Dịch vụ vệ sinh khách sạn UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP từ Pan Services Hà Nội

Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh khách sạn uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu thì đừng bỏ qua Pan Services Hà Nội. Với kinh nghiệm hơn 27 năm cùng nhiều khách sạn đang hợp tác sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh của chúng tôi, Pan Services Hà Nội tự hào là một trong những công ty vệ sinh khách sạn uy tín tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung.

1. Giới thiệu về dịch vụ vệ sinh công nghiệp khách sạn của Pan Services Hà Nội

Pan Services Hà Nội cung cấp dịch vụ vệ sinh khách sạn trọn gói bao gồm nhân công, máy móc, công cụ, hóa chất vệ sinh. Đối với mỗi khách sạn cụ thể, chúng tôi sẽ có những phương án vệ sinh đầy đủ và phù hợp nhất.

1.1. Các khu vực làm vệ sinh

Pan Services Hà Nội cung cấp dịch vụ dọn dẹp vệ sinh khách sạn, khu nghỉ dưỡng. Trong đó, dịch vụ vệ sinh buồng phòng là trọng tâm, mở rộng ra làm vệ sinh toàn bộ khách sạn.

Vệ sinh ngoại cảnh khách sạn
Vệ sinh ngoại cảnh khách sạn

Các khu vực chính tại khách sạn mà Pan Services Hà Nội cung cấp dịch vụ vệ sinh:

 • Vệ sinh buồng phòng khách sạn
  • Vệ sinh phòng ngủ khách sạn: Làm sạch giường ngủ, thay vỏ gối, thay ga trải giường; hút bụi, lau sàn; lau chùi các vật dụng trong phòng như tủ đầu giường, bàn, ghế, đèn ngủ, công tắc, ổ cắm, điều hòa; vệ sinh kính; vệ sinh ban công (nếu có).
  • Vệ sinh phòng khách khách sạn: Dọn dẹp, lau chùi ti vi, vệ sinh gạt tàn thuốc, tủ để ti vi, tranh ảnh treo tường, cây nước; thu gom rác, thay túi rác; hút bụi ghế salon và thảm trang trí; hút bụi và lau sàn phòng khách; vệ sinh ban công (nếu có).
  • Vệ sinh phòng bếp khách sạn: Thu gom rác, thay túi rác; lau chùi mặt đá bếp, tủ, kệ đựng chén đĩa; cọ rửa bồn rửa chén; lau chùi các thiết bị như bếp ga, lò vi sóng, tủ lạnh, lò nướng…; bổ sung đồ trong tủ lạnh; bổ sung đồ setup trên bàn bếp.
  • Vệ sinh nhà tắm và toilet phòng khách sạn: Thu dọn khăn đã sử dụng và thay mới; lau chùi bồn tắm, bồn rửa, gương, tường, cửa, bồn cầu, bệ tiểu, vòi xịt, vòi hoa sen, lau sàn; bổ sung giấy vệ sinh, sữa tắm, dầu gội, nước rửa tay…
 • Vệ sảnh khách sạn: Lau dọn sảnh khách sạn, sảnh thang máy, thang máy, cửa kính ra vào, các thiết bị ở sảnh, toilet ở sảnh, vách kính dưới 4m…
 • Vệ sinh hành lang khách sạn: Lau chùi sàn hành lang, cầu thang bộ, cửa thoát hiểm, cửa thang máy, các thiết bị gắn tường, phòng rác…
 • Vệ sinh hầm khách sạn: Quét dọn dốc lên xuống hầm, sàn hầm, sảnh chờ thang máy tầng hầm, cầu thang bộ, cầu thang thoát hiểm, phòng an ninh, phòng kỹ thuật, phòng camera, chốt bảo vệ, bảng biển chỉ dẫn, hộp cứu hỏa, nhà rác…
 • Vệ sinh ngoại cảnh khách sạn: Vệ sinh đường nội bộ, đường vào sảnh, cống rãnh nội bộ, tiểu cảnh trang trí, bảng biển chỉ dẫn, thùng rác…
Vệ sinh phòng khách sạn
Vệ sinh phòng khách sạn

1.2. Các gói dịch vụ vệ sinh khách sạn của chúng tôi

Nhằm cung cấp dịch vụ toàn diện và tốt nhất, phù hợp nhất cho từng khách sạn, Pan Services Hà Nội cung cấp dịch vụ vệ sinh ở khách sạn với nhiều gói dịch vụ. Trong quá trình đàm phán hợp đồng, đại diện Pan và quý khách sạn sẽ thống nhất về việc sử dụng các dịch vụ vệ sinh cho khách sạn cụ thể hơn.

Các gói dịch vụ vệ sinh khách sạn mà chúng tôi cung cấp có thể kể đến:

 • Tổng vệ sinh, vệ sinh sau xây dựng và setup khách sạn: Pan sẽ cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng cho khách sạn và tham gia vào quá trình setup hệ thống khách sạn từ khu vực buồng phòng, bếp ăn, hồ bơi…
 • Vệ sinh thường xuyên: Dịch vụ buồng phòng và tầng phòng hàng ngày.
 • Vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng: Vệ sinh định kỳ cho các khu vực khuất và bảo trì nhằm giữ cho tình trạng khách sạn hoạt động tốt với các công việc như vệ sinh mái kính, kính mặt dựng, bảo dưỡng sàn đá…

Ngoài ra, Pan Services Hà Nội còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc cây cảnh, phun thuốc khử trùng… rất thuận tiện khi quý khách sạn có nhu cầu sử dụng.

Vệ sinh thường xuyên phòng tắm khách sạn
Vệ sinh thường xuyên phòng tắm khách sạn

2. Tại sao nên chọn dịch vụ vệ sinh khách sạn của chúng tôi?

Không phải ngẫu nhiên mà Pan Services Hà Nội trở thành công ty vệ sinh khách sạn chuyên nghiệp hàng đầu, ngày càng được nhiều đơn vị tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Video giới thiệu Pan Services Hà Nội – 25 năm 1 hành trình

2.1. Kinh nghiệm lâu năm trong ngành cùng tiềm lực tài chính mạnh

Pan Services Hà Nội được thành lập từ năm 1993, là công ty đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam. Trải qua hơn 27 năm hoạt động, Pan Services đã và đang cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho nhiều đơn vị không chỉ riêng trong lĩnh vực khách sạn như bệnh viện 108, Tràng Tiền Plaza, tòa nhà Vietcom Bank Hoàn Kiếm, đại sứ quán Anh…

Từ năm 2018, Pan Services Hà Nội đã trở thành thành viên của Nihon Housing – tập đoàn hàng đầu Nhật Bản về quản lý bất động sản. Với tiềm lực to lớn từ tập đoàn mẹ cùng những công nghệ, quy trình được chuyển giao, chúng tôi ngày càng trở nên chuyên nghiệp và hướng đến những tiêu chuẩn ngày càng khắt khe hơn nữa.

Chứng nhận ISO của Pan Services Hà Nội
Chứng nhận ISO của Pan Services Hà Nội

2.2. Áp dụng quy trình vệ sinh khách sạn chuyên nghiệp

Để vệ sinh khách sạn một cách nhanh chóng nhất, ngoài sự hỗ trợ từ công cụ, dụng cụ, máy móc thì không thể thiếu được quy trình vệ sinh khách sạn. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cũng như những đúc rút từ nhiều công trình thực tiễn trong các lĩnh vực, Pan Services Hà Nội đã và đang áp dụng các quy trình vệ sinh chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Quy trình vệ sinh phòng khách sạn của chúng tôi được chia cụ thể và đầy đủ theo tình trạng phòng cũng như vị trí cụ thể trong phòng:

 • Quy trình vệ sinh theo tình trạng phòng
  • Quy trình dọn phòng có khách đang lưu trú
  • Quy trình dọn phòng khách trả
 • Quy trình vệ sinh theo vị trí trong phòng
  • Quy trình vệ sinh phòng ngủ khách sạn
  • Quy trình vệ sinh phòng khách khách sạn
  • Quy trình vệ sinh phòng bếp khách sạn
  • Quy trình vệ sinh phòng tắm và toilet khách sạn
Sắp xếp cốc chén ở phòng khách khách sạn
Sắp xếp cốc chén ở phòng khách khách sạn

Tham khảo thêm: Cách vệ sinh khách sạn – Kinh nghiệm làm buồng phòng khách sạn

2.3. Xây dựng bộ tiêu chuẩn vệ sinh khách sạn chi tiết, đầy đủ

Các tiêu chuẩn vệ sinh khách sạn sẽ giúp chúng tôi giám sát và đảm bảo được chất lượng làm sạch, chất lượng dụng cụ, hóa chất cũng như các tiêu chuẩn đối với nhân viên vệ sinh. Đây cũng là một trong những tiêu chí mà các khách sạn rất yên tâm khi hợp tác với Pan bởi có thể dễ dàng kiểm soát và kiểm tra chất lượng làm sạch.

Các tiêu chuẩn vệ sinh được áp dụng trong dịch vụ vệ sinh khách sạn của Pan Services Hà Nội bao gồm:

 • Tiêu chuẩn vệ sinh phòng khách sạn: Các tiêu chuẩn cụ thể cho việc vệ sinh phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng tắm và toilet trong khách sạn giúp nhân viên trong bỏ sót và giám sát tốt khu vực mình làm vệ sinh.
 • Tiêu chuẩn đối với dụng cụ và máy móc vệ sinh khách sạn: Các tiêu chuẩn về máy móc, dụng cụ giúp đảm bảo độ bền cũng như hữu dụng của các công cụ hỗ trợ, tránh trưởng hợp hỏng hỏng gây ảnh hưởng đến công việc vệ sinh.
 • Tiêu chuẩn đối với hóa chất vệ sinh khách sạn: Các tiêu chuẩn về hóa chất giúp đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng cũng như môi trường.
 • Tiêu chuẩn đối với nhân viên vệ sinh khách sạn: Tiêu chuẩn đối với nhân viên vệ sinh để đảm bảo những người có nghiệp vụ tốt, thái độ tốt nhất phục vụ cho khách hàng.
  • Về nghiệp vụ chuyên môn: Nhân viên vệ sinh của Pan được tham gia đào tạo đầy đủ về nghiệp vụ vệ sinh, cách sử dụng máy móc, hóa chất trước khi được chính thức làm việc. Ngoài ra chúng tôi còn có các buổi tập huấn định kỳ vệ phòng cháy chữa cháy, an toàn lao động…
  • Về thái độ với khách hàng: Nhân viên buồng phòng là những người tiếp xúc khá nhiều với khách hàng. Tại Pan Services Hà Nội, chúng tôi yêu cầu nhân viên phải đảm bảo các tiêu chí về tác phong cũng như giao tiếp với khách hàng.
Vệ sinh phòng bếp khách sạn
Vệ sinh phòng bếp khách sạn

2.4. Có kinh nghiệm làm vệ sinh buồng phòng cho nhiều đơn vị

Trong lĩnh vực vệ sinh khách sạn, căn hộ dịch vụ, khu nghỉ dưỡng, Pan Services Hà Nội đã và đang cung cấp cho nhiều đơn vị trên địa bàn cả nước. Một số thương hiệu tiêu biểu có thể kể đến như khu nghỉ dưỡng Hòn Thơm ở Phú Quốc, Hoàng Thành Tower, Lancaster, Somerset West Point, Somerset Grand Hà Nội…

Pan Services Hà Nội cung cấp dịch vụ vệ sinh cho Hòn Thơm Phú Quốc
Pan Services Hà Nội cung cấp dịch vụ vệ sinh cho Hòn Thơm Phú Quốc từ công đoạn setup tiền khai trương đến dịch vụ vệ sinh thường xuyên hiện nay
Hoàng Thành Tower sử dụng dịch vụ vệ sinh của Pan Services Hà Nội
Hoàng Thành Tower ở 114 Mai Hắc Đế, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội sử dụng dịch vụ vệ sinh của Pan Services Hà Nội
Lancaster Hà Nội sử dụng dịch vụ vệ sinh của Pan Services Hà Nội
Tòa nhà Lancaster tiêu chuẩn dịch vụ cao cấp của người Nhật đã sử dụng dịch vụ vệ sinh của Pan Services Hà Nội được nhiều năm

3. Cách sử dụng dịch vụ vệ sinh khách sạn uy tín của chúng tôi

Để sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp khách sạn của Pan Services Hà Nội, quý khách sạn sẽ trải qua 4 bước:

 • Bước 1: Liên hệ sử dụng dịch vụ: Đại diện khách sạn sẽ liên hệ với Pan và đặt vấn đề về việc sử dụng dịch vụ vệ sinh khách sạn của chúng tôi. Trong vòng 24 giờ kể từ khi tiếp nhận yêu cầu, đại diện Pan sẽ liên hệ lại để làm việc.
 • Bước 2: Khảo sát khách sạn thực tế và đưa ra phương án vệ sinh: Sau khi làm việc, Pan Services Hà Nội sẽ sắp đội ngũ nhân viên đến trực tiếp khách sạn để khảo sát thực tế và đưa ra các phương án triển khai dịch vụ cụ thể về số lượng nhân sự, máy móc, công cụ, hóa chất. Quá trình này sẽ cần sự phối hợp và hỗ trợ từ phía quý khách sạn để lên được kế hoạch vệ sinh phù hợp nhất.
 • Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng: Đại diện Pan và đại diện khách sạn sẽ gặp mặt, đàm phán và ký hợp đồng dịch vụ vệ sinh cho quý khách sạn.
 • Bước 4: Hỗ trợ thường xuyên: Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ luôn làm đầu mối, giúp quý khách hàng kịp thời xử lý các vấn đề. Ngoài ra đối với các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện dịch vụ tại khách sạn, các giám sát vệ sinh chịu trách nhiệm tại từng khu vực sẽ làm việc trực tiếp với ban quản lý khách sạn.
Đội ngũ Pan Services Hà Nội
Sự chuyên nghiệp của chúng tôi nhất định sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách sạn

Hãy sử dụng dịch vụ vệ sinh khách sạn của Pan Services Hà Nội để tránh mất thời gian, chi phí cho việc tuyển dụng, đào tạo và kiểm soát đội ngũ nhân viện vệ sinh mà lại đảm bảo cho môi trường khách sạn sạch đẹp, chuyên nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi ngay:

Pan Services Hà Nội rất hân hạnh cung cấp đến quý khách sạn dịch vụ vệ sinh khách sạn uy tín, chuyên nghiệp!

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số vote: 1

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

+1
Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN