Công ty vệ sinh công nghiệp nhà máy TỐT NHẤT | Pan Services Hà Nội

Để mang đến môi trường làm việc trong nhà máy tốt nhất cho nhân công, hãy sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà máy của Pan Services Hà Nội – một trong những công ty vệ sinh công nghiệp nhà máy tốt nhất hiện nay.

Vệ sinh công nghiệp nhà máy
Pan Services Hà Nội – công ty vệ sinh công nghiệp nhà máy tốt nhất

1. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà máy của Pan Services Hà Nội

Pan Services Hà Nội đã và đang cung cấp nhiều dịch vụ dọn vệ sinh khu công nghiệp nói chung và vệ sinh công nghiệp nhà máy nói riêng nhằm đáp ứng nhu cầu vệ sinh cao của các đơn vị.

1.1. Các hình thức vệ sinh công nghiệp nhà máy

Mỗi nhà máy khác nhau có những nhu cầu về sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà máy khác nhau. Do đó, Pan Services Hà Nội tổ chức cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà máy với nhiều hình thức khác nhau, đáp ứng đa dạng lựa chọn của doanh nghiệp.

 • Tổng vệ sinh: Dịch vụ này bao gồm tổng vệ sinh làm sạch các hạng mục theo yêu cầu của ban quản lý nhà máy như các khu vực ngoại cảnh, tầng hầm, khu vực văn phòng, khu vực xuất nhập hàng hóa, khu sản xuất… nhằm đem đến sự sạch sẽ cho toàn bộ nhà máy.
 • Vệ sinh thường xuyên: Vệ sinh các khu vực ngoại cảnh, văn phòng, phòng thí nghiệm, căng tin, locker, khu xuất – nhập hàng, khu sản xuất chính… sạch sẽ, theo tần suất đặc thù ở mỗi khu vực. Gói dịch vụ này hướng tới đảm bảo vệ sinh cho các khu vực được sử dụng nhiều trong ngày.
 • Vệ sinh định kỳ và bảo trì: Các khu vực đặc thù không cần vệ sinh thường xuyên như trần nhà xưởng, kính bên ngoài công trình hay bề mặt sàn đá… doanh nghiệp có thể yêu cầu được làm sạch và bảo trì định kỳ, nhằm đảm bảo vệ sinh cũng như bảo vệ giá trị tài sản.
Vệ sinh trần nhà máy định kỳ
Vệ sinh trần nhà máy định kỳ với sự hỗ trợ từ thang nâng

1.2. Các khu vực làm vệ sinh công nghiệp nhà máy

Pan Services Hà Nội luôn phân chia công việc thành từng nhóm tương ứng với đặc thù riêng biệt. Điều này không những giúp công việc được thực hiện dễ dàng, mà còn giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Các khu vực thực hiện dịch vụ đối với nhà máy, nhà xưởng và các khu sản xuất như sau:

 • Khu vực ngoại cảnh: Vệ sinh lối đi xung quanh nhà máy, bậc tam cấp, cửa ra vàobiển báo, biển chỉ dẫn, hố ga, khu vực nhà xe, phòng bảo vệ…
 • Khu vực văn phòng: Vệ sinh cửa ra vào, cửa sổ, kính, khung kính cửa sổ, quầy lễ tân, bề mặt tường, bề mặt sàn, các biển báo, biển chỉ dẫng, hế chờ, hàng ghế chờ, công tắc, ổ cắm và các thiết bị gắn tường, bàn làm việc, cốc, chén, ly, tách, cầu thang, thang bộ, vệ sinh thùng rác và thay túi rác mới…
 • Khu vực sản xuất: Vệ sinh cửa ra vào, sàn nhà xưởng, bề mặt tường nhà xưởng, trần nhà và mái nhà xưởng, máng đèn, thang bộ, khu vực cầu thang, thang lên locker; vệ sinh thiết bị, máy móc có trong nhà xưởng, gầm máy; vệ sinh, khai thông rãnh thoát nước, thu gom rác trong thùng; vệ sinh, giặt giũ rèm cửa…
 • Khu vực kho chứa: Vệ sinh cửa ra vào, lau chùi kính, cửa sổ, khung, mép cửa sổ, bề mặt sàn trong kho, sàn khu vực nhập/xuất nguyên liệu, sàn khu vực chứa hàng thành phẩm, kiểm tra các thiết bị cứu hỏa, công tắc, ổ cắm, thiết bị gắn tường, lan can, tay vịn, cầu thang; vệ sinh thùng rác, thu gom rác và thay túi rác mới nếu cần thiết…
 • Khu vực Canteen: Vệ sinh cửa ra vào, cửa sổ, kính, khung cửa sổ, vách kính, bàn ghế của canteen, bề mặt tường, bề mặt sàn của canteen, trần nhà, làm sạch ổ cắm, công tắc điện và các thiết bị trên trường; vệ sinh thùng rác, thu gom rác và thay túi rác mới nếu cần thiết…
 • Khu vực nhà vệ sinh/Locker: Vệ sinh cửa ra vào, lau chùi bề mặt gương, khung và mép gương, bề mặt tường, làm sạch bồn cầu, bệ tiểu, bồn rửa tay, sàn nhà vệ sinh; kiểm tra, bổ sung nước rửa tay và giấy vệ sinh; thu gom rác trong thùng và thay túi rác nếu cần thiết…
Làm vệ sinh trong nhà máy
Nhân viên Pan Services Hà Nội làm vệ sinh tại các khu vực trong nhà máy

Ngoài ra, Pan Services Hà Nội còn cung cấp thêm những dịch vụ khác như phun diệt côn trùng, nhổ cỏ hoặc các dịch vụ tiện ích theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Đối với khu vực xưởng sản xuất, quý khách có thể tham khảo cụ thể hơn tại Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng chuyên nghiệp với Pan Services Hà Nội

1.3. Quy trình làm vệ sinh công nghiệp nhà máy

Trong quá trình làm việc, Pan Services Hà Nội đặt niềm quan tâm rất lớn đến tính chặt chẽ và đồng bộ vì đây là điều tiên quyết quan trọng cho kiểm soát chất lượng công việc.

Quy trình vệ sinh công nghiệp nhà máy của Pan Services Hà Nội được thực hiện với các bước sau:

 1. Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ công cụ, dụng cụ, máy móc, hóa chất và nhân công cho công việc, đảm bảo không xảy ra bất kỳ thiếu sót nào khi cần thiết:
  • Trang thiết bị, máy móc, dụng cụ, hóa chất vệ sinh phải được chuẩn bị đầy đủ, phù hợp với nội dung công việc.
  • Nhân công phải đảm bảo đủ số lượng cần thiết, phải trang bị đầy đủ trang phục bảo hộ lao động trước khi thực hiện công việc.
 2. Bước 2: Đặt biển báo hiệu ở cả hai đầu của khu vực vệ sinh nhằm thông báo mọi người xung quanh, tránh tình trạng qua lại khu vực đang vệ sinh và đề phòng các trường hợp té ngã do trơn trượt.
 3. Bước 3: Tiến hành thực hiện các khu vực của công trình theo các quy trình vệ sinh công nghiệp nhà máy của Pan Services Hà Nội, tiến hành nhanh chóng nhưng phải đảm bảo chất lượng vệ sinh công nghiệp.
 4. Bước 4: Kiểm tra chất lượng công việc vệ sinh vừa thực hiện, thông báo nhắc nhở và yêu cầu vệ sinh lại nếu vệ sinh không đạt chuẩn.
 5. Bước 5:checklist vệ sinh nhà xưởng và thu dọn công cụ, dụng cụ hoàn thành công việc vệ sinh.
Vệ sinh nhà máy theo quy trình
Vệ sinh nhà máy theo quy trình giúp chúng tôi đảm bảo hiệu suất và chất lượng công việc

2. Pan Services Hà Nội – Công ty vệ sinh công nghiệp nhà máy tốt nhất

Pan Services Hà Nội đã và đang cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà máy cho rất nhiều doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Theo góc nhìn đánh giá từ phía ban quản lý nhà máy, dịch vụ vệ sinh từ Pan Services Hà Nội luôn đảm bảo và giữ vững được sự chuyên nghiệp, nhanh chóng và chất lượng.

2.1. Luôn có phương án vệ sinh phù hợp cho từng nhà máy

Mỗi nhà máy đều có sự khác biệt về diện tích xây dựng, cách bố trí, các phòng chức năng và khu vực đặc biệt… Do đó, Pan Services Hà Nội luôn tìm ra những phương án vệ sinh thích hợp nhất trước khi triển khai dịch vụ.

Để thực hiện điều này, trước khi hợp đồng sử dụng dịch vụ được ký kết, Pan Services Hà Nội sẽ cử đội ngũ nhân viên đến khảo sát thực tế công trình. Việc làm này giúp chúng tôi có thể nắm rõ về từng đặc điểm của nhà máy và đề xuất phương án vệ sinh hiệu quả nhất.

Vệ sinh lối đi trong nhà máy
Mỗi khu vực đều được lên phương án vệ sinh bao gồm nhân công, hóa chất, máy móc

2.2. Đảm bảo chất lượng làm sạch nhà máy tốt nhất trong thời gian ngắn

Với sự đầu tư các nguồn lực một cách toàn diện, Pan Services Hà Nội có thể mang đến sự sạch đẹp cho công trình một cách nhanh chóng. Điều này thể hiện qua:

 • Pan Services Hà Nội sở hữu đội ngũ nhân công vệ sinh đông đảo, luôn túc trực và sẵn sàng nhận phân công thực hiện nhiệm vụ.
 • Nhân viên Pan Services Hà Nội giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và không ngừng được nâng cao chuyên môn tay nghề.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp giúp công việc được thực hiện nhanh chóng, chặt chẽ và chất lượng.
 • Đội ngũ giám sát có năng lực, đôn đốc nhân viên làm việc hiệu quả và xử lý các vấn đề đột ngột phát sinh, đảm bảo giữ vững chất lượng công trình.
 • Sự hỗ trợ của các máy móc, trang thiết bị, dụng cụ vệ sinh hiện đại, giúp công việc được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Chỉ sử dụng các hóa chất vệ sinh có xuất xứ, chất lượng, đạt tiêu chuẩn làm sạch và an toàn.
Máy vệ sinh công nghiệp
Pan Services Hà Nội ứng dụng nhiều loại máy vệ sinh công nghiệp hiện đại trong quy trình

2.3. Luôn theo sát khách hàng để phục vụ tốt nhất

Bên cạnh việc triển khai công việc, Pan Services Hà Nội còn quan tâm đến quý doanh nghiệp đã tin tưởng, sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Trong suốt quá trình triển khai dịch vụ, nhân viên chăm sóc khách hàng luôn luôn đồng hành cùng khách hàng, sẵn sàng lắng nghe để hỗ trợ giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Đối với khách hàng, đối tác lâu năm đã từng sử dụng dịch vụ, Pan Services Hà Nội cũng thường xuyên thăm hỏi, tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Nhờ những đóng góp chân thành từ khách hàng, chúng tôi đã học tập và cải thiện được nhiều bất cập trong quá trình làm vệ sinh.

Nhân viên của Pan Services Hà Nội
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi luôn theo sát để phục vụ quý khách tốt nhất

3. Một số dự án vệ sinh công nghiệp nhà máy tiêu biểu của Pan Services

Trải qua hơn 27 năm hoạt động, Pan Services Hà Nội đã có cơ hội phục vụ vệ sinh cho rất nhiều nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp trên toàn miền Bắc.

3.1. Vệ sinh công nghiệp nhà máy tại Hà Nội

Hiện tại, Pan Services Hà Nội đang cung cấp dịch vụ vệ sinh khu công nghiệp tại Hà Nội, trong đó có vệ sinh 2 nhà máy Sumitomo Heavy Industries Vietnam và nhà máy ABB Hà Nội. Đây là hai đối tác lớn của Pan trong suốt nhiều năm qua và sẽ tiếp tục đồng hành với Pan Services Hà Nội trong những năm kế tiếp.

Nhà máy Sumitomo Heavy Industries Vietnam
Môi trường trong lành, thoáng sạch của nhà máy Sumitomo Heavy Industries Vietnam được đảm bảo bởi Pan Services Hà Nội – công ty vệ sinh công nghiệp nhà máy tốt nhất
Vệ sinh bảng biển
Nhân viên Pan Services Hà Nội đang làm vệ sinh bảng biển tại nhà máy ABB Hà Nội

3.2. Vệ sinh nhà máy tại Bắc Ninh

Không chỉ riêng Hà Nội, Pan Services Hà Nội còn cung cấp dịch vụ vệ sinh cho nhiều công trình tại nhiều tỉnh lân cận. Tại Bắc Ninh, Pan Services Hà Nội đã và đang cung cấp dịch vụ vệ sinh cho nhà máy sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng từ Nhật Bản – Foster.

Nhà máy Foster
Bằng việc mang đến chất lượng vệ sinh cao nhất, Pan Services Hà Nội nhanh chóng nhận được sự tin dùng và thiện ý hợp tác từ Foster trong suốt nhiều năm qua
Nhà máy ABB Bắc Ninh
Nhà máy ABB Bắc Ninh cũng là một trong những đối tác lớn và lâu năm của Pan Services Hà Nội

Tham khảo thêm: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bắc Ninh uy tín hàng đầu

3.3. Vệ sinh nhà máy ở Hà Nam

Nhà máy Number One của Tập đoàn Tân Hiệp Phát được khởi công xây dựng năm 2014, đặt nên nền móng phát triển về lĩnh vực công nghiệp sản xuất trên địa bàn tỉnh Hà Nam. Kể từ khi mới được thành lập, nhà máy Number One đã nhanh chóng lựa chọn và gắn bó với dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà máy Pan Services Hà Nội với niềm tin cao nhất về chất lượng dịch vụ.

Nhà máy Number1 Hà Nam
Với dịch vụ chất lượng, Pan Services Hà Nội đã đem đến môi trường xanh – sạch cho nhà máy Number One Hà Nam

Tham khảo thêm: Vệ sinh công nghiệp Hà Nam chuyên nghiệp

3.4. Vệ sinh công nghiệp nhà máy ở Hải Dương

Là một nhà máy sản xuất thực phẩm với nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như nước mắm Chinsu, nước mắm Nam ngư, mì Tiến Vua… Masan Hải Dương rất quan tâm đến việc giữ gìn môi trường làm việc và sản xuất một cách sạch sẽ nhất. Với sự chuyên nghiệp và chất lượng trong từng dịch vụ, Pan Services Hà Nội đã nhận được sự tin tưởng của Nhà máy Masan (Hải Dương).

Nhà máy Masan Hải Dương
Masan luôn đề cao vai trò của Pan Services Hà Nội trong việc giữ gìn sự sạch sẽ cho môi trường sản xuất của doanh nghiệp

Tham khảo thêm: Pan Services – Đón đầu nhu cầu vệ sinh công nghiệp Hải Dương

3.5. Vệ sinh nhà máy tại Hưng Yên

Công ty Pan Services Hà Nội còn cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà máy cho nhiều doanh nghiệp tại khu vực Hưng Yên, điển hình là nhà máy Uniben Hưng Yên và Sufat Việt Nam. Khi được phỏng vấn, quý lãnh đạo doanh nghiệp luôn bày tỏ sự đánh giá cao đối với chất lượng vệ sinh Pan Services Hà Nội mang lại.

Nhà máy Uniben Hưng Yên
Nhà máy thực phẩm hiện đại Uniben Hưng Yên luôn giữ được sự sạch đẹp và đảm bảo vệ sinh với dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà máy từ Pan Services Hà Nội
Nhà máy Sufat
Nhà máy Sufat Việt Nam với khu cảnh quan sạch sẽ, quang đãng nhờ sử dụng dịch vụ chất lượng từ Pan Services Hà Nội

Tham khảo thêm: Vệ sinh công nghiệp Hưng Yên – Dịch vụ vệ sinh trọn gói từ Pan Services

Với sự phát triển mạnh mẽ về công nghiệp, dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà máy cũng được chú trọng hơn. Do đó, doanh nghiệp nên lựa chọn một đơn vị uy tín như Pan Services Hà Nội, nhằm hỗ trợ tối đa vấn đề làm sạch môi trường nhiều khói bụi, rác thải. Hãy để Pan Services Hà Nội được đồng hành cùng khách hàng trong những dự án vệ sinh chuyên nghiệp!

Để tham khảo thêm thông tin cũng như đặt dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà máy – một trong những công ty vệ sinh công nghiệp nhà máy tốt nhất hiện nay, quý khách vui lòng liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi:

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số vote: 1

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

+1
Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN