Trang chủ / Tư vấn / Pan Services Hà Nội - Đơn vị vệ sinh khu công nghiệp ở Hà Nội chuyên nghiệp

DANH MỤC TIN TỨC

Pan Services Hà Nội - Đơn vị vệ sinh khu công nghiệp ở Hà Nội chuyên nghiệp

 • 2 đánh giá
 • 13/10/2019

Nội dung chính trong bài (Ẩn)
 1. 1. Dịch vụ vệ sinh khu công nghiệp ở Hà Nội của chúng tôi
 2.    1.1. Các hình thức vệ sinh
 3.    1.2. Các khu vực vệ sinh
 4. 2. Các đơn vị ở Hà Nội đang sử dụng dịch vụ vệ sinh khu công nghiệp - nhà máy của Pan
 5.    2.1. Khu công nghiệp Thăng Long
 6.    2.2. Nhà máy Sumitomo Heavy Industries Vietnam
 7.    2.3. Nhà máy ABB Hà Nội
 8. 3. Pan Services Hà Nội - Đơn vị vệ sinh công nghiệp ở Hà Nội chuyên nghiệp
 9. 4. Thông tin liên hệ và đặt dịch vụ vệ sinh công nghiệp Pan Services Hà Nội

Khu công nghiệp là khu vực có rất nhiều máy móc thiết bị phục vụ sản xuất hàng hóa vì thế mà việc vệ sinh đặc biệt cần chú ý, nhất là đối với các khu công nghiệp ở thủ đô. Pan Services Hà Nội tự hào là công ty vệ sinh khu công nghiệp ở Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu.

Pan Services HN - Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh khu công nghiệp ở Hà Nội

Pan Services HN - Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh khu công nghiệp ở Hà Nội

1. Dịch vụ vệ sinh khu công nghiệp ở Hà Nội của chúng tôi

Với môi trường đặc thù nhiều máy móc cũng như các yêu cầu chi tiết về sản xuất và chất lượng khác trong các khu công nghiệp mà việc vệ sinh khu công nghiệp đặc biệt cần lưu ý. Vệ sinh công nghiệp khu công nghiệp giúp mang đến môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ cho công nhân viên cũng như đảm bảo các quá trình sản xuất diễn ra tốt nhất.

Pan Services Hà Nội cung cấp dịch vụ vệ sinh khu công nghiệp ở Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước đảm bảo uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

1.1. Các hình thức vệ sinh

Đối với các khu công nghiệp, Pan cung cấp gói dịch vụ vệ sinh gồm các hình thức:

 • Tổng vệ sinh, vệ sinh công nghiệp sau xây dựng: Làm vệ sinh tổng thể khu công nghiệp sau khi mới xây dựng hoặc tổng thể định kỳ theo hợp đồng.
 • Vệ sinh thường xuyên: Làm vệ sinh hàng ngày, từ 1 - 4 ca/ngày cho các khu vực trong khu công nghiệp.
 • Vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng bất động sản: Vệ sinh định kỳ cho các khu vực ít vệ sinh và tiến hành bảo dưỡng để tăng tuổi thọ cho bất động sản.
Chà sàn định kỳ ở khu vực bếp ăn khu công nghiệp

Chà sàn định kỳ ở khu vực bếp ăn khu công nghiệp

1.2. Các khu vực vệ sinh

Các khu vực vệ sinh trong gói dịch vụ vệ sinh khu công nghiệp của chúng tôi bao gồm:

 • Vệ sinh khu vực ngoại cảnh: Đường đi, đường đi nội bộ, khu vực cổng ra vào, khu vực bãi xe, chốt an ninh...
 • Vệ sinh khu vực sản xuất: Lối đi giữa các máy móc, dây chuyền sản xuất, vệ sinh máng đèn, bộ phận thông gió...
 • Vệ sinh khu vực văn phòng: Hành lang, lối đi chung, quầy tiếp tân, phòng họp, phòng ban chức năng, pantry, nhà vệ sinh...
 • Vệ sinh nhà kho: Hành lang, lối đi, giá, kệ chứa, nhà vệ sinh...
 • Vệ sinh khu vực xuất nhập: Giá, kệ chứa, hành lang, lối đi...
 • Vệ sinh khu vực căng tin: Sảnh, bề mặt sàn, lối đi, locker nam nữ, phòng thay đồ...
 • Vệ sinh khu vực đặc biệt: Các phòng thí nghiệm, phòng vô trùng, phòng sạch...
 • Vệ sinh khu vực khác: Căng tin, locker nam/nữ, phòng thay đồ...

Ngoài dịch vụ vệ sinh, Pan còn cung cấp các dịch vụ tiện ích khác như quản trị văn phòng, lễ tân; hỗ trợ trà nước; phun, diệt côn trùng... để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Vệ sinh trần nhà xưởng với thang nâng

Vệ sinh trần nhà xưởng với thang nâng

2. Các đơn vị ở Hà Nội đang sử dụng dịch vụ vệ sinh khu công nghiệp - nhà máy của Pan

Hiện Pan Services Hà Nội đang cung cấp dịch vụ vệ sinh cho nhiều khu công nghiệp, nhà máy trên địa bàn Hà Nội. Có thể kể đến một vài cái tên tiêu biểu như TLIP, Sumitomo, ABB

2.1. Khu công nghiệp Thăng Long

Khu công nghiệp Thăng Long - Thang Long Industrial Park, gọi tắt là TLIP, là khu công nghiệp có quy mô lớn, nằm ở địa phận Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội. Với chủ đầu tư là tập đoàn Sumitomo Corporation, ban quản lý khu công nghiệp luôn có những yêu cầu khắt khe đối với dịch vụ vệ sinh.

Pan Services Hà Nội đã đồng hành và cung cấp dịch vụ vệ sinh cho khu công nghiệp Thăng Long từ những ngày đầu hoạt động cho đến nay. Sự hợp tác vui vẻ và tốt đẹp giữa hai bên là minh chứng cụ thể nhất cho dịch vụ vệ sinh khu công nghiệp chuyên nghiệp của chúng tôi.

Vệ sinh khu công nghiệp TLIP ở Hà Nội

Vệ sinh khu công nghiệp TLIP ở Hà Nội

2.2. Nhà máy Sumitomo Heavy Industries Vietnam

Sumitomo Heavy Industries được thành lập vào năm 2005, đặt trụ sở chính tại lô I7-KCN Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội. Từ ngày thành lập cho tới nay công ty TNHH Sumitomo Heavy Industries đã sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà máy của Pan Services Hà Nội.

Nhà máy Sumitomo

Nhà máy Sumitomo

2.3. Nhà máy ABB Hà Nội

Công ty TNHH ABB trực thuộc Tập đoàn ABB là một tập đoàn nổi tiếng toàn cầu trong lĩnh vực công nghệ điện lực và tự động hóa hiện đang hoạt động tại hơn 110 nước với số lượng khoảng 145.000 nhân viên. Nhà máy ABB Hà Nội nằm ở Km 9, Quốc lộ 1A, Hoàng Liệt, Hoàng Mai (gần ngõ 83 Ngọc Hồi), Hà Nội hiện đang sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi.

Vệ sinh tại nhà máy ABB

Vệ sinh tại nhà máy ABB

3. Pan Services Hà Nội - Đơn vị vệ sinh công nghiệp ở Hà Nội chuyên nghiệp

Một trong những nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu về vệ sinh công nghiệp nói chung và vệ sinh khu công nghiệp ở Hà Nội nói riêng, Pan Services Hà Nội chính là đối tác chuyên nghiệp và đáng tin cậy của mọi doanh nghiệp. Những thế mạnh về dịch vụ của Pan Services Hà Nội:

 • 25 năm lịch sử phát triển: Công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp trên cả nước với lịch sử phát triển hơn 27 năm.
 • 500 khách hàng từng hợp tác: Từng cộng tác vệ sinh làm sạch và quản lý tiện ích cho hơn 500 khách hàng và đối tác tại khu vực miền Bắc.
 • 2000 nhân viên chuyên nghiệp: Sở hữu hơn 2000 nhân viên vệ sinh được đào tạo bài bản về cả chuyên môn nghiệp vụ lẫn tác phong làm việc.
 • Trang bị hiện đại: Sử dụng công cụ, dụng cụ, trang thiết bị, máy móc hiện đại từ các thương hiệu lớn trên thế giới vào vệ sinh công nghiệp nhằm tạo ra chất lượng dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.
 • Phương châm Chuyên Nghiệp - Hiệu Quả - Tận Tâm: Áp dụng quy trình vệ sinh theo tiêu chuẩn từ Nhật Bản với phương châm Chuyên Nghiệp - Hiệu Quả - Tận Tâm giúp nâng cao hiệu quả làm sạch và chất lượng dịch vụ lên mức cao nhất.
Đội ngũ nhân viên Pan Services Hà Nội

Đội ngũ nhân viên Pan Services Hà Nội

4. Thông tin liên hệ và đặt dịch vụ vệ sinh công nghiệp Pan Services Hà Nội

Với nguồn lực mạnh mẽ về cả con người, kinh nghiệm và trang thiết bị máy móc, Pan Services Hà Nội chính là công ty vệ sinh công nghiệp Hà Nội uy tín, chất lượng cho sự lựa chọn của doanh nghiệp. Pan Services Hà Nội tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh khu công nghiệp uy tín, chất lượng

Doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm và sử dụng dịch vụ vệ sinh khu công nghiệp ở Hà Nội, hãy liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng Pan Services Hà Nội để được tư vấn và sử dụng các gói dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Đánh Giá

Facebook
Google+