Dịch vụ vệ sinh bệnh viện quốc tế chuyên nghiệp với Pan Services Hà Nội

Các bệnh viện quốc tế luôn có những tiêu chuẩn cao và đòi hỏi sự chuyên nghiệp nhất từ những đơn vị vệ sinh. Hãy lựa chọn dịch vụ vệ sinh bệnh viện quốc tế của Pan Services Hà Nội để sở hữu môi trường khám chữa bệnh an toàn, chuyên nghiệp.

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện quốc tế chuyên nghiệp của Pan Services Hà Nội
Dịch vụ vệ sinh bệnh viện quốc tế chuyên nghiệp của Pan Services Hà Nội

1. Vệ sinh bệnh viện quốc tế đòi hỏi những yêu cầu khắt khe

Bệnh viện quốc tế là các đơn vị đạt được cấp chứng nhận đạt chuẩn quốc tế về các điều kiện, tiêu chuẩn khám, chữa bệnh do Tổ chức JCI đưa ra. Đây là chứng nhận uy tín, khẳng định được chuyên môn cũng như chất lượng dịch vụ của bệnh viện.

Riêng về vấn đề vệ sinh môi trường, các bệnh viện quốc tế có những yêu cầu về chất lượng vệ sinh rất nghiêm ngặt. Do đó, sự chuyên nghiệp và chất lượng luôn là vấn đề tiên quyết bắt buộc đối với các đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp cho các bệnh viện quốc tế. Các điều khoản này bao gồm:

 • Chất lượng vệ sinh làm sạch tốt.
 • Đảm bảo đầy đủ các yêu cầu về an toàn sức khỏe con người, hạn chế tối đa tình trạng lây nhiễm chéo.
 • Đáp ứng đầy đủ các công cụ, dụng cụ, hóa chất vệ sinh đầy đủ và đạt chuẩn.
 • Nhân viên vệ sinh có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và thường xuyên nâng cao trình độ.
 • Tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn bệnh viện về vệ sinh môi trường y tế.

Là một trong những công ty vệ bệnh viện quốc tế hàng đầu, Pan Services Hà Nội có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về vệ sinh y tế, mang lại sự sạch đẹp, sang trọng cho môi trường bệnh viện trên toàn khu vực miền Bắc.

Pan Services Hà Nội - công ty vệ sinh bệnh viện quốc tế
Pan Services Hà Nội chú trọng dịch vụ, đảm bảo hình ảnh của một công ty vệ sinh bệnh viện quốc tế chuyên nghiệp

2. Dịch vụ vệ sinh bệnh viện quốc tế của Pan Services Hà Nội

Hiện nay, dịch vụ vệ sinh bệnh viện quốc tế của Pan Services Hà Nội gồm 3 loại hình:

 • Tổng vệ sinh: Vệ sinh bao quát tổng thể hoặc các yêu cầu cụ thể của bệnh viện theo yêu cầu của khách hàng, mang lại sự sạch sẽ và thoáng đãng cho môi trường bệnh viện.
 • Vệ sinh thường xuyên: Dịch vụ vệ sinh cho các khu vực được sử dụng thường xuyên, tập trung nhiều tác nhân truyền nhiễm, gây bệnh như buồng bệnh, hành lang… hàng ngày.
 • Vệ sinh định kỳ và bảo trì: Dịch vụ vệ sinh cho các khu vực đặc thù, ít sử dụng hoặc khó thực hiện vệ sinh như kính cao bên ngoài tòa nhà, ốp nhôm, mái canopy, thảm, sàn đá… theo định kỳ.
Vệ sinh khoa phòng bệnh viện thường xuyên
Vệ sinh khoa phòng bệnh viện thường xuyên

Với 3 loại hình làm sạch trên, Pan Services Hà Nội sẽ giúp các bệnh viện tạo nên môi trường sạch sẽ nhờ vệ sinh toàn diện các khu vực:

 • Sảnh: Khu vực cửa kính ra vào, bàn ghế và các thiết bị trong sảnh, khu vực sảnh chờ, sảnh thang máy, thang máy, vách kính, nhà vệ sinh chung.
 • Hành lang: Khu vực sàn hành lang giữa các tầng, thang máy, cầu thang bộ, thang thoát hiểm, các thiết bị gắn tường.
 • Khu vực khoa khám bệnh: Khu vực khách chờ, quầy tiếp đón, kính bàn ghế, ghế chờ bệnh nhân, khu vực cửa ra vào, cửa kính, cửa ra vào các phòng; vệ sinh phòng khám bệnh, phòng họp giao ban, phòng bác sĩ, các thiết bị gắn tường, nhà vệ sinh, thùng rác.
 • Khu vực khoa điều trị: Vệ sinh khu vực sàn hành lang, buồng bệnh, giường bệnh, các thiết bị đặt đầu giường, cọc truyền, các thiết bị gắn tường, cửa sổ, cửa ra vào, khung giờ, phòng giao ban, phòng bác sĩ, phòng điều dưỡng, phòng nhân viên, phòng tiêm truyền, nhà vệ sinh, khu vực tập kết rác.
 • Khu vực phòng mổ: Vệ sinh khu vực sảnh, hành lang, thiết bị phòng mổ, sàn phòng mổ, bề mặt tủ thuốc, dụng cụ, cửa sổ, cửa kính, gờ khung kính, các thiết bị gắn tường, phòng hồi tỉnh, phòng thay đồ, nhà vệ sinh, khu vực tập kết rác.
 • Ngoại cảnh: Vệ sinh khu vực sân, đường đi nội bộ, bệ đá, khu vực tập kết, phân loại và đổ rác.
 • Hầm: Vệ sinh khu vực dốc lên xuống, sảnh chờ thang máy, cầu thang bộ, thang thoát hiểm, thang cuốn, hộp cứu hỏa, các bảng biển chỉ dẫn.

Ngoài ra, Pan Services Hà Nội còn cung cấp dịch vụ hộ lý chuyên nghiệp cho các bệnh viện quốc tế, phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Chứng nhận ISO 2019 của Pan
Pan Services Hà Nội đạt chứng nhận ISO về quản lý đối với dịch vụ vệ sinh và hộ lý trong bệnh viện

3. Pan Services Hà Nội – Công ty vệ sinh bệnh viện quốc tế chuyên nghiệp

Pan Services Hà Nội là một trong số ít những công ty vệ sinh bệnh viện có đầy đủ nguồn và năng lực để đáp ứng các yêu cầu khắt khe trong việc cung cấp dịch vụ vệ sinh bệnh viện quốc tế.

3.1. Đảm bảo chất lượng làm sạch tốt nhất

Chất lượng luôn là tiêu chí quan trọng hàng đầu để đánh giá một dịch vụ. Đây cũng chính là điều tất yếu mà Pan Services Hà Nội quan tâm xây dựng. Với quá trình làm việc khoa học và chặt chẽ nhất, chúng tôi tự tin sẽ mang đến chất lượng làm sạch tốt nhất cho mọi môi trường bệnh viện:

 • Thứ nhất: Pan Services Hà Nội lập và đề ra thực hiện đầy đủ các quy định, nguyên tắc cho hoạt động vệ sinh tại môi trường bệnh viện, như quy định về chất lượng làm sạch, nguyên tắc sử dụng công cụ, dụng cụ, hóa chất vệ sinh…
 • Thứ hai: Ưu tiên thực hiện công việc theo một quy trình tối ưu, giúp tiết kiệm thời gian thực hiện, đồng thời đảm bảo chất lượng làm sạch được giữ vững và ngày càng nâng cao.
 • Thứ ba: Pan Services Hà Nội sở hữu bộ phận quản lý chất lượng hoạt động riêng biệt, có tác dụng phối hợp giám sát, đánh giá, kiểm tra nhằm đảm bảo hiệu quả vệ sinh cũng như chất lượng dịch vụ vệ sinh bệnh viện quốc tế.
 • Thứ tư: Được sự trang bị đầy đủ và chất lượng các nguồn lực, bao gồm cả nhân viên vệ sinh lẫn trang thiết bị, máy móc, dụng cụ, hóa chất dành cho công việc vệ sinh công nghiệp.
Pan Services Hà Nội luôn trang bị đầy đủ các dụng cụ vệ sinh
Pan Services Hà Nội luôn trang bị đầy đủ các dụng cụ vệ sinh

Tham khảo thêm:

3.2. Đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên môn cao, tác phong tốt

Pan Services Hà Nội sở hữu đội ngũ nhân lực giỏi về chuyên môn, chuẩn về tác phong giúp hoàn thành công việc vệ sinh tại môi trường bệnh viện quốc tế một cách nhanh chóng và hiệu quả:

 • Sự vượt trội về số lượng với hơn 2000 nhân công được đào tạo bài bản, có chuyên môn luôn túc trực giúp Pan Services Hà Nội lúc nào cũng trong tâm thế sẵn sàng để nhận dịch vụ khi có yêu cầu.
 • Đội ngũ nhân viên vệ sinh Pan Services Hà Nội được tham gia đầy đủ các lớp tập huấn định kỳ, giúp nâng cao chuyên môn, cập nhật các quy định/tiêu chuẩn mới về lĩnh vực hoạt động.
 • Đảm bảo tuân thủ đầy đủ về phục trang, tác phong làm việc như cách chỉ đường, tư thế cúi nhặt đồ, tư thế ngồi trước mặt khách… và nề nếp văn hóa giao tiếp, giúp tạo nên sự trang trọng và chuyên nghiệp cho môi trường bệnh viện quốc tế.
Nhân viên vệ sinh bệnh viện quốc tế của Pan Services
Nhân viên vệ sinh bệnh viện quốc tế của Pan Services

3.3. Máy móc, công cụ, hóa chất vệ sinh đầy đủ, chất lượng tốt

Pan Services Hà Nội được đầu tư trang bị đầy đủ trang thiết bị, công cụ, hóa chất vệ sinh tốt nhất, các loại máy vệ sinh công nghiệp hiện đại nhất, đảm bảo đầy đủ các quy định về an toàn và làm sạch theo quy định.

 • Máy móc, thiết bị, dụng cụ vệ sinh của Pan Services Hà Nội đều là sản phẩm từ những thương hiệu có tên tuổi trên thế giới như máy hút khô ướt Delfi storm SV60, máy chà sàn 1 mâm Karcher BDS 43/180C, máy liên hợp điện CA510S…
 • Trang bị đầy đủ công cụ vệ sinh công nghiệp từ các nhà sản xuất cao cấp, giúp công việc được thuận lợi một cách thuận lợi và hiệu quả.
 • Hóa chất vệ sinh công nghiệp được Pan Services Hà Nội sử dụng cũng đều là những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn và thân thiện với môi trường xung quanh như G200 ACI_Clean, TK21, GMEQ 340 EXTRA FOAM (G340)…
Máy móc vệ sinh công nghiệp
Pan Services Hà Nội luôn trang bị đầy đủ các loại máy vệ sinh công nghiệp hiện đại cho công việc

3.4. Kinh nghiệm lâu năm từ các từ các dự án thực tế

Bên cạnh lợi thế từ nguồn lực con người và máy móc, sư vượt trội về kinh nghiệm cũng là một trong những điều tạo nên sự chuyên nghiệp và chất lượng của Pan Services Hà Nội. Với 27 năm hoạt động trong, Pan Services Hà Nội đã và đang cung cấp dịch vụ vệ sinh bệnh viện quốc tế cho nhiều công trình lớn tại miền Bắc như: bệnh viện 108, bệnh viện Nhi, bệnh viện Phương Đông, bệnh viện Tâm Anh…

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Quân y viện 108 có địa chỉ tọa lạc tại Số 1 Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là bệnh viện cao cấp chịu trách nhiệm khám, chữa bệnh và điều trị cho các cán bộ cấp cao thuộc quân đội, bộ máy của Đảng và Nhà nước. Do đó, sự phục vụ hiệu quả và chất lượng của Pan Services Hà Nội chính là chìa khóa cần thiết mang đến sự sạch sẽ, an toàn cho không gian bệnh viện.

Pan Services Hà Nội làm vệ sinh tại bệnh viện 108
Pan Services đã cung cấp dịch vụ vệ sinh bệnh viện quốc tế cho viện 108 

Bệnh viện Nhi Trung ương

Bệnh viện Nhi Trung ương nằm tại 879 Đường La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội. Đây là nơi khám và điều trị bệnh hàng đầu cho các bệnh nhân nhi. Vì thế, sự vô khuẩn và sạch sẽ luôn là điều cần được đảm bảo nhằm bảo vệ sức khỏe cho các bé và người thân. Sự hợp tác trong suốt nhiều năm liên tiếp với Pan Services Hà Nội chính là hành động chứng minh chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Vệ sinh ở viện nhi
Bệnh viện Nhi TW đã sử dụng dịch vụ của Pan Services Hà Nội hơn 10 năm

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Phương Đông là một trong những bệnh viện khám chữa bệnh cao cấp hàng đầu miền Bắc với sự đầu tư mạnh cả về chuyên môn lẫn máy móc, trang thiết bị phục vụ hiện đại. Để xây dựng nên một môi trường khám chữa bệnh hiện đại, chất lượng là điều vô cùng cần thiết. Đây cũng là lý do tại sao Bệnh viện Đa khoa Phương Đông lại tin tưởng và đồng hành cùng Pan Services Hà Nội suốt nhiều năm hoạt động.

Pan Services Hà Nội tự hào mang đến sự sạch sẽ cho bệnh viện đa khoa Phương Đông
Pan Services Hà Nội tự hào mang đến sự sạch sẽ cho bệnh viện đa khoa Phương Đông

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh có địa chỉ tại 108 Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội, cung cấp nhiều dịch vụ khám và chăm sóc sức khỏe toàn diện và cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo cơ hội điều trị bệnh tốt hơn đến với bệnh nhân. Pan Services Hà Nội được lựa chọn để giúp môi trường bệnh viện luôn sạch sẽ, thoáng đãng, phục vụ tốt nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người.

Bệnh viện đa khoa Tâm Anh
Bệnh viện đa khoa Tâm Anh đã sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp bệnh viện của Pan Services Hà Nội từ những ngày đầu

4. Báo giá dịch vụ vệ sinh bệnh viện quốc tế của chúng tôi

Nếu quý doanh nghiệp đang tìm kiếm và muốn sử dụng dịch vụ vệ sinh bệnh viện quốc tế uy tín, chuyên nghiệp thì Pan Services Hà Nội chính là một lựa chọn đúng đắn nhất cho niềm tin chất lượng.

Đối với mỗi bệnh viện có nhu cầu, Pan Services Hà Nội sẽ có đội ngũ khảo sát tình hình để đưa ra phương án vệ sinh cũng như báo giá phù hợp nhất. Để sử dụng dịch vụ vệ sinh bệnh viện quốc tế của Pan Services Hà Nội, quý bệnh viện vui lòng liên hệ:

Pan Services Hà Nội luôn đảm bảo chất lượng của một công ty vệ sinh bệnh viện quốc tế chuyên nghiệp. Chúng tôi rất hân hạnh được mang đến quý khách hàng dịch vụ vệ sinh bệnh viện quốc tế chất lượng nhất!

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số vote: 1

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

+1
Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN