Trang chủ / Tư vấn / Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chung cư uy tín, chuyên nghiệp với Pan Services Hà Nội

DANH MỤC TIN TỨC

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chung cư uy tín, chuyên nghiệp với Pan Services Hà Nội

 • 1 đánh giá
 • 11/02/2020

Nội dung chính trong bài (Ẩn)
 1. 1. Các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp chung cư
 2. 2. Các khu vực vệ sinh công nghiệp nhà chung cư
 3. 3. Quy trình triển khai dịch vụ vệ sinh công nghiệp chung cư của Pan Services Hà Nội
 4. 4. Một số dự án vệ sinh công nghiệp chung cư tiêu biểu của chúng tôi
 5.    4.1. Khu đô thị Ciputra
 6.    4.2. Chung cư Thăng Long No.1
 7.    4.3. Chung cư Horizon Tower
 8.    4.4. Sun Grand City Thụy Khuê
 9.    4.5. Hanoi Aqua Central
 10. 5. Báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp chung cư của Pan Services Hà Nội

Vệ sinh sạch sẽ là điều cần đảm bảo ở bất cứ tòa nhà nào, đặc biệt là nơi cung cấp nhà ở như chung cư. Pan Services Hà Nội - công ty vệ sinh công nghiệp nhà chung cư hàng đầu hiện nay xin giới thiệu đến các chủ đầu tư, ban quản lý tòa nhà dịch vụ vệ sinh công nghiệp chung cư uy tín, chuyên nghiệp của chúng tôi.

Nhân viên Pan Services Hà Nội đang vệ sinh ngoại cảnh tòa nhà chung cư Bitexco

Nhân viên Pan Services Hà Nội đang vệ sinh ngoại cảnh tòa nhà chung cư Bitexco

1. Các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp chung cư

Nhằm đáp ứng nhu cầu vệ sinh đa dạng của các tòa nhà chung cư, Pan Services Hà Nội đem đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà chung cư với nhiều gói vụ, giúp các chủ đầu tư, ban quản lý có thể chủ động lựa chọn sử dụng một cách hợp lý nhất.

Các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp chung cư của chúng tôi cụ thể như sau: 

 • Tổng vệ sinh: Với gói dịch vụ tổng vệ sinh, Pan Services Hà Nội đảm bảo làm sạch và giữ vệ sinh trên tổng thể công trình, tại các khu vực hạn định hoặc tùy theo yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp. 
 • Vệ sinh thường xuyên: Doanh nghiệp sẽ được cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chung cư trọn gói từ nhân công đến trang thiết bị cần thiết cho công việc với tần suất làm việc thường xuyên theo ca trong ngày. Gói dịch vụ này đem đến môi trường sạch sẽ cho các khu vực thường xuyên sử dụng của chung cư. 
 • Vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng chung cư: Gói dịch vụ này của chúng tôi nhằm thực hiện vệ sinh ở các khu vực đặc biệt khó thực hiện vệ sinh hoặc không yêu cầu thực hiện thường xuyên như vệ sinh kính bên ngoài tòa nhà, bảo dưỡng bề mặt sàn, giặt thảm… nhằm đem đến môi trường sạch sẽ toàn diện cho khu chung cư. 
Vệ sinh sàn hành lang chung cư với máy chà sàn 1 mâm

Vệ sinh sàn hành lang chung cư với máy chà sàn 1 mâm

2. Các khu vực vệ sinh công nghiệp nhà chung cư

Tùy theo mỗi công trình có những đặc thù khác nhau mà Pan Services Hà Nội sẽ đề xuất các phương án thực hiện vệ sinh phù hợp nhất. Tuy nhiên, nhìn chung, các khu vực thực hiện vệ sinh đối với gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp chung cư của chúng tôi bao gồm:

 • Vệ sinh hầm tòa nhà chung cư: Làm sạch khu vực dốc lên xuống, bãi đổ xe, đường xe chạy, chốt bảo vệ, phòng an ninh, phòng kỹ thuật, nhà rác, hộp cứu hỏa, cầu thang và lối thoát hiểm.
 • Vệ sinh sảnh tòa nhà chung cư: Làm sạch khu vực cửa chính ra vào, sảnh chính, sảnh thang máy, thang máy, bàn ghế và các vật dụng trong khu vực.
 • Vệ sinh hành lang các tầng: Làm sạch hành lang lối đi giữa các tầng, khu vực sảnh thang máy, thang bộ và lối thoát hiểm, các thiết bị gắn tường, đèn soi sáng. 
 • Vệ sinh ngoại cảnh tòa nhà chung cư: Làm sạch đường đi nội bộ, vỉa hè, cống, rãnh nội bộ, biển báo chỉ dẫn, chốt an ninh, khu vực kỹ thuật, thùng rác, cống rãnh bên ngoài và các bảng biển chỉ dẫn bên ngoài khu chung cư.
Nhân viên Pan Services Hà Nội đang quét dọn hầm gửi xe của tòa nhà

Nhân viên Pan Services Hà Nội đang quét dọn hầm gửi xe của tòa nhà

Không chỉ là dịch vụ vệ sinh, Pan Services Hà Nội còn cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà chung cư tiêu chuẩn, góp phần mang đến hệ sinh thái dịch vụ toàn diện, hướng đến hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

3. Quy trình triển khai dịch vụ vệ sinh công nghiệp chung cư của Pan Services Hà Nội

Việc triển khai thực hiện vệ sinh công nghiệp chung cư theo trình tự chặt chẽ không những giúp đẩy nhanh tiến độ công việc mà còn tạo nên sự đồng bộ và khoa học. Vì vậy, Pan Services Hà Nội đã xây dựng quy trình triển khai dịch vụ vệ sinh công nghiệp chung cư với 04 bước cơ bản sau: 

 • Bước 1: Lên kế hoạch chi tiết và các phương án vệ sinh cho chung cư
  • Sau khi nhận dự án vệ sinh tòa nhà chung cư từ bộ phận kinh doanh, bộ phận dịch vụ của Pan sẽ tiến hành họp và lên kế hoạch vệ sinh chi tiết, chuẩn bị đầy đủ nhân lực và trang thiết bị máy móc vệ sinh cần thiết cho công trình. 
 • Bước 2: Triển khai dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà chung cư tại công trình cụ thể
  • Khi các danh sách công việc cũng như các trang thiết bị, máy móc, con người đã được chuẩn bị đầy đủ cho công việc, dịch vụ sẽ được triển khai thực hiện một cách chi tiết và chất lượng nhất.
  • Phối hợp làm việc chặt chẽ giữa các giám sát, nhân viên vệ sinh, bộ phận kỹ thuật máy móc để triển khai dịch vụ tốt nhất.
 • Bước 3: Kiểm tra chất lượng làm sạch
  • Đội ngũ nhân viên giám sát thực hiện việc kiểm tra, đánh giá chất lượng công việc bằng biểu mẫu vệ sinh tòa nhà một cách thường xuyên theo các tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp chung cư trong hợp đồng giữa hai bên. Nếu phát triển chưa đạt sẽ yêu cầu nhân viên vệ sinh làm lại.
  • Đội quản lý chất lượng hoạt động độc lập của Pan sẽ bất ngờ kiểm tra tại các công trình để đảm bảo tiêu chuẩn làm sạch được tuân thủ.
 • Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao
  • Cuối mỗi tháng, kỳ dịch vụ hoặc theo thời gian yêu cầu của khách hàng, nhân viên Pan Services Hà Nội sẽ làm “Biên bản nghiệm thu dịch vụ”, lấy chữ ký xác nhận của khách hàng, đảm bảo xác minh quá trình sử dụng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng làm sạch của dịch vụ.
Nhân viên Pan Services Hà Nội đang tập kết rác về nơi quy định

Nhân viên Pan Services Hà Nội đang tập kết rác về nơi quy định

Có thể bạn quan tâm:

4. Một số dự án vệ sinh công nghiệp chung cư tiêu biểu của chúng tôi

Trải qua gần 27 năm hoạt động, Pan Services Hà Nội đã và đang hợp tác cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chung cư cho rất nhiều thương hiệu lớn trên toàn miền Bắc. Trong đó, điển hình có thể kể đến một số cái tên như: khu đô thị Ciputra, chung cư Thăng Long No1, chung cư Horizon Tower, Sun Grand City Thụy Khuê...

Khu đô thị Nam Thăng Long - Ciputra Hà Nội là khu đô thị rộng lớn với hơn 301 ha, bao gồm khu nhà ở và cả hệ thống tiện ích đẳng cấp độc quyền. Do đó, Ciputra Hà Nội quyết định chọn Pan Services Hà Nội là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh xứng tầm với vị thế của mình.

Vệ sinh khu đô thị Ciputra

Nhân viên Pan Services Hà Nội đang vệ sinh ngoại cảnh khu đô thị Ciputra

Khu chung cư Thăng Long No.1 không chỉ được đánh giá cao về sự hoàn hảo, tiện nghi mà còn được xem là huyết mạch thủ đô khi là nơi giao nhau của hàng loạt tuyến đường và công trình quan trọng. Trải qua nhiều năm hoạt động, chung cư Thăng Long No.1 luôn tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp chung cư từ Pan Services Hà Nội như một người bạn đồng hành.

Đội ngũ nhân viên vệ sinh tòa nhà chung cư của Pan Services Hà Nội

Đội ngũ nhân viên vệ sinh tòa nhà chung cư Thăng Long No1 của Pan Services Hà Nội

Chung cư Horizon Tower tọa lạc tại lô đất No3 - T3 T4, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội với quần thể kiến trúc độc đáo kết hợp giữa nhà ở cao cấp và khu cảnh quan xanh ngát. Pan Services Hà Nội luôn chú trọng vệ sinh sạch sẽ toàn diện khu chung cư, nhằm đem đến chất lượng cuộc sống tốt nhất cho người dân.

Horizon Tower

Ban quản lý Horizon Tower đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ vệ sinh chung cư của Pan Services Hà Nội

Sun Grand City Thụy Khuê là công trình hỗn hợp giữa trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng và nhà ở cao cấp. Hiểu được điều này, bên cạnh làm vệ sinh sạch sẽ, Pan Services Hà Nội còn chú trọng đào tạo nhân viên về tác phong để giao tiếp, ứng xử với khách hàng một cách tôn trọng, lễ phép.

Tổ hợp tòa nhà văn phòng, chung cư Sun Grand City Thụy Khê

Tổ hợp tòa nhà văn phòng, chung cư Sun Grand City Thụy Khê hiện đang sử dụng dịch vụ vệ sinh của Pan Services Hà Nội

Hanoi Aqua Central là khu chung cư với hơn 238 cao cấp, được thiết kế và nội thất nhập khẩu hoàn toàn theo chuẩn châu Âu. Pan Services Hà Nội rất vinh dự được cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà chung cư cho dự án này.

Hanoi Aqua Center

Pan Services Hà Nội rất vinh dự là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh cho tổ hợp chung cư cao cấp Hà Nội Aqua Center

5. Báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp chung cư của Pan Services Hà Nội

Mỗi khu chung cư đều được thiết kế và xây dựng theo những cấu trúc khác nhau. Vì thế, để đảm bảo áp dụng các phương án vệ sinh phù hợp và hiệu quả, việc nắm rõ đặc điểm chi tiết của công trình là vô cùng quan trọng. 

Sau khi nhận được tin báo đặt dịch vụ từ phía khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ lên lịch hẹn khảo sát trực tiếp công trình. Qua đó, có thể ghi nhận và đánh giá một cách khách quan những thuận lợi và khó khăn cho công việc khi triển khai trên công trình. Nhờ đó, Pan Services Hà Nội có thể đề xuất các phương án vệ sinh thích hợp và báo giá dịch vụ.

Pan Services Hà Nội tự hào mang đến dịch vụ vệ sinh chất lượng nhất

Pan Services Hà Nội tự hào mang đến dịch vụ vệ sinh chất lượng nhất

Doanh nghiệp sau khi nhận báo giá có thể tiến hành ký kết hợp đồng và sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Để nhận thêm thông tin cũng như đăng ký dịch vụ, doanh nghiệp vui lòng liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Pan Services Hà Nội qua một trong những cách sau:

Với sự xuất hiện ngày càng nhiều của các khu chung cư trên địa bàn thành phố, vệ sinh công nghiệp chung cư cũng phát triển hơn. Do đó, quý khách hàng nên lựa chọn 1 đơn vị vệ sinh công nghiệp chung cư tốt nhất, hiệu quả nhất như Pan Services Hà Nội để đem đến sự hài lòng về dịch vụ. Pan Services Hà Nội sẵn sàng phục vụ và đồng hành cùng quý khách hàng! 

Đánh Giá

Facebook
Google+