Quản lý tòa nhà

Quản lý vận hành tòa nhà là công việc đòi hỏi nhiều kỹ năng chuyên môn và sự phối hợp chặt chẽ của các bộ phận. Tuy nhiên, để xây dựng nền tảng bền vững cho lĩnh vực này, cần hoàn thiện công tác quản lý, nâng cao năng lực của đội ngũ lãnh đạo. Pan Services Hà Nội với kinh nghiệm và quy trình làm việc bài bản sẽ mang đến những giá trị bền vững, nâng cao tiềm năng bất động sản và chất lượng đời sống của cư dân tòa nhà. Dịch vụ quản lý toà nhà của chúng tôi bao gồm các lĩnh vực: Quản lý chung cư, tòa nhà văn phòng, căn hộ dịch vụ, khu đô thị (khu phức hợp), trung tâm thương mại và các loại hình BĐS khác.

Quy trình triển khai dịch vụ

Bước 1

Khảo sát công trình

Bước 2

Đánh giá lại yêu cầu

Bước 3

Xây dựng phương án quản lý

Bước 4

Đàm phán ký kết hợp đồng

Bước 5

Chăm sóc khách hàng

Thế mạnh của
Pan Services Hà Nội

Kinh nghiệm dày dặn

Pan Services Hà Nội là thành viên của tập đoàn Nihon Housing - Công ty hàng đầu tại Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực BĐS và quản lý tòa nhà. Kế thừa gần 60 năm kinh nghiệm từ tập đoàn mẹ lớn mạnh, Pan Services Hà Nội luôn thấu hiểu nhu cầu đa dạng của khách hàng và cung cấp những giải pháp quản lý bất động sản hiệu quả.

Quy trình làm việc bài bản

Pan Services Hà Nội sở hữu quy trình làm việc chuyên nghiệp vốn có, cộng thêm ứng dụng từ kinh nghiệm thành công thực tiễn của tập đoàn mẹ, không ngừng phát triển và cải tiến mỗi ngày, qua đó xây dựng một quy trình hiệu quả chuẩn Nhật Bản, phù hợp với đa dạng mô hình bất động sản.

Tối ưu chi phí, thu về lợi nhuận nhanh

Sử dụng dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp và trọn gói của Pan Services Hà Nội cung cấp giúp tinh giản bộ máy hành chính và tối ưu số lượng nhân sự. Qua đó, quý khách hàng sẽ tiết kiệm dược chi phí, thời gian và công sức. Đồng thời, nâng cao giá trị tòa nhà, thu hút thêm khách hàng cho bất động sản và thu về lợi nhuận một cách hiệu quả.

Tư vấn quản lý chuyên nghiệp

Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ quản lý toà nhà trọn gói, Pan Services Hà Nội còn có dịch vụ hỗ trợ và tư vấn khách hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng, mỗi bất động sản đều có những công năng và quy trình quản lý khác nhau. Qua đó, Pan Services Hà Nội sẽ tư vấn dịch vụ và các phương pháp phù hợp với quy mô và cách vận hành của từng tòa nhà.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm

Pan Services Hà Nội luôn tự hào khi sở hữu đội ngũ nhân sự hùng hậu, tận tâm và chuyên nghiệp. Với hơn 2000 chuyên viên cùng 100 cán bộ quản lý cấp cao, đồng thời liên tục tuyển dụng và đào tạo nhân sự các vị trí (ban quản lý, nhân viên lễ tân, nhân viên an ninh, nhân viên vệ sinh…). Chúng tôi tự tin đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực chuyên môn cao cho tất cả các toà nhà.

Ứng dụng công nghệ thông minh

Pan Services Hà Nội áp dụng công nghệ hiện đại vào quy trình quản lý tòa nhà, tránh việc quản lý bằng các phương pháp thủ công nhiều rủi ro và sai sót, mang lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư và dân cư, khách thuê. Chúng tôi sử dụng phần mềm Home ID, quản lý tất cả dữ liệu, công việc, hồ sơ và hoá đơn các khoản thu chi… giúp quy trình quản lý trở nên dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Khách hàng của chúng tôi

CornerStone Buidling

Đặt dịch vụ
online

Vui lòng điền các thông tin form bên cạnh về yêu cầu dịch vụ của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để tư vấn về dịch vụ