Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bắc Ninh uy tín hàng đầu với Pan Services

Với sự phát triển năng động về mọi mặt, số lượng nhà máy, nhà xưởng và các công trình tại Bắc Ninh tăng nhanh theo từng năm. Để phục vụ tối ưu nhu cầu vệ sinh, việc lựa chọn một dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bắc Ninh như Pan Services là điều vô cùng cần thiết cho mỗi doanh nghiệp.

Sự phát triển thần tốc những năm gần đây khiến nhu cầu vệ sinh công nghiệp ở Bắc Ninh tăng cao
Sự phát triển thần tốc những năm gần đây khiến nhu cầu vệ sinh công nghiệp ở Bắc Ninh tăng cao

1. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bắc Ninh của Pan Services

Pan Services là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà máy, phân xưởng và các công trình xã hội. Vì thế, dịch vụ vệ sinh của Pan Services được cung cấp rất đa dạng, phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp. Pan Services hiện cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín tại Bắc Ninh trong nhiều lĩnh vực mà tiêu biểu có vệ sinh nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp.

1.1. Dịch vụ vệ sinh nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp tại Bắc Ninh

Bắc Ninh là tỉnh có diện tích nhỏ nhất cả nước, tuy nhiên, nơi đây có đến hơn 24 khu công nghiệp và cụm công nghiệp lớn, nhỏ đang hoạt động. Vì thế, nhu cầu vệ sinh công nghiệp cho nhà máy, nhà xưởng và các khu công nghiệp tại Bắc Ninh là rất lớn. Đây cũng là dịch vụ trọng tâm của Pan Services đang triển khai tại tỉnh Bắc Ninh.

Nhân viên vệ sinh của Pan Services đang thực hiện vệ sinh trần nhà xưởng
Nhân viên vệ sinh của Pan Services đang thực hiện vệ sinh trần nhà máy

Giống như các dịch vụ khác, dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bắc Ninh dành cho nhà máy, nhà xưởng được phân thành nhiều gói dịch vụ khác nhau, nhằm đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu vệ sinh của từng công trình.

Các gói dịch vụ vệ sinh khu công nghiệp, nhà máy của Pan Services gồm có:

 • Tổng vệ sinh sau xây dựng: Dọn vệ sinh tổng thể và mang lại vẻ sạch sẽ mới tinh tươm cho các nhà máy, nhà xưởng.
 • Vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng: Vệ sinh định kỳ theo tần suất tuần, tháng, quý và các hoạt động bảo dưỡng nhà máy, nhà xưởng.
 • Các dịch vụ tiện ích khác: Cung cấp thêm dịch vụ chăm sóc cây cảnh, phun thuốc diệt côn trùng…

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng uy tín, chuyên nghiệp

1.1.1. Các khu vực làm vệ sinh

Nhân viên Pan Services đang vệ sinh sàn nhà xưởng, nhà máy với chổi và cây lau
Nhân viên Pan Services đang vệ sinh sàn nhà xưởng, nhà máy với chổi và cây lau

Đối với dịch vụ vệ sinh nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp của Pan Services, các hạng mục vệ sinh bao gồm: sảnh, quầy tiếp tân, khu phòng họp, phòng làm việc, hành lang, lối đi, khu vực kho chứa nguyên liệu, bên trong nhà xưởng… Đặc biệt, việc vệ sinh sẽ tập trung chính vào làm sạch khu vực nhà máy, nhà xưởng của doanh nghiệp:

 • Trần nhà máy, nhà xưởng: Thực hiện vệ sinh, lau chùi, quét sạch bụi bẩn, mạng nhện trên phần trần nhà, quạt trần, đèn trần của nhà máy, nhà xưởng. Chú ý làm sạch các khu vực khuất như góc tường, các khe, rãnh…
 • Tường: Vệ sinh, làm sạch các bề mặt tường của nhà xưởng, nhà máy bằng cách lau chùi sạch sẽ các thiết bị gắn tường như đèn, công tắc điện, quạt thông gió…
 • Máy móc trong nhà xưởng: Vệ sinh, làm sạch các thiết bị, máy móc, dây chuyền sản xuất trong nhà máy.
 • Bề mặt sàn, các lối đi: Vệ sinh, lau chùi sạch sẽ bề mặt sàn, các hành lang và lối đi giữa các dây chuyền sản xuất của nhà máy, nhà xưởng.

Xem chi tiết hơn tại: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng chuyên nghiệp với Pan Services Hà Nội

1.1.2. Các khu công nghiệp, nhà máy đang hợp tác với Pan Services tại Bắc Ninh

Nhân viên của Pan đang vệ sinh trong khu sản xuất tại nhà máy
Nhân viên của Pan đang vệ sinh trong khu sản xuất tại nhà máy

Hiện nay, Pan Services cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho nhiều nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp tại tỉnh Bắc Ninh. Hầu hết các doanh nghiệp đã và đang hợp tác với Pan Services đều cảm thấy hài lòng với chất lượng vệ sinh dịch vụ công ty mang lại.

Một số đối tác của Pan Services tại khu vực Bắc Ninh có thể kể đến như: Khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh, nhà máy ABB Bắc Ninh, nhà máy Foster Bắc Ninh…

Khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh

Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore với 700ha diện tích quy hoạch được thành lập năm 2007, với mục đích mở ra cơ hội đầu tư và phát triển năng động cho tỉnh Bắc Ninh. Đây là khu công nghiệp tiên tiến với nhiều nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước. Do đó, sự phục vụ của một dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín và chất lượng như Pan Services luôn là điều mà VSIP mong muốn.

Pan Services - Công ty vệ sinh công nghiệp ở Bắc Ninh luôn là đối tác tin cậy, hợp tác lâu dài với khu công nghiệp VSIP
Pan Services – Công ty vệ sinh công nghiệp ở Bắc Ninh luôn là đối tác tin cậy, hợp tác lâu dài với khu công nghiệp VSIP

Nhà máy ABB Bắc Ninh

Nhà máy ABB Bắc Ninh là chi nhánh thuộc Tập đoàn ABB, bao gồm nhà máy thiết bị điện cao thế và trung thế. ABB Bắc Ninh sản xuất ra các thiết bị điện chủ chốt cho doanh nghiệp, đem đến nguồn năng lượng duy trì các hoạt động của các công ty, khu đô thị, nhà ở… Kể từ khi thành lập, ABB Bắc Ninh đã thiết lập quan hệ hợp tác với Pan Services và đến nay vẫn đang đang duy trì mối quan hệ đối tác bền vững.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà máy, nhà xưởng Pan Services luôn là lựa chọn hàng đầu của ABB Bắc Ninh
Pan Services cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Từ Sơn Bắc Ninh cho nhà máy ABB Bắc Ninh

Nhà máy Foster Bắc Ninh

Tập đoàn sản xuất các thiết bị âm thanh hàng đầu thế giới Foster tham gia đầu tư vào Việt Nam với 4 nhà máy tại: Bình Dương, Đà Nẵng, Quảng Ngãi và mới đây là Bắc Ninh. Foster Bắc Ninh luôn quan tâm đến việc xây dựng một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng công việc.

Với hơn 26 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, Pan Services được xem là đối tác quan trọng, giúp gìn giữ môi trường sạch đẹp cho nhà máy Foster Bắc Ninh.

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp từ Pan Services luôn mang đến sự chuyên nghiệp, chất lượng và hài lòng đến nhà máy Foster Bắc Ninh
Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp từ Pan Services luôn mang đến sự chuyên nghiệp, chất lượng và hài lòng đến nhà máy Foster Bắc Ninh

1.2. Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác tại Bắc Ninh

Ngoài vệ sinh nhà máy, khu công nghiệp, Pan Services còn cung cấp nhiều dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp tại Bắc Ninh với trong nhiều lĩnh vực:

 • Vệ sinh tòa nhà văn phòng: Làm vệ sinh và chăm sóc tiểu cảnh cho các tòa nhà, tòa văn phòng trong khu vực, giúp tạo nên môi trường trong sạch, an toàn và thẩm mỹ.
 • Vệ sinh bệnh viện: Vệ sinh, làm sạch và đảm bảo vô khuẩn môi trường bệnh viện một cách chất lượng nhất, dựa trên nguyên tắc tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn vệ sinh của bộ Y tế.
 • Vệ sinh siêu thị, trung tâm thương mại: Vệ sinh, làm sạch môi trường tại siêu thị, trung tâm thương mại bao gồm sảnh ngoài, bên trong siêu thị với các quầy hàng, khu chứa đồ… giúp đảm bảo luôn giữ vẻ sạch, sáng, đẹp, thu hút khách hàng đến thăm quan, mua sắm.
 • Vệ sinh khu đô thị: Chăm sóc vệ sinh các môi trường bên trong, bên ngoài và các công trình phụ, tiểu cảnh khu đô thị, tạo nên vẻ mỹ quan và sạch đẹp.
 • Vệ sinh trường học: Đảm bảo làm sạch không gian lớp học, thư viện, hành lang, sân trường sạch sẽ. Từ đó, giúp môi trường vệ sinh trường học luôn sạch sẽ, thoáng mát đồng thời nâng cao được ý thức giữ gìn vệ sinh chung của giáo viên, học sinh nhà trường.
 • Vệ sinh khách sạn, vệ sinh căn hộ dịch vụ: Pan Services mang đến gói dịch vụ vệ sinh khách sạn, căn hộ dịch vụ toàn diện bao gồm các quy trình vệ sinh tổng thể công trình http://Pan Services Hà Nội – Giải pháp vệ sinh căn hộ dịch vụ hàng đầuvà vệ sinh chi tiết các phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm của căn hộ.
Nhân viên Pan Services đang tiến hành chà sàn bằng máy tại tòa nhà văn phong VP Bank
Nhân viên Pan Services đang tiến hành chà sàn bằng máy tại tòa nhà văn phong VP Bank

2. 3 lý do nên chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Bắc Ninh của Pan Services

Hiện nay có rất nhiều công ty đang hoạt động trên lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp trên toàn quốc. Tuy nhiên, để sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bắc Ninh uy tín và chất lượng, Pan Services chắc chắn là cái tên không thể bỏ qua cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

2.1. Sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp một cách nhanh chóng nhất

Video giới thiệu Pan Services – 25 năm một chặng đường

Khoảng cách địa lý từ trung tâm đến thành phố Bắc Ninh chưa đầy 40km, tính đến Từ Sơn chưa đến 21km đi đường. Vì thế, dịch vụ vệ sinh công nghiệp Pan Services có thể nhanh chóng triển khai và thực hiện nhiệm vụ một cách hiệu quả.

Ngoài ra, Pan Services với lợi thế hơn 26 năm kinh nghiệm, có thể dễ dàng phân bố công việc và thực hiện vệ sinh một cách chuyên nghiệp và chất lượng, phục vụ tối ưu nhu cầu vệ sinh của khách hàng doanh nghiệp. Đây chính là điểm mạnh và cũng là lợi thế của Pan Services đối với vấn đề cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp so với các công ty mới, quy mô nhỏ và chưa có nhiều kinh nghiệm trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và khu vực miền Bắc.

Xem thêm:

2.2. Vệ sinh sạch sẽ, nhanh chóng với quy trình và nhân sự bài bản

Nhân sự của Pan Services luôn được đào tạo bài bản, đảm bảo làm vệ sinh theo quy trình và sạch sẽ
Nhân sự của Pan Services luôn được đào tạo bài bản, đảm bảo làm vệ sinh theo quy trình và sạch sẽ

Pan Services sở hữu đến hơn 2000 nhân sự vệ sinh. Do đó, công ty có thể nhanh chóng điều động và phân bổ công việc vệ sinh công nghiệp phục vụ cho nhiều doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Một điểm ưu khác của Pan Services chính là đội ngũ nhân sự giỏi, được trang bị đầy đủ các kỹ năng nghiệp vụ cần thiết từ cơ bản đến nâng cao, giúp đẩy cao chất lượng dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Mỗi một bộ phận công việc của Pan Services đều được phân chia rõ ràng và hoạch định thực hiện theo một quy trình cụ thể. Điều này tạo nên sự thuận lợi cho nhiều phía tham gia, cụ thể như:

 • Nhân viên vệ sinh nắm rõ quy trình, quy cách thực hiện công việc, các tiêu chuẩn cần đảm bảo, từ đó hoàn thành tốt công việc với chất lượng cao nhất;
 • Quản lý và giám sát ca trực có thể dễ dàng quan sát, theo dõi nhịp độ công việc, phát hiện nhanh chóng và kịp thời xử lý các sai phạm của nhân viên vệ sinh trong quá trình thực hiện công việc;
 • Về phía khách hàng, doanh nghiệp có thể nắm bắt rõ quá trình vận hành công việc, từ đó có thể dễ dàng kiểm tra, giám sát, đánh giá và nghiệm thu công trình sau khi vệ sinh đã được thực hiện.

2.3. Trang bị đầy đủ máy móc, dụng cụ, hóa chất đảm bảo việc làm sạch

Nhân viên vệ sinh của Pan ứng dụng máy móc trong công việc
Nhân viên vệ sinh của Pan ứng dụng máy móc trong công việc

Đối với vệ sinh công nghiệp, sự phụ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại là điều vô cùng cần thiết. Sự hỗ trợ này không chỉ giúp thực hiện các nghiệp vụ vệ sinh công nghiệp một cách dễ dàng mà còn giúp tiết kiệm thời gian và tăng chất lượng công việc.

Pan Services luôn quan tâm và đầu tư đầy đủ các trang thiết bị, máy móc cần thiết cho dịch vụ. Hệ thống máy móc của Pan Services đều là sản phẩm hiện đại hàng đầu, được sản xuất từ các thương hiệu lớn, nổi tiếng trên thế giới như: Máy hút khô ướt Nilfisk VL100, máy đánh sàn liên hợp Nilfisk CA530… và rất nhiều loại máy móc, trang thiết bị hiện đại khác.

Bên cạnh đó, Pan Services còn rất chú trọng đến việc chọn lọc sử dụng hóa chất vệ sinh công nghiệp. Các loại hóa chất vệ sinh đều phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng, ít độc hại và thân thiện với môi trường.

3. Sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp tại Bắc Ninh của Pan Services

Đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình, tận tâm sẽ phục vụ quý khách hàng tốt nhất
Đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình, tận tâm sẽ phục vụ quý khách hàng tốt nhất

Các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng các dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp ở Bắc Ninh hoàn toàn có thể đặt và sử dụng dịch vụ từ Pan Services một cách nhanh chóng và đơn giản chỉ với một vài bước đăng ký.

Quy trình đăng ký sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Pan Services được thực hiện tuần tự theo các bước sau:

 • Sau khi nhận được yêu cầu đặt dịch vụ, nhân viên Pan Services sẽ xác nhận thông tin doanh nghiệp đăng ký và đặt lịch hẹn để khảo sát thực tế công trình.
 • Nhân viên Pan Services sẽ được điều đến để khảo sát công trình, ghi nhận các đặc điểm của công trình để đề ra phương hướng triển khai dịch vụ.
 • Pan Services sẽ tiến hành báo giá đến quý khách hàng doanh nghiệp và đi đến đàm phán song phương và ký hợp đồng dịch vụ vệ sinh công nghiệp.
 • Trong suốt quá trình làm việc, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Pan Services sẽ thường xuyên liên lạc nhằm cập nhật tiến độ công việc, lắng nghe phản hồi cũng như tạo điều kiện giải đáp các thắc mắc của khách hàng về dịch vụ.
Hãy để Pan Services đồng hành cùng doanh nghiệp bạn trong sự phát triển bền vững của Bắc Ninh
Hãy để Pan Services đồng hành cùng doanh nghiệp bạn trong sự phát triển bền vững của Bắc Ninh

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bắc Ninh của chúng tôi có thể liên hệ thông qua một trong những cách sau đây:

Pan Services rất hân hạnh được cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp tại Bắc Ninh cho quý khách. Hãy để chung tôi cùng đồng hành, mang đến vẻ đẹp và sự sạch sẽ cho sự phát triển bền vững của Bắc Ninh!

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số vote: 1

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

+1
Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN