Trang chủ / Tư vấn / Vệ sinh khu công nghiệp UY TÍN NHẤT với Pan Services

DANH MỤC TIN TỨC

Vệ sinh khu công nghiệp UY TÍN NHẤT với Pan Services

 • 2 đánh giá
 • 12/02/2020

Nội dung chính trong bài (Ẩn)
 1. 1. Dịch vụ vệ sinh khu công nghiệp của Pan Services Hà Nội
 2.    1.1. Các hình thức vệ sinh khu công nghiệp mà Pan Services Hà Nội cung cấp
 3.    1.2. Các khu vực làm vệ sinh trong khu công nghiệp
 4. 2. Quy trình triển khai dịch vụ vệ sinh khu công nghiệp của Pan Services
 5. 3. Làm thế nào để sử dụng dịch vụ vệ sinh khu công nghiệp của Pan Services Hà Nội?
 6. 4. Pan Services Hà Nội - Công ty vệ sinh tại khu công nghiệp uy tín nhất
 7.    4.1. Pan là đơn vị đầu ngành với lịch sử lâu năm
 8.    4.2. Chúng tôi đảm bảo mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất
 9.    4.3. Sự uy tín đến từ những dự án vệ khu công nghiệp đang triển khai

Môi trường khu công nghiệp với hoạt động sản xuất tại các nhà máy, nhà xưởng cần đặc biệt chú ý trong việc làm vệ sinh để đảm bảo sự sạch sẽ, an toàn cho người lao động. Với dịch vụ vệ sinh khu công nghiệp chuyên nghiệp đã được nghiệm chứng qua 27 năm hoạt động, Pan Services Hà Nội xứng đáng là công ty vệ sinh tại các khu công nghiệp uy tín nhất hiện nay. Hãy xem dịch vụ vệ sinh khu công nghiệp của chúng tôi có gì qua bài viết này!

Vệ sinh nhà máy trong khu công nghiệp

Vệ sinh nhà máy trong khu công nghiệp mang đến môi trường làm việc đảm bảo cho công nhân

1. Dịch vụ vệ sinh khu công nghiệp của Pan Services Hà Nội

Pan Services Hà Nội với vị thế là một công ty vệ sinh các khu công nghiệp tốt nhất hiện nay, mang đến cho ban quản lý các khu công nghiệp dịch vụ vệ sinh khu công nghiệp chuyên nghiệp, uy tín với nhiều hình thức vệ sinh tại nhiều khu vực trong địa phận khu công nghiệp.

1.1. Các hình thức vệ sinh khu công nghiệp mà Pan Services Hà Nội cung cấp

Nhằm đem đến môi trường sạch sẽ toàn diện, Pan Services Hà Nội cung cấp nhiều hình thức vệ sinh cho các khu công nghiệp. Cụ thể như sau: 

 • Tổng vệ sinh: Làm tổng vệ sinh toàn bộ khu công nghiệp để đảm bảo việc làm sạch toàn diện, đồng nhất. Việc tổng vệ sinh thường diễn ra sau xây dựng hoặc theo định kỳ thời gian hàng quý, hàng năm.
 • Vệ sinh thường xuyên: Làm vệ sinh hàng ngày tại khu công nghiệp. Tùy vào từng yêu cầu hợp đồng và khu vực cụ thể, tần suất làm vệ sinh thường vào khoảng 1 - 4 lần/ngày.
 • Vệ sinh định kỳ và bảo trì: Công việc này phù hợp với các khu vực đặc thù như trần nhà, mái che, kính cao bên ngoài tòa nhà, mái canopy, ốp nhôm, bảo dưỡng sàn đá, các bề mặt đá... không được làm vệ sinh thường xuyên để đảm bảo sự sạch sẽ và độ bền của các công trình trong khu công nghiệp.
Vệ sinh định kỳ trần nhà xưởng

Vệ sinh định kỳ trần nhà xưởng với sự hỗ trợ của thang nâng

1.2. Các khu vực làm vệ sinh trong khu công nghiệp

Đối với từng khu công nghiệp cụ thể, có sự khác biệt về quy mô, quy hoạch, số lượng nhà máy, nhà xưởng cũng như đặc thù khu công nghiệp mà có sự khách biệt trong kế hoạch vệ sinh cụ thể. Tuy nhiên, nhìn chung thì Pan Services Hà Nội sẽ tiến hành làm vệ sinh khu công nghiệp tại các khu vực sau:

 • Vệ sinh khu vực ngoại cảnh: Quét rác sạch sẽ ở đường đi nội bộ, cổng ra vào, khu vực bãi xe, chốt an ninh, vỉa hè, tiểu cảnh…
 • Vệ sinh khu vực sản xuất: Lau dọn lối đi giữa các máy móc, dây chuyền sản xuất, vệ sinh máng đèn, bộ phận thông gió, trần nhà máy, sàn nhà máy… 
 • Vệ sinh khu vực văn phòng: Các dãy hành lang, bàn lễ tân, khu phòng họp, phòng ban chức năng, pantry, khu vực tiếp khách, nhà vệ sinh… 
 • Vệ sinh nhà kho: Hành lang, lối đi, giá, kệ chứa, nhà vệ sinh
 • Vệ sinh khu vực xuất nhập: Giá, kệ chứa, hành lang, lối đi… 
 • Vệ sinh khu vực đặc biệt: Các phòng thí nghiệm, phòng vô trùng, phòng sạch… 
 • Khu vực căng tin, locker nam/nữ, phòng thay đồ: Lau chùi giá, tủ đựng đồ, quét dọn hành lang, lối đi...
Quét dọn đường nội bộ trong khu công nghiệp

Quét dọn đường nội bộ trong khu công nghiệp

Vệ sinh khu canteen trong khu công nghiệp

Vệ sinh khu canteen trong khu công nghiệp

Tham khảo thêm: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng chuyên nghiệp

2. Quy trình triển khai dịch vụ vệ sinh khu công nghiệp của Pan Services

Với những kinh nghiệm vốn có, Pan Services Hà Nội đã xây dựng quy trình triển khai dịch vụ vệ sinh khu công nghiệp chuẩn. Do đó, việc làm vệ sinh luôn được thực hiện, triển khai nhanh chóng, hiệu quả.

 • Bước 1: Lên kế hoạch chi tiết và các phương án vệ sinh cho khu công nghiệp
  • Sau 2 ngày kể từ ngày nhận được phiếu bàn giao dịch vụ, đội ngũ giám sát triển khai chia sẻ nội dung chi tiết kế hoạch triển khai vệ sinh khu công nghiệp cụ thể đến các bộ phận liên quan để phối hợp cùng nhau thực hiện. Sau đó, bộ phận kỹ thuật có mặt ngày đầu triển khai để hỗ trợ và xử lý các vấn đề, sự cố phát sinh. 
 • Bước 2: Triển khai dịch vụ vệ sinh tại khu công nghiệp
  • Giám sát sẽ triển khai các hạng mục công việc đồng thời hướng dẫn, kiểm tra, đôn đốc nhân viên thực hiện theo đúng các bước trong các quy trình nghiệp vụ.
 • Bước 3: Kiểm tra chất lượng làm sạch
  • Giám sát công trình tiến hành kiểm tra chất lượng tại công trình hàng ngày với biểu mẫu vệ sinh nhà xưởng hoặc định kỳ. Nếu công trình chưa đạt, giám sát yêu cầu và hướng dẫn nhân viên xử lý.
 • Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao
  • Hàng tháng hoặc khi dịch vụ hoàn thành, người được phân công triển khai vệ sinh công trình có trách nhiệm kiểm tra công việc đã thực hiện và ký nghiệm thu với khách hàng ngay sau khi hoàn thành.
Quét dọn lối đi trong nhà máy tại khu công nghiệp

Quét dọn lối đi trong nhà máy tại khu công nghiệp

Đối với các khu công nghiệp ở các tỉnh ngoài Hà Nội, Pan Services Hà Nội sẽ vận chuyển máy móc, công cụ, hóa chất và đưa giám sát có kinh nghiệm đến địa phương. Tại đây, giám sát sẽ trực tiếp tuyển dụng nhân viên vệ sinh và đào tạo tại địa phương để phục vụ công việc.

Tham khảo thêm:

3. Làm thế nào để sử dụng dịch vụ vệ sinh khu công nghiệp của Pan Services Hà Nội?

Để mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng, Pan Services Hà Nội đã xây dựng quy trình làm việc với khách hàng rất chi tiết. Chúng tôi luôn theo sát nhằm hỗ trợ tốt nhất cho bạn:

 1. Khách hàng có thể liên hệ sử dụng dịch vụ vệ sinh khu công nghiệp của Pan Services Hà Nội theo hotline hoặc email công ty. Lúc này, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình các dịch vụ, lợi ích nhận được để chọn ra gói vệ sinh phù hợp nhất với doanh nghiệp mình. 
 2. Nhân viên Pan Services Hà Nội sẽ tổ chức đội ngũ đến khảo sát tại khu công nghiệp để lên phương án vệ sinh phù hợp nhất.
 3. Pan Services Hà Nội sẽ đưa ra báo giá cho từng dịch vụ và đi tới ký kết hợp đồng với khách hàng.
 4. Sau khi đã ký kết hợp đồng, quý khách hàng sẽ được chăm sóc dịch vụ trong quá trình triển khai cho đến khi hoàn thành xong mọi công việc.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Pan Services Hà Nội

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Pan Services Hà Nội

4. Pan Services Hà Nội - Công ty vệ sinh tại khu công nghiệp uy tín nhất

Ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp phát triển với sự ra đời của nhiều công ty vệ sinh trên địa bàn cả nước. Tuy nhiên, với kinh nghiệm lâu năm cùng dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi vẫn nằm trong top các công ty vệ sinh các khu công nghiệp tốt nhất hiện nay.

Video giới thiệu Pan Services Hà Nội - 25 năm 1 hành trình

4.1. Pan là đơn vị đầu ngành với lịch sử lâu năm

Pan Services Hà Nội được thành lập từ năm 1993, là đơn vị đi đầu trong ngành cung cấp dịch vụ vệ sinh khu công nghiệp. Hiện tại, Pan Services Hà Nội là thành viên của Nihon Housing - Tập đoàn của Nhật Bản chuyên cung cấp dịch vụ làm sạch và bảo dưỡng bất động sản chuyên nghiệp. 

Trong quá trình hoạt động, Pan Services Hà Nội đã đạt được nhiều giải thưởng ấn tượng:

 • Cúp vàng IOS 2008.
 • Chứng nhận “Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam” năm 2014, 2019
 • Giải thưởng “Thương hiệu chứng khoán uy tín”. 
 • Giải thưởng “Công ty cổ phần hàng đầu Việt Nam” năm 2009. 
Giải thưởng của Pan Services Hà Nội

Pan Services Hà Nội nhận được nhiều giải thưởng trong quá trình hoạt động

4.2. Chúng tôi đảm bảo mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất

Pan Services hoạt động theo tôn chỉ Chuyên nghiệp - Hiệu quả - Tận tâm, luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng những gói dịch vụ tốt nhất: 

 • Nhân sự: Đội ngũ nhân sự của chúng tôi được tuyển chọn kỹ càng, trải qua nhiều vòng đào tạo chuyên môn trước khi làm việc thực tế tại công trình. Bên cạnh đó, Pan Services còn chú trọng đào tạo nhân viên về tác phong, đảm bảo nhân viên luôn cư xử đúng mực khi giao tiếp với khách hàng. 
 • Máy móc, công cụ: Máy móc tại Pan Services luôn được thử nghiệm, thay mới thường xuyên để đảm bảo trạng thái hoạt động tốt, hỗ trợ nhân viên trong công việc làm sạch. 
 • Hóa chất: Pan Services Hà Nội chú trọng việc sử dụng hóa chất có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu từ các quốc gia lớn. Đồng thời, hóa chất cũng được lựa chọn loại an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường, nhằm đem đến dịch vụ làm sạch bền vững.
Pan Services Hà Nội ứng dụng nhiều loại máy vệ sinh công nghiệp

Pan Services Hà Nội ứng dụng nhiều loại máy vệ sinh công nghiệp hiện đại trong quy trình để nâng cao năng suất

4.3. Sự uy tín đến từ những dự án vệ khu công nghiệp đang triển khai

Cách chứng minh sự uy tín của Pan Services Hà Nội chính là sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng với nhiều dự án vệ sinh khu công nghiệp. Có thể kể đến một số dự án tiêu biểu như: khu công nghiệp Thăng Long, khu công nghiệp VSIP...

Vệ sinh khu công nghiệp Thăng Long

Khu công nghiệp Thăng Long (Võng La, Đông Anh, Hà Nội) là đơn vị hợp tác nhiều năm của Pan Services Hà Nội. Nhân viên của Pan đã giúp khu công nghiệp luôn giữ được vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát nhằm đảm bảo hiệu quả công việc cũng như sức khỏe của nhân viên

Vệ sinh khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh

VSIP Bắc Ninh là khu công nghiệp nổi tiếng, thu hút nhiều nhân công trên địa bàn tỉnh. Do đó, để giữ được môi trường làm việc sạch sẽ, VSIP Bắc Ninh đã lựa chọn Pan Services Hà Nội là đối tác

Pan Services Hà Nội luôn tự tin mang đến dịch vụ vệ sinh khu công nghiệp chất lượng hàng đầu nhằm phục vụ quý khách hàng. Sở hữu nhân công lành nghề, trang thiết bị hiện đại cùng quy trình làm việc rõ ràng, bài bản, Pan Services Hà Nội xứng đáng là một trong những công ty vệ sinh tại khu công nghiệp uy tín nhất hiện nay.

Hãy liên hệ với Pan Services Hà Nội theo thông tin dưới đây để được trải nghiệm dịch vụ vệ sinh khu công nghiệp tốt nhất: 

Đánh Giá

Facebook
Google+