Trang chủ / Tư vấn / Đào tạo, tập huấn vệ sinh bệnh viện cho nhân viên tại Pan Services Hà Nội

DANH MỤC TIN TỨC

Đào tạo, tập huấn vệ sinh bệnh viện cho nhân viên tại Pan Services Hà Nội

 • 1 đánh giá
 • 19/11/2019

Nội dung chính trong bài (Ẩn)
 1. 1. Mục tiêu đào tạo, tập huấn vệ sinh bệnh viện cho nhân viên 
 2. 2. Chương trình tập huấn vệ sinh bệnh viện Pan Services Hà Nội
 3. 3. Một số hình ảnh đào tạo nhân viên vệ sinh bệnh viện tại Pan Services Hà Nội

Vệ sinh một môi trường đặc thù như bệnh viện đòi hỏi nhân viên phải có quy trình rõ ràng cũng như sự chuyên nghiệp trong việc thực hiện. Do đó, cần đào tạo, tập huấn vệ sinh bệnh viện cho nhân viên để họ có thể thực hiện tốt công việc của mình. Hãy cùng tham khảo quy trình này trong bài viết dưới đây của Pan Services Hà Nội. 

1. Mục tiêu đào tạo, tập huấn vệ sinh bệnh viện cho nhân viên 

Bệnh viện là môi trường nhạy cảm hơn những môi trường khác như trường học, khu đô thị hay trung tâm thương mại… Điều này cũng đồng nghĩa với việc công tác vệ sinh bệnh viện cần phải được chú tâm và làm triệt để. Các nhân viên vệ sinh bệnh viện phải đảm bảo được sự chuyên nghiệp để:

 • Nâng cao hiệu suất và chất lượng làm việc: Nếu dùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, công việc vệ sinh chắc chắn sẽ được đảm bảo về tiến độ và chất lượng. Nhờ sự chuyên nghiệp đó, các bệnh viện sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí đào tạo nhân viên vệ sinh. 
 • Tránh sai sót, xảy ra sai lầm đáng tiếc do vệ sinh bệnh viện: Thực tế, công việc vệ sinh bệnh viện không đơn giản, đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ rất cao. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản khi tiến hành thực hiện công việc vệ sinh bệnh viện sẽ tránh được tối đa những sai sót hay sai lầm đáng tiếc. 
 • Chuẩn hóa quy trình để dễ dàng giám sát và đánh giá vệ sinh môi trường bệnh viện: Nhân viên vệ sinh được học và đào tạo chuyên nghiệp khi bắt tay vào làm việc thực tế tại các bệnh viện sẽ cho kết quả vượt trội hơn hẳn. Nhân viên thực hiện vệ sinh theo quy trình, giúp công việc giám sát diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.
Pan Services Hà Nội luôn đảm bảo đào tạo ra những thế hệ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề

Pan Services Hà Nội luôn đảm bảo đào tạo ra những thế hệ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề

Tham khảo thêm:

2. Chương trình tập huấn vệ sinh bệnh viện Pan Services Hà Nội

Chương trình tập huấn vệ sinh bệnh viện tại Pan Services Hà Nội được sắp xếp và thực hiện theo từng bài học sau: 

 • Bài 1: Ý nghĩa, mục đích vệ sinh môi trường bệnh viện. Ở bài học này, các nhân viên vệ sinh sẽ học được ý nghĩa cũng như mục đích của công tác vệ sinh tại bệnh viện. Từ đó, nâng cao sự tự ý thức về công việc của mình, khiến nhân viên cảm thấy hạnh phúc với nghề nghiệp.
 • Bài 2: Những nguyên tắc cơ bản về công tác vệ sinh công nghiệp tại bệnh viện. Nội dung bài học sẽ xoay quanh những nguyên tắc cơ bản về công tác vệ sinh bệnh viện và những yêu cầu riêng về tác phong, trang phục… của mỗi nhân viên vệ sinh. 
 • Bài 3: Tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp tại bệnh viện. Bài học về tiêu chuẩn vệ sinh bệnh viện sẽ chỉ rõ cho học viên từng tiêu chuẩn riêng cho mỗi khu vực của bệnh viện. Khi tiến hành công việc trong thực tế, các nhân viên vệ sinh có thể nắm được đầu việc và thực hiện đúng chuẩn quy trình, tránh sai sót. 
 • Bài 4: Phân loại khu vực làm việc, dụng cụ tại bệnh viện. Các nhân viên vệ sinh sẽ được học và phân biệt các khu vực cần vệ sinh trong bệnh viện để biết vệ sinh đúng khu vực và đúng cách. Ngoài ra, nhân viên cũng được tìm hiểu về dụng cụ tại bệnh viện để phục vụ công việc tốt hơn.  
 • Bài 5: Nhiễm khuẩn bệnh viện. Bài học về nhiễm khuẩn bệnh viện rất quan trọng. Bài học chỉ rõ cho học viên các nguồn gây ô nhiễm môi trường bệnh viện, nguồn vi khuẩn nguy hại lây lan cũng như các bước ngăn chặn nhiễm khuẩn khi thực hiện vệ sinh bệnh viện. 
 • Bài 6: Hướng dẫn làm sạch tại bệnh viện. Nếu chỉ học quy trình làm vệ sinh tại bệnh viện bằng lý thuyết thì chưa đủ để ứng dụng vào thực tế công việc. Do đó, bài học về hướng dẫn vệ sinh bệnh viện sẽ có cụ thể từng bước, từng công việc làm sạch tại bệnh viện cho các nhân viên vệ sinh học và làm theo.
 • Bài 7: Kỹ năng kiểm tra đánh giá chất lượng vệ sinh. Một trong những khâu quan trọng cuối cùng kết thúc quá trình vệ sinh bệnh viện là việc kiểm tra và đánh giá chất lượng vệ sinh nhằm đảm bảo quy định vệ sinh bệnh viện. Đội ngũ giám sát vệ sinh phải thực sự là người có kỹ năng, chuyên môn nghề nghiệp cao.
Chương trình tập huấn vệ sinh bệnh viện tại Pan Services Hà Nội có lộ trình rõ ràng

Chương trình tập huấn vệ sinh bệnh viện tại Pan Services Hà Nội có lộ trình rõ ràng

3. Một số hình ảnh đào tạo nhân viên vệ sinh bệnh viện tại Pan Services Hà Nội

Pan Services Hà Nội không ngừng cố gắng đào tạo ra các thế hệ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp để cung cấp cho các bệnh viện. Nhiều năm qua, Pan Services Hà Nội luôn nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của nhiều bệnh viện lớn của Thủ đô.

Dưới đây là một số hình ảnh đào tạo nhân viên vệ sinh bệnh viện tại Pan Services Hà Nội:

Nhân viên Pan Services được tham gia tập huấn vệ sinh bệnh viện với các bác sĩ

Nhân viên Pan Services được tham gia tập huấn vệ sinh bệnh viện với bác sĩ

Đào tạo vệ sinh bệnh viện cho nhân viên vệ sinh ở bệnh viện 108

Đào tạo vệ sinh bệnh viện cho nhân viên vệ sinh ở bệnh viện 108

Nhân viên Pan được tập huấn về công tác phòng cháy chữa cháy

Nhân viên Pan được tập huấn về công tác phòng cháy chữa cháy

Chương trình tập huấn vệ sinh bệnh viện cho nhân viên Pan Services Hà Nội

Nhân viên Pan được tập huấn cấp phát suất ăn cho bệnh nhân

Trên đây là quy trình tập huấn vệ sinh bệnh viện của Pan Services Hà Nội. Với kinh nghiệm tích lũy và quá trình phát triển lâu dài, Pan Services Hà Nội sẽ tiếp tục cố gắng, đào tạo nhiều hơn nữa đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, phục vụ cho các bệnh viện trên địa bàn thành phố và khu vực. 

Quý khách có thắc mắc về quy trình tập huấn vệ sinh bệnh viện hoặc có nhu cầu tìm một công ty vệ sinh bệnh viện uy tín để sử dụng dịch vụ vệ sinh bệnh viện có thể liên hệ với Pan Services Hà Nội theo địa chỉ sau:

Đánh Giá

Facebook
Google+