Công ty vệ sinh khách sạn CHUYÊN NGHIỆP Pan Services Hà Nội

Pan Services Hà Nội là công ty vệ sinh khách sạn chuyên nghiệpđược đánh giá cao không chỉ về chất lượng mà còn về cả tác phong và thái độ làm việc. Hãy lựa chọn Pan Services Hà Nội để giữ cho môi trường khách sạn của bạn luôn sạch đẹp!

Pan Services Hà Nội - công ty vệ sinh khách sạn chuyên nghiệp hàng đầu
Pan Services Hà Nội – công ty vệ sinh khách sạn chuyên nghiệp hàng đầu

1. Pan Services Hà Nội – Công ty vệ sinh khách sạn chuyên nghiệp hàng đầu

Gần như 100% khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ vệ sinh khách sạn từ Pan Services Hà Nội đều rất hài lòng. Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến Pan Services Hà Nội nhận được sự tin tưởng của khách hàng, trở thành thương hiệu hàng đầu khi nói đến vệ sinh khách sạn.

1.1. Quy mô lớn của Pan Services Hà Nội

Được thành lập và hoạt động từ năm 1993, tính đến nay Pan Services Hà Nội đã có 27 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp nói chung và vệ sinh khách sạn nói riêng.

Để đáp ứng được nhu cầu lớn của các khách sạn, Pan luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ số lượng nhân viên, giám sát với sự điều phối linh động:

 • Hệ thống nhân lực lớn với hơn 2000 nhân viên trực thuộc cùng hơn 200 giám sát quản lý, đảm bảo được chất lượng vệ sinh tại các công trình khách sạn, đặc biệt là các khách sạn có diện tích lớn, cần nhiều nhân sự.
 • Nhanh chóng điều động nhân sự và triển khai dịch vụ vệ sinh tại bất kỳ đâu trên địa bàn thành phố.
 • Trải dài phạm vi hoạt động ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của các khách sạn, khu nghỉ dưỡng…
Pan có đội ngũ nhân sự quy mô lớn, linh hoạt trong việc điều động đáp ứng mọi nhu cầu
Pan có đội ngũ nhân sự quy mô lớn, linh hoạt trong việc điều động đáp ứng mọi nhu cầu

1.2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Môi trường khách sạn cần tiếp xúc với nhiều khách hàng, do đó, Pan Services Hà Nội luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên có thái độ làm việc chuyên nghiệp cùng tác phong làm việc cẩn trọng tỉ mỉ.

Nhân viên vệ sinh của Pan Services Hà Nội đảm bảo:

 • Được đào tạo bài bản và thường xuyên nâng cao chuyên môn nghiệp vụ trong vệ sinh khách sạn thông qua các buổi tập huấn định kỳ 03 tháng một lần.
 • Chú trọng quy cách đồng phục, giữ vững hình tượng và tác phong làm việc, nhằm phù hợp với môi trường chuyên nghiệp của khách sạn sử dụng dịch vụ.
 • Luôn lắng nghe ý kiến từ ban quản lý khách sạn cũng như chính khách hàng sử dụng dịch vụ khách sạn đó, nhằm tiếp thu và nâng cao chất lượng đối với các dịch vụ vệ sinh tại đây.
Đội ngũ nhân viên vệ sinh khách sạn của Pan Services Hà Nội
Nhân viên vệ sinh của công ty vệ sinh khách sạn chuyên nghiệp Pan luôn được đào tạo bài bản vệ nghiệp vụ vệ sinh

Tham khảo thêm: Tiêu chuẩn đối với nhân viên vệ sinh khách sạn của Pan Services Hà Nội

1.3. Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Để đảm bảo sự nhanh chóng trong công việc, Pan Services Hà Nội luôn duy trì một quy trình làm việc khoa học và chặt chẽ, từ khâu đăng ký cho đến triển khai dịch vụ. Quy trình làm việc của Pan Services Hà Nội được tiến hành như sau:

1.3.1. Quy trình tiếp nhận yêu cầu

Ngay khi nhận được yêu cầu sử dụng dịch vụ của quý doanh nghiệp, Pan Services Hà Nội sẽ điều động nhân viên đến khảo sát trực tiếp công trình và thực hiện báo giá dịch vụ. Quá trình này có thể được thực hiện nhanh chóng và hoàn thành trong cùng một ngày làm việc.

Sau khi ký kết hợp đồng, Pan Services Hà Nội dựa trên quy mô và yêu cầu của từng hạng mục cần vệ sinh tại công trình để điều phối số lượng nhân viên và các trang thiết bị, máy móc phù hợp với công việc.

Khách hàng của Pan Services Hà Nội luôn được phục vụ tận tình
Pan Services Hà Nội luôn phục vụ khách hàng tận tình

1.3.2. Quy trình thực hiện và triển khai dịch vụ

Việc triển khai dịch vụ sẽ tùy thuộc vào tình hình thực tế của từng khách sạn nhưng sẽ tuân theo quy trình chung như sau:

 • Ban giám sát tiến hành lên kế hoạch triển khai thực hiện công việc như cách điều phối nhân viên, trình tự vệ sinh các hạng mục khoa học nhất…
 • Lên kế hoạch tổ chức cuộc họp với khách hàng trước khi triển khai thực hiện dịch vụ nhằm trao đổi, lắng nghe và thực hiện tốt các yêu cầu khách hàng đối với dịch vụ vệ sinh khách sạn sắp được triển khai thực hiện.
 • Ban giám sát tiến hành triển khai công việc đến toàn thể nhân viên tham gia vệ sinh khách sạn, từ đó bố trí phân công, hướng dẫn, dặn dò cũng như truyền tải các yêu cầu của khách hàng đối với dịch vụ.
 • Thực hiện xác nhận và thống kê tình trạng tài sản của khách hàng trước khi tiến hành thực hiện vệ sinh nhằm hạn chế tối đa tình trạng mất mát hoặc thất thoát tài sản của doanh nghiệp.
 • Tổ chức thực hiện chi tiết công việc theo các quy trình vệ sinh khách sạn.
 • Tiến hành song song giữa việc thực hiện vệ sinh và tuân thủ áp dụng các tiêu chuẩn về vệ sinh công nghiệp khách sạn.
 • Kiểm tra rà soát tổng thể chất lượng công việc vệ sinh đã thực hiện, tái tiến hành vệ sinh nếu công việc không đạt yêu cầu về chất lượng.
 • Ký checklist công việc đã hoàn thành.
 • Báo cáo khách hàng nghiệm thu công trình sau khi đã hoàn tất.
Nhân viên của Pan luôn tuân thủ quy trình vệ sinh để đảm bảo làm sạch nhanh nhất cũng như tiêu chuẩn vệ sinh
Nhân viên của Pan luôn tuân thủ quy trình vệ sinh để đảm bảo làm sạch nhanh nhất cũng như tiêu chuẩn vệ sinh

Tham khảo: QUY TRÌNH vệ sinh phòng khách sạn ĐẦY ĐỦ và CHI TIẾT nhất

Ngoài ra, để đánh giá chất lượng vệ sinh, công ty vệ sinh chuyên nghiệp Pan Services Hà Nội dựa theo bộ tiêu chuẩn mà bạn có thể tham khảo tại: 4 TIÊU CHUẨN vệ sinh khách sạn | Buồng phòng, máy móc, hóa chất, nhân viên.

1.4. Trang thiết bị hiện đại

Bên cạnh yếu tố con người thì việc đầu tư trang thiết bị, máy móc và dụng cụ đầy đủ của Pan cũng góp phân nâng cao chất lượng phục vụ, khẳng định dịch vụ vệ sinh khách sạn uy tín của chúng tôi.

Pan Services Hà Nội sử dụng các máy móc hiện đại, chất lượng cao của các thương hiệu lớn từ nhiều nước trên thế giới như Hà Lan, Đức, Đan Mạch… Các công cụ vệ sinh cũng được trang bị đầy đủ để hỗ trợ tốt nhất cho việc làm sạch của nhân viên. Hóa chất vệ sinh có nguồn gốc rõ ràng và ít độc hải đến môi trường.

Máy móc của Pan đều được bảo dưỡng định kỳ, các công cụ sau khi làm xong cũng được vệ sinh kỹ lưỡng và cất gọn cho lần làm tiếp theo. Các máy móc và công cụ sẽ được thay mới khi đã cũ hoặc hỏng hóc, tránh ảnh hưởng đến công việc.

Pan Services Hà Nội luôn trang bị đầy đủ dụng cụ và máy móc hiện đại khi làm vệ sinh
Pan Services Hà Nội luôn trang bị đầy đủ dụng cụ và máy móc hiện đại khi làm vệ sinh

Tham khảo thêm: Ứng dụng máy vệ sinh công nghiệp hiện đại tại Pan Services Hà Nội

Tương tự như hình thức khách sạn nhưng được ưa chuộng hơn bởi những người cần cư trú lâu chính là các căn hộ dịch vụ. Pan Services hiện đang cung cấp dịch vụ vệ sinh và quản lý căn hộ dịch vụ chuyên nghiệp, giúp chủ đầu tư yên tâm trong việc vận hành và quản lý tài sản của mình.

2. Đánh giá của một số khách sạn về Pan Services Hà Nội

Trong những năm qua, Pan Services Hà Nội hân hạnh được hợp tác cùng nhiều khách sạn lớn, có thể kể đến như: Somerset Grand Hà NộiSomerset West Point Hà Nội, Roygent Parks Hanoi, JW Marriott Hà Nội, Lancaster Hà Nội, Hoàng Thành Tower…

Somerset West Point Hà Nội

“Dịch vụ của Pan Services Hà Nội đáp ứng nhu cầu của chúng tôi. Các bạn là nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy và là một đối tác tốt – người đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh Somerset West Point Hà Nội” – Ban quản lý Somerset West Point Hà Nội chia sẻ

Somerset Grand Hà Nội

“Sự sạch sẽ mà các bạn mang lại góp phần giúp khách hàng của chúng tôi thoải mái hơn” – Trưởng bộ phận buồng phòng của Somerset Grand Hà Nội cho hay

Vệ sinh Hòn Thơm - Phú Quốc

“Pan Services Hà Nội đã đồng hành cùng khu nghỉ dưỡng Hòn Thơm từ những ngày tiền khai trương và cung cấp dịch vụ rất bài bản, chuyên nghiệp. Chúng tôi mong rằng hai bên sẽ hợp tác tốt để mang đến cho khách hàng nghỉ dưỡng ở Hòn Thơm sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như sự sạch sẽ về không gian.” – Trưởng ban quản lý bộ phận dịch vụ của Hòn Thơm chia sẻ.

Đánh giá của các khách hàng một lần nữa khẳng định được sự uy tín, chuyên nghiệp của Pan trong công tác vệ sinh khách sạn nói riêng và vệ sinh công nghiệp nói chung. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sử dụng dịch vụ vệ sinh khách sạn, khu nghỉ dưỡng:

Với sự đầu tư kỹ lưỡng trong từng dịch vụ, công ty vệ sinh khách sạn chuyên nghiệp Pan Services Hà Nội chính là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh khách sạn hàng đầu dành cho doanh nghiệp. Hãy để chúng tôi giữ cho khách sạn của bạn luôn như mới!

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số vote: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

0
Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN