Trang chủ / Tư vấn / Vệ sinh công nghiệp HIỆN ĐẠI - Luôn dẫn đầu với Pan Services Hà Nội

DANH MỤC TIN TỨC

Vệ sinh công nghiệp HIỆN ĐẠI - Luôn dẫn đầu với Pan Services Hà Nội

  • 1 đánh giá
  • 13/11/2019

Nội dung chính trong bài (Ẩn)
  1. 1. Lý do chọn vệ sinh công nghiệp hiện đại
  2. 2. Pan Services Hà Nội - Thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp hiện đại
  3.    2.1 Máy móc, công nghệ hiện đại
  4.    2.2. Quy trình làm việc hiện đại
  5. 3. Liên hệ sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Pan Services Hà Nội

Tại sao ngày càng có nhiều đơn vị lựa chọn vệ sinh công nghiệp hiện đại thay vì làm vệ sinh truyền thống? Hãy đọc ngay bài viết sau để biết lí do và biết thêm về Pan Services Hà Nội - thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp hiện đại.

1. Lý do chọn vệ sinh công nghiệp hiện đại

Vệ sinh công nghiệp hiểu đơn giản là việc kết hợp giữa vệ sinh truyền thống (áp dụng lao động chân tay) với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại để làm tăng hiệu quả công việc. Với những ưu điểm vượt trội, vệ sinh công nghiệp hiện đại đang khẳng định được chỗ đứng của mình trong lòng khách hàng. 

Vệ sinh công nghiệp hiện đại ngày càng phổ biến và dần thay thế cách vệ sinh truyền thống

Vệ sinh công nghiệp hiện đại ngày càng phổ biến và dần thay thế cách vệ sinh truyền thống

Dưới đây là bảng so sánh vệ sinh công nghiệp hiện đại và vệ sinh công nghiệp truyền thống nhằm giúp các bạn hiểu tại sao nên lựa chọn vệ sinh công nghiệp hiện đại.  

 

Vệ sinh công nghiệp hiện đại

Vệ sinh công nghiệp truyền thống

Hiệu quả làm sạch

Áp dụng hệ thống máy móc, hóa chất  chuyên dụng cùng quy trình làm sạch cụ thể, nên sẽ mang đến hiệu quả làm sạch tốt hơn. 

Sức người có hạn nên quá trình thực hiện vệ sinh sẽ gặp nhiều hạn chế, làm giảm đáng kể hiệu quả làm sạch.  

Diện tích làm sạch

Hệ thống trang thiết bị hiện đại và hoạt động chuyên nghiệp giúp làm sạch các khu vực có diện tích lớn một cách hiệu quả. 

Hiệu suất làm việc của con người thấp hơn máy móc, nên diện tích làm sạch sẽ nhỏ hơn. Nếu muốn làm sạch diện tích lớn thì cần nhiều nhân công hơn.

Thời gian làm sạch

Nhân sự được đào tạo bài bản nên thời gian làm sạch sẽ rút ngắn.

Kết hợp với thiết bị máy móc hỗ trợ, làm giảm thời gian vệ sinh. 

Nhân sự không được đào tạo bài bản nên quá trình vệ sinh kéo dài hơn.

Chủ yếu dựa vào sức người nên thời gian làm vệ sinh sẽ lâu hơn.

Chi phí vệ sinh

Mặc dù chi phí của vệ sinh công nghiệp hiện đại cao hơn nhưng khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp.

Chi phí của vệ sinh công nghiệp truyền thống thấp hơn nhưng chất lượng làm sạch khó đảm bảo, dịch vụ chưa chuyên nghiệp. 

Hình ảnh

Vệ sinh công nghiệp mang lại hình ảnh chuyên nghiệp hơn do có sự đầu tư về con người, máy móc và các trang thiết bị hỗ trợ

Vệ sinh công nghiệp truyền thống với các công cụ thô sơ, dẫn đến hình ảnh dịch vụ vệ sinh thô sơ, thiếu chuyên nghiệp

Từ bảng so sánh trên, có thể thấy rằng, vệ sinh công nghiệp hiện đại có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với vệ sinh công nghiệp truyền thống. Do đó, quý khách nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện đại nhằm đem đến cho doanh nghiệp mình những trải nghiệm tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: Vệ sinh công nghiệp LÀ GÌ? Vệ sinh công nghiệp GỒM NHỮNG GÌ? 

2. Pan Services Hà Nội - Thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp hiện đại

Pan Services Hà Nội là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp đầu tiên trong cả nước, được đánh giá là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp hiện đại.

Video giới thiệu Pan Services Hà Nội - 25 năm 1 chặng đường

2.1 Máy móc, công nghệ hiện đại

Nhằm đem đến cho khách hàng môi trường sống sạch đẹp, an toàn, Pan Services Hà Nội sử dụng các thiết bị hiện đại cùng hóa chất đạt chuẩn an toàn với sức khỏe con người. 

  • Về thiết bị: Pan Services Hà Nội trang bị nhiều máy móc, thiết bị vệ sinh được nhập khẩu từ nước ngoài, chuyên dụng cho từng khu vực cần vệ sinh. Điều này không chỉ tạo ra một dịch vụ chuyên nghiệp, mang lại chất lượng vệ sinh cao nhất mà còn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí làm sạch. 
  • Về hóa chất: Cùng với máy móc hiện đại, Pan Services Hà Nội còn kết hợp sử dụng các loại hóa chất vệ sinh được sản xuất dựa trên các tiêu chí an toàn và thân thiện với môi trường. Hóa chất được pha sẵn theo tỷ lệ chuẩn, đảm bảo việc làm sạch mà không lãng phí.

Chính vì vậy, Pan Services Hà Nội luôn tự tin có thể mang đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện đại chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất, đảm bảo an toàn cho nhân viên vệ sinh lẫn những người xung quanh.

Pan Services Hà Nội sử dụng nhiều máy móc để nâng cao tiến độ và chất lượng dịch vụ

Pan Services Hà Nội sử dụng nhiều máy móc để nâng cao tiến độ và chất lượng dịch vụ

Tham khảo thêm: Ứng dụng máy vệ sinh công nghiệp hiện đại tại Pan Services Hà Nội

2.2. Quy trình làm việc hiện đại

Ngoài sử dụng máy móc hiện đại vào vệ sinh, làm sạch môi trường sống, Pan Services Hà Nội còn áp dụng quy trình làm việc tiên tiến. Toàn bộ quy trình quản lý, điều phối nhân viên của Pan Services Hà Nội áp dụng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 và đều được thực hiện trực tuyến, nhanh chóng. 

Nhờ quy trình làm việc được chuyên môn hóa và áp dụng công nghệ hiện đại vào quản lý nên khách hàng ở các địa phương khác cũng có thể sử dụng dịch vụ của Pan Service Hà Nội. Khi hoàn thành công việc của mình tại các địa điểm, khu vực xa trung tâm, giám sát vệ sinh có thể báo cáo trực tiếp kết quả công việc về trung tâm ngay lập tức để nghiệm thu kết quả.

Chứng nhận ISO của Pan Services Hà Nội

Pan Services Hà Nội được đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 về hệ thống quản lý

Tác phong làm việc của nhân viên Pan Services Hà Nội luôn được đánh giá cao về mức độ chuyên nghiệp và bài bản. Từ cấp quản lý đến nhân viên vệ sinh luôn được tham gia các khóa đào tạo nhằm nâng cao chuyên môn của mình

Cùng với việc trở thành thành viên của tập đoàn hàng đầu về quản lý tòa nhà tại Nhật, Pan Services Hà Nội còn được học hỏi và ứng dụng thêm nhiều phong cách làm việc của Nhật nhằm đem lại thuận lợi cho khách hàng trong quá trình làm việc. Từ đó, hai bên sẽ có những điều hướng để quá trình hợp tác đạt hiệu quả cao nhất.

Một buổi đào tạo cho nhân viên vệ sinh ở bệnh viện 108

Một buổi đào tạo cho nhân viên vệ sinh ở bệnh viện 108 của Pan Services Hà Nội

3. Liên hệ sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Pan Services Hà Nội

Là một công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu, Pan Services Hà Nội với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại và quy trình làm việc chuyên nghiệp, luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Pan Services Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Những thông tin về vệ sinh công nghiệp hiện đại trên đây hy vọng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về loại hình vệ sinh công nghiệp này tại Pan Services Hà Nội. Hãy đến với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện đại, chất lượng, chuyên nghiệp, góp phần tạo ra một cuộc sống xanh, sạch, đẹp. 

Đánh Giá

Facebook
Google+