DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP | Pan Services Hà Nội

Ngày nay vệ sinh công nghiệp với máy móc hiện đại và đội ngũ nhân công chuyên nghiệp đang là dịch vụ vệ sinh phát triển và được khách hàng tin tưởng. Pan Services Hà Nội – một trong những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu trong ngành xin được trân trọng giới thiệu dịch vụ của chúng tôi!

1. Vệ sinh công nghiệp là gì?

Công nghiệp trong “vệ sinh công nghiệp” chính là tính có quy mô, có tổ chức, con người sử dụng các trang thiết bị, máy móc hiện đại để thực hiện vệ sinh. Vậy vệ sinh công nghiệp chính là công việc vệ sinh có quy mô, tổ chức, được thực hiện bởi những người có chuyên môn và có sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại.

Tham khảo chi tiết hơn về khái niệm vệ sinh công nghiệp tại Vệ sinh công nghiệp LÀ GÌ? Vệ sinh công nghiệp GỒM NHỮNG GÌ?.

Pan Services Hà Nội - công ty vệ sinh công nghiệp
Pan Services Hà Nội – công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu hiện nay

2. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Pan Services Hà Nội

Pan Services Hà Nội – thành viên của tập đoàn Nihon Housing Nhật Bản đang là một trong những công ty vệ sinh công nghiệp uy tín hàng đầu tại Hà Nội và khu vực miền Bắc. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ làm sạch công nghiệp và các dịch vụ tiện ích khác theo từng gói để bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

2.1. Các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Pan Services Hà Nội hiện đang cung cấp nhiều gói dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp cho các công trình lớn theo các hình thức vệ sinh:

 • Tổng vệ sinh, vệ sinh sau xây dựng: Chúng tôi sẽ thực hiện dọn vệ sinh bao quát tất cả các khu vực hoặc dọn vệ sinh theo từng khu vực mà khách hàng yêu cầu. Các khu vực vệ sinh sẽ được thực hiện vệ sinh đầy đủ và tuần tự theo công việc được quy định sẵn mang đến không gian sạch sẽ nhất cho khách hàng.
 • Vệ sinh thường xuyên: Làm vệ sinh hàng ngày, tần suất từ 1 – 4 lần tùy tình hình của công trình. Chúng tôi thực hiện vệ sinh đầy đủ theo chi tiết các công việc đã được quy định cho từng khu vực, đảm bảo sự sạch sẽ, thoáng mát.
 • Vệ sinh định kỳ: Ngoài các khu vực cần vệ sinh hàng ngày, cũng có những khu vực chỉ cần vệ sinh theo tuần, tháng, quý hay năm… do ít sử dụng. Vệ sinh định kỳ của Pan Services Hà Nội đem lại vẻ đẹp, sự sạch sẽ cho những khu vực này, đảm bảo thẩm mỹ chung cho công trình.
 • Bảo dưỡng bất động sản: Một số khu vực đặc thù như trần nhà, mái che, mái canopy, kính cao phía bên ngoài tòa nhà, ốp nhôm, sàn đá… cần được bảo dưỡng theo định kỳ để luôn giữ được dáng vẻ tốt nhất trong khoảng thời gian dài. Việc bảo trì, bảo dưỡng này nhằm đảm bảo độ bền của công trình.
Vệ sinh kính mặt ngoài tòa nhà
Vệ sinh kính mặt ngoài tòa nhà

2.2. Các lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Pan Services Hà Nội với kinh nghiệm hơn 27 năm hoạt động, hiện đã và đang cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho các đơn vị trong hầu hết các lĩnh vực như

2.2.1. Vệ sinh tòa nhà văn phòng

Vệ sinh tòa nhà văn phòng là mảng dịch vụ trọng tâm của Pan Services Hà Nội với con số hiện là 16 tòa nhà văn phòng cao cấp tại Hà Nội và hàng chục tòa nhà tại khu vực miền Bắc.

Các khu vực vệ sinh tòa nhà văn phòng bao gồm:

 • Khu vực hầm và ngoại cảnh tòa nhà: Vệ sinh dốc lên, đường xuống hầm, sàn hầm, khu vực ngoại cảnh, sảnh chờ thang máy, thang máy, cầu thang bộ, cầu thang thoát hiểm, phòng an ninh, phòng kỹ thuật, hộp cứu hỏa, bảng chỉ dẫn, chốt bảo vệ.
 • Khu vực sảnh bao gồm: Sảnh tòa nhà, sảnh thang máy, thang máy, cửa kính ra vào, bàn ghế, các thiết bị sảnh, toilet, vách kính dưới 2m/4m.
 • Khu vực hành lang: Sàn hành lang các tầng, cầu thang bộ, cầu thang thoát hiểm, cửa thang máy, các thiết bị gắn tường.
 • Khu vực văn phòng: Sàn văn phòng, bàn ghế, máy tính, máy in, cửa ra vào, cửa kính, vách kính, setup văn phòng, rửa ấm chén, khu vực pantry.
 • Khu vực toilet: Bao gồm sàn, vách ngăn, cửa, bệ tiểu, bồn cầu, chậu rửa, bàn đá, vòi xịt, các thiết bị gắn tường, thùng rác.

Tham khảo cụ thể hơn tạiDịch vụ vệ sinh tòa nhà cao cấp chuyên nghiệp với Pan Services Hà Nội

Một số tòa nhà văn phòng hiện đang sử dụng dịch vụ của Pan Services Hà Nội như cao ốc Vietcombank, tòa nhà Capital Tower, tòa nhà Cornerstone, tòa nhà SeABank, tòa nhà VPBank…

Vệ sinh tòa nhà Capital Tower
Nhân viên của Pan Services Hà Nội thực hiện vệ sinh tại tòa nhà Capital Tower Hà Nội, đặt tại số 109 Trần Hưng Đạo, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Vệ sinh tại tòa nhà SeA Bank
Đội ngũ nhân viên tại tòa nhà SeA Bank, 25 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm

2.2.2. Vệ sinh văn phòng

Không chỉ là các tòa nhà văn phòng quy mô lớn, Pan Services Hà Nội cung cấp dịch vụ vệ sinh cho các văn phòng nhỏ lẻ. Chúng tôi đảm bảo mang đến không gian làm việc sạch sẽ, an toàn cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ dọn dẹp công nghiệp của Pan Services Hà Nội.

Các khu vực vệ sinh bao gồm:

 • Vệ sinh khu vực lễ tân, khu vực tiếp khách vào tòa nhà.
 • Vệ sinh khu vực bên trong các văn phòng bao gồm: phòng làm việc chức năng, phòng họp, phòng hội trường, phòng khách, phòng ăn…
 • Khu vực pantry và căng tin của tòa nhà văn phòng.
 • Khu vực nhà vệ sinh chung, nhà vệ sinh riêng của tòa nhà.

Hiện nay, Pan Services Hà Nội đang là đối tác của một số tòa nhà, khu văn phòng lớn trên địa bàn thành phố. Có thể kể đến một số cái tên như đại sứ quán Anh, Mitsubishi Corporation, showroom Porsche Hà Nội, hệ thống văn phòng FSoft…

Đại sứ quán Anh
Đại sứ quán Anh tại Tầng 4, Central Building, 31 Hai Bà Trưng, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội là đối tác lớn của Pan Services Hà Nội
Porsche Hà Nội
Pan Services Hà Nội hiện đang cung cấp dịch vụ vệ sinh tại trung tâm xe hơi Porsche Hà Nội nằm tại 562 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên

2.2.3. Vệ sinh bệnh viện

Bệnh viện là môi trường đặc thù, yêu cầu vệ sinh nghiêm ngặt và khắt khe. Vì lẽ đó mà trên thị trường chỉ có một số ít công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp bệnh viện và Pan Services Hà Nội là một trong số đó.

Pan Services Hà Nội cung cấp dịch vụ vệ sinh bệnh viện theo các khu vực sau:

 • Khu vực sảnh: Vệ sinh sảnh chờ, sảnh thang máy, thang máy, cửa kính ra vào, bàn ghế, các thiết bị sảnh, toilet, các kính.
 • Khu vực hành lang: Vệ sinh sàn hành lang các tầng, cầu thang bộ, cầu thang thoát hiểm, cửa thang máy, các thiết bị gắn tường.
 • Khu vực khoa khám bệnh: Vệ sinh sàn, khu vực khách chờ, bàn quầy tiếp đón, kính bàn quầy, ghế chờ bệnh nhân, cửa kính, tường, cửa ra vào các phòng, các thiết bị gắn tường, phòng khám bệnh, phòng họp giao bán, phòng bác sĩ, toilet, thùng rác.
 • Khu vực khoa điều trị: Sàn hành lang, buồng bệnh, giường bệnh, các thiết bị đầu giường, cọc truyền, thiết bị gắn tường, cửa sổ, cửa ra vào, toilet, khu vực tập kết và phân loại rác, hộp cứu hỏa hành lang, phòng giao ban, phòng bác sĩ, điều dưỡng, phòng tiêm, truyền, khu vực cấp phát quân tư trang…
 • Khu vực phòng mổ: Sàn hành lang, thiết bị bàn mổ, đèn mổ, sàn phòng mổ, tường ốp, cửa ra vào, bề mặt các tủ thuốc, tủ dụng cụ, khu vực tập kết và phân loại rác, cửa sổ kính, gờ tường, gờ khung kính, thiết bị gắn tường, bình cứu hỏa, phòng hồi sức, phòng thay đồ, toilet.
 • Khu vực ngoại cảnh: Vệ sinh sân, đường nội bộ, bệ đá, khu vực tập kết, phân loại và đổ rác.
 • Khu vực hầm: Dốc lên, xuống hầm, sàn hầm, sảnh chờ thang máy, thang máy, thang bộ, thang thoát hiểm, thang cuốn, hộp cứu hỏa, các bảng biển chỉ dẫn giao thông.

Tham khảo cụ thể hơn tại Dịch vụ vệ sinh bệnh viện CHUYÊN NGHIỆP từ Pan Services Hà Nội.

Pan Services Hà Nội hiện đang làm vệ sinh bệnh viện nhiều bệnh viện lớn, có thể kể đến như bệnh viện Quân đội TW 108, bệnh viện Nhi TW, bệnh viện đa khoa Phương Đông, bệnh viện đa khoa Tâm Anh, trung tâm kỹ thuật cao và tiêu hóa Hà Nội…

Pan Services vệ sinh tại bệnh viện 108
Bệnh viện Quân đội 108 tại số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng là khách hàng lâu năm đã đồng hành cùng Pan Services Hà Nội hơn 15 năm
Vệ sinh tại bệnh viện Nhi TW
Với hơn 10 năm hợp tác với Pan Services Hà Nội, Bệnh viện Nhi TW tại số 18/879 La Thành luôn cảm nhận được sự hài lòng

2.2.4. Vệ sinh trường học

Đối với dọn dẹp vệ sinh công nghiệp trường học, Pan Services Hà Nội cũng cung cấp dịch vụ cho đa dạng các cấp bậc giáo dục từ mầm non đến đại học. Các khu vực vệ sinh trường học bao gồm:

 • Khu vực lớp học: Sàn, bàn, ghế, trang thiết bị, máy tính, cửa, kính…
 • Khu vực văn phòng: Sàn,bàn ghế, máy, cốc chén, trang thiết bị, thảm, kính, tường, cửa…
 • Phòng học chức năng: sàn, thảm, bàn, ghế, thảm, cửa, kính, trang thiết bị, tường, tủ, kính, bảng biển…
 • Toilet: Sàn, trang thiết bị, bồn, bệt, thay rác, gương, kính, tường, trần, thông gió…
 • Khu vực ngoại cảnh: Sàn, thùng rác (thay rác), ghế, trang thiết bị, cột đèn, thùng rác (vệ sinh thùng).
 • Khu vực canteen: Sàn, cửa, thùng rác, gương…
 • Khu vực hành lang, cầu thang bộ, thang máy: Sàn, thang máy (mặt ngoài), thang bộ hoặc thang thoát hiểm, tường…

Tham khảo cụ thể tại Dịch vụ vệ sinh trường học chuyên nghiệp hàng đầu của Pan Services Hà Nội.

Chúng tôi xây dựng quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp nên nhận được sự tin tưởng của nhiều trường học trên địa bàn thành phố. Một số cái tên có thể kể đến như St. Paul American School, Mầm non Vinschool, Đại học FPT…

Vệ sinh trường quốc tế Mỹ
Pan Services Hà Nội cung cấp dịch vụ vệ sinh cho trường Quốc tế St. Paul American School tại Khu đô thị Splendora, An Phú, Hoài Đức, Hà Nội
Pan Services Hà Nội cung cấp dịch vụ vệ sinh cho mầm non Vinschool
Pan Services Hà Nội cung cấp dịch vụ vệ sinh cho mầm non Vinschool

2.2.5. Vệ sinh khách sạn, khu nghỉ dưỡng, căn hộ dịch vụ

Với dịch vụ buồng phòng, tầng phòng cùng tác phong nhân viên chuyên nghiệp, Pan Services Hà Nội hiện đang cung cấp dịch vụ vệ sinh cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, căn hộ dịch vụ trên địa bàn cả nước.

Các khu vực vệ sinh:

 • Khu vực ngoại cảnh bao gồm đường nội bộ, cổng chính…
 • Khu vực tầng hầm bao gồm lối xe chạy, bãi đậu xe, nhà vệ sinh, phòng kỹ thuật, nhà rác, phòng trực gác…
 • Khu vực tầng trệt bao gồm lối ra vào, khu vực lễ tân, sảnh thang máy, nhà vệ sinh chung, thiết bị gắn tường, kính…
 • Khu vực bên trong căn hộ: ban công, phòng bếp, phòng ngủ, phòng tắm…
 • Khu vực tầng thượng, buồng thang máy, thang bộ, thang thoát hiểm.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh khách sạn, khu nghỉ dưỡng không chỉ ở Hà Nội mà còn ở các tỉnh thành lân cận khác. Những đối tác lớn của Pan Services Hà Nội như Hòn Thơm Phú Quốc, Hoàng Thành Tower…

Tham khảo thêm: Dịch vụ vệ sinh khách sạn UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP từ Pan Services Hà Nội

Đội ngũ nhân viên vệ sinh tại Hòn Thơm Phú Quốc của Pan
Đội ngũ nhân viên vệ sinh tại Hòn Thơm Phú Quốc của Pan Services Hà Nội
Pan Services Hà Nội hiện đang làm vệ sinh tại Hoàng Thành Tower
Tòa nhà Hoàng Thành Tower tại 114 Mai Hắc Đế, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội là một trong những khách hàng lâu năm của Pan Services Hà Nội

2.2.6. Vệ sinh siêu thị, trung tâm thương mại

Sự phát triển mạnh mẽ của đô thị làm mọc lên ngày càng nhiều các siêu thị, trung tâm thương mại. Đây là nơi đông người ra vào hàng ngày, vì vậy, vấn đề vệ sinh chính là việc cần ưu tiên quan tâm. Pan Services Hà Nội cung cấp dịch vụ vệ sinh siêu thị, trung tâm thương mại theo các khu vực cụ thể như sau:

 • Khu vực hầm: Vệ sinh dốc lên, xuống, sàn hầm, sảnh chờ thang máy, thang máy, cầu thang bộ, cầu thang thoát hiểm, thang cuốn, hộp cứu hỏa, các bảng biển chỉ dẫn giao thông.
 • Khu vực ngoại cảnh: Vỉa hè, tường đá, sảnh, cửa ra vào sảnh chính.
 • Khu vực hành lang các tầng: Sàn hành lang chung, thang máy (mặt ngoài), nhà rác, thang bộ, thang thoát hiểm.
 • Toilet: Sàn, vách ngăn, cửa, bệ tiểu, bồn cầu, chậu rửa, bàn đá, vòi xịt, gương, các thiết bị gắn tường, thùng rác.
 • Khu vực sảnh: Sảnh trung tâm thương mại, sảnh thang máy, thang máy, cửa kính ra vào, bàn ghế, các thiết bị sảnh, quầy lễ tân, toilet, vách kính, khu locker, gửi đồ.
 • Khu vực canteen: Vệ sinh bàn ghế và các thiết bị khác trong khu vực.

Tham khảo: Dịch vụ vệ sinh trung tâm thương mại tốt nhất – Pan Services Hà Nội.

Pan Services Hà Nội đã cung cấp dịch vụ cho nhiều đối tác trung tâm thương mại, siêu thị như Tràng Tiền Plaza, Savico Long Biên, hệ thống siêu thị Lotte Hà Nội, trung tâm thương mại Hàng Da…

Vệ sinh trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza
Pan Services Hà Nội đã đồng hành cùng Tràng Tiền Plaza đặt tại số 24 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm hơn 10 năm, ngay từ khi trung tâm thương mại đẳng cấp này đi vào hoạt động
Vệ sinh trung tâm thương mại Savico Long Biên
Trung tâm thương mại Savico Megamall tại 7 – 9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên là khách hàng đồng hành cũng Pan Services Hà Nội từ những ngày đầu

2.2.7. Vệ sinh khu công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng

Pan Services Hà Nội cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho các khu công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng. Chúng tôi có đầy đủ các máy móc, công cụ, hóa chất cũng như thiết bị hỗ trợ để vệ sinh khu công nghiệp, nhà máy tốt nhất.

Các khu vực vệ sinh:

 • Khu vực xưởng sản xuất: Bao gồm sàn xưởng, khu vực đặt máy sản xuất, văn phòng xưởng, thug om và vận chuyển rác.
 • Khu vực toilet xưởng: Bệ vệ sinh, sàn nhà, cửa, bồn rửa tay, bổ sung thêm khăn giấy, nước rửa tay…
 • Khu vực văn phòng: Gồm các phòng ban chức năng, sàn hành lang, toilet, thang máy.
 • Khu Locker: Gồm sàn locker, tủ để đồ, phòng tắm, toilet.
 • Khu vực ngoại cảnh: Gồm đường nội bộ, thu gom và vận chuyển rác.

Tham khảo cụ thể hơn tại Vệ sinh công nghiệp nhà máy TỐT NHẤT với Pan Services Hà Nội.

Trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận, Pan Services Hà Nội đã hợp tác với một số nhà máy như nhà máy Foster, khu Công Nghiệp Thăng Long, ABB Hà Nội…

Vệ sinh tại nhà máy ABB Hà Nội
Vệ sinh tại nhà máy ABB Hà Nội
Vệ sinh tại khu công nghiệp Thăng Long
Pan Services Hà Nội cung cấp dịch vụ vệ sinh tại Khu Công Nghiệp Thăng Long, Võng La, Đông Anh, Hà Nội

2.2.8. Vệ sinh khu đô thị

Sự phát triển nhanh chóng cùng đô thị hóa khiến cho càng ngày càng suất hiện nhiều khu đô thị với tổ hợp các loại hình bất động sản. Pan Services Hà Nội cung cấp dịch vụ vệ sinh cho các khu đô thị đầy đủ nhất.

Các khu vực vệ sinh:

 • Khu vực ngoại cảnh: tiến hành vệ sinh sân vườn, đường nội bộ, cổng ra vào, sân chơi trẻ em…
 • Khu vực tầng hầm: vệ sinh lối xe chạy, bãi đậu xe, phòng kỹ thuật, nhà xử lý rác…
 • Khu vực sảnh: vệ sinh lối ra vào, khu vực lễ tân, thang máy, nhà vệ sinh chung, các thiết bị khác…
 • Khu vực hành lang chung các tầng căn hộ: Gồm hành lang, sảnh thang máy, nhà rác, hộp cứu hỏa…
 • Khu vực tầng thượng: Sân thượng, buồng thang máy, thang bộ, thang thoát hiểm.

Hiện nay, Pan Services Hà Nội đang là đối tác vệ sinh công nghiệp cho một số khu đô thị lớn như khu đô thị Ciputra, tổ hợp Bittexco Hà Nội, Trang Àn Complex…

Vệ sinh khu đô thị Ciputra
Khu đô thị Ciputra tại Nam Từ Liêm, Hà Nội là khách hàng lâu năm đồng hành cùng Pan Services từ ngày đầu vận hành đến nay gần 20 năm
Vệ sinh tại tổ hợp Bitexco Hà Nội
Vệ sinh tại tổ hợp Bitexco Hà Nội

2.2.9. Vệ sinh tòa nhà chung cư

Cùng với tòa nhà văn phòng thì tòa nhà chung cư chính là một trong những loại hình bất động sản phổ biến ở Hà Nội cũng như các thành phố lớn. Vệ sinh tòa nhà chung cư mang đến môi trường sống an toàn, lành mạnh cho cư dân.

Các khu vực vệ sinh trong tòa nhà chung cư:

 • Vệ sinh hầm tòa nhà chung cư: Làm sạch khu vực dốc lên xuống, bãi đổ xe, đường xe chạy…
 • Vệ sinh sảnh tòa nhà chung cư: Làm sạch khu vực cửa chính ra vào, sảnh chính, các vật dụng trong khu vực sảnh…
 • Vệ sinh hành lang các tầng: Làm sạch hành lang lối đi giữa các tầng, khu vực sảnh thang máy, thang bộ và lối thoát hiểm…
 • Vệ sinh ngoại cảnh tòa nhà chung cư: Làm sạch đường đi nội bộ, vỉa hè, cống, rãnh nội bộ, biển báo chỉ dẫn…

Tham khảo cụ thể hơn tại Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chung cư uy tín, chuyên nghiệp với Pan Services Hà Nội.

Hiện Pan Services Hà Nội đang cung cấp dịch vụ vệ sinh chung cư cho nhiều đơn vị. Có thể kể đến một số cái tên như Chung cư Thăng Long No.1, The Golden Palm, chung cư Horizon Tower…

Chung cư The Golden Palm
Pan Services Hà Nội cung cấp dịch vụ vệ sinh cho chung cư The Golden Palm
Chung cư Horizon Tower
Ban quản lý tòa nhà chung cư Horizon Tower đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ vệ sinh chung cư của Pan Services Hà Nội

3. Quy trình báo giá vệ sinh công nghiệp cho công trình cụ thể của chúng tôi

Khi lựa chọn dịch vụ của Pan Services Hà Nội, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc như sau:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với Pan: Khách hàng biết đến và có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh của Pan Services Hà Nội sẽ liên hệ trực tiếp qua hotline hoặc nhắn tin qua các kênh chăm sóc khách hàng của chúng tôi, nhân viên của Pan Services Hà Nội sẽ liên hệ lại trong vòng 24 giờ.
 • Bước 2: Pan Services Hà Nội cử nhân viên đến công trình khảo sát, đưa ra phương án vệ sinh: Sau khi nhận yêu cầu, nhân viên của Pan sẽ đặt lịch hẹn khách hàng để đến khảo sát công trình vệ sinh thực tế. Theo đó, chúng tôi sẽ đánh giá khu vực cần vệ sinh, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng… sau đó đưa ra phương án vệ sinh dự kiến.
 • Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng: Khi khách hàng đã hài lòng và đồng ý với phương án vệ sinh được đưa ra, Pan Services sẽ đưa ra bảng báo giá chi tiết cho từng khu vực, từng hạng mục và hai bên tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Bước 4: Triển khai dịch vụ và chăm sóc trong quá trình hợp tác: Pan Services Hà Nội sẽ kết hợp với khách hàng để triển khai công việc theo thỏa thuận trong hợp đồng. Phòng kinh doanh và phòng dịch vụ của Pan cũng sẽ có những phương án chăm sóc khách hàng để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất với dịch vụ.
Nhân viên của Pan Services Hà Nội
Nhân viên của Pan Services Hà Nội với sự tận tình của mình nhất định sẽ làm hài lòng quý khách hàng

4. Quy trình làm vệ sinh công nghiệp của Pan Services Hà Nội

Quy trình làm vệ sinh công nghiệp của Pan Services Hà Nội cũng được thể hiện rõ, việc triển khai dịch vụ tại công trình được thực hiện qua các bước sau:

 • Bước 1: Nhận dự án và lập kế hoạch: Phòng dịch vụ tiếp nhận dự án từ phòng kinh doanh và tiến hành lập kế hoạch triển khai để chuẩn bị thực hiện theo hướng dẫn có sẵn. Kế hoạch sẽ được triển khai đến các bộ phận liên quan và trao đổi với khách hàng để thống nhất phương án.
 • Bước 2: Thực hiện dịch vụ tại công trình: Khi kế hoạch được thông qua và mọi nguồn lực đã sẵn sàng, Pan Services Hà Nội tiến hành thực hiện đầy đủ theo các hạng mục công việc đã phê duyệt. Trong quá trình thực hiện sẽ có sự phối hợp giữa các phòng ban để nhanh chóng giải quyết các vấn đề phát sinh.
 • Bước 3: Kiểm tra chất lượng dịch vụ: Giám sát công trình là người kiểm tra, đánh giá chất lượng công trình mình quản lý. Nếu có điểm không đạt, người giám sát có trách nhiệm thông báo và hướng dẫn nhân viên khắc phục ngay.
 • Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao: Theo định kỳ hàng tháng hoặc khi dịch vụ hoàn thành, người giám sát sẽ kiểm tra công việc và tiến hành nghiệm thu công việc với khách hàng. Tiếp theo, giám sát phải chuyển văn bản nghiệm thu cho các phòng ban liên quan trong vòng 24 giờ.
Pan Services Hà Nội triển khai dịch vụ vệ sinh công nghiệp
Pan Services Hà Nội triển khai dịch vụ vệ sinh công nghiệp theo quy trình

5. Vì sao bạn nên chọn chúng tôi?

Một dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt, nhận được sự tin cậy và trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng cần rất nhiều yếu tố. Những yếu tố dưới đây của Pan Services Hà Nội chắc hẳn sẽ là những lí do thuyết phục bạn trở thành khách hàng của thương hiệu.

Video giới thiệu Pan Services Hà Nội – 25 năm 1 chặng đường

5.1. Đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp nhất

Pan Services Hà Nội hiện là một trong số những thương hiệu vệ sinh công nghiệp hiếm hoi sở hữu đội ngũ nhân viên vệ đông đảo và có chuyên môn, kinh nghiệm tốt tại Hà Nội. Toàn bộ hơn 2000 nhân viên đều được đào tạo bài bản về quy trình, kỹ thuật vệ sinh.

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo nội bộ, tập huấn định kỳ cho nhân viên với những tài liệu hướng dẫn đầy đủ để nhân viên dễ dàng tham khảo. Nhờ đó, đội ngũ nhân viên vệ sinh không chỉ có khả năng dọn dẹp vệ sinh tốt mà còn đảm bảo được các yêu cầu về tác phong, giao tiếp trong các môi trường hoạt động.

Nhân viên vệ sinh bệnh viện Pan Services Hà Nội
Nhân viên vệ sinh của Pan luôn đảm bảo tốt nghiệp vụ và tác phong
Buổi tập huấn vệ sinh bệnh viện định kỳ
Buổi tập huấn vệ sinh bệnh viện định kỳ cho nhân viên

5.2. Máy móc và công cụ vệ sinh đầy đủ, hiện đại

Bên cạnh yếu tố con người, yếu tố máy móc, trang thiết bị vệ sinh cũng chính là một điểm cộng lớn của Pan Services Hà Nội. Chúng tôi luôn trang bị đầy đủ các loại máy móc, công cụ vệ sinh công nghiệp nhằm giúp cho quá trình vệ sinh nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Các loại máy móc được sử dụng đến từ các thương hiệu máy móc uy tín mang đến an toàn cho người sử dụng và giúp cho chất lượng vệ sinh tốt đạt mức tốt nhất. Trong quá trình sử dụng, máy móc luôn được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ và bổ sung, thay thế kịp thời khi bị hỏng để đảm bảo chất lượng vệ sinh.

Các thiết bị được phân chia cụ thể cho từng khu vực để việc sử dụng dễ dàng và tiện lợi nhất. Thường xuyên bổ sung và thay mới định kỳ cho thiết bị ở từng khu vực.

Các loại máy vệ sinh công nghiệp
Các loại máy vệ sinh công nghiệp tại Pan Services Hà Nội
Dụng cụ vệ sinh
Chúng tôi có đầy đủ các dụng cụ vệ sinh

5.3. Hóa chất vệ sinh an toàn với con người, thân thiện với môi trường

Bên cạnh máy móc thì các loại hóa chất sử dụng trong vệ sinh của Pan Services Hà Nội đều là những loại hóa chất an toàn khi sử dụng. Mỗi khu vực vệ sinh đều được chúng tôi trang bị đầy đủ các loại hóa chất vệ sinh có nguồn gốc rõ ràng với chất lượng đảm bảo.

Đối với những khu vực chuyên biệt như bệnh viện, Pan Services Hà Nội sẽ sử dụng hóa chất đặc thù hoặc tiến hành pha chế hóa chất theo nguyên tắc đề ra của bệnh viện. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn tìm hiểu, học hỏi các công thức theo đúng tỷ lệ để tiến hành tự pha chế, đong hóa chất khi cần thiết.

Hóa chất giặt thảm
Hóa chất được bảo quản cẩn thận, lọ có dán nhãn rõ ràng

5.4. Pan Services Hà Nội là thương hiệu uy tín hàng đầu

Được thành lập từ năm 1993, Pan Services Hà Nội là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ vệ sinh công nghiệp của mình và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp lớn.

Pan Services Hà Nội hiện đang sở hữu hệ thống quản lý tiên tiến, đạt chất lượng ISO. Đây là một trong những bằng chứng tốt nhất để chứng minh sự phát triển của thương hiệu Pan Services Hà Nội. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có rất nhiều các giải thưởng, danh hiệu trong suốt gần 30 năm hoạt động.

Giải thưởng của Pan Services Hà Nội
Giải thưởng của Pan Services Hà Nội

Ngày nay, dịch vụ vệ sinh công nghiệp tương đối phát triển. Tuy nhiên Pan Services Hà Nội vẫn là cái tên bảo chứng cho niềm tin của khách hàng. Với nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc làm sạch cũng như phát triển dịch vụ vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tự tin có thể đem đến cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất!

Liên hệ với Pan Services Hà Nội ngay từ hôm nay để được sở hữu dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, hiệu quả:

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số vote: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

0
Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN