10 tiêu chí nhận biết công ty vệ sinh công nghiệp nào TỐT, UY TÍN nhất

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp, hẳn bạn đang băn khoăn không biết công ty vệ sinh công nghiệp nào tốtcông ty vệ sinh nào uy tín trước rất nhiều thông tin trên thị trường. Hãy tham khảo ngay 10 tiêu chí giúp bạn nhận biết một công ty vệ sinh công nghiệp tốt, uy tín.

1. 6 tiêu chí nhận biết công ty vệ sinh công nghiệp nào tốt

Một công ty vệ sinh công nghiệp tốt chính là xét đến khả năng cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp của công ty đó. Không những có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của thị trường, một công ty vệ sinh công nghiệp tốt còn cần mạnh về nguồn lực để luôn trong trạng thái sẵn sàng cung cấp dịch vụ bất cứ lúc nào.

Công ty vệ sinh công nghiệp nào tốt?
Làm sao để nhận biết công ty vệ sinh công nghiệp nào tốt?

1.1. Có khả năng cung cấp dịch vụ vệ sinh cho nhiều loại hình bất động sản

Nếu đã biết vệ sinh công nghiệp gồm những gì thì hẳn bạn đã biết có rất nhiều loại hình bất động sản cần đến vệ sinh công nghiệp. Có thể kể tiêu biểu như vệ sinh tòa nhà, vệ sinh bệnh viện, vệ sinh trường học, vệ sinh trung tâm thương mại…

Một công ty vệ sinh công nghiệp tốt chính là có khả năng cung cấp dịch vụ cho bất cứ loại hình bất động sản nào. Điều này không chỉ nằm ở chỗ nhiều người nhiều máy mà còn ở khả năng xử lý vệ sinh trong nhiều loại môi trường với những đặc thù khác nhau.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
Một công ty vệ sinh công nghiệp tốt phải có khả năng cung cấp dịch vụ trong nhiều lĩnh vực

1.2. Có quy trình làm việc chuyên nghiệp

Quy trình làm việc ở một công ty vệ sinh có thể chia làm 2 quy trình, chính là quy trình làm việc với khách hàng và quy trình thực hiện dịch vụ. Cụ thể, ở mỗi quy trình cần:

  • Đối với quy trình làm việc với khách hàng: Cần có quy trình rõ ràng để khách hàng có thể nắm rõ việc làm việc và hợp tác của hai bên. Đồng thời quy trình làm việc còn thể hiện sự chuyên nghiệp từ nhân sự đến hệ thống quản lý của công ty đó.
  • Đối với quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh: Cần có quy trình làm vệ sinh cụ thể, chi tiết cho từng loại hình bất động sản nhằm tiết kiệm thời gian làm vệ sinh mà vẫn đảm bảo chất lượng làm sạch.
Làm việc theo quy trình vệ sinh
Vệ sinh theo quy trình giúp làm sạch nhanh chóng hơn

Tham khảo thêm:

1.3. Sở hữu đội ngũ nhân viên chất lượng cao

Một công ty vệ sinh công nghiệp tốt chính là công ty sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng cao. Nhân sự ở đây không chỉ là đội ngũ nhân viên vệ sinh mà còn là đội ngũ giám sát vệ sinh, nhân viên kinh doanh cũng như đội ngũ nhân sự cấp cao.

  • Nhân viên vệ sinh: Phải được đào tạo đầy đủ về nghiệp vụ vệ sinh, cách sử dụng máy móc, công cụ, hóa chất vệ sinh. Nhân viên vệ sinh phải đảm bảo các tác phong về đồng phục, về giao tiếp với khách hàng.
  • Nhân viên giám sát vệ sinh: Phải nắm rõ các kỹ thuật vệ sinh, quy trình và các tiêu chuẩn vệ sinh. Đội ngũ giám sát vệ sinh phải là những người công tâm, công bằng, nghiêm túc để đảm bảo chất lượng làm sạch tại các công trình là tốt nhất.
  • Đội ngũ quản lý cấp cao: Có tầm nhìn và xử lý, điều phối công việc hợp lý; đảm bảo các nguồn lực để cung cấp dịch vụ vệ sinh tốt nhất.
Đội ngũ nhân viên vệ sinh bệnh viện
Đội ngũ nhân viên vệ sinh bệnh viện chuyên nghiệp của Pan Services Hà Nội

1.4. Ứng dụng các loại máy móc hiện đại trong công việc vệ sinh

Vệ sinh công nghiệp hiện đại thì công thể thiếu được máy móc vệ sinh. Ứng dụng máy vệ sinh công nghiệp vào trong quy trình vệ sinh không chỉ nâng cao hiệu quả làm sạch và còn giúp tiết kiệm sức lực, thời gian, chi phí.

Một công ty vệ sinh công nghiệp tốt không chỉ là có đầy đủ các loại máy vệ sinh công nghiệp hiện đại mà còn phải đảm bảo máy móc luôn hoạt động tốt, được bảo dưỡng định kỳ cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Máy móc vệ sinh công nghiệp
Máy móc vệ sinh công nghiệp

1.5. Có đầy đủ các công cụ vệ sinh hỗ trợ

Bên cạnh máy móc thì các công cụ vệ sinh đầy đủ để đánh giá công ty vệ sinh công nghiệp nào tốt. Các công cụ vệ sinh phải đầy đủ, sử dụng tốt, được phân loại cẩn thận cho từng khu vực vệ sinh.

Ngoài các loại dụng cụ vệ sinh thông dụng như cây lau, khăn lau, móp lau, bao tay… thì các công ty vệ sinh cũng cần phải có các công cụ hỗ trợ làm việc trong môi trường đặc biệt, điển hình là môi trường trên cao với thang nâng, dây cáp bảo hộ, sàn treo gondola…

Vệ sinh kính tòa nhà
Nhân viên Pan Services Hà Nội vệ sinh kính tòa nhà với sự hỗ trợ của dây cáp

1.6. Sử dụng các loại hóa chất vệ sinh có nguồn gốc, đảm bảo an toàn

Hóa chất vệ sinh sẽ giúp làm sạch tốt hơn. Trên thị trường có rất nhiều loại hóa chất là sạch tác dụng nhanh như lại không an toàn cho người sử dụng và đồ được sử dụng. Vì thế, một công ty vệ sinh công nghiệp tốt là công ty có đạo đức nghề nghiệp, không vì đẩy nhanh công việc mà sử dụng các loại hóa chất giá rẻ, không rõ nguồn gốc và kém an toàn.

Mặt khác, hóa chất vệ sinh chỉ nên sử dụng một lượng vừa đủ, tránh thừa mứa gây lãng phí và có hại cho môi trường. Hóa chất nên được đựng vào các lọ, chai chuyên dụng, có dán nhãn đầy đủ về tên, công dụng cũng như vị trí sử dụng.

Hóa chất giặt thảm
Hóa chất vệ sinh phải an toàn, có nguồn gốc rõ ràng và được dán nhãn đầy đủ

2. 4 tiêu chí nhận biết công ty vệ sinh công nghiệp nào uy tín

Không chỉ muốn tìm một công ty vệ sinh công nghiệp tốt, bạn còn muốn đó phải là một công ty uy tín. Nếu với 6 tiêu chí trên, bạn đã xác định được phần nào khả năng cung cấp dịch vụ vệ sinh của một công ty thì 4 tiêu chí tiếp theo sẽ giúp bạn xác nhận một công ty vệ sinh uy tín.

2.1. Lịch sử hoạt động lâu dài, tiềm lực tài chính mạnh mẽ

Thị trường vệ sinh công nghiệp ngày càng xuất hiện nhiều công ty vệ sinh mới với nhiều gói vệ sinh đa dạng, giá cả hấp dẫn. Tuy nhiên, một công ty vệ sinh đã có thâm niên hoạt động lâu năm trong ngành sẽ có nhiều kinh nghiệm xử lý công việc hơn cả.

Một công ty vệ sinh lớn cả về thương hiệu lẫn tiềm lực tài chính sẽ khẳng định một lần nữa sự uy tín của công ty đó. Ít nhất, công ty đó sẽ vì thương hiệu lâu năm của mình mà không làm các công việc vệ sinh qua loa, không đảm bảo chất lượng công trình cho khách hàng…

Ra mắt Nihon Housing tại Việt Nam
Có tiềm lực to lớn từ tập đoàn mẹ là một lợi thế của Pan Services Hà Nội

2.2. Có địa chỉ cụ thể, thông tin liên lạc rõ ràng

Giữa thời buổi thông tin lẫn lộn, trên mạng có rất nhiều thông tin không chính thống, thiếu chính xác thì các công ty đầu tư văn phòng, có địa chỉ cụ thể sẽ phần nào khẳng định được sự uy tín của mình.

Mặt khác, một công ty có đầy đủ các phương thức liên lạc, các kênh truyền thông từ online đến offline đều thống nhất sẽ hỗ trợ rất nhiều khi bạn tìm hiểu và quá trình làm việc của hai bên.

Nhân viên Pan Services Hà Nội
Dễ dàng liên hệ với các thông tin chính xác là một tiêu chí của công ty vệ sinh công nghiệp uy tín

2.3. Có giấy tờ hợp pháp, hợp đồng minh bạch, chứng nhận thương hiệu

Một công ty vệ sinh công nghiệp uy tín chính là công ty được pháp luật công nhận, hoạt động dưới sự bảo hộ của pháp luật, đóng thuế đầy đủ. Nếu công ty đó còn nhận được nhiều danh hiệu, giải thưởng vinh danh thì càng là một điều khẳng định nữa.

Mặt khác, bạn nên chú ý đến hợp đồng giữa hai bên. Một công ty vệ sinh công nghiệp uy tín sẽ đưa ra các điều khoản hợp đồng rõ ràng về quyền lợi và trách nhiệm giữa đôi bên.

Giải thưởng
Một công ty vệ sinh uy tín đạt được nhiều danh hiệu, chứng nhận trong quá trình hoạt động

2.4. Đã cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho nhiều đơn vị

Minh chứng rõ ràng cho năng lực cũng như sự uy tín của một công ty vệ sinh công nghiệp chính là các công trình thực tế triển khai dịch vụ. Một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh cho nhiều đơn vị, nhất là các đơn vị lớn, trong nhiều lĩnh vực chính là một công ty vệ sinh công nghiệp tốt và uy tín.

Một lưu ý nhỏ là bạn nên tìm công ty có kinh nghiệm làm vệ sinh cho các đơn vị trong cùng lĩnh vực của mình. Dù có sự khác biệt giữa các công trình cụ thể nhưng sẽ không quá lớn và các công ty vệ sinh sẽ xử lý tốt hơn.

Hãy tham khảo ngay Danh sách 44 công ty vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và dựa theo 10 tiêu chí trên để chọn ra công ty vệ sinh công nghiệp tốt nhất, uy tín nhất cũng như phù hợp nhất cho bạn nhé!

Trên đây là 10 tiêu chí nhận biết công ty vệ sinh công nghiệp nào tốt, công ty vệ sinh nào uy tín, hy vọng sẽ hữu ích với bạn!

Liên hệ với Pan Services Hà Nội nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệpquản lý tòa nhà nhé!

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số vote: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

0
Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN