Pan Services Hà Nội – Công ty vệ sinh cho các tòa nhà cao cấp tại Hà Nội

Tại Hà Nội ngày càng có nhiều tòa nhà cao cấp mọc lên, theo đó nhu cầu vệ sinh tại các tòa nhà cũng cao hơn. Pan Services Hà Nội tự hào là công ty vệ sinh cho các tòa nhà cao cấp tại Hà Nội hàng đầu hiện nay. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết rõ hơn về dịch vụ vệ sinh tòa nhà cao cấp mà của chúng tôi.

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà cao cấp
Pan Services Hà Nội tự hào là công ty vệ sinh cho các tòa nhà cao cấp tại Hà Nội hàng đầu hiện nay

1. Dịch vụ vệ sinh tòa nhà cao cấp của Pan Services Hà Nội

Theo thống kê của Hiệp hội bất động sản Việt Nam năm 2016, cả nước ta đã có hơn 1000 tòa nhà văn phòng và cao ốc. Trong đó, hầu hết các tòa nhà văn phòng được tập trung hầu hết ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Chính vì vậy, một công ty vệ sinh cho các tòa nhà cao cấp như Pan Services Hà Nội sẽ giúp bạn giữ gìn vệ sinh sạch sẽ cho tòa nhà.

1.1. Làm vệ sinh cho các tòa nhà cao cấp ở mọi ngóc ngách

Pan Services Hà Nội luôn chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất trong mỗi dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Vì thế, dịch vụ vệ sinh tòa nhà văn phòng của Pan Services Hà Nội được thực hiện một cách cẩn thận, làm sạch đến mọi ngóc ngách của công trình.

Video quy trình vệ sinh văn phòng được thực hiện bởi Pan Services Hà Nội

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà cao cấp của Pan Services Hà Nội bao gồm:

 • Khu vực bên ngoài công trình: Vệ sinh làm sạch sân trước, vỉa hè, vành đai xung quanh, chăm sóc cây xanh và các công trình tiểu cảnh…
 • Khu vực tầng hầm công trình: Vệ sinh làm sạch lối đi chung, bãi đỗ, chốt an ninh, phòng bảo vệ, nhà rác…
 • Khu vực tầng trệt, sảnh: Vệ sinh lối ra vào, khu vực sảnh chính, sảnh thang máy, khu vực tiếp tân, các đồ dùng thiết bị, các bề mặt gương, kính, nhà vệ sinh chung…
 • Khu vực các văn phòng cho thuê: Vệ sinh hành lang, lối đi chung, sảnh thang máy, nhà vệ sinh chung…
 • Khu vực tầng thượng: Vệ sinh các khu vực ngoài trời
 • Khu vực thang máy: Vệ sinh buồng thang máy, thang bộ, lối thoát hiểm…

Tùy thuộc vào đặc thù của hạng mục mà các khu vực khác nhau của công trình được thực hiện vệ sinh theo tần suất khác nhau. Các khu vực chính, sử dụng nhiều như sảnh, hành lang, lối đi… sẽ được vệ sinh thường xuyên theo ngày, lịch trực. Một số khu vực khác như trần nhà, máng đèn… hoặc các công việc giặt thảm, giặt ghế, đánh bóng sàn đá… sẽ được thực hiện định kỳ theo tháng, quý…

Đánh sàn bằng máy
Đánh sàn bằng máy ở hành lang tòa nhà

Tham khảo thêm:

1.2. Sử dụng máy móc, thiết bị, dụng cụ, hóa chất cao cấp nhất

Để tạo ra hiệu quả vệ sinh tốt nhất, sự hỗ trợ của các thiết bị, dụng cụ và hóa chất vệ sinh là điều vô cùng quan trọng. Hiểu rõ được điều này, Pan Services Hà Nội luôn đề cao vai trò và quan tâm đầu tư đầy đủ các trang thiết bị, máy vệ sinh công nghiệp hiện đại, dụng cụ và hóa chất vệ sinh.

 • Máy móc, trang thiết bị: Pan sử dụng máy móc được sản xuất từ những thương hiệu lớn, chất lượng hàng đầu trên thế giới; máy móc thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ. Một số máy vệ sinh công nghiệp hiện đại đang được Pan Services Hà Nội sử dụng như: máy hút bụi khô ướt Nilfisk VL100, máy hút bụi Saltix 10, máy liên hợp T5e-main…
 • Dụng cụ: Nhân viên của chúng tôi được trang bị đầy đủ các dụng cụ vệ sinh, được thay mới định kỳ nhằm đảm bảo chất lượng sử dụng, không hỏng hóc…
 • Hóa chất: Hóa chất luôn phải có nguồn gốc rõ ràng, ít độc hại và thân thiện với môi trường; khi sử dụng pha theo tỷ lệ chuẩn, không lãng phí hoặc vương vãi ra môi trường xung quanh. Một số hóa chất được Pan Services Hà Nội ưu tiên sử dụng như Goodmaid, Restore-it, Kenrich… đảm bảo làm sạch tốt và an toàn.
Hệ thống máy vệ sinh công nghiệp hiện đại của Pan Services Hà Nội
Hệ thống máy vệ sinh công nghiệp hiện đại của Pan Services Hà Nội
Các công cụ, dụng cụ đầy đủ
Các công cụ, dụng cụ vệ sinh đầy đủ

Chất lượng nguồn nhân lực chính là một trong những việc được quan tâm hàng đầu của Pan Services Hà Nội trong mục đích tạo dựng và nâng cao chất lượng dịch vụ. Một số điểm nổi bật về đội ngũ nhân lực của Pan Services Hà Nội có thể kể đến như sau:

 • Đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, nắm vững chuyên môn nghiệp vụ vệ sinh công nghiệp, sẵn sàng phục vụ và thực hiện tốt công việc vệ sinh trên công trình. Kỹ năng chuyên môn thường xuyên được ôn luyện, học tập và nâng cao theo các đợt huấn luyện định kỳ.
 • Đội ngũ nhân viên vệ sinh được rèn luyện tác phong lịch sự, nhiệt tình và chuyên nghiệp, góp phần làm nâng cao bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp.
 • Nhân viên tuân thủ và thực hiện vệ sinh nghiêm ngặt theo các quy trình vệ sinh cụ thể, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh tòa nhà văn phòng khi làm việc với công trình.
Đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp
Pan Services Hà Nội sở hữu đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản

Sự chuyên nghiệp của một công ty vệ sinh cho các tòa nhà cao cấp tại Hà Nội như Pan Services còn thể hiện ở quy trình làm việc. Quy trình làm vệ sinh tại các tòa nhà văn phòng của chúng tôi được tiến hành như sau:

 • Bước 1: Nhân viên Pan Services Hà Nội chuẩn bị đầy đủ các loại máy móc, dụng cụ, hóa chất vệ sinh cần thiết cho công việc. Đồng thời phải trang bị đầy đủ trang bị phòng hộ lao động.
 • Bước 2: Tiến hành đặt biển thông báo làm vệ sinh tại trước và sau khu vực thực hiện vệ sinh nhằm hạn chế số lượng người qua lại và hạn chế các trường hợp trơn, ngã không mong đợi.
 • Bước 3: Nhân viên Pan Services Hà Nội tiến hành làm vệ sinh theo đúng quy trình chuẩn đã đề ra.
 • Bước 4: Thực hiện kiểm tra chất lượng tổng thể các khu vực sau khi thực hiện vệ sinh, tái thực hiện công việc nếu phát hiện thiếu sót.
 • Bước 5: Sau khi đã đảm bảo công việc được hoàn thành theo đúng các tiêu chuẩn về vệ sinh lao động, nhân viên Pan Services Hà Nội sẽ thực hiện thu gom máy móc, dụng cụ, hóa chất vệ sinh và thực hiện ký checklist vệ sinh tòa nhà.
Đào tạo lý thuyết cho nhân viên về các nguyên tắc làm việc
Đào tạo lý thuyết cho nhân viên về các nguyên tắc làm việc
Đào tạo thực hành sử dụng máy móc vệ sinh
Đào tạo thực hành sử dụng máy móc vệ sinh

2. Pan Services Hà Nội cung cấp dịch vụ vệ sinh cho các tòa nhà cao cấp tại Hà Nội

Với vị thế là người anh cả, Pan Services Hà Nội sở hữu đầy đủ những nguồn lực cần thiết từ con người đến trang thiết bị cho sự phát triển toàn diện chất lượng dịch vụ. Vì thế không quá khó khăn để khẳng định rằng, dịch vụ vệ sinh tòa nhà văn phòng cao cấp được các doanh nghiệp tin dùng nhiều nhất tại khu vực miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng là Pan Services Hà Nội.

Công ty vệ sinh cao cấp Pan Services Hà Nội hiện đang là đối tác cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho hàng loạt những tòa nhà văn phòng hiện đại tại Hà Nội. Danh sách các tòa nhà cao cấp sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi:

STT

Tên tòa nhà văn phòng

Địa chỉ

1

Tòa nhà Horison Tower

40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

2

Tòa nhà Hapro

11B Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

3

Tòa nhà Việt Á

9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

4

Tòa nhà VPBank

89 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

5

Tòa nhà SeABank

25 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

6

Tòa nhà TPBank

57 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

7

Tòa nhà Cornerstone

16 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

8

Tòa nhà FPT

17 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

9

Tòa nhà Handi Resco

521 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

10

Tòa nhà Viettel Hòa Lạc

Khu Công nghệ cao Hòa Lạc

11

Tòa nhà Tập đoàn Viettel

1 Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội

12

Tòa nhà Thông Tấn Xã Việt Nam

5 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

13

Tòa nhà Ocean Park

1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

14

Tòa nhà International Center

17 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

15

Cao ốc Vietcombank

109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

16

Tòa nhà Capital Tower

198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Danh sách các tòa nhà cao cấp sử dụng dịch vụ của Pan Services Hà Nội

Chà sàn bằng máy
Nhân viên Pan Services đang tiến hành chà sàn bằng máy tại tòa nhà văn phòng cao cấp của VP Bank 

Với danh sách các tòa nhà mà Pan đang cung cấp dịch vụ vệ sinh trên đây, quả thực chính là những minh chứng rõ ràng nhất. Khi lựa chọn công ty vệ sinh cho các tòa nhà cấp tại Hà Nội, quý nhà đầu tư, doanh nghiệp, ban quản lý các tòa nhà đừng bỏ qua Pan Services Hà Nội. Với sự tận tâm, chuyên nghiệp, Pan Services Hà Nội hứa hẹn sẽ đem đến cho các tòa nhà dịch vụ vệ sinh chất lượng nhất.

Liên hệ ngay với Pan Services Hà Nội để sử dụng dịch vụ vệ sinh tòa nhà văn phòng cao cấp theo một trong các cách sau

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số vote: 1

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

+1
Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN