Trang chủ / Tư vấn / Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hoàn Kiếm | Pan Services Hà Nội

DANH MỤC TIN TỨC

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hoàn Kiếm | Pan Services Hà Nội

 • 1 đánh giá
 • 20/05/2020

Nội dung chính trong bài (Ẩn)
 1. 1. Nhu cầu vệ sinh văn phòng cao cấp tại quận Hoàn Kiếm
 2. 2. Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hoàn Kiếm của Pan Services Hà Nội
 3.    2.1. Các khu vực vệ sinh văn phòng tại Hoàn Kiếm
 4.    2.2. Quy trình làm vệ sinh văn phòng
 5.    2.3. Các giá trị mà chúng tôi cung cấp
 6. 3. 12 đơn vị sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hoàn Kiếm của chúng tôi
 7.    3.1. Cao ốc Vietcombank
 8.    3.2. Tòa nhà Capital Tower
 9.    3.3. Tòa nhà Cornerstone
 10.    3.4. Tòa nhà International Center
 11.    3.5. Tòa nhà Thông Tấn Xã Việt Nam
 12.    3.6. Tòa nhà TPBank
 13.    3.7. Tòa nhà SeABank
 14.    3.8. Đại sứ quán Anh tại Hà Nội
 15.    3.9. Đại sứ quán Ý tại Hà Nội
 16.    3.10. Đại sứ quán Indonesia tại Hà Nội
 17.    3.11. Đại sứ quán Israel tại Hà Nội
 18.    3.12. Văn phòng Mitsubishi Corporation
 19. 4. Liên hệ sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng Hoàn Kiếm nhanh nhất

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hoàn Kiếm của Pan Services Hà Nội nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp cũng như các trung tâm thương mại, khách sạn… giữ được sự sạch sẽ. Chúng tôi đem đến dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng trong việc đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, tạo ra môi trường tốt nhất! 

1. Nhu cầu vệ sinh văn phòng cao cấp tại quận Hoàn Kiếm

Quận Hoàn Kiếm là khu vực trung tâm của thành phố. Nơi đây không chỉ là nơi mang nhiều dấu ấn văn hóa, lịch sử của Hà Nội nghìn năm văn hiến mà còn là nơi phát triển bậc nhất về mọi mặt. Với vị trí đắc địa, quận Hoàn Kiếm tập trung rất đông dân cư và có mức sống cao. 

Vì vị trí thuận lợi về nhiều mặt nên nơi đây có mặt nhiều tòa nhà văn phòng cao cấp. Nhu cầu vệ sinh của của các tòa nhà văn phòng tại khu vực này tương đối lớn và cũng có yêu cầu khắt khe.  

Để đảm bảo sự “cao cấp” ở vị trí đắc địa, yêu cầu đơn vị dịch vụ vệ sinh phải cung cấp được dịch vụ chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mặt khác cũng yêu cầu tác phong làm việc của nhân viên vệ sinh phải thực sự chuyên nghiệp, phù hợp với không gian văn phòng, đảm bảo hình ảnh của doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân viên vệ sinh tòa nhà văn phòng của Pan đảm bảo sự chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên vệ sinh tòa nhà văn phòng của Pan đảm bảo sự chuyên nghiệp

2. Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hoàn Kiếm của Pan Services Hà Nội

Pan Services Hà Nội là đơn vị vệ sinh công nghiệp đầu tiên tại Hà Nội, có kinh nghiệm hoạt động gần 30 năm. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi không chỉ được công nhận bằng các danh hiệu, giải thưởng mà còn là sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng lâu năm.

Với dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hoàn Kiếm, Pan Services Hà Nội cung cấp theo khu vực với cách thức làm việc như sau:

2.1. Các khu vực vệ sinh văn phòng tại Hoàn Kiếm

Pan Services Hà Nội thực hiện vệ sinh văn phòng theo các khu vực sau:

 • Khu vực lễ tân, tiếp khách: Sàn nhà, cửa ra vào, bàn ghế, trang thiết bị gắn tường. 
 • Khu vực bên trong văn phòng: Cửa ra vào, cửa kính, sàn văn phòng, bàn, ghế, máy tính, máy fax, máy in, vách kính, rửa cốc chén, setup phòng họp.
 • Khu vực pantry, căng tin: Lau dọn sàn nhà, bàn ghế.
 • Khu vực nhà vệ sinh riêng: Đánh sàn, cọ bồn cầu, thay túi rác, thêm giấy vệ sinh...
Vệ sinh toilet chung tại tòa nhà văn phòng

Vệ sinh toilet chung tại tòa nhà văn phòng

2.2. Quy trình làm vệ sinh văn phòng

Để có một không gian văn phòng sạch sẽ, thoáng mát, quá trình làm vệ sinh phải được thực hiện theo một quy trình phù hợp theo đúng tiêu chuẩn đã được đặt ra. Việc thực hiện vệ sinh tòa nhà văn phòng của Pan Services Hà Nội sẽ diễn ra theo 5 bước sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị trước khi làm vệ sinh: Trước tiên cần chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị phòng hộ cho người làm vệ sinh cũng như các máy móc, dụng cụ, hóa chất hỗ trợ vệ sinh. 
 • Bước 2: Đặt biển báo: Tiếp theo, đặt biển báo sàn ướt, hạn chế người ra vào khu vực làm vệ sinh để giảm tình trạng té ngã và hạn chế làm sàn nhà chưa khô bị bẩn trở lại. 
 • Bước 3: Quy trình vệ sinh văn phòng: 
  • Thu dọn, làm sạch bàn, rửa ấm chén tại khu vực pantry.
  • Thu gom rác đưa đến khu tập kết rác và làm sạch thùng rác.
  • Làm sạch bàn ghế, trang thiết bị, đồ dùng trong văn phòng.
  • Lau chùi cửa, vách kính.
  • Sắp xếp đồ dùng về đúng vị trí ban đầu. 
 • Bước 4: Kiểm tra sau vệ sinh: Sau khi hoàn tất dọn dẹp cần kiểm tra lại khu vực vệ sinh theo các tiêu chí được Pan Services Hà Nội đặt ra. 
 • Bước 5: Hoàn tất việc làm vệ sinh văn phòng: Cuối cùng, nhân viên vệ sinh sẽ thu dọn dụng cụ, máy móc vệ sinh và hoàn thành phiếu kiểm tra, checklist. Nếu có vấn đề phát sinh cần thông báo cho quản lý và giám sát khu vực.

Các bước thực hiện vệ sinh và các tiêu chí đánh giá cụ thể được nêu tại: 5 BƯỚC trong quy trình vệ sinh văn phòng và hướng dẫn CHI TIẾT

Vệ sinh văn phòng theo quy trình

Vệ sinh văn phòng theo quy trình giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo hiệu quả làm sạch

2.3. Các giá trị mà chúng tôi cung cấp

Pan Services Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng chất lượng cao với quy trình đạt chuẩn. Chúng tôi tự tin có thể mang đến những giá trị làm hài lòng quý khách hàng với:

 • Hình thức vệ sinh đa dạng 

Pan Services Hà Nội cung cấp đến quý khách hàng các hình thức vệ sinh đa dạng, bao gồm dịch vụ tổng vệ sinh, dịch vụ vệ sinh thường xuyên, dịch vụ vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ. Khách hàng có thể sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ tùy thuộc vào đặc điểm công trình và nhu cầu của đơn vị. 

 • Nhân công bài bản, tác phong tốt

Chúng tôi hiện có đội ngũ hơn 2000 nhân viên vệ sinh, tất cả đều được đào tạo bài bản và đã vượt qua bài kiểm tra kiến thức lý thuyết và thực hành. Trước khi được giao nhiệm vụ cho từng đơn vị, Pan Services Hà Nội đều tiến hành tập huấn nghiệp vụ, điều chỉnh tác phong nhân viên sao cho phù hợp nhất với hình ảnh của khách hàng.

 • Máy móc hiện đại, công cụ đầy đủ, hóa chất an toàn

Quá trình thực hiện vệ sinh của Pan Services Hà Nội được hỗ trợ đắc lực bởi đầy đủ dụng cụ vệ sinh phù hợp, các loại máy móc vệ sinh hiện đại giúp việc vệ sinh được thực hiện nhanh chóng và sạch sẽ hơn. Hóa chất vệ sinh được sử dụng đều là những hóa chất có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

 • Quy trình nhanh chóng, đảm bảo tiêu chuẩn làm sạch cao

Pan Services Hà Nội sử dụng quy trình vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, được quy định rõ ràng, yêu cầu mọi nhân viên đều phải thực hiện đúng, đủ. Điều này giúp cho quá trình vệ sinh diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn hoàn toàn đảm bảo được các yêu khắt khe nhất.

Pan Services Hà Nội ứng dụng máy móc trong công việc vệ sinh

Pan Services Hà Nội ứng dụng máy móc trong công việc vệ sinh

3. 12 đơn vị sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hoàn Kiếm của chúng tôi

Với uy tín hoạt động gần 30 năm trong ngành, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh lâu năm cho nhiều tòa nhà văn phòng lớn tại quận Hoàn Kiếm. Tiêu biểu là 12 đơn vị dưới đây:

3.1. Cao ốc Vietcombank

Cao ốc Vietcombank tại 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm - là tòa nhà văn phòng được đầu tư bởi Ngân Hàng Thương Mại CP Ngoại Thương Việt Nam. Tòa nhà có chiều cao 22 tầng với chất lượng văn phòng hạng A, có yêu cầu khắt khe về chất lượng dịch vụ. 

​Pan Services Hà Nội là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh đồng hành cùng các tầng văn phòng tại tòa cao ốc Vietcombank hơn 20 năm và luôn nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng.

Cao ốc Vietcom Bank

Pan Services Hà Nội là đối tác chiến lược của Tòa nhà Vietcombank từ ngày đầu thành lập

3.2. Tòa nhà Capital Tower

Tòa nhà Capital Tower địa chỉ tại 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm - được đầu tư và xây dựng bởi Công ty CP Du lịch, Thương Mại và Đầu Tư Thủ Đô gồm có 20 tầng nổi và 3 tầng hầm để xe. Đây là một trong những tòa nhà văn phòng hạng A sang trọng và nổi tiếng tại quận Hoàn Kiếm.

​Với những yêu cầu khắt khe trong việc thực hiện vệ sinh, làm sạch cho tòa nhà, Pan Services Hà Nội được chủ đầu tư tòa nhà tin tưởng hợp tác. Việc hợp tác đến nay đã được kéo dài hơn 10 năm. 

Nhân viên Pan làm vệ sinh tại tòa nhà văn phòng Capital Tower

Trong suốt 10 năm cung cấp dịch vụ cho tòa nhà văn phòng Capital Tower, Pan Services Hà Nội luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng

3.3. Tòa nhà Cornerstone

Tòa nhà Cornerstone có địa chỉ tại 16 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm - có tổng diện tích xây dựng khoảng 48.492m2, được đầu tư xây dựng bởi Công ty VIB Ngô Gia Tự. Tòa nhà gồm 3 tầng hầm và 14 tầng nổi, được xây dựng theo mô hình văn phòng hạng A của hai tập đoàn nổi tiếng Archipel (Pháp) và DWP (Úc).

​Cornerstone là khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng của Pan Services Hà Nội gần 10 năm. Pan Services Hà Nội luôn cung cấp dịch vụ chất lượng cao theo tiêu chuẩn Nhật, đáp ứng tốt nhất yêu cầu của tòa nhà.

Cornerstone Tower

Tòa nhà văn phòng Cornerstone đã tin tưởng chọn Pan Services Hà Nội là đơn vị hỗ trợ công việc vệ sinh

3.4. Tòa nhà International Center

International Center tại 17 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm - là tòa nhà văn phòng 8 tầng, được xây dựng trên tổng 10.000m2 diện tích đất nền tại vị trí đắc địa của Hà Nội. Đây là tòa nhà văn phòng cao cấp, hiện đang là trụ sở của nhiều doanh nghiệp lớn cả trong và ngoài nước.

​International Center là khách hàng đã đồng hành cùng Pan Services Hà Nội từ khi mới đi vào hoạt động đến nay đã hơn 20 năm. Các trang thiết bị có trong tòa nhà này đều được chúng tôi bảo trì, bảo dưỡng định kỳ để luôn giữ được dáng vẻ đẳng cấp của mình.

Tòa nhà International Center

Tòa nhà văn phòng cao cấp International Center luôn đánh giá cao chất lượng dịch vụ vệ sinh của Pan Services Hà Nội

3.5. Tòa nhà Thông Tấn Xã Việt Nam

Có đại chỉ tại 5 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm - đây là tòa nhà thuộc sự quản lý của cơ quan Thông tấn xã Việt Nam, đồng thời cũng là trụ sở hoạt động chính của cơ quan nhà nước này. Tòa nhà gồm 8 tầng nổi và 1 tầng hầm với đầy đủ trang thiết bị cao cấp, đáp ứng yêu cầu cho một văn phòng hạng A.

​Pan Services Hà Nội nhận được sự tín nhiệm của ban quản lý, trở thành đơn vị cung cấp dịch vệ sinh trọn gói cho tòa nhà tới nay đã được gần 10 năm.

Tòa nhà Thông Tấn Xã Việt Nam

Tòa nhà Thông tấn xã Việt Nam chọn Pan Services Hà Nội bởi dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp

3.6. Tòa nhà TPBank

Địa chỉ tại 57 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm - đây là trụ sở chính của ngân hàng TPBank, có tổng diện tích sử dụng hơn 6000m2 với 10 tầng làm việc và 4 tầng hầm phục vụ các dịch vụ cho cán bộ, nhân viên trong tòa nhà. Tòa nhà chính thức đi vào hoạt động từ năm 2014 và đã sử dụng dịch vụ vệ sinh của Pan từ đó.

Tòa nhà TP Bank Lý Thường Kiệt

Tòa nhà TPBank hiện đang sử dụng dịch vụ vệ sinh của Pan Services Hà Nội và luôn cảm thấy hài lòng bởi tác phong của chúng tôi

3.7. Tòa nhà SeABank

Tòa nhà SeABank tại 25 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm là trụ sở chính của ngân hàng TMCP Đông Nam Á - SeABank. Nằm ở khu đất vàng giữa thủ đô, tòa nhà SeABank là tòa văn phòng cao cấp, được đánh giá cao trong lĩnh vực ngân hàng. ​Pan Services Hà Nội hiện đang cung cấp các dịch vụ vệ sinh trọn gói cho tòa nhà.

Pan hiện đang cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hoàn Kiếm cho tòa nhà SeABank

Pan Services Hà Nội vinh dự là đối tác của SeABank

3.8. Đại sứ quán Anh tại Hà Nội

Đại sứ quán Anh là nơi có nhiệm vụ đại diện Vương quốc Anh tiếp nhận các thông tin, yêu cầu cần thiết của những người có nhu cầu đến quốc gia này và giúp họ hợp thức hóa thị thực. Văn phòng có địa chỉ tại Tầng 4, Central Building, 31 Hai Bà Trưng, Hàng Bài, Hoàn Kiếm​. Hiện Pan Services Hà Nội đang cung cấp dịch vụ FM, quản trị hành chính, kỹ thuật, vệ sinh cho đơn vị này. 

Đại sứ quán Anh tại Hà Nội

Trụ sở Đại sứ quán Anh hiện đang sử dụng đa dạng dịch vụ vệ sinh của Pan Services Hà Nội và luôn cảm thấy hài lòng 

3.9. Đại sứ quán Ý tại Hà Nội

Đại sứ quán Ý là cơ quan đại diện ngoại giao của Việt Nam và Ý có địa chỉ tại 9 Lê Phụng Hiểu, Hoàn Kiếm. Tòa nhà đại sứ quán Ý tại Hà Nội là nơi Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền của Ý làm việc, đồng thời, đây cũng là nơi giải quyết các vấn đề về visa, thị thực cho những người có nhu cầu đến Ý. Hiện các vấn đề vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng của tòa nhà Đại sứ quán Ý tại Hà Nội đang do Pan Services Hà Nội đảm nhận.

Đại sứ quán Ý tại Hà Nội

Trụ sở chính Đại sứ quán Ý tại Hà Nội được Pan Services Hà Nội hỗ trợ công việc vệ sinh

3.10. Đại sứ quán Indonesia tại Hà Nội

Đại sứ quán Indonesia tại Hà Nội là nơi hỗ trợ công dân Việt Nam có nhu cầu tìm hiểu các thông tin cần thiết của Indonesia, tư vấn và giải quyết các vấn đề visa, thị thực cho người muốn đến Indonesia. Đây cũng là nơi hỗ trợ công dân Indonesia đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam: cấp lại CMND, Passport, nhận phiếu bầu cử…

Có địa chỉ tại 50 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm​, đại sứ quán Indonesia tại Hà Nội cũng là một trong số các văn phòng tại quận Hoàn Kiếm đang sử dụng dịch vụ vệ sinh của Pan Services Hà Nội.

Đại sứ quán Ý tại Hà Nội

Đại sứ quán Indonesia luôn hài lòng với những dịch vụ vệ sinh mà Pan Services Hà Nội cung cấp

3.11. Đại sứ quán Israel tại Hà Nội

Đại sứ quán Israel tại Hà Nội nằm trên tầng 10 của tòa nhà văn phòng Hanoi Tower, 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm. Giống như các đại sứ quán khác, đây là nơi tiếp nhận và giải quyết các vấn đề phát sinh của người dân Israel đang sống tại Việt Nam, đồng thời thực hiện cấp visa thị thực cho người nước ngoài có nhu cầu đến Israel. ​ Hiện tại, Đại sứ quán Israel đã sử dụng đa dạng dịch vụ vệ sinh của Pan Services Hà Nội.

Đại sứ quán Israel đặt tại tầng 10 tòa nhà Hanoi Towers

Đại sứ quán Israel đặt tại tầng 10 tòa nhà Hanoi Towers luôn được vệ sinh sạch sẽ để đón tiếp công dân 

3.12. Văn phòng Mitsubishi Corporation

Mitsubishi Corporation là công ty thương mại tổng hợp uy tín của Nhật Bản, cung cấp các dịch vụ trong ngành môi trường, cơ sở hạ tầng, năng lượng, thực phẩm... Chi nhánh văn phòng tại Hà Nội của công ty đặt tại tầng 12 tòa nhà CornerStone, 16 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm.​ Hiện Pan Services Hà Nội đang cung cấp dịch vụ lễ tân văn phòng và dịch vụ vệ sinh cho đơn vị này. 

Văn phòng Mitsubishi Corporation

Mitsubishi Corporation tại Hà Nội đánh giá cao dịch vụ vệ sinh và dịch vụ lễ tân của Pan Services Hà Nội

4. Liên hệ sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng Hoàn Kiếm nhanh nhất

Để sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp, chất lượng cao của Pan Services Hà Nội, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo một trong các phương thức dưới đây để được phục vụ tốt nhất.

Là đơn vị đi đầu trong dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hoàn Kiếm nói riêng và Hà Nội nói chung, Pan Services Hà Nội luôn không ngừng nỗ lực, cố gắng để mang đến dịch vụ vệ sinh chất lượng của mình đến với đông đảo khách hàng! 

Đánh Giá

Facebook
Google+