Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng uy tín, chuyên nghiệp

Trước khi đi vào sử dụng, công trình sau xây dựng cần được dọn vệ sinh, loại bỏ các phế thải và làm sạch tổng thể. Với nhiều năm kinh nghiệm, Pan Services Hà Nội đã trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng cho nhiều tòa nhà, trung tâm thương mại, khu văn phòng… Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng của chúng tôi trong bài viết dưới đây để biết tại sao Pan Services Hà Nội lại là đối tác của các doanh nghiệp hàng đầu.

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng là điều cần thiết để hoàn thiện công trình
Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng là điều cần thiết để hoàn thiện công trình

1. Các hạng mục vệ sinh công nghiệp sau xây dựng của Pan Services Hà Nội

Các công trình sau khi được xây dựng hoàn thiện vẫn chưa thể sử dụng được ngay mà phải thực hiện tổng vệ sinh nhằm loại bỏ bụi bẩn và các phế thải vật liệu xây dựng. Về cơ bản, dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng của Pan Services Hà Nội được chia thành hai hạng mục chính, bao gồm: vệ sinh phần thô và vệ sinh phần tinh.

1.1. Vệ sinh phần thô

Vệ sinh phần thô chính là tổng vệ sinh toàn bộ công trình nhằm loại bỏ các phế thải sau xây dựng của công trình như gạch, đá vụn, cát, bụi xi măng, đất cát và các loại vụn rác khác. Công việc được tiến hành giúp dọn sơ bộ các rác thải, phế phẩm sau xây dựng, từ đó giúp quá trình vệ sinh chi tiết được diễn ra thuận lợi và hiệu quả hơn.

1.2. Vệ sinh phần tinh

Vệ sinh sàn công nghiệp tại tầng hàm tòa nhà sau xây dựng
Vệ sinh sàn công nghiệp tại tầng hàm tòa nhà sau xây dựng

Vệ sinh phần tinh là làm sạch một cách chi tiết từng hạng mục của công trình. Đối với vệ sinh phần tinh, các nhân viên Pan Services Hà Nội sẽ áp dụng các kỹ thuật vệ sinh công nghiệp để thực hiện, nhằm mang đến sự sạch sẽ tối ưu cho công trình.

Các công việc cơ bản của quá trình vệ sinh phần tinh bao gồm:

 • Vệ sinh trần: Quét và loại bỏ bụi trên trần nhà; vệ sinh, tẩy sạch các vết bẩn bám trên bề mặt trần; xịt rửa sạch sẽ bề mặt trần nhà và vệ sinh sạch bụi bẩn các thiết bị gắn trên trần nhà.
 • Vệ sinh tường: Quét và loại bỏ bụi bám trên các bề mặt tường; vệ sinh, tẩy sạch các vết bẩn bám trên tường; xịt rửa sạch các bề mặt tường của công trình; lau chùi, vệ sinh sạch sẽ các thiết bị gắn tường.
 • Vệ sinh thang bộ: Quét và thu gom rác thải trên khu vực thang bộ; vệ sinh, làm sạch bụi bẩn, các vết bẩn bám trên các bậc thang bộ; vệ sinh, lau chùi bụi bẩn, các vết bẩn bám trên các tay vịn; đánh bóng và làm sáng các thiết bị bằng inox, thép không gỉ…; lau chùi và làm sạch bụi bẩn các thiết bị tại khu vực thang bộ như đèn soi sáng, đèn tín hiệu…
 • Vệ sinh thang máy: Lau chùi và vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn và các vết bẩn bám trên các bề mặt vách xung quanh, sàn và trần của thang máy; đánh bóng và làm sáng các thiết bị inox, thép không gỉ, các bề mặt kính hoặc gương soi…; lau chùi và vệ sinh sạch sẽ khu vực bảng điều khiển, nút bấm…
 • Nhà vệ sinh: Quét và thu dọn rác trong khu vực nhà vệ sinh; lau chùi và vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn và các vết bẩn bám trên bề mặt tường, các thiết bị trong nhà vệ sinh; vệ sinh, làm sạch các thiết bị như bồn cầu, bệ tiểu, chậu rửa, vòi rửa…; làm sạch và đánh bóng các thiết bị bằng inox, thép không gỉ, gương soi…; cọ và vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn; lau chùi và vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn trên các khe thông gió, máng đèn…; lau chùi và vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn trên các cửa, vách ngăn…
 • Vệ sinh sàn công nghiệp: Quét và thu dọn rác thải trên bề mặt; hút bụi bám trên bề mặt sàn; lau chùi và vệ sinh sạch sẽ các vết bẩn bám trên bề mặt sàn; phủ hóa chất bảo dưỡng đối với một số loại sàn đá như marble, granite, vinyl…
 • Vệ sinh kính công nghiệp: Vệ sinh  bụi và các vết bẩn bám trên bề mặt kính bên ngoài công trình; vệ sinh, lau chùi sạch sẽ bề mặt kính phía bên trong công trình; vệ sinh, lau chùi sạch cách khung và mép kính.
Nhân viên vệ sinh Pan Services Hà Nội đang thực hiện vệ sinh làm sạch bề mặt kính bên ngoài công trình
Nhân viên vệ sinh Pan Services Hà Nội đang thực hiện vệ sinh làm sạch bề mặt kính bên ngoài công trình

2. Quy trình triển khai dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng của Pan Services Hà Nội

Đối với mỗi dịch vụ, Pan Services Hà Nội luôn chú trọng làm việc theo các quy trình cụ thể, chặt chẽ và khoa học. Việc thực hiện công việc như vậy không chỉ giúp Pan Services Hà Nội có thể vạch rõ phương hướng làm việc, nâng cao tính chủ động mà còn giúp phía khách hàng/doanh nghiệp có thể dễ dàng nắm bắt tình hình triển khai dịch vụ.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng của Pan Services Hà Nội sẽ gồm quy trình tiếp nhận nhận công trình và quy trình triển khai thực hiện vệ sinh tại công trình.

2.1. Quy trình tiếp nhận công trình

Quý khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình nhất
Quý khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình nhất

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng của Pan Services Hà Nội, không phải là ký hợp đồng ngay mà quý khách sẽ được phục vụ tuần tự qua 4 bước:

 • Bước 1: Bộ phận chăm sóc khách hàng của Pan Services Hà Nội sẽ tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng từ phía quý khách và có phản hồi trong vòng 24 giờ.
 • Bước 2: Nhân viên Pan Services Hà Nội tiến hành khảo sát công trình thực tế, xem xét, đánh giá và sắp xếp các công việc vệ sinh phù hợp.
 • Bước 3: Pan Services Hà Nội báo giá đến quý khách, hai bên đàm phán và tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Bước 4: Sau khi hợp đồng đã được ký kết, Pan Services Hà Nội sẽ tiến hành phân bổ nhân sự, thiết bị, máy móc vệ sinh công nghiệp đến công trình và triển khai thực hiện dịch vụ theo thời gian cam kết.

2.2. Quy trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại công trình

Dựa trên nguồn thông tin về công trình qua quá trình khảo sát thực tế, ban lãnh đạo và các quản lý sẽ tiến hành họp, thảo luận nhằm sắp xếp công việc, phân bổ nhân lực, trang thiết bị, công cụ, dụng cụ vệ sinh đến công trình triển khai dịch vụ và chuẩn bị thực hiện công việc.

Pan Services Hà Nội đảm bảo cung cấp đầy đủ công cụ, dụng cụ, máy móc cho việc vệ sinh
Pan Services Hà Nội đảm bảo cung cấp đầy đủ công cụ, dụng cụ, máy móc cho việc vệ sinh

Tùy thuộc vào đặc điểm của từng hạng mục mà công việc vệ sinh sẽ khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản, mỗi quy trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng sẽ bao gồm các bước:

 • Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị máy móc, công cụ, dụng cụ, hóa chất vệ sinh cần thiết; trang bị đầy đủ trang phục, phương tiện đầy đủ các trang bị phòng hộ trước khi làm việc theo quy định.
 • Bước 2: Đặt biển báo thông báo việc làm vệ sinh tại trước và sau khu vực thực hiện vệ sinh.
 • Bước 3: Thực hiện làm vệ sinh theo đúng quy trình, kỹ thuật vệ sinh cho từng khu vực đã được sắp xếp, quy định.
 • Bước 4: Kiểm tra đánh giá chất lượng công việc sau khi vệ sinh, kịp thời chỉnh sửa, tái vệ sinh nếu phát hiện thiếu sót.
 • Bước 5: Sau khi đã đảm bảo các công việc vệ sinh đã thực hiện đều đạt tiêu chuẩn, nhân viên ký checklist và thu dọn công cụ, dụng cụ vệ sinh.
 • Bước 6: Khách hàng/doanh nghiệp nghiệm thu công trình.

3. Báo giá vệ sinh công nghiệp sau xây dựng

Với giá cả hợp lý và sự phục vụ tận tình, Pan Services Hà Nội nhất định sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách
Với giá cả hợp lý và sự phục vụ tận tình, Pan Services Hà Nội nhất định sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách

Trước khi thực hiện triển khai dịch vụ, nhân viên Pan Services Hà Nội sẽ tiến hành khảo sát công trình thực tế, từ đó báo giá đến quý khách hàng/doanh nghiệp xem xét và ký kết hợp đồng dịch vụ.

Mỗi công việc vệ sinh đều sở hữu mức phí khác nhau. Do đó, giá báo dịch vụ vệ sinh công nghiệp từ Pan Services Hà Nội sẽ được tính tùy thuộc vào diện tích, vị trí công việc, quy mô công trình mà các dịch vụ phát sinh tương ứng.

Các mức báo giá cho dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng từ Pan Services Hà Nội luôn được liệt kê một cách chi tiết, rõ ràng nhằm giúp khách hàng dễ dàng xem xét và đánh giá.

Video giới thiệu Pan Services Hà Nội – 25 năm 1 chặng đường

Công ty vệ sinh công nghiệp Pan Services Hà Nội luôn được xem là người anh cả trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại khu vực miền Bắc. Không chỉ sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên môn khá, đông đảo, Pan Services Hà Nội còn đem đến sự chuyên nghiệp, chất lượng trong việc thực hiện, triển khai từng dịch vụ.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ:

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng chuyên nghiệp, bài bản của Pan Services Hà Nội với đầy đủ máy móc, công cụ hiện đại và nhân công lành nghề nhất định sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất. Pan Services Hà Nội rất hân hạnh được phục vụ!

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số vote: 1

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

+1
Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN