Trang chủ / Tư vấn / Dịch vụ vệ sinh công nghiệp HƯNG YÊN trọn gói từ Pan Services

DANH MỤC TIN TỨC

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp HƯNG YÊN trọn gói từ Pan Services

 • 1 đánh giá
 • 12/12/2019

Nội dung chính trong bài (Ẩn)
 1.  1. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hưng Yên trọn gói của Pan Services 
 2.    1.1. Các gói dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp ở Hưng Yên của Pan Services 
 3.    1.2. Dịch vụ trọn gói nhân công, máy móc, hóa chất
 4.       1.2.1. Về nhân công
 5.       1.2.2. Về máy móc, thiết bị, dụng cụ
 6.       1.2.3. Về hóa chất
 7. 2. Pan Services cung cấp dịch vụ vệ sinh trong nhiều lĩnh vực tại Hưng Yên
 8.    2.1. Dịch vụ vệ sinh khu công nghiệp của Pan Services ở Hưng Yên
 9.    2.2. Dịch vụ vệ sinh khu đô thị tại Hưng Yên của Pan Services
 10.    2.3. Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác tại Hưng Yên của Pan Services
 11. 3. Sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hưng Yên đơn giản, nhanh chóng

Nằm ngay sát Hà Nội, với tốc độ phát triển nhanh, đặc biệt là phát triển công nghiệp và khu đô thị sinh thái, nhu cầu vệ sinh công nghiệp ở Hưng Yên là rất cao. Tuy nhiên, các dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhỏ lẻ thường không mang lại chất lượng vệ sinh cao. Với hơn 27 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, Pan Services chính là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hưng Yên hoàn hảo cho các doanh nghiệp.

 1. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hưng Yên trọn gói của Pan Services 

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hưng Yên của Pan Services, quý khách hoàn toàn có thể an tâm về một môi trường làm việc trong lành, sạch đẹp với sự hỗ trợ trọn gói từ nhân công, máy móc, công cụ, thiết bị đến hóa chất vệ sinh.

1.1. Các gói dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp ở Hưng Yên của Pan Services 

Hiện nay Pan Services đang thực hiện cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hưng Yên cho nhiều hạng mục công trình với các gói dịch vụ khác nhau, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu vệ sinh công nghiệp của các doanh nghiệp.

Nhân viên Pan Services đang vệ sinh kính mặt dựng tòa nhà với sự hỗ trợ của dây cáp

Nhân viên Pan Services đang vệ sinh kính mặt dựng tòa nhà với sự hỗ trợ của dây cáp

Các gói dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp tại Hưng Yên của Pan Services được chia thành:

 • Tổng vệ sinh: Thực hiện vệ sinh tổng thể toàn bộ các hạng mục trên công trình theo sự yêu cầu của khách hàng, mang đến sự sạch sẽ, tươi mới cho công trình của doanh nghiệp. Việc tổng vệ sinh thường áp dụng sau xây dựng hoặc định kỳ hàng năm.
 • Vệ sinh thường xuyên: Các khu vực như hành lang, lối đi, các phòng chức năng, khu vực thang bộ, thang máy... được sử dụng thường xuyên có thể sử dụng gói dịch vụ này. Nhân viên vệ sinh sẽ được phân bổ thực hiện vệ sinh tại các vị trí yêu cầu hàng ngày hoặc theo lịch kế hoạch.
 • Vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng: Các công việc vệ sinh như chà rửa và phun hóa chất bảo dưỡng đồ gỗ, đánh bóng mặt sàn... hoặc các khu vực đặc biệt như kính cao bên ngoài tòa nhà, các mái ốp... sẽ được thực hiện với gói dịch vụ vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng của Pan Services .

Xem thêm:

1.2. Dịch vụ trọn gói nhân công, máy móc, hóa chất

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hưng Yên của Pan Services đã bao gồm trọn gói từ nhân viên vệ sinh cho đến trang thiết bị máy móc, hóa chất vệ sinh công nghiệp. Do đó, doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm không cần chi trả cho bất kỳ chi phí phát sinh nào khác so với hợp đồng dịch vụ đã được ký kết.

1.2.1. Về nhân công

Đội ngũ nhân viên vệ sinh của Pan Services bài bản vệ nghiệp vụ, chuẩn chỉ về tác phong

Pan Services là công ty vệ sinh công nghiệp ở Hưng Yên cung cấp đội ngũ nhân viên vệ sinh bài bản vệ nghiệp vụ, chuẩn chỉ về tác phong

Yếu tố con người luôn được Pan Services chú trọng trong việc đem đến chất lượng vệ sinh công nghiệp tốt nhất. Cụ thể như sau: 

 • Nguồn nhân lực lớn giúp Pan Services có thể nhanh chóng điều động số lượng cần thiết phục vụ cho công việc, bao gồm nhân viên vệ sinh, giám sát vệ sinh công nghiệp và bộ phận kiểm tra chất lượng riêng biệt.
 • Pan Services sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi và tận tâm. Các nhân viên đều được đào tạo bài bản cả về chuyên môn lẫn tác phong, tạo nên sự chuyên nghiệp nhất trong công việc.

Đối với việc cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp ở Hưng Yên, quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 phương án, tùy theo tình hình cụ thể của công trình mình cũng như qua trao đổi lúc làm hợp đồng của hai bên:

 • Nhân viên vệ sinh từ Hà Nội: Pan sẽ tổ chức đội ngũ nhân viên vệ sinh, đầy đủ từ máy móc, công cụ, hóa chất và giám sát từ Hà Nội đến công trình để làm vệ sinh.
 • Nhân viên vệ sinh tại Hưng Yên: Ngoài máy móc, công cụ, hóa chất và giám sát có kinh nghiệm từ Hà Nội, Pan Services sẽ tiến hành tuyển dụng và đào tạo nhân viên vệ sinh tại chính địa phương để thuận tiện hơn và có thể tiết kiệm chi phí đi lại.

1.2.2. Về máy móc, thiết bị, dụng cụ

Các trang thiết bị, máy móc, dụng cụ vệ sinh luôn được Pan Services quan tâm đầu tư nhằm tạo nên chất lượng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian trong thực hiện vệ sinh công nghiệp. Máy móc, thiết bị, dụng cụ vệ sinh được Pan Services sử dụng đều là sản phẩm chất lượng, được sản xuất từ các thương hiệu lớn trên thế giới như Đức, Hà Lan, Pháp...

Dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp tại Hưng Yên trọn gói của Pan Services bao gồm các máy móc, công cụ hiện đại

Dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp tại Hưng Yên trọn gói của Pan Services bao gồm các máy móc, công cụ hiện đại

Một số loại máy vệ sinh công nghiệp hiện đại cho việc dọn vệ sinh công nghiệp tại Hưng Yên được Pan Services sử dụng hiện nay có thể kể đến như:

 • Máy đánh sàn, máy chà sàn: Được sử dụng để đánh bật các vết bẩn cứng đầu, các vết ố, bã kẹo cao su, vết sơn... trên bề mặt, bao gồm máy đánh sàn liên hợp Nilfisk CA 530, máy chà sàn 1 mâm LS430, máy chà sàn 1 mâm Nilco 431ZRG...
 • Máy hút khô ướt: Giúp hút sạch bụi bẩn, vệ sinh nhanh chóng các bề mặt vệ sinh, nhất là đối với các bề mặt thảm như máy hút khô ướt Nilfisk VL100.
 • Máy móc khác: Máy thổi khô, máy hút bụi, máy mài cầm tay, máy liên hợp...

1.2.3. Về hóa chất

Các hóa chất vệ sinh được Pan sử dụng đảm bảo an toàn cho cả con người lẫn môi trường

Các hóa chất vệ sinh được Pan sử dụng đảm bảo an toàn cho cả con người lẫn môi trường

Hóa chất tẩy rửa, hỗ trợ dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Hưng Yên cũng được Pan Services đặc biệt quan tâm. Các hóa chất vệ sinh công nghiệp Pan Services sử dụng đều phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra, Pan Services luôn đề cao ưu tiên sử dụng các loại hóa chất vệ sinh ít độc hại, thân thiện với môi trường và con người.

Một số loại hóa chất vệ sinh công nghiệp được Pan Services sử dụng như: Hóa chất diệt côn trùng Fendona 10SC, hóa chất rửa chén Sunlight, hóa chất tẩy toilet Okay, keo Silicone A300... cùng nhiều sản phẩm chất lượng khác.

2. Pan Services cung cấp dịch vụ vệ sinh trong nhiều lĩnh vực tại Hưng Yên

Hưng Yên là một trong những tỉnh thành có nhịp sống nhanh và phát triển hàng đầu miền Bắc với nhiều khu công nghiệp và đô thị hiện đại. Vì thế, vệ sinh công nghiệp khu đô thị, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện... được Pan Services chú trọng đầu tư tại Hưng Yên.

2.1. Dịch vụ vệ sinh khu công nghiệp của Pan Services ở Hưng Yên

Nhân viên Pan Services sử dụng máy chà sàn trong vệ sinh nhà máy tại khu công nghiệp

Nhân viên Pan Services sử dụng máy chà sàn trong vệ sinh nhà máy tại khu công nghiệp

Tại tỉnh Hưng Yên, Pan Services đang cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng và vệ sinh định kỳ cho các khu công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng sản xuất. Pan sẽ tiến hành vệ sinh các khu vực như khu vực tiếp tân, sảnh, phòng khách, phòng làm việc, phòng họp, nhà vệ sinh, đường đi, bên trong nhà xưởng, kho chứa nguyên vật liệu.

Trong đó, việc vệ sinh tại khu công nghiệp sẽ chú trọng vào vệ sinh khu xưởng sản xuất:

 • Vệ sinh trần của nhà máy: Vệ sinh làm sạch các vị trí như trần nhà, quạt trần, đèn trần sạch sẽ khỏi bụi bẩn, vết bám hoặc mạng nhện.
 • Vệ sinh bề mặt tường xung quanh: Vệ sinh làm sạch các bề mặt tường xung quanh bên trong, các thiết bị, đồ dùng được gắn trên tường của nhà máy, nhà xưởng khỏi bụi và các vết bẩn bám.
 • Vệ sinh, lau chùi máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất: Vệ sinh theo hướng dẫn và quy định về vệ sinh máy móc của doanh nghiệp.
 • Vệ sinh sàn: Quét và lau sạch bề mặt sàn, hành lang, lối đi giữa các dây chuyền sản xuất... của nhà máy, nhà xưởng.

Tham khảo cụ thể hơn tại: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng chuyên nghiệp với Pan Services

Nhà máy Uniben Hưng Yên đã sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Pan Services

Nhà máy Uniben Hưng Yên đã sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Pan Services

Pan Services hiện đang thực hiện tốt việc cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà máy, nhà xưởng cho các doanh nghiệp tại Hưng Yên. Một số đơn vị đã hợp tác với chúng tôi như nhà máy Uniben Hưng Yên, nhà máy Sufat Việt Nam...

2.2. Dịch vụ vệ sinh khu đô thị tại Hưng Yên của Pan Services

Trong thời gian gần đây, Hưng Yên đang thay đổi mạnh mẽ nhờ vào sự nổi lên của hàng loạt dự án khu đô thị như Ecopark, Phố Nối, Yên Sơn, VinCity... khiến cho nhu cầu sử dụng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp khu đô thị ngày càng tăng. Đây cũng chính là cơ hội rộng mở để Pan Services có thể phục vụ cũng như khẳng định sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ của mình.

Nhân viên Pan Services vệ sinh ngoại cảnh khu đô thị

Nhân viên Pan Services vệ sinh ngoại cảnh khu đô thị

Pan Services cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hưng Yên cho các khu đô thị với các gói định kỳ, thường xuyên, bao gồm các công việc:

 • Vệ sinh làm sạch khu vực ngoại cảnh: Đường đi, hành lang, khu vực sân, cổng ra vào, phòng bảo vệ, các khu vui chơi trẻ em...
 • Vệ sinh tầng trệt: Khu vực sảnh, quầy tiếp tân, đường đi, hành lang, sảnh thang máy, các thiết bị treo tường, bề mặt kính, nhà vệ sinh...
 • Vệ sinh tầng hầm: Khu vực đậu xe, lối đi, phòng kỹ thuật, nhà rác, nhà vệ sinh...
 • Vệ sinh tầng thượng: Dọn vệ sinh các khu ngoài trời trên tầng thương.
 • Vệ sinh cầu thang: Thang bộ, lối thoát hiểm, hệ thống thang máy

2.3. Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác tại Hưng Yên của Pan Services

Pan Services cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học ở các cấp từ mầm non đến đại học

Pan Services cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học ở các cấp từ mầm non đến đại học

Ngoài ra trọng tâm về vệ sinh khu công nghiệp, khu đô thị ở Hưng Yên, Pan Services còn cung cấp rất nhiều dịch vụ vệ sinh khác cho các doanh nghiệp, tổ chức như:

 • Vệ sinh trung tâm thương mại: Vệ sinh các khu vực sảnh, lối đi, các khu vực quầy hàng, trưng bày sản phẩm... giúp giữ vẻ sạch sẽ tối ưu cho những siêu thị, trung tâm thương mại sử dụng dịch vụ.
 • Vệ sinh tòa nhà văn phòng: Đây là những công trình lớn và mang tính hiện đại, sang trọng. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Pan Services với sự chuyên nghiệp cao có thể mang đến công trình một môi trường trong lành nhất.
 • Vệ sinh công nghiệp chung cư: Làm vệ sinh các phần chung của tòa nhà chung cư, mang đến môi trường sống sạch sẽ, trong lành cho cư dân.
 • Vệ sinh trường học: Vệ sinh làm sạch môi trường trong và ngoài trường học, giúp mang đến môi trường sạch sẽ, đồng thời bảo vệ sức khỏe của toàn bộ học sinh và cán bộ nhân viên nhà trường.
 • Vệ sinh bệnh viện: Thực hiện vệ sinh sạch sẽ môi trường, tẩy ố các vết tẩy cũng như vô khuẩn các rác thải, giúp bảo vệ sức khỏe bệnh nhân, thân nhân người bệnh và mọi người xung quanh.

3. Sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hưng Yên đơn giản, nhanh chóng

Video giới thiệu Pan Services - 25 năm 1 chặng đường

Pan Services là một công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu khu vực miền Bắc hiện nay. Hiện chúng tôi đang cung cấp dich vụ vệ sinh công nghiệp trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc.

Thực tế, Hưng Yên nằm ngay cạnh Hà Nội. Thành phố Hưng Yên cách Hà Nội 54 km về phía đông nam, cách thành phố Hải Dương 50 km về phía tây nam. Vì thế, việc triển khai dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Pan Services cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hưng Yên luôn được đảm bảo thực hiện một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Tham khảo thêm:

Hưng Yên nằm trong vùng quy hoạch thủ đô, tiếp giáp nhiều tỉnh công nghiệp khác ngoài Hà Nội như Bắc Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hà Nam

Hưng Yên nằm trong vùng quy hoạch thủ đô, tiếp giáp nhiều tỉnh công nghiệp khác ngoài Hà Nội như Bắc Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hà Nam

Quy trình đăng ký sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hưng Yên được tiến hành qua các bước sau:

 • Tiếp nhận thông tin: Sau khi tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ, nhân viên Pan Services sẽ tiến hành thu thập bổ sung thông tin, và đặt lịch hẹn thực hiện công việc tiếp theo.
 • Khảo sát, báo giá: Pan Services sẽ trực tiếp cho nhân viên đến khảo sát thực tế công trình, từ đó đề xuất các phương pháp thực hiện và báo giá dịch vụ.
 • Đàm phán, ký hợp đồng dịch vụ: Pan Services và quý khách hàng sẽ tiến hành đàm phán để ký kết hợp đồng dịch vụ vệ sinh công nghiệp, hợp đồng sẽ nêu cụ thể, chi tiết các công việc cần làm và trách nhiệm của hai bên.
 • Chăm sóc khách hàng thường xuyên: Nhân viên của chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc với quý khách nhằm cập nhật tiến độ công việc, ghi nhận phản hồi và giải quyết các vấn đề phát sinh.
Sự tận tình của Pan Services nhất định sẽ làm hài lòng quý khách hàng

Sự tận tình của Pan Services nhất định sẽ làm hài lòng quý khách hàng

Liên hệ ngay với chúng tôi - công ty vệ sinh công nghiệp ở Hưng Yên hàng đầu hiện nay để đặt lịch hẹn từ hôm nay theo một trong các cách:

Hãy để Pan Services mang đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hưng Yên trọn gói, chuyên nghiệp, uy tín, góp phần đồng hành cùng doanh nghiệp, tổ chức của quý khách mang đến môi trường học tập, làm việc, sinh sống trong lành, sạch sẽ.

Đánh Giá

Facebook
Google+