngôi trường quốc tế Mỹ đầu tiên tại Việt Nam, St. Paul sở hữu cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ giáo dục vô cùng hiện đại.
 • Pan Services Hà Nội tự hào là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho trường học cho St. Paul trong nhiều năm liền, giúp tạo ra môi trường học tập trong lành cho giáo viên và học sinh, qua đó gián tiếp nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.

Dự án vệ sinh trường Quốc Tế Mỹ

Dự án vệ sinh trường Quốc Tế Mỹ

4. Báo giá vệ sinh công nghiệp Hà Nội nhanh chóng

Với đội ngũ nhân sự lớn cùng các trang thiết bị hiện đại, Pan Services Hà Nội không chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho khu vực Hòa Lạc mà còn mở rộng ra khắp các quận huyện của Hà Nội.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh của Pan Services Hà Nội xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây. Pan Services Hà Nội sẽ gửi báo giá vệ sinh cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

Hòa Lạc là khu vực đông đảo các nhà máy, tòa nhà và khu công nghệ cao do đó nhu cầu vệ sinh rất lớn. Pan Services Hà Nội tự hào là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh tại Hòa Lạc uy tín chất lượng nhất. Liên hệ ngay với Pan Services Hà Nội khi có nhu cầu vệ sinh công nghiệp bạn nhé. Chắc chắn công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh tại Hòa Lạc Pan Services Hà Nội sẽ khiến bạn hài lòng ngay từ lần hợp tác đầu tiên.

Đánh Giá

Facebook
Google+